house paint blue grayhouse paint blue gray
สีทาบ้านสีเทาอมฟ้า

สีทาบ้านสีเทาอมฟ้า สวยโมเดิร์น ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร

สีทาบ้านสีเทาอมฟ้า ใครที่กำลังมองหาแบบสีทาบ้าน ที่ตอบโจทย์ความโมเดิร์น ทันสมัย ไม่ตกสมัย เดลต้าขอชี้แนะ โทนสีเทา เพราะว่าเป็นสีโทนกึ่งกลางที่ตกแต่งได้ง่าย Luxury villa เข้าได้กับทุกเฉดสี ซึ่งการตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเทา มิได้ทำให้บ้านดูไม่สดใสและดูหม่นหมอง แต่ว่าช่วยสร้างความโมเดิร์น หรูหรา ดูอบอุ่น หรือ ถ้าเป็นเฉดสีเข้มๆ ก็ทำให้บ้านมองเด่นได้ นอกจากนั้น จุดเด่นของสีทาบ้านโทนสีเทา ทำให้บ้านดูกว้าง สว่างขึ้นอีกด้วย

สีทาบ้านสีเทาอมฟ้า

ของดีของการเลือกใช้ สีทาบ้านสีเทาอมฟ้า

 1. สีทาบ้านสีเทา สามารถกับสีอื่นได้ง่าย ทั้งข้างนอกแล้วก็ข้างใน
 2. ช่วยสร้างความโมเดิร์น หรูหรา แถมสร้างบรรยากาศข้างในให้ดูอบอุ่น
 3. เมื่อตกแต่งบ้านด้วยสีเทา ช่วยทำให้บ้านดูกว้าง สว่าง แจ่มใสเพิ่มขึ้น Pool Villa
 4. สีทาบ้านสีเทา มีหลายเฉดสี ตั้งแต่เข้มไปจนถึงอ่อน ตกแต่งออกแบบได้หลายสไตล์
สีทาบ้านสีเทาอมฟ้า

สีทาบ้าน เฉดสีเทา ทรงเสน่ห์

เฉดสีเทาโทนกลางไม่เข้มจนถึงเกินความจำเป็น สามารถเอามาตกแต่งข้างนอกได้อย่างง่ายๆ ใช้สีตัดได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นดำ เทาเข้ม หรือ น้ำตาล แถมยังมีผลให้บ้านดูสว่าง สะดุดตา ชวนชม น่าอยู่ ดูอบอุ่น เหมาะสมกับผู้ที่เกลียดชังสีแก่ หรือ อ่อนเหลือเกิน ทาบ้านสีเทาอย่างงี้ ยืนยัน สีงามกว่าบ้านหลังไหนๆแน่ๆ

แบบสีทาบ้าน สีเทา : Seventh Heaven

ไอเดีย แบบสีทาบ้าน สีเทา มาฝากทุกคน อีกทั้งเฉดสีเข้ม สีอ่อน ซึ่งสามารถประยุกต์ใช้ตกแต่งได้ ทั้งด้านนอก รวมทั้งข้างใน ช่วยทำให้สีบ้านงาม ไม่มีใครเหมือนแน่ๆ

แบบสีทาบ้าน สีเทา : Drop Silver

เฉดสีเทาอมฟ้านิดๆ เป็นโทนสีกึ่งกลางเหมือนกัน ไม่เข้มหรืออ่อนจนกระทั่งเหลือเกิน เสนอแนะสำหรับทาด้านนอก เพื่อสร้างความเด่นให้กับบ้าน สามารถใช้ตกแต่งร่วมกับสีขาว สีเทาเข้ม หรือต้องการเพิ่มลูกเล่น ก็สามารถใช้ร่วมกับสีแก่ใหม่ๆอย่างสีฟ้า สีส้มได้ ก็จะมีผลให้บ้านดูมีความโมเดิร์น แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครแน่ๆ

แบบสีทาบ้าน สีเทา : Flannel

เฉดสีเทาอมเหลือง ออกไปทางเทาเข้ม เป็นอีกหนึ่งสีที่ต้องการชี้แนะสำหรับตกแต่งด้านนอก เนื่องจากทำให้บ้านดูมีเสน่ห์ น่ามอง ตกแต่งร่วมกับสีเทาอ่อน สีครีม หรือสีน้ำตาล ได้อย่างพอดี คนไหนผ่านไปผ่านมา ก็จะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น น่าอยู่ แถมมีความราบเรียบหรู ได้อย่างไม่น่าเชื่อเลย

แบบสีทาบ้าน สีเทา : Supernova

เฉดสีเทา โทนสีกึ่งกลาง ที่มาพร้อมเสน่ห์ในตนเอง ตกแต่งเข้าได้กับหลากสี อีกทั้งเข้มแล้วก็อ่อน ถ้าผู้ใดที่ถูกใจความโมเดิร์น ความโก้ เสนอแนะให้แต่งร่วมกับสีเทาเข้ม ดำ หรือน้ำตาล แต่ว่าสำหรับผู้ใดต้องการที่จะให้บ้านดูมีเอกลักษณ์ ในสไตล์แปลกใหม่ ทดลองใช้ร่วมกับสีใหม่ๆอย่างสีเขียว สีส้ม ก็สวยสะดุดตากว่าบ้านหลังไหนๆเลย บ้านจัดสรร

แบบสีทาบ้าน สีเทา : Chasm

เฉดสีเทาเข้ม ที่คนอีกหลายๆคนบางทีอาจรู้สึกว่า เมื่อเอามาตกแต่งบ้าน จะก่อให้ดูหมอง จะข้อเท็จจริงแล้ว การตกแต่งบ้านด้านนอกด้วยสีเทา เมื่อได้รับแสง บ้านก็ดูสว่าง เด่นได้ แถมยังให้ความโมเดิร์น ทันสมัย สำหรับสีเทาที่ออกไปทางโทนสีแก่ เสนอแนะให้ตกแต่งร่วมกับสีโทนอ่อน อย่างสีขาว สีครีม หรือสีเทาก็ทำให้บ้านดูสวย น่าชื่นชมได้

สีทาบ้านสีเทาอมฟ้า

แบบสีทาบ้าน สีเทา : White Smoke

เฉดสีเทาอ่อน หรือที่พวกเรามักเรียกว่า สีเทาควันของบุหรี่ เป็นเฉดสีที่นิยมประยุกต์ใช้ตกแต่งบ้าน เนื่องจากว่า จะก่อให้บ้านมองสว่าง สดใส แถมยังเพิ่มความราบเรียบหรูให้กับบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเอามาตกแต่งร่วมกับสีขาว สีดำ ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านอีกเท่าตัวเลย

แบบสีทาบ้าน สีเทา : Smoke Ring

เฉดสีเทาควันจากบุหรี่ อีกหนึ่งเฉดที่มีเสน่ห์ไม่แพ้กัน เมื่อเอามาตกแต่งร่วมกับสีครีม หรือสีน้ำตาล จากเครื่องเรือนไม้ บอกเลยว่าเมื่อสีกลุ่มนี้มาอยู่รวมกัน ความอบอุ่น ความสบาย จะเกิดขึ้นในทันที ทำให้ด้านในภายดูน่าอยู่ ไม่เชื่อทดลองดูสิ แล้วคุณจะหลงรักสีเทาได้โดยง่าย

แบบสีทาบ้าน สีเทา : Oyster Point

เฉดสีเทาอมฟ้า ที่เหมาะสมกับสายหวาน เพราะว่า เป็นสีซึ่งสามารถเอามาตกแต่งรวมกับสีเบจอ่อนๆหรือสีพาสเทล อย่างสีชมพู สีเขียว สีฟ้าได้ ช่วยทำให้บรรยากาศของห้องดูโรแมนติก แจ่มใส ทาวน์เฮาส์ เชิญชวนหลงไหลได้อย่างไม่น่าเชื่อ นับว่าเป็นอีกหนึ่งลู่ทางสำหรับผู้ที่ประทับใจสีเทา กับสีโทนพาสเทล ทดลองนำปรับไปใช้กันได้ เก๋ไม่มีใครเหมือนแน่ๆ

แบบสีทาบ้าน สีเทา : Gossamer Down

เฉดสีเทาอ่อนอมเขียว ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเย็นสบาย แจ่มใส ก็เลยเป็นโอกาสที่เหมาะสมกับการนำมาตกแต่งร่วมกับสีเอิร์ธโทนอย่างสีเขียว สีครีม สีขาว เมื่ออยู่รวมกันจะก่อให้บรรยากาศข้างในห้องดูเรียบง่าย อบอุ่น เสมือนได้สัมผัสกับธรรมชาติ ผู้ใดที่ติดอกติดใจสีเอิร์ธโทน จำเป็นต้องไม่พลาดที่จะใช้สีเทาเฉดสีไปตกแต่งห้อง

แบบสีทาบ้าน สีเทา : Kind Sky

เฉดสีเทาอมฟ้า ที่เข้ากันได้ดิบได้ดีกับสีขาว เมื่อนำตกแต่งด้วยกัน จะก่อให้บรรยากาศข้างในห้องดูสว่าง สะอาด เรียบง่าย แถมยังเป็นเหตุให้ห้องโปร่งเตียนโล่ง เย็นสบาย เหมาะสมกับผู้ที่รักความธรรมดา ไม่ชอบความหวือหวา ทดลองนำไอเดียสีเทานี้ ไปใช้ดีไซน์กับบ้านของคุณได้ รับประกัน งาม สบายตาแน่ๆ

house paint blue gray

เดลูต้าขอแนะนำ สี Delta ChillSHIELD (สีเดลต้า ชิลชิลด์)

ตอบโจทย์สีทาบ้าน งาม ครบ คุ้ม จำเป็นต้องสี Delta ChillSHIELD (สีเดลต้า ชิลชิลด์) มาพร้อมคุณลักษณะ One Top Paint เป็นทาทับหน้ารอบเดียวอยู่ ไม่ต้องทาซ้ำ ก็สามารถปกปิด ติดทนนาน ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถทาได้ทั้งข้างนอก ข้างใน และก็เป็นสีแบบครึ่งหนึ่งเงา เกรดพรีเมี่ยม ที่มีเนื้อเนียนละเอียด ทาง่าย ไม่ติดแปรง

เนื้อสีมากกว่าสีทั่วๆไป 57 % ทาได้พื้นที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แถมยังคงใช้สีลดน้อยลงถึง 43% ซึ่งธรรมดาสีทั่วๆไปจะใช้ 10 ถัง แต่สี DELTA ChillSHIELD (สีเดลต้า ชิลชิลด์) ใช้เพียงแค่ 6 ถัง คุ้มกว่าแน่ๆ Hotel for sale in Phuket

ในเรื่องเกี่ยวกับการสะท้อนความร้อน คุ้มครองป้องกันได้มากกว่า 93% ช่วยทำให้อากาศด้านในภายเย็นสบาย ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับกลิ่นแรง เนื่องจาก Low VOC มีสารระเหยอินทรีย์ตํ่า ไม่มีสารปรอทรวมทั้งตะกั่ว ไม่มีอันตราย เข้าอยู่ได้ในทันที ยืนยันความคงทนสูงสุด 15 ปี เช็ดถูล้างได้มากกว่าแสนรอบ สีก็ยังติดทนนาน ไม่ซีดเซียวจาง ไม่หลุดล่อนแน่ๆ

house paint blue gray

ทำไมต้องเป็น สี Delta ChillSHIELD (สีเดลต้า ชิลชิลด์)

 • ทับหน้ารอบเดียวอยู่ ไม่ต้องทาซ้ำ ปกปิด ติดทน
 • ทาได้พื้นที่เยอะขึ้น บ้านและสวน
 • 10 / 6 จาก 10 ถัง เหลือเพียง 6 ถัง คุ้มกว่า
 • ทาได้ทั้งข้างนอก แล้วก็ด้านใน ครบจบ ในถังเดียว
 • สะท้อนความร้อนได้มากกว่า 93% บ้านเย็น สบาย
 • Low VOC ไม่เป็นอันตราย เข้าอยู่ได้โดยทันที
 • แข็งแรงสูงสุด 15 ปี ขัดล้างได้มากกว่าแสนรอบ สีก็ยังงามอยู่

รู้สึกหลงรักสีทาบ้าน สีเทาแบบไหนกันบ้างไหม ถ้าเกิดรู้สึกชื่นชอบ อยากได้สีงามๆ แบบไหนไปตกแต่งกับบ้านของคุณ ทักมาปรึกษาจากเดลูต้าได้ ยินดีให้คำแนะนำ พร้อมดีไซน์สีทาบ้านให้สวยงามดังใจสั่งได้

อ่านต่อเพิ่มเติม : ขายบ้าน 1 แสน ทาวน์โฮม บางแค ลาดพร้าว ทาวน์โฮม