แบบห้องนอนชิคๆ

แบบห้องนอนชิคๆ

แบบห้องนอนชิคๆ แต่งได้จริง จบได้จริง

เดี๋ยวนี้การหาไอเดีย แต่งบ้านนั้นไม่ยาก แค่เพียงคลิกเข้าเว็บ แต่งบ้าน อย่างเว็บ บ้านไอเดียเอง ก็มีประโยชน์พัดไอเดียตกแต่งไว้นับแสนรายการ แบบห้องนอนชิคๆ แต่ว่าปัญหาหลักของการแต่งบ้าน ช่วงปัจจุบันเป็นมีไอเดียแต่หา ของตกแต่ง มาใช้งานจริงมิได้ ที่รู้ปัญหานี้ดีเป็นเนื่องจาก แฟนเพจเยอะมากโทรมาหา Admin ในตอนวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ทุกๆอาทิตย์

“Admin ขา เตียงในบ้านข้างหลังนี้ซื้อจากที่ไหน” “Admin ค่ะ โคมในรูปภาพนี้ซื้อจากที่ไหน” บางเวลาก็เพียงพอจะให้คำตอบได้ แม้กระนั้นบางไอเดียนั้นยากจริงๆเพราะว่าไอเดียแต่งบ้าน ที่เอามาให้ดู เป็นไอเดีย ศูนย์รวมจากทั่วทุกมุมโลก แต่ว่าสำหรับรายละเอียดชุดนี้ จะไม่เป็นแบบนั้นอีกต่อไป เนื่องจากว่าทุกๆไอเดียที่เอามาให้ดู

สามารถแต่งได้จริง จบได้จริง เนื่องจากว่าแบบห้องนอน ในรายละเอียดชุดนี้ ถ่ายทำจากโชว์รูม SB Design Square โชว์รูมที่กล้าลงทุนตกแต่งห้องแบบอย่างให้ลูกค้า ได้มองเห็นของแท้ สัมผัสทดสอบนอนได้จริง รวมทั้งแม้ถูกใจ ห้องนอนชุดไหน สามารถสั่งซื้อได้ อย่างฉับพลันครับผม มินิมอลลิสม์ minimalist

คำโบราณกล่าวไว้ว่า “ตาดู หรือ จะสู้มือลูบคลำ” การได้สัมผัสของแท้แบบสนิทสนม สามารถทดสอบการใช้งานจริงได้ โดยตัวเอง นำไปสู่มิติ รวมทั้งส่วนประกอบ ที่พร้อมมากกว่า รวมทั้งโน่นย่อมจุดประกาย แรงดลใจ ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ สำหรับการตกแต่งบ้าน ได้มากขึ้นอีกด้วย ที่พิเศษไปกว่านั้น ห้องแบบอย่างทุกๆห้องข้างในโชว์รูม SB Design Square

ผ่านการออกแบบ โดยดีไซน์เนอร์มือโปร ก็เลยนำไปสู่ความเชื่อมั่น ตั้งแต่ข้างในโชว์รูมได้ว่า เมื่อซื้อไปใช้งานจริงแล้ว ห้องของพวกเราจะงามอย่างแน่แท้ สำหรับรายละเอียดชุดนี้ คณะทำงานบ้านไอเดีย ขอคัดสรรเฉพาะแบบห้องนอน ที่ชอบใจคณะทำงานเอง โดยคัดเลือกมาให้ทั้งหมดทั้งปวง 50 ห้อง แม้กระนั้นด้านในโชว์รูมจริง มีห้องแบบอย่างนับร้อยห้องเลย

แบบห้องนอนชิคๆ แบบห้องนอนหรูๆจากแบรนด์ Cliché Home

แบบห้องนอนชิคๆ

เริ่มเก็บไอเดีย จากด้านล่างกัน ก่อนเลย แนวโก้ๆดิบๆ โชว์เอกลักษณ์ของสิ่งของได้อย่างน่าชื่นชม ตกแต่งฝาผนังด้วยวอลเปเปอร์ลายก้อนอิฐโชว์แนวสีขาว ให้เส้นที่เรียบโก้เก๋ หัวเตียงสูงห่อด้วยงานผ้าที่มาพร้อมทั้ง ลวดลายตัวหนังสือน่าค้นหา ติดกรอบรูปภาพเพิ่มศิลป์ให้กับห้องนอน ลดความดิบแข็ง ด้วยหมอนอิงสีเขียว

คนใดกันแน่ที่ถูกใจความเที่ยงธรรมชาติ สัจจะของสิ่งของ เป็นต้นว่า ไม้แท้ เหล็ก ก้อนอิฐ โลหะ คงจะถูกใจการตกแต่งห้องนอนห้องนี้ เครื่องเรือนไม้สีอ่อนและก็เหล็กฉีกสีดำ บนหัวเตียง เพิ่มความแน่ชัดในเรื่องของดีไซน์ สไตล์ลอฟท์อินดรัสทรี จัดวางโซฟาหนังไว้ปลายเตียง พื้นที่พักก่อนนอนแล้วก็ภายหลังจากตื่น บิ้วอินห้องนอน โมเดิร์น

แบบห้องนอนอ่อนโยน จากแบรนด์ Vintage Passion

แบบห้องนอนชิคๆ

เปลี่ยนแปลงโลกข้างนอกมิได้ ก็เปลี่ยนแปลงโลกส่วนตัวแทนก็ตามใจ ห้องนอนพื้นที่ส่วนตัว ตกแต่งด้วยสไตล์คันทรี่อบอุ่น วอลเปเปอร์ติดฝาผนังเส้นแนวดิ่ง เตียงไม้ขนาด 6 ฟุต มีช่องด้านล่างเตียง สามารถวางกระเช้า หรือ ใช้เก็บของได้ ของตกแต่งให้เน้นย้ำลายธรรมชาติจะยิ่งให้อารมณ์อบอุ่น บรรเทา มองดูเป็นวิถีชีวิตบ้านนอก

ห้องนอนสีเหลือง ผ่องใสรวมทั้งสดชื่นมากมายๆเป็นทั้งยังห้องนอนของป๋า ม่าม้า รวมทั้งวางเตียงนอนทารกไว้ มุมหนึงของห้อง ใช้เครื่องเรือนสีขาวทั้งหมดทั้งปวง ยิ่งทำให้ห้องมองสว่างกว่าเดิม RENT AND BUY VILLA PHUKET

แบบห้องนอนชิคๆ แบบห้องนอนของคนรุ่นหลัง จากแบรนด์ Habitat

แบบห้องนอนชิคๆ

การตกแต่งบ้านอารมณ์ประเทศญี่ปุ่น กำลังเดินทางมาแรง ห้องนอนที่เป็นระเบียบเรียบร้อย แล้วก็แสนเรียบง่าย ย้ำธีมสีขาว – น้ำตาลเป็นสีที่ได้จากไม้เนื้ออ่อน เตียงสไตล์ประเทศญี่ปุ่นจะมี 2 ลักษณะนะครับ ถ้าเกิดเป็นประเทศญี่ปุ่นย้อนยุค ใช้กรรมวิธีการปูที่นอนบนเสื่อตาตามิ แต่ว่าถ้าเป็นประเทศญี่ปุ่นยุคใหม่นิยมเตียงแบบลอยตัว ใต้เตียงโปร่งเตียนโล่ง ขายบ้านภูเก็ต หรือถ้าเตียงปิดทึบ จะเพิ่มฟังก์ชันการเก็บของ ซึ่งสามารถจุของได้เยอะแยะ ในเวลาเดียวกันยังคงเส้นเรียบง่ายของเครื่องเรือนแต่ละชิ้นเอาไว้

แบบห้องนอนสไตล์อิตาเลียน จากแบรนด์ Posh

แบบห้องนอนสไตล์อิตาเลียน จากแบรนด์ Posh

โมเดิร์นอิตาเลียน แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น สไตล์ที่เน้นย้ำความโก้เก๋แล้วก็ความเนี๊ยบอย่างสมบูรณ์ แบบไว้ร่วมกัน ห้องนอนสีดำลึกลับน่าค้นหา พื้นที่กว้างใหญ่พอเพียงที่จะตกแต่งห้องนอนให้มีมุมนั่งพักผ่อนรวมอยู่ด้วยได้อย่างง่ายดาย คุมธีมสีให้สอดคล้องต้องกัน และก็เลือกใช้เครื่องเรือนที่มีทั้งยังความแข็งแรงรวมทั้ง Luxury ไปในตัว

ไอเดียนี้คนเขียนถูกใจมากมาย กันโซนห้องด้วยที่กรองเหล็ก ทำให้ห้องมองเป็นสัดส่วนได้โดยไม่รู้สึกอึดอัด หรือ แออัดแม้แต่น้อย ทั้งยังสีดำของเหล็ก ยังมีผลให้ห้องนอนมองน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้นด้วย ขายบ้าน

แบ่งฟังก์ชันพื้นที่ได้น่าดึงดูด เลือกให้ห้องแต่งตัว อยู่ข้างหลังของเตียง กันโซนด้วยพาทิชั่น ซ่อนตู้ที่มีไว้ เก็บเสื้อผ้าไว้ได้อย่างมิดชิด หมดกังวลเรื่องเครื่องใช้ไม่มีระเบียบไปเลยครับผม

แบบห้องนอนสไตล์คันทรี่ จากแบรนด์ Schultz Design

แบบห้องนอนสไตล์คันทรี่ จากแบรนด์ Schultz Design

ห้องนอนของคุณสุภาพบุรุษ ที่อยากได้ความเนี๊ยบเป็นพิเศษ แอบเสน่ห์เอาไว้ในฝาผนังสีเขียวเข้ม เตียงสีเทาบอกถึงความยุคใหม่ ตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้าหน้าบานกระจกบานใหญ่ โชว์เสื้อผ้าที่ห้อยอยู่ข้างใน แสดงออกถึงรสนิยม แล้วก็การมั่นอกมั่นใจ ของตนได้อย่างแจ่มแจ้ง

ค่อยสบาย เปรียบเสมือนพักท่ามกลางธรรมชาติ ห้องนอนสีขาว แล้วก็เครื่องเรือนสีน้ำตาลอ่อนๆตกแต่งด้วยกาบหอย ดอกไม้แห้ง เพิ่มความค่อยสบายด้วยผ้าม่านสีครีม อารมณ์เชื้อเชิญฝันมากมายๆเลย ไม่ต้องตกแต่งฝาผนังหัวเตียงก็ได้

ถ้าเกิดเตียงมีหัวเตียงสูง และก็มีการตกแต่งที่สวยสดงดงามอยู่แล้ว โซฟาหนังสีดำ วางไว้ปลายเตียง เพิ่มความสุภาพมีมารยาทด้วยของตกแต่งทรงกลม อาทิเช่น จาน จานชาม หรือกระจก village

แบบห้องนอนอ่อนโยน คลาสสิค จากแบรนด์ Heritage Home

แบบห้องนอนอ่อนโยน คลาสสิค จากแบรนด์ Heritage Home

งดงามสไตล์อเมริกัน สง่างาม หรูหรา และก็อาจจะความรู้สึกอบอุ่นไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ห้องนี้เลือกใช้เตียงสี่เสา โลหะสีเทา ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนสีเทาใส่รับกับสีของเครื่องเรือน เพิ่มความฉายแสงขึ้นมา อีกหน่อย ด้วยตู้ข้างเตียง ทอปหินสีทองคำ รวมทั้งเก้าอี้จังหวัดสตูลปลายเตียงบุผ้าสีครีม

ความสง่าอยู่คู่กับสีสันที่ผ่องใสได้เหมือนกัน ฝาผนังสีเทาและก็สีส้ม จัดวางเตียงไม้ ปูด้วยผ้าสีทองคำ พร้อมทั้งโต๊ะข้างเตียงทอปหินสีดำ เก้าอี้จังหวัดสตูลสีเทาที่วางอยู่ปลายเตียง ให้มีความผ่อนคลายคุ้นเคยขึ้นมาในทันที

เตียงไม้สี่เสา กับสีสันของผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนสะดุดตามาแต่ไกล ห้องนอนที่มีความเลิศหรูเดินคู่ กับความอบอุ่น ได้อย่างพอดี เครื่องเรือนไม้แต่ละชิ้น ให้กลิ่นแนบกับธรรมชาติ ถ้าเกิดคนอ่านถูกใจความ Luxury รวมทั้งช่วงเวลาเดียวกันก็ตกหลุมรักธรรมชาติ ตกแต่งห้องนอนอารมณ์นี้ คงจะกระปรี้กระเปร่าไม่น้อย

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.