บ้านเป็นหลัง เขาใหญ่สถานตากอากาศสุดฮิตของคนกรุง เขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่ครอบคลุม 4 จังหวัด และพื้นที่ที่คนนิยมไปมากที่สุด

บ้านเป็นหลัง เขาใหญ่ สถานตากอากาศสุดฮิตของคนกรุง เขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่ครอบคลุม 4 จังหวัด และพื้นที่ที่คนนิยมไปมากที่สุด คือพื้นที่ในจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร ขับรถ 1-2 ชม. ก็ถึงแล้ว บรรยากาศธรรมชาติ พื้นที่สีเขียวเยอะ ทำให้รอบๆ อุทยานเต็มไปโรงแรม/รีสอร์ตมากมาย

ช่วงหยุดสุดสัปดาห์ นักท่องเที่ยวต่างก็จองห้องพักไปพักผ่อนแบบชิลๆ สูดอากาศสดชื่น ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า แล้วกลับมาทำงานที่เรารักกันต่อ แต่โรงแรมก็มีข้อจำกัดในเรื่องของจำนวนผู้เข้าพักใช่ไหมล่ะ พูลวิลล่าจึงตอบโจทย์มาก สำหรับผู้ที่ต้องการไปพักผ่อนแบบยกก๊วน

1.รุกข์ คีรี (Roukh Kiri)

บ้านเป็นหลัง เขาใหญ่

รุกข์ คีรี ที่พักเขาใหญ่ เปิดใหม่ เป็นวิลล่าสไตล์ Barn House ออกแบบด้วยความหรูหรา เข้ากับธรรมชาติโดยรอบ ที่รายล้อมด้วยขุนเขาและป่าไม้อันเขียวชอุ่ม โดดเด่นด้วยดีไซน์จั่ววิลล่าคล้ายกระท่อมกลางป่า เน้นโทนสีขาว แบบ minimalist barn-design โดยที่นี่จะมีห้องพักจำนวน 12 หลัง แบ่งออกเป็น 3 แบบ

คือ Mountain View Villa, Pool Villa และ Grand President Villa ภายในเต็มไปด้วยการตกแต่งที่ละเอียดอ่อน ใช้เฟอร์นิเจอร์ ข้าวของเครื่องใช้ และของตกแต่งอย่างพิถีพิถัน เน้นสีเอิร์ทโทนเข้ากับตัวบ้านได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ภายในบริเวณ รุกข์ คีรี ยังมีพื้นที่สุดรีแลกซ์อย่างเช่น ห้องอาหาร เตาผิงขนาดใหญ่ ห้องสมุด ศาลา สระว่ายน้ำ และมุมถ่ายรูปกลางทุ่งดอกหญ้าที่ใครๆ ได้ไปเป็นต้องเก็บภาพไว้รัวๆ ดีไซน์สวยเก๋ราวกับอยู่เมืองนอกแบบนี้ ต้องไปเยือนสักครั้ง

  • ที่ตั้ง10 หมู่ 4 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ราคาเริ่มต้น 8,550 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 044 001 300

2.เดอะ สแกนดิค เขาใหญ่ (The Scandic Khaoyai)

บ้านเป็นหลัง เขาใหญ่

The Scandic Khaoyai ที่พักสไตล์ Scandinavian ที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว ตั้งอยู่ในโครงการโบนันซ่า มีห้องพักทั้งแบบ The Scandic Khaoyai & Suite Room 1 ห้องพักสำหรับ 2-4 คน

ตกแต่งโดยเน้นโทนสีขาวสบายตาแบบ The Scandic Khaoyai & Private Poolvilla บ้านพักขนาด 3-4 ห้องนอน มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว และแบบ The Scandic Khaoyai & Standard Room ท่ามกลางความเป็นส่วนตัว แถมยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สะดวกสบายสุดๆ

  • ที่ตั้ง 329 หมู่ 11 ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ราคาเริ่มต้น 1,800 – 16,000 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 089 963 0077

3.ชีวิน เขาใหญ่ (Chevin Khaoyai)

ชีวิน เขาใหญ่ (Chevin Khaoyai)

ที่พักเขาใหญ่แบบบ้านเป็นหลังสไตล์รีสอร์ท ระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ในย่านตำบลวังไทร บรรยากาศท่ามกลางเนินเขาธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยวิวทิวเขาสุดงดงามไกลสุดลูกหูลูกตา สามารถนั่งเล่นพักผ่อน และชมท้องฟ้ายามค่ำคืนด้วยกล้องโทรทรรศน์จากระเบียงบนชั้นดาดฟ้าส่วนตัว

เจ้าของและพนักงานบริการดี ให้บริการบ้านพักเป็นหลังจำนวน 7 หลัง แต่ละหลังตั้งอยู่ห่างจากกันจึงได้รับความเป็นส่วนตัวสุด ๆ ตกแต่งภายในห้องแบบเรียบง่ายและทันสมัย ปูพื้นด้วยไม้ให้ความรู้ที่อบอุ่นน่าพักผ่อน แถมมีอ่างอาบน้ำภายในห้องน้ำด้วย ทั้งยังมีบริการห้องอาหาร บริการอาหารเช้า บาร์ สนามเด็กเล่น จักรยานให้ยืม ที่จอดรถ

  • ที่อยู่ 714 หมู่ 3 ต. วังไทร อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130 ราคาเริ่มต้น 3,370 บาท/คืน เบอร์โทร 081 659 5474

4.คิน พูลวิลล่า เขาใหญ่ (KIN Pool Villa Khaoyai)

คิน พูลวิลล่า เขาใหญ่

นัดรวมตัวครอบครัว หรือแก๊งค์เพื่อนไปพักผ่อนแบบส่วนตัวกันที่ KIN Pool Villa Khaoyai บ้านพักตากอากาศเขาใหญ่ เปิดใหม่ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขา และธรรมชาติสุดกรีน ให้คุณเช่าเหมาหลังแบบไพรเวทสุดๆ ตัวบ้านพักออกแบบอย่างเรียบง่าย และให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ในสไตล์นอร์ดิกที่เน้นเลือก ใช้โทนสีธรรมชาติทั้งภายนอก ภายใน และเฟอร์นิเจอร์

ภายในบ้านตกแต่งอย่างสวยงามบอกเลย ว่าถ่ายรูปสวยทุกมุมเหมือน กำลังดูภาพจากพินเทอเรสต์เลย สำหรับที่พักสามารถรองรับผู้เข้าพักได้ตั้งแต่ 10 – 20 คน มีห้องนอนใหญ่ที่สามารถ มองเห็นวิวธรรมชาติแบบเต็มๆ ถึง 5 ห้อง แอบกระซิบว่ามีห้องนอนสำหรับเด็กที่มาพร้อมกับหน้าผาจำลองด้วยนะ อีกหนึ่งไฮไลท์คือบ้านพักมีสระว่ายน้ำทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็กให้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ ไม่เท่านั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงที่ครบครันทั้ง Smart TV คาราโอเกะ Free WiFi โต๊ะพูล และเตาบาร์บีคิว สมกับคอนเซ็ปต์ที่พักอย่าง “ไม่ใช่แค่บรรยากาศดี แต่เต็มไปด้วยความสุนทรีย์สำหรับทุกคนในครอบครัว” ภูเก็ต วิลล่า

  • ที่ตั้ง 159 โต่งโต้น ม.11 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ราคาเริ่มต้น เริ่มต้น 17,900 บาท/12 คน **รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)ละแน่นอนว่าสบายใจในการเดินทางมาเที่ยวและพักผ่อนครั้งนี้ได้เลย เบอร์ 095 659 5615, 085 398 8882