แต่งคอนโดง่ายๆ

แต่งคอนโดง่ายๆ

แต่งคอนโดง่ายๆ ดีไซน์เก๋ สาระพัดประโยชน์

ห้องนอนขนาดเล็ก แต่งคอนโดง่ายๆ จัดได้ว่าเป็นห้องนอน ของคนส่วนมาก เลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่าต้นเหตุของพื้นที่บ้าน ย่อมเป็นส่วนสโมสร กับขนาดห้องใช้สอยต่างๆหลายๆท่านก็เลยอาจมีไอเดียต่างๆจำนวนมาก ที่ใช้สำหรับ ขจัดปัญหาห้องนอนแคบ แม้กระนั้นก็อาดติดปัญหาหลายประการ แม้กระนั้นสำหรับ ห้องนอน ที่ดินบ้านไอเดีย เอามาให้ดูในวันนี้

ปัญหาดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น บางทีอาจลดหายไปในพริบตา บ้านราคาล้านต้นๆ เพราะการออกแบบเครื่องเรือนห้องนอน ที่เฉลียวฉลาด ย้ำการใช้พื้นที่แนวดิ่ง แทนแนวระดับราบพื้นในแบบเดิมๆคนจำนวนไม่น้อยอาจมองว่า การตกแต่งห้องแบบ ดังกล่าวมาแล้วข้างต้น บางทีอาจผิดหลักฮวงจุ้ย แม้กระนั้นถ้าหากดูถึงวิธีการใช้งานแล้ว Admin แน่ใจว่า ผลดีใช้สอยที่มีมากมายนั้น จะมาตอบแทน ทำให้มีการเกิดฮวงจุ้ย สาระพัดคุณประโยชน์ที่ดี ได้เช่นเดียวกัน

ห้องนอนขนาดเล็ก สุภาพ สวย ทำให้อยากนอน

แต่งคอนโดง่ายๆ

ห้องนอนขนาดเล็ก ตกแต่งยังไงให้มองสบายตา และไม่รู้สึกถึงความอึดอัด แบบอย่างการตกแต่งห้องนอน ขนาดเล็ก ที่เอามาให้ดูกันในวันนี้ มีอีกทั้งความรู้สึกสบายตา บันเทิงใจ แล้วก็น่ารักน่าเอ็นดูไปในตัว ด้วยโทนสีเรียบที่สร้างความรู้สึกนุ่มนวล วอลเปเปอร์ติดฝาผนังตาลายข่าย เส้นสีขาว บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

เพิ่มความสว่าง ของฝาผนังได้อย่างยอดเยี่ยม ตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้าติดฝาผนัง อดออมพื้นที่ เตียงไม้ ติดฝาผนังลอยจากพื้น ให้ความรู้ความเข้าใจสึกค่อยสบายในเวลาเข้านอน ปลอกที่มีไว้ใส่หมอนสีลูกชาย มองน่ารักน่าเอ็นดู เบิกบานใจ ทั้งยังด้านของแสงสว่างที่ส่องเข้ามาในห้อง เป็นส่วนช่วยทำให้ด้านใน มองสดใส เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

แต่งห้องนอนเด็กผู้ชาย ให้เป็นโลกที่จินตนการรวมทั้งการเล่าเรียน

แต่งคอนโดง่ายๆ

เมื่อเด็กๆเริ่มโตขึ้นถึงวัย ที่ต้องการแยก ห้องนอนมามีโลกส่วนตัว คุณพ่อกับคุณแม่ก็คงจะต้องการแต่งห้องให้ลูกๆสุขสบาย พร้อมรองรับจินตนาการ และก็เสริมการเล่าเรียนไป ในครั้งเดียวใช่ไหมนะครับ แต่งห้องหรู การแต่งห้องนอนให้สนุกสนานเล่น รวมทั้งเพลิดเพลินศึกษา อย่างงี้ไม่ยากเลย ถ้าเกิดทราบทริกดีๆเช่น จัดช่องแสงสว่างให้เหมาะเจาะ การถ่ายเทอากาศดี สีสบายตา ใช้เครื่องเรือนที่เหมาะสมกับวัย และก็การใช้แรงงาน รวมทั้งการตกแต่ง ที่ตรงกับความพึงพอใจของเด็กๆก็จะเป็นห้องที่ตอบปัญหาได้พอดิบพอดี

เนื้อหานี้นำตัว อย่างการตกแต่ง ห้องนอน บิ้วอินห้องนอน โมเดิร์น มาให้ดูกัน เป็นห้องของเด็กชาย ที่แบ่งสรรการใช้แรงงาน แล้วก็เลือกเครื่องเรือน ที่มีขนาดสมควร ทำให้มีพื้นที่ว่าง ให้ความสร้างสรรค์ได้ โลดแล่น ข้างหน้าตาของห้องจะออกมาแบบไหน ตามไปดูกันเลยนะครับ

ห้องนี้อยู่ในทาวน์โฮมขนาด 3 ชั้น เจ้าของบ้านเลือกห้องเล็กบนชั้น 3 ให้เป็นห้องนอน ของลูกชายคนโต ซึ่งประทับใจซุปเปอร์วีรบุรุษ บอล และก็โมเดล การตกแต่งก็เลยจำเป็นต้องเอื้อ ให้วางของสะสมได้

โดยยังมีพื้นที่ แบ่งให้มุมทำการบ้าน และก็เตียง แต่ว่าด้วยรูปร่างห้อง 4 เหลี่ยมจตุรัส ที่มีพื้นที่ไม่มากมาย ถ้าเกิดจัดวางตู้หลายๆใบ หรือใช้เครื่องเรือนชิ้นใหญ่ ห้องจะมองแคบ โอกาสที่ดีเป็น ใช้เครื่องเรือนเท่าที่มีความจำเป็น ขนาดกระทัดรัด มีหลากฟังก์ชั่นในชิ้นเดียว โดยแบ่งแยกพื้นที่ใช้งานห้องออกเป็น 3 ส่วนสำคัญๆ บ้านอิฐ

1. มุมพัก

แต่งคอนโดง่ายๆ

โซนสำคัญๆที่ป๋า ม่าม้า ให้ความใส่ใจเป็น มุมนอนพัก เนื่องจากเป็นส่วนที่เด็กๆจะได้บรรเทาเต็มกำลัง ก็เลยเลือกเตียงและก็ที่พักผ่อนที่กว้าง รวมทั้งรองรับสรีระได้ดิบได้ดี ห้องนี้ใช้เตียงสีเทารุ่น Econi ขนาด 6 ฟุต เลือกขนาดใหญ่ เพื่อเด็กนอนได้สบาย เมื่อหลับสบายเต็มที่ ก็พร้อมที่จะตื่นรุ่งเช้าทำกิจกรรม ศึกษา ได้อย่างมีชีวิตชีวา ขายบ้านภูเก็ต

ตัวเตียงมาพร้อมฟังก์ชั่นที่วางแถวๆศีรษะเตียง ให้โชว์โมเดล ชุดโปรดได้หลายตัว ใต้เตียงเสริมลิ้นชักให้จัดเก็บของเด็กเล่น รวมทั้งสิ่งของได้อีก ชุดที่นอนหมอนมุ้งเป็นลายบอลสีฟ้า-สีน้ำเงินกับโทนสีฟ้า ของฝาห้อง เป็นโทนสีเย็นๆมองสบายตาที่เด็กชายชอบถูกใจ

2. มุมจัดเก็บเสื้อผ้าแล้วก็สิ่งของ

มุมจัดเก็บเสื้อผ้ารวมทั้งข้าวของเครื่องใช้

ห้องที่พร้อมจะเปรอะ จากการเล่นซุกซน แล้วก็กองเสื้อผ้าที่ถอดทิ้งไว้ ก็เลยควรมีตัวช่วยจัดระบบดีๆอย่าง ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้าบานเลื่อน รุ่น Minimo ที่ลึกเพียงแต่ 63 ซม. buy villa phuket ทำให้เหลือพื้นที่เดินทาง ระหว่างเตียงกับตู้ได้สบาย หน้าบานตู้เป็นบานสไลด์

ช่วยอดออมพื้นที่ ตอนเปิดตู้ และไม่จำเป็นต้องเป็นห่วง หัวข้อการชน ความกว้าง 120 ซม. เพิ่มพื้นที่เก็บของได้มากเพิ่มขึ้น ไม่ว่าเสื้อผ้าหรือของเด็กเล่น ก็จัดเก็บได้หมด โดยไม่ต้องซื้อตู้เพิ่ม แถมมีกระจกส่องได้สุดกำลัง เอาไว้เช็คความเรียบร้อย ก่อนออกมาจากบ้านด้วย

3. มุมทำการบ้านอ่านหนังสือ

มุมทำการบ้านอ่านหนังสือ

รอบๆที่วางโต๊ะ ทำการบ้านต้องเป็นมุมที่สงบ villa Phuket ซึ่งจะมีผลให้เด็กๆมีสมาธิสำหรับในการอ่านหนังสือเยอะขึ้น ถ้าหากอยู่ใกล้หน้าต่างก็ช่วยถนอมสายตาเนื่องจากว่าโดนแสงสว่างที่พอเพียง เลือกโต๊ะที่มีไว้สำหรับใช้ในการเขียนหนังสือรุ่นที่ไม่งุ่มง่าม จะมีผลให้ห้องมองโปร่งตาไม่อึดอัด

ห้องนี้ใช้โต๊ะออกแบบแบบเพียวบางรุ่น Trapez ขนาด 90 x 60 x 75 ซม. ความสูงของโต๊ะพอดิบพอดีกับสรีระของเด็ก ช่วยทำให้รู้สึกสบายเวลาวางแขนทำการบ้าน ส่วนของบอดี้ แล้วก็หน้าท๊อปโต๊ะเรียบวางสมุดหนังสือ รวมทั้งอุปกรณ์การเรียนได้มาก มีพื้นที่สำหรับว่างวางขาด้านข้างล่าง ส่วนข้างโต๊ะสามารถเสริมชั้นที่มีไว้สำหรับวางหนังสือ และก็ของสะสมได้

Trick ที่คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ซ่อนเร้นการศึกษาเข้าไป ในห้องนี้เป็นหาคมความคิดดีๆมาติดฝาผนังส่วนพื้นที่ว่างอยู่ เด็กๆก็จะซับจากการได้อ่านทุกวี่วัน ซึ่งจะช่วยสนับสนุน การมองโลกในด้านดี ฝาผนังตรงหัวนอนติดสติ๊กเกอร์แผนที่โลก เป็นแรงผลักดัน ให้ลูกขมีขมัน ที่จะทำความเข้าใจเรื่องราวใหม่ๆจากโลกกว้างนั่นเองนะครับ ขายบ้าน

มองเห็นไหมครับผมว่าห้องนอน ของเด็กยุคนี้ มิได้เป็นเพียงแค่ห้องเช่าผ่อนแค่นั้น ถ้าหากจัดตกแต่งให้สมควร ก็จะเป็นราวกับกล่องดีเลิศ ที่อัดเต็มด้วยของที่ถูกใจ พร้อมๆกับเสริมการศึกษาได้อย่างแนบเนียน สำหรับคนอ่านท่านใด ที่มองเห็นแบบอย่างห้องนี้แล้ว รู้สึกต้องการนำไอเดีย ไปตกแต่ง ห้องลูกๆสามารถเลือกดูเครื่องเรือนได้ ที่เว็ปไซต์ หรือ โชว์รูมใกล้บ้านเลยครับผม

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต