Built-in bedroom, minimalBuilt-in bedroom, minimal
บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล เรียบง่าย เบาสบาย แต่ครบทุกฟังก์ชัน

วันนี้พามามองไอเดีย บิ้วอินห้องนอน มินิมอล (Minimal Style) กันนะครับ สไตล์ Minimal มีพื้นฐานมาจากวิถีของคนประเทศญี่ปุ่นที่ประสมประสานแนวความคิดแบบเซน เป็นการตกแต่งที่เรียบง่าย และก็เป็นระเบียบเรียบร้อย มีการลดทิ้งบางสิ่งที่ไม่มีความสำคัญออกไป เว้น Space กว้างๆเพื่อห้องมองโปร่งเตียน รวมทั้งการใช้ลวดลายเท่าที่มีความจำเป็นหรืออิงกับ Texture ของธรรมชาติ สำหรับสีสันในสไตล์นี้มีการเลือกใช้สีเพียงแต่โทนอ่อนหรือโมโนโทน แต่งห้องหรู ให้อารมณ์สบายๆ

การตกแต่งในสไตล์ Minimal ยังมีความเหมือนกับสไตล์โมเดิร์นบวกกับการตกแต่งสไตล์ Cozy ถ่ายทอดความรู้สึกแจ่มใส คนไหนกันที่วางรูปแบบห้องไว้เป็นสไตล์โมเดิร์นอยู่รวมทั้งสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงลุคห้องเดิม เพิ่มความ Minimal ลงไปได้

อย่างวันนี้พวกเราได้นำห้องนอนที่ถูกจัดไว้เป็นสไตล์โมเดิร์น มาเพิ่มความ Minimal ลงไปด้วยการเลือกผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนให้ห้องมองมีความ Minimal มากยิ่งขึ้น ซึ่งแนวทางแรกที่พวกเราใช้เป็นการเลือกผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนสีพื้น อย่างลำดับที่สองเป็นการ Matching สีของผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนให้กับห้อง เป็นการเพิ่มความเป็น Minimal ไปดูห้องแรกกันดีกว่าครับผม

Minimal Style STRONG เรียบโก้

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

ห้องนี้เป็นห้องนอนรวม ซึ่งเป็นห้องหลักของบ้าน บ้านอิฐ ตกแต่งด้วยงานบิวท์อินจากไม้จริง ห้องนี้ออกจะตกแต่งง่ายมีดีเทลของไม้เซาะร่องสไตล์ประเทศญี่ปุ่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำให้เกือบจะไม่ต้องเปลี่ยนอะไรมากมายเลย

เพียงเลือกใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนให้แมทช์กับผิวของไม้ ซึ่งห้องนี้พวกเราอยากที่จะให้ Mood&Tone สามารถกับไลฟ์สไตล์ของทั้งยังหญิงและก็เพศชาย ก็เลยได้เลือกใช้เป็นผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนสีกรมรวมทั้งสีเงิน บ้านราคาล้านต้นๆ เพื่อเข้ากันได้กับ Texture ของไม้ เมื่อจับคู่กับสีเงิน ซึ่งอยู่ในโทนแร่ธรรมชาติอย่างเดียวกัน เมื่อประสมประสานเข้าด้วยกันแล้วห้องนี้ก็เลยให้อารมณ์ของความธรรมดาโก้เก๋แล้วก็มองสตรอง

Minimal Style NORMAL เรียบง่าย

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

ห้องนี้ถูกทาด้วยสีเทาควันจากบุหรี่ เครื่องเรือนที่บิวท์อินเน้นย้ำสีขาวตัดกับพื้นลามิเนตสีไม้โทนอ่อน ซึ่งสีที่ใช้ค่อนข้างจะเป็นสีเบสิคที่พวกเรามักใช้ลงสีห้องกันอยู่แล้ว ซึ่งสีโทนอ่อนนี้นอกเหนือจากที่จะทำให้ห้องมองกว้าง ยังเข้ากันได้กับเครื่องเรือนนานัปการสไตล์ ห้องนี้ผมก็เลยอยากที่จะให้ Mood&Tone มองเรียบง่ายที่สุด ต่อเติมครัว ก็เลยเลือกใช้ผ้าที่มีไว้ปูที่นอนที่มีสีเทาและก็สีเงินเป็นหลัก ห้องนี้ก็เลยออกมาในสไตล์โมโนโทนมีการไล่เฉดสีเทาอ่อน เทาเข้ม และก็สีโทนสว่างอย่างสีขาว สำหรับในการเลือกใช้สีโทนกลางทำให้ห้องนี้สามารถเลือกใช้ได้กับทุกคนทุกตอนวัย

Minimal Style CHARM เรียบหรู

บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

คนใดกันว่า Minimal ควรเป็นโทนสีขาวครีมเพียงแค่นั้น ห้องสีชมพูหวานๆก็สามารถทำให้เป็นสไตล์ Minimal ได้เหมือนกันนะครับ ห้องนี้ถูกตกแต่งเป็นโทนสีชมพูพาสเทล ให้อารมณ์อ่อนโยนแบบเพศหญิง เพื่อห้องไม่มองจัดจ้าจนกระทั่งเกินความจำเป็น

พวกเราสามารถเลือกใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนที่เป็นสีโทนอ่อนอย่างสีเบจและก็สีขาว จัดสวนญี่ปุ่นในคอนโด มาช่วยตัดอารมณ์ให้ห้องที่หวานให้ไม่มันจนกระทั่งเกินความจำเป็น แล้วก็ยังเป็นเหตุให้ห้องได้อารมณ์ของความเลิศหรู แน่ๆนะครับว่าห้องนี้คงจะชอบใจคุณสุภาพสตรีหรือเด็กหญิง ที่ปรารถนาใด้ห้องนอนสไตล์ Minimal ได้ แม้กระนั้นก็ยังสามารถกับไลฟ์สไตล์แล้วก็พอดีกับความพอใจส่วนตัวได้ด้วย

สำหรับผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนที่พวกเราเอามาผสมกับสไตล์การตกแต่งห้องนอนแบบ Minimal พวกเราได้เลือกใช้แบรนด์ ZNOOZE เพราะว่าเนื้อผ้าที่เงางาม ช่วยทำให้ห้องมองหรูหรามีสไตล์ขึ้น แต่ว่ามากยิ่งกว่าการตกแต่ง แบรนด์นี้ยังมีจุดเด่นเยอะมาก ซึ่งวันนี้พวกเราจะพามารู้จักกับผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน ZNOOZE ให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

NEW COLLECTION หลับสนิทเสมือนได้นอนโรงแรมห้าดาว

NEW COLLECTION หลับสนิทราวกับได้นอนโรงแรมห้าดาว

สำหรับผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนชุดยอดฮิตของแบรนด์ที่นำออกมาขาย ว่าเนื้อผ้านุ่มสบายแล้ว คอยเจอคอลเลคชันใหม่ด้วยผ้าแบมบูซึ่งมาในสีขาวล้วน มีเนื้อผ้านุ่มกว่า การทอที่ละเอียดและก็พรีเมียมกว่าเดิม ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนได้นอนพักในอพาร์เม้นท์ระดับ High end เรียกว่าน่าจะเปลี่ยนเป็นตัวท็อปของรุ่นเลย buy villa phuket ซึ่งจะออกมาวางขายในเร็วๆนี้

ช่วงที่การนอนเป็นระยะเวลานานพอเหมาะพอควร นอกเหนือจากการสร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ น่าพัก ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเครื่องเรือน การตกแต่งในสไตล์ที่ถูกใจ ย่อมสำคัญทั้งปวง โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนประกอบที่สำคัญไม่แพ้กันเลยก็ที่นอนหมอนมุ้งนี่แหละนะครับ

การเลือกที่นอนหมอนมุ้งที่ทำให้พวกเราหลับสนิท ไม่มีเชื้อ จะมีผลต่อร่างกายและจิตใจของพวกเราทั้งยังทางตรงและก็ทางอ้อม เพราะเหตุว่าเมื่อพวกเราได้พักพอเพียง แล้วก็แฮปปี้กับการพักผ่อนหย่อนใจ ก็จะตื่นมาพร้อมความมีชีวิตชีวา อิ่มเอม พร้อมสำหรับในการสู้กับการทำงานการศึกษาเล่าเรียนในวันใหม่

เรื่องที่น่าสนใจ : บ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic House Style)

ROUTE TO GOOD LIVING การนอนที่ดีเป็น จุดกำเนิดของทุกอย่าง

แน่ๆขอรับว่าสิ่งที่จำเป็นมากยิ่งกว่าการตกแต่งห้องนอน ก็คือที่พักผ่อนหรือเตียงที่ให้ความนิ่มสบาย สะอาด และก็พอดีแก่การพักผ่อนหย่อนใจ แล้วก็เหตุนี้เอง พวกเราก็เลยต้องการพามารู้จักกับหนึ่งแบรนด์ที่มีความชำนิชำนาญเรื่องผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนมาอย่างช้านานถึงกว่า 30 ปี ชื่อของ “ZNOOZE” หลายๆคนคงจะพึ่งเคยรู้จักในฐานะผู้ใช้ทั่วๆไป

แต่ว่าถ้าหากเป็นธุรกิจบังกะโลระดับ 5 ดาว อาจชินหูและก็รู้จักชื่อนี้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุว่าเขาเริ่มจากการเป็นผู้สร้างผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนส่งตามเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ชั้นแนวหน้า มีการสร้างสรรค์รวมทั้งปรับปรุงเนื้อผ้าใหม่ๆเสมอ ทำให้วันนี้ประสิทธิภาพของเนื้อผ้าแปลงเป็นเป็นที่ยอมรับและก็ถูกเล่าขานว่า เกรดของเนื้อผ้านั้นดียิ่งกว่าผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนในอพาร์เม้นท์ระดับ 5 ดาว สะอีก

โดยในวันนี้ทางแบรนด์ ZNOOZE โครงการบ้าน ยังได้แตกไลน์สินค้าสู่คนซื้อทั่วๆไปให้ได้ได้โอกาสได้ใช้ผ้าที่มีไว้ปูที่นอนที่มีคุณภาพระดับเดียวกับรีสอร์ท 5 ดาวรวมทั้งทำให้ช่วงการนอนเป็นตอนๆเวลาที่การพักผ่อนหย่อนใจที่เหมาะสมที่สุด ในราคาซึ่งสามารถแตะต้องได้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Route to Good Living” เนื่องจากการพักผ่อนหย่อนใจที่ดีเยี่ยมที่สุดเป็น การนอน ZNOOZE ก็เลยให้ความเอาใจใส่กับทุกรายละเอียดในทุกบริบทของการนอน โดยผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน ZNOOZE นั้นมีคุณลักษณะความเด่นจำนวนมากดังต่อไปนี้

ROUTE TO GOOD LIVING การนอนที่ดีเป็น จุดกำเนิดของทุกอย่าง
  • สร้างมาจากฝ้าย Egyptian Cotton ให้ท่านภาพสูงให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรา เนื้อผ้างามเงาสวย

เนื้อผ้าถักทอมาจากฝ้าย Egyptian Cotton ฝ้ายประเภทนี้มีชื่อเสียงไปทั่วทั้งโลก รูปแบบของฝ้ายจำพวกนี้จะมีเส้นใยยาว รวมทั้งสามารถเติบโตได้เฉพาะในอียิปต์ ให้ท่านโภคทรัพย์ทน เมื่อทอออกมาแล้วจะให้ความงดงามเนื้อผ้าเป็นเงา ให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรามากยิ่งกว่า ผ้าฝ้ายจำพวกอื่น รวมทั้งเป็นผ้าฝ้ายที่ราคาแพงแพง สำหรับผ้าสำหรับปูที่นอนของ ZNOOZE จะทอด้วยความละเอียดมากถึง 500 ด้าย

  • ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนฉาบสาร Health Shield มีความรู้ความสามารถยั้งแบคทีเรีย ลดปัญหาสิว

เว้นแต่ดีเทลของเนื้อผ้า ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอน ZNOOZE ยังฉาบสาร Health Shield ซึ่งมีความรู้และมีความเข้าใจช่วยยั้งแบคทีเรีย (Anti Bacteria) ว่ากันว่าที่นอนเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค เหตุนี้ทางแบรนด์ก็เลยปรับปรุงให้เนื้อผ้ามีคุณลักษณะช่วยยั้งเชื้อแบคทีเรีย เมื่อผิวหน้าและก็กายที่สัมผัสโดยตรงกับผ้าที่มีไว้ปูที่นอน ก็เลยไม่ทำให้หน้ากำเนิดสิว รวมทั้งเมื่อที่พักผ่อนไม่มีเชื้อโรคก็เลยช่วยลดอาการแพ้บนผิว

  • ทอละเอียด ลดริ้วรอย

ไม่เคยรู้ว่าเคยรู้สึกไหมครับผม เวลาเข้านอนกับผ้าที่มีไว้ปูที่นอนที่มีเนื้อสัมผัสหยาบคาย เวลาใช้งานไปนานๆปัญหาสิ่งแรกเลยที่พบก็คือผ้าขึ้นขุย ทำให้นอนป่วยหนักในเวลาที่ผิวเสียดสีกับผ้าตลอดคืน จะตื่นรุ่งเช้ามากับริ้วรอยจากเนื้อผ้า ซึ่งปัญหานี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แบรนด์ให้ความเอาใจใส่ ด้วยการถักทอฝ้ายด้วยความละเอียด 500 ด้าย พูลวิลล่า ทำให้ช่วยลดการเสียดสีกับผิว ผิวก็เลยไม่มีริ้วรอยขณะที่ตื่นนอน

  • Crazy Soft Tech นุ่ม เย็น ระบายอากาศได้ดิบได้ดี

จากประสบการณ์กว่า 30 ปี ทางแบรนด์มีการสร้างสรรค์และก็ปรับปรุงประสิทธิภาพของผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน จากปัญหาสำคัญๆสำหรับในการนอน เป็นผิวสัมผัสของเนื้อผ้า ควรจะมีความนิ่มรวมทั้งเย็นสบายเวลาเข้านอน ซึ่งทางแบรนด์ได้นำเทคโนโลยี Crazy Soft Tech ทำให้ผ้ามีเนื้อสัมผัสที่นุ่มกว่าเดิม ทั้งยังสามารถระบายอากาศเจริญ รวมทั้งให้ความเย็นสบาย แต่ว่าในขณะอุณหภูมิด้านนอกมีความเย็น ผ้าจะปฏิบัติภารกิจให้ความอบอุ่น แต่ว่าเหงื่อไม่ออก ที่สำคัญเมื่อมีการซักก็ยิ่งทำให้ผ้านุ่มขึ้นอีกด้วย

  • ผ้าสำหรับปูที่นอนสี 2 TONE ไม่กซ์แอนด์แมทช์ เปลี่ยนสีได้ไม่มีเบื่อ

​ผ้าที่มีไว้ปูที่นอน ZNOOZE เพิ่มลูกเล่นด้วยแนวทางการทำให้ผ้าห่มนวมเป็นสีทูโทนซึ่งสามารถไม่กซ์กับห้องสีไหนก็ได้ สีของผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนมีความ Minimal อยู่ในตัว ซึ่งจะไม่ใช่สีจัดจ้านมากมาย ทำให้สามารถอยู่กับห้องสไตล์ไหนก็ได้ ทั้งยังยังมีสีให้เลือกที่เป็นโทนสีแก่ สไตล์โก้เก๋ๆแบบเพศชายแมนๆหรือสีโทนกึ่งกลางและก็โทนอ่อน สำหรับผู้ที่ถูกใจความธรรมดา โดยสามารถเลือกไม่กซ์ตามไลฟ์สไตล์กันเลย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต