million dollar house
บ้านราคาล้านต้นๆ

บ้านราคาล้านต้นๆ สร้างแรงดึงดูดใจที่สุดต้านทาน

คุณเชื่อเรื่องแรงดึงดูดหรือเปล่า มีบ่อยมากในชีวิตที่พวกเรารู้สึก เอ๊ะ! นี่บางทีอาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญก็ได้เพราะว่าเรื่องราว ช่างพอเหมาะพอเจาะเหลือกตาเกิน อย่างการมองหาพื้นที่ก่อสร้างบ้าน บ้านราคาล้านต้นๆ บางครั้งพวกเราหาเป็นเวลานานมาก รวมทั้งมีความรู้สึกว่าคงจะไม่มีทางได้ เป็นเจ้าของ แม้กระนั้นท้ายที่สุดบทจะพบก็เจอะกันแบบง่ายๆ บิ้วอินห้องนอน มินิมอล

ดังเช่นว่าบ้านข้างหลังนี้ ที่เจ้าของบ้านคิดว่า “พวกเรามิได้มองหา แม้กระนั้นจักรวาลเหวี่ยงบ้าน ในฝันของพวกเรามาวางเอาไว้ด้านบนตัก’ เมลิสสา เจ้าของบ้านกล่าว อย่างไรก็แล้วแต่ หากว่าสถานที่ตั้ง ขนาด และก็สมรรถนะจะชอบใจใช่เลย แม้กระนั้นก็ยังปรารถนาความสามารถคนเขียนแบบ มารังสรรค์ข้างใน ให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบ พร้อมรับไลฟ์สไตล์ของทุกคน ได้มากที่สุด

แต่งบ้านชุดโทนสีขาวดำรวมทั้งไม้ในสไตล์โมเดิร์น

บ้านราคาล้านต้นๆ

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยใฝ่ฝัน ที่จะย้ายไปยังสถานที่เที่ยว ที่พวกเขารู้สึกชื่นชอบ เหมือนกับผู้แต่ง นักพูด แล้วก็ข้ารูด้านการช่วยเหลือตัวเอง Melissa Ambrosini รวมทั้ง Nick Broadhurst ผัวนักเล่นดนตรี ที่การมาเยี่ยมนูซาในคราวหนึ่งแปลงเป็นแรงจูงใจ ให้ย้ายมาอาศัย อยู่ตรงนี้ ทั้งสองได้แปลงยูนิตบ้านที่ผลิตมาจากทศวรรษ 1970 ให้เป็นบ้านต้นไม้สูงลิ่ว

ซึ่งพวกเขาแบ่งปัน ประสบการณ์ การใช้ชีวิตใหม่ๆกับลีโอ (ลูกชาย) ของนิค นักออกแบบก็เลยจะต้องมองหา สิ่งที่พิเศษ ที่สุด เพื่อบ้านได้ใช้ประโยชน์ จากบริบทให้เยอะที่สุด เริ่มจากการจัดวางแนวทางใส่ ช่องเปิดให้แลเห็นดวงอาทิตย์ขึ้น ที่น่าทึ่งที่สุด ในห้วงสมุทร และก็แสงสว่างระยิบ ที่สะท้อนเหนือแผ่นน้ำ แต่งห้องหรู

พื้นที่ดำรงชีวิตหลัก ของบ้าน จะอยู่ที่ข้างบน มี ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องรับแขกที่เชื่อมต่อ ออกไป รับภูมิทัศน์รอบบ้านได้กว้างและก็ไกล จากจุดนี้จะเห็นใบไม้เขตร้อนอันเขียวชอุ่ม รอบกายบ้าน จรงระเบียงวางโซฟาเตี้ย ที่ปรับให้เป็นเดย์เบดได้ เพื่อสร้างลุคที่บรรเทา แต่งคอนโดง่ายๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเป็นฝีมือจาก CLO Studios นั่นเอง ส่วนกระถางปลูกดอกไม้ข้างนอก ทำด้วยหินอ่อนสีขาว ที่เหลือจากส้วม

การออกแบบครัวความผสม

บ้านราคาล้านต้นๆ

ครัว ดูเหมือนจะเป็นจุดโฟกัสสายตา ที่สวยมากมาย จุดหนึ่งของบ้าน ด้วยการออกแบบ ความผสม ของสี ที่มีทั้งยังหนักค่อย หรูหราคละเคล้าธรรมชาติ เช่น บานตู้ไม้แพทเทิร์น เส้นเรขาคณิต ไอส์แลนด์หินอ่อน สีดำลายงาม ฝาผนังใบเสร็จรับเงินท์อินสีดำสนิท เฉียมคม ที่ตัดกับสีขาวสะอาดตา

หลบซ่อนฟังก์ชันตู้แช่เย็นตู้ที่เอาไว้เพื่อเก็บของเอาไว้ อย่างแนบสนิท ประดิษฐ์ลูกเล่นเพิ่ม ด้วยการตำหนิดตั้ง แอร์แล้ว ใส่จัดตั้งที่กรองสีดำครอบเหนือตู้ห้องครัว สำหรับเนื้อหาของงาน บ้านอิฐ ไม้ทั้งปวง ที่เจอเป็นชุดโต๊ะ พร้อมม้านั่งรับประทานอาหาร ฝาผนังบานตู้ตีแพทเทิร์น ประหลาดตาดีไซน์โดย Melissa และก็คนเขียนแบบ Dirk Anderson ของ Nick รวมทั้ง Wes Mollenhauer

ห้องนอนเจาะหน้าต่าง เป็นวงกลม รวมทั้งมีช่องเปิดสี่เหลี่ยม เรียงยาวข้างๆกัน ฝาผนังที่เหลือข้างประตู วางกระถามไทร ใบสักสีเขียวเข้ม มองแจ่มใสเด่น ท่ามกลางห้องสีขาว ที่มองสงบเชิญชวนพัก ‘พวกเราไม่มีผ้าม่าน หรือ ม่านบนหน้าต่างห้องนอน โดยเหตุนั้น ทุกตอนเช้าพวกเราตื่นมา พร้อมด้วยแสงตะวัน และก็นกร้อง ให้รู้สึกราวกับอยู่ ในบ้านต้นไม้จริงๆ’ เมลิสสาบอก

เว้นเสียแต่ความงดงามแล้ว บ้านข้างหลังนี้ยังมีทำเลที่ตั้ง แล้วก็ความเกี่ยวข้อง กับธรรมชาติ ที่ทำให้บ้านข้างหลังนี้ มีความพิเศษมากมาย สำหรับเจ้าของบ้าน Melissa ชี้แจงว่าใช้เวลาเดิน 30 วินาที ก็ไปถึงหาดทราย หรือขึ้นไปปีนป่ายเล่นบนบนต้นไม้ รวมทั้งทุกรุ่งเช้าพวกเราตื่น พร้อมด้วยแสงตะวัน แล้วก็นกร้อง ที่ช่างสงบเงียบ อบอุ่น รวมทั้งเป็นธรรมชาติ ต่อเติมครัว ซึ่งเป็นหลักฐานที่เพอร์เฟ็ค สำหรับแนวทางการใช้ชีวิต

บ้านโทนสีขาว เทา ดำ เรียบแม้กระนั้น cool นาน

บ้านราคาล้านต้นๆ

อยากได้บ้านที่ดูได้นานๆไม่ยึดติดเทรนด์ ปีนี้ ปีต่อไปหรือปีนู่น เมื่อดูเข้ามาก็ยังดูดีแบบไม่เชย คนเขียนมั่นใจว่ามีเจ้าของบ้านจำนวนมาก ที่มองหาแบบบ้าน อย่างที่ว่ามา เพราะเหตุว่าบ้านจึงควรอยู่ กับพวกเราชั่วชีวิต บางเวลาแม้พวกเราตามเทรนด์ที่มองหวือหวา เมื่อเวลาผ่านไปบ้านที่พวกเราถูกใจ ในตอนแรก buy villa phuket

บางครั้งก็อาจจะแปลงเป็นบ้าน ที่มองเชย กระทั่งรู้สึกเขินที่จะอาศัย ดังนั้นหนึ่งลู่ทาง ที่มองไม่เป็นอันตราย ก็น่าจะเป็นวางแบบ ที่มีความง่ายๆแต่ว่าซ่อนเร้นไว้ ด้วยความคลาสสิก ก็จะอยู่ได้นานๆเป็นต้นว่า บ้านโทนสีขาว เทา ตัดด้วยสีดำ ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเย็นสบายตา และก็เข้าได้กับทุกช่วงครับผม

วางด้วยสีขาวตัดเส้นสายตาด้วยสีดำ

สีขาวตัดเส้นสายตาด้วยสีดำ

บ้านข้างหลังนี้มองดูหนแรก ก็รู้สึกได้ถึงความรู้สึกสงบ สบายตา POOL VILLA PHUKET บวกกับความล้ำยุค เป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยมกล้วยๆที่เต็มไปด้วยช่องเปิดโปร่งๆโทนสีที่ใช้ในงานฝาผนังมีเพียงแต่ 3 สีสำคัญๆเป็น สีขาว สีเทาของคอนกรีต ตัดเส้นสายตาด้วยสีดำ ในความง่ายๆไม่สลับซับซ้อนนี้กลับทำให้สัมผัสได้ถึงคำว่า “น้อยแม้กระนั้นนาน” ซึ่งในที่นี้หมายคือน้อยๆแต่ว่างามนานๆขึ้นมาในทันที

ด้านในนั้นไม่ทิ้ง conpept ของสีโมโนโครม ที่ย้ำสำคัญๆเป็น ขาว เทา แล้วก็ดำ สำหรับเพื่อการตกแต่งฝาผนังแล้วก็การเลือก ของตกแต่งอื่นๆเพียงสิ่งที่เพิ่มมา ขายบ้านภูเก็ต เป็นความรู้สึกสว่าง ของแสงสว่างธรรมชาติ ที่ส่องเข้ามา จากช่องเปิดขนาดใหญ่ เพดานเฉสูงสีขาว เพิ่มความสูงโปร่งให้บ้านเต็มไปด้วยสถานการณ์สบาย และก็ใส่งานไม้เข้ามาเพิ่มเติม ความละมุนละไม อบอุ่นขึ้นด้านใน

สิ่งของแปลงความรู้สึกก็ต่าง

สิ่งของแปลงความรู้สึก

อุปกรณ์ และก็ของตกแต่งในโทนสีเทา บางทีก็อาจจะมิได้มาจากคอนกรีต เพียงอย่างเดียว กระเบื้อง หินอ่อน ที่มีลวดลายรวมทั้งสีในโทนเดียวกัน ก็เป็นตัวเลือก สำหรับในการประยุกต์ใช้งานที่จะต้องมอง ตามสมควร เพราะว่าในทุกอุปกรณ์ จะมีคุณลักษณะ ที่ให้สัมผัส แล้วก็ความรู้สึกที่ต่างๆนาๆ ตัวอย่างเช่น คอนกรีต ให้ความดิบแข็งแล้วก็โก้ เวลาที่หินอ่อนเรียบเย็น แม้กระนั้นหรูหรา ฯลฯ

สำหรับบ้านที่ พื้นที่ไม่มากสักเท่าไรนัก การใส่ช่องเปิดขนาดใหญ่ โครงการบ้าน จะช่วยเพิ่มความรู้สึก มีอิสรภาพ รวมทั้งมีการเชื่อมต่อ กับด้านนอกได้มากขึ้น ส่วนของฝาผนังต้องมีเท่าที่มีความจำเป็น เพื่อลดการใช้พื้นที่ และก็สร้างความเกี่ยวเนื่อง ให้เกิดขึ้นด้านใน โดยบางทีอาจจะใช้การจัดแบบแปลนแบบ open plan ให้ตัวเครื่องเรือน บอกขอบเขตการใช้แรงงาน ในแต่ละฟังก์ชัน เลือกแนวทางแปลงสิ่งของปูพื้น ในแต่ละจุดให้ไม่เหมือนกัน หรือใช้การยกฐานะประจำถิ่นขึ้น ก็เป็นการแบ่งรูปทรงการใช้แรงงานโดยไม่ต้องพึ่งฝาผนังกั้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต