ออกแบบตกแต่งบ้าน

ออกแบบตกแต่งบ้าน

ออกแบบตกแต่งบ้าน มักจะพบว่าตัวเอง กำลังสอดแนม อสังหาริมทรัพย์ กับลูกค้า เพื่อซื้อ และอยู่อาศัย Feng Shui เพิ่งได้รับการแนะนำให้รู้จักกับสหรัฐอเมริกาในวงกว้าง เมื่อไม่นานมานี้ ติดตามได้ที่โครงการบ้านวัลญา วิลล่าภูเก็ต POOL VILLA

และด้วยเหตุนี้เอง ทำให้บ้านส่วนใหญ่ จึงไม่ได้รับ การออกแบบ โดยคำนึง ถึงหลักฮวงจุ้ย ในกรณีส่วนใหญ่ คุณจะต้องมีคำแนะนำเกี่ยว กับฮวงจุ้ย ก่อนที่จะย้ายเข้า ซึ่งรวมถึง สีวัสดุ รูปแบบ เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ แต่ไม่มีโครงสร้าง

ในบางกรณี และขึ้นอยู่ กับงบประมาณ คุณอาจ กำลังคิด ที่จะปรับปรุง โครงสร้าง เพิ่มเติม เช่นการเพิ่มชุดต้นแบบ หรือ ชั้นสอง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ก็ตาม การสร้างบ้าน ฮวงจุ้ยที่ดี จากบ้าน ที่มีอยู่โดย ที่ไม่ได้คำนึง ถึงฮวงจุ้ย นั้นต้องใช้เวลาน้อยลง และมีค่าใช้ จ่ายน้อยกว่า การพยายามหาบ้านฮวงจุ้ย ที่สมบูรณ์แบบ พร้อมอยู่

ออกแบบตกแต่งบ้าน

วิธีที่ง่ายและรวดเร็วที่สุด ในการทำอย่างถูกต้อง คือทำกับมืออาชีพ

เราจะได้รับโทรศัพท์ หลายสิบครั้งต่อเดือน โดยส่วนใหญ่ผู้ซื้อบ้านที่ผิดหวัง ที่พยายาม ทำด้วยตัวเอง โดยค้นหา ทางออนไลน์ หรือ อ่านหนังสือ ฮวงจุ้ยที่แท้จริงมีความซับซ้อนมาก และต้องใช้เวลา หลายปี ในการเรียนรู้ และมีกรณีศึกษา อีกหลายร้อยกรณี

ตอนนี้ หากพวกคุณ ต้องการเรียนรู้จริง ๆ เรายินดีที่จะให้คุณ เข้าร่วมชั้นเรียน ของเราที่ทางออนไลน์ คุณสามารถ เยี่ยมชม เว็บไซต์ ฮวงจุ้ยบ้าน เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ บ้านเดี่ยว หรือ หากคุณไม่ว่างที่จะเรียนรู้ คุณสามารถจ้างเรา

เพื่อการตรวจสอบ อสังหาริมทรัพย์ ให้พวกคุณเอง และช่วยหาวิธีแก้ไข บ้านฮวงจุ้ยที่สมบูรณ์แบบได้ ในระยะเวลาอันสั้น จากประสบการณ์ของพวกเรา สิ่งที่มากที่สุด เจ้าของบ้านขอ ดูว่าสิ่งเหล่านี้ สามารถทำงาน ให้คุณได้หรือไม่

ออกแบบตกแต่งบ้าน

ฮวงจุ้ยบ้าน

  • 1) ตรวจสอบทรัพย์สินก่อนที่จะซื้อ ( เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นอาคารที่คุ้มค่า )

คุณสมบัติบางอย่าง ที่มันจำเป็นต้องได้รับ การแก้ไขมากกว่า คุณสมบัติอื่น ๆ ซึ่งมันแสดงถึง การเพิ่มงบประมาณ ในการดำเนินการ แก้ไขด้วย ในระหว่างการตรวจสอบ ก่อนการซื้อ แจ้งลูกค้า เกี่ยวกับสิ่งที่จำเป็นต้องทำ จากนั้น พวกเขา จะได้รับ ใบเสนอราคา สำหรับการนำไปใช้ก่อน ที่จะได้มา ซึ่งทรัพย์สิน บ้านจัดสรร

และนี่คือวิธีการ ที่มีประสิทธิภาพ ที่สุด ในการวางแผน การซื้อ ของคุณ และการปรับปรุง ฮวงจุ้ย ของคุณ ในคราวเดียว บ้าน สิ่งนี้ จะทำในระหว่าง การทำสัญญา หรือ ก่อนที่ จะยื่นข้อเสนอ ซึ่งจะช่วย ให้คุณประหยัด ค่าใช้จ่าย ที่เกี่ยวข้อง กับทรัพย์สิน ที่ไม่ถูกต้อง ของเอสโครว์

  • 2) การให้คำปรึกษาในเรื่องการย้ายเข้า

สิ่งนี้แหละจะทำเกิดขึ้น หลังจาก ที่มีการซื้อ อสังหาริมทรัพย์ และเกิดขึ้น ในบางครั้ง ระหว่างการปิดเอสโครว์ และช่วงเวลา ที่คุณนำรถบรรทุก เคลื่อนที่ มาที่ประตูของคุณ ในช่วงเวลานี้ ไปเยี่ยมชมสถานที่

และสามารถให้คำแนะนำ เกี่ยวกับสีวัสดุ และการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ดังนั้น เมื่อรถบรรทุก ส่งมอบ สิ่งของ ของคุณจริงผนัง จะถูกทาสี ด้วยสี ที่เหมาะสมแล้ว และคุณรู้ว่า จะวางเฟอร์นิเจอร์หลัก ไว้ที่ใด นี่เป็นคำปรึกษา ที่ได้รับความนิยม มากที่สุด

  • 3) การให้คำปรึกษาด้านการปรับปรุง

เรื่องนี้มักจะทำหลังจากซื้ออสังหาริมทรัพย์ และเจ้าของใหม่ ได้วางแผน ไว้แล้ว โดยต้องใช้งบประมาณ ในการก่อสร้าง ที่เกี่ยวข้อง มักจะทำเมื่อทรัพย์สินที่

เป็นปัญหาที่เก่าแก่มาก หรือ อยู่ในสภาพ ที่ไม่เหมาะสม หรือ เจ้าของใหม่ เพียงแค่ต้องการ ทำการอัพเกรด โครงสร้าง บางอย่าง ก่อนที่จะย้ายเข้า การให้คำปรึกษานี้ มีความซับซ้อน มากกว่าข้อ 2 และอาจครอบคลุม ได้มากกว่า

และต้องใช้งบประมาณมากขึ้น อาจเกี่ยวข้อง กับสถาปนิก หรือ ผู้ออกแบบ หรือ ผู้รับเหมา บางประเภท ด้วยเช่นกัน จากมุมมอง ของฮวงจุ้ย นี่อาจเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพ ที่สุด ในการเปลี่ยน พลังงาน ของทรัพย์สิน โดยการผสมผสานการ แก้ไขฮวงจุ้ย ในระหว่างขั้นตอน การออกแบบใหม่

สถานการณ์ของคุณตอนนี้คืออะไร คุณกำลังซื้อบ้านหลังใหม่ ให้ตัวเองและครอบครัว หรือไม่ คุณอยากรู้ วิธีปรับปรุงบ้านหลังใหม่ (หรือที่มีอยู่) ของคุณหรือไม่ เราสามารถให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว และการให้คำปรึกษาทางไกล ( ด้วยแหล่งข้อมูลเทคโนโลยีล่าสุด ) และช่วยเหลือคุณในขณะที่คุณกำลังซื้อบ้านใหม่ หรือเตรียมพร้อมที่จะย้ายเข้าไปอยู่