house for salehouse for sale
ขายบ้าน 1 แสน

ขายบ้าน 1 แสน สวย กะทัดรัด พร้อมแบบบ้านฟรี

ขายบ้าน 1 แสน ด้วยสมัยเศรษฐกิจเป็นสะเก็ดแบบนี้ จะคิดก่อสร้างบ้าน ปลูกเรือนบนพื้นที่ของตัวเอง แน่ๆว่าควรมีเงินเย็นสักก้อนโต เพื่อนำมาสร้างวิมานของตัวเองให้เสร็จ ถึงแม้ว่าคนไม่ใช่น้อย จะหาวิธีที่จะอดออมงบประมาณ ด้วยการลดสเปคแบบบ้านให้มีขนาดเล็กลง หรือ บ้านจาก 2 ชั้น ให้แปลงเป็นชั้นเดี่ยวเอา ปรับอุปกรณ์ต่างๆนานา

เพื่อไม่ให้จะต้องรับแบกรับ ภาระค่าวัสดุก่อสร้างแล้วก็ค่าแรงงานอันพรั่งพร้อม จากที่หลายท่านรู้จักมักคุ้นหูกันดีว่า ก่อสร้างบ้านมักแย่ลงกว่าเดิมทุกครั้ง แม้กระนั้นต่อแต่นี้ไปปัญหา อันวิตกกังวล ใจกลุ่มนี้จะหายไป เมื่อได้ทราบการผลิตบ้านตามแบบบ้านในฝัน ได้อดออม โดยไม่ต้องลดสเปคให้ยุ่งยาก

ขายบ้าน 1 แสน

แบบบ้าน โมเดิร์นราคาประหยัด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

วันนี้พอกันตัวอย่างเช่นเดิม กับเว็บ mebaankab แหล่งรวมแบบบ้านทั่วราชอาณาจักรไทย ที่มีให้คนอ่านได้เลือกอ่านกันล้นหลาม หลายสไตล์หลายแบบ โดยพวกเรานั้นได้เลือกเอาไว้ ให้อย่างยอดเยี่ยม และก็ในวันนี้เอามีบ้านราคาย่อมเยา มาให้รับดูกัน โดยหวังว่าจะต้องใจทางนักอ่าน โครงการบ้าน

สำหรับบ้านหลังนี้ ได้ผลหน้าที่ดีไซน์ของ ช่างเจ เจษฎา สตรี ซึ่งตกแต่งเอาไว้งดงามพอดี บ้านโมเดิร์น ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา ห้องครัว ห้องโถง และก็ ระเบียงหน้าบ้าน พร้อมลานล้างหลังบ้าน พื้นที่ใช้สอยรวม 669 ตารางเมตร

โดยรูปแบบของบ้านหลังนี้ เป็นบ้านขนาดชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ยกพื้นขึ้นนิดหน่อย หลังคาเพิงเงยฝ้าใต้หลังคาสีขาว ฝาผนังใต้หลังคาตกแต่ง ด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลเข้ม ฝาผนังด้านน้อกของบ้าน เป็นแบบปูนฉานเรียบ ตกแต่งด้วย โทนสีน้ำตาล

ลูกเล่นบัวปูนสีขาว สะดุดตาน่าหลงไหล หน้าบ้านนั้นมีระเบียง ขนาดพอดี โล่งกว้าง สำหรับเป็นที่ดำเนินกิจกรรมครอบครัวเล็กๆ รวมทั้งมีม้านั่งแบบปูนล้อมระเบียงเอาไว้ เพื่อใช้เป็นที่ สำหรับต้อนรับแขก และก็เป็นจุดสำหรับชมวิวหน้าบ้าน

ประตูและก็หน้าต่างของบ้าน เป็นกระจกบานเลื่อนขนาดพอเหมาะพอควร ซึ่งทำให้ขณะที่เลื่อนใช้งานนั้น ออมพื้นที่ต่อการใช้งาน แล้วก็มีวงกบสีขาวตัดกับสีบ้านได้อย่างเด่น พร้อมทั้งบัวปูนโอบล้อมเอาไว้ สีทาบ้านสีเทาอมฟ้า

หน้าบ้านนั้น ดีไซน์เสาเอาไว้ 3 ต้น ซึ่งได้ตกแต่งยุคใหม่ลวดลายน้อย พร้อมบัวปูนล้อม จัดตั้งตะเกียงเอาไว้ข้างหน้า พร้อมยังรับกับหลังคาได้อย่างพอดีอีกด้วย ระเบียงบ้านนั้นก่อม้านั่งเอาไว้ ส่วนประกอบคอนกรีตแข็งแรง แล้วก็ตกแต่งไว้ ด้วยกระเบื้องสีทึบ

หลังบ้านนั้น เป็นลานชะล้างซึ่งรอบๆพื้นได้เทปูนคอนกรีตเอาไว้ เพื่อความสบายสบายพื้นที่ขนาดเหมาะเจาะ และก็ยังมีประตูปากทางเข้าจากหลังของบ้าน เพื่อความรวดเร็ว แล้วก็ไม่ยุ่งยากต่อการเข้า-ออก จากข้างหลัง

โดยส้วมนั้นมีขนาดเหมาะเจาะต่อการใช้งาน ซึ่งวางแบบเอาไว้เรียบง่ายมีฝาผนังภายในตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว-เทา และก็จัดตั้งชุดสัขภัณฑ์ไว้รออำนวยความสะดวกได้อย่างเหมาะควร ซึ่งพอเพียงต่อการใช้งานของคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว

จบลงไปแล้ว สำหรับบ้านหลังนี้ โดยรวมแล้วเหมาะสมกับครอบครัว ที่มีขนาดเล็ก ผู้พัก 2-3 คน หรือครอบครัวเริ่มได้อย่างยอดเยี่ยมขอรับ ซึ่งราคาบ้านนั้นราคาย่อมเยา สามารถสร้างจริงได้ และก็ทางเว็บไซต์ของพวกเรามิได้รับสร้างบ้านอะไร พวกเราแชร์เพื่อเป็นข้อมูล วิชาความรู้ แล้วก็หนทางเพื่อผู็ดูได้มองเพียงเท่านั้น แม้ท่านพึงพอใจเนื้อหา รวมทั้งการก่อสร้างอื่นๆ

ขายบ้าน 1 แสน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังเล็ก ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

เว็บที่มีตัวอย่างบ้านงามๆ มานำเสนอสำหรับเป็นไอเดีย ให้กับผู้ชมได้มองเป็นความทราบ ในวันนี้พวกเรามีตัวอย่างบ้านชั้นเดี่ยวมาฝาก บ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังเล็กตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นที่ล้ำยุค ก่อสร้างด้วยงบประมาณประหยัด โดยในบ้านประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ส้วม 1 ห้องโถง แล้วก็ที่จอดรถยนต์ในร่ม งบประมาณ 590,000 บาท ราคาไม่รวมเครื่องสุขภัณฑ์เครื่องใช้สอยต่างๆในการตกแต่งบ้านจะเป็นยังไงนั้นไปรับดูกันเลย

บ้านหลังนี้ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังเล็ก องค์ประกอบบ้านเป็นปูนคอนกรีต หลังคามุงด้วยเมทัลชีทฝาผนังใต้หลังคาตกแต่งด้วยไม้ต้นไม้ร่าสีส้ม สำหรับฝาผนังบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเหลือง

หน้าบ้านมีเฉียงเล็กๆ และก็มีประตูปากทางเข้าเป็นประตูกระจกบานเลื่อน ลักษณะเป็นกระจกใส หน้าต่างเลือกใช้เป็นหน้าต่างกระจกใส่ด้วยเหมือนกันขอบวงกบภายนอกเติมแต่งด้วยบัวสีส้มเป็นบัวปูน ข้างๆดีไซน์เป็นที่จอดรถยนต์ในร่มมีหลังคากันสาดพื้นที่ข้างในสามารถประยุกต์คุณประโยชน์ได้ Pool Villa

การตกแต่งบ้านดูเด่นด้วยดีไซน์แบบโมเดิร์น ตัวบ้านถูกผลิตเอาไว้บนพื้นที่ยกสูง โดยมีการกลบที่เอาไว้ที่ผ่านมา ก็เลยทำให้บ้านนั้นมีองค์ประกอบที่แข็งแรง พื้นดินไม่ขึ้นตัว

สำหรับรอบๆระเบียง วางแบบให้มีม้านั่งเป็นม้านั่งปูน สำหรับใช้เป็นที่ต้อนรับแขก และก็เป็นที่ดูทิวทัศน์ พื้นรอบๆหน้าบ้านปูด้วชูระเบื้องหินอ่อนสีขาว ด้านในภายตกแต่งด้วยโทนสีขาว ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุม มีโคมแบบดาวน์ไลท์ ที่อำนวยความสะดวกให้แสงไฟได้อย่างทั่วถึง ประจำถิ่นปูด้วชูระเบื้องหินอ่อนสีขาว มุมฝาผนังมีบัวสีเทา เป็นบัวไม้ตกแต่งเสริมเติม

ขายบ้าน 1 แสน

ขายบ้าน 1 แสน แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นทันสมัย

ซึ่งแบบบ้าน ที่พวกเราเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม สามารถสร้างได้จริง แล้วก็เหมาะสมกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่แท้ขา วันนี้พวกเรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นล้ำสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2 ห้องนอน 1สุขา 1ครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อำเภอเกาะติดอยู่ จังหวัดจังหวัดลำปาง ซึ่งจะงามถูกอกถูกใจ ทุกคนแค่ไหน พวกเราไปดูกันเลยคะ

รูปแบบของบ้านหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาเข้ม ฝาผนังบ้านทาด้วยสีชมพูอ่อนและก็ชมพูเข้ม ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำ วงกบขอบบัวสีดำทรงมาตราฐาน

ในส่วนของครัว เคาน์เตอร์ปูด้วชูระเบื้องลายสีขาว เคาน์เตอร์สารถวางของ รวมทั้งเก็บของช่องข้างล่างได้มากมาย ฝาผนังตกแต่งปูกระเบื้องลายสีขาว มีหน้าต่างอยู่บริเวณ เพื่อช่วยปรับอาการระบายได้สบายเพิ่มมากขึ้น

ด้านห้องสุขา พื้นปูด้วชูระเบื้องพื้นหยาบคายสีเทา ฝาห้องปูด้วชูระเบื้องสีขาว แบ่งโซนแฉะและก็โซนแห้ง มีเครื่องมือเครื่องใช้ครบถ้วนสบายต่อการใช้งาน แล้วก็จัดตั้งช่องลมระบายอากาศ เพื่อช่วยลดความชุ่มชื้น ด้านในห้องสุขา ได้ดีอีกด้วย

house for sale

แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาวสมัยใหม่

สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดี่ยว ส่วนประกอบปูนคอนกรีต การตกแต่งบ้านเป็นแบบสไตล์โมเดิร์นยุคใหม่ หลังคาบ้านข้างบนเป็นทรงเพิงหมาแหงน ฝาผนังใต้หลังคาตกแต่ง ด้วยไม้อัดโทนสีน้ำตาล ฝาผนังบ้านบริเวณตกแต่งด้วยโทนสีขาว

หน้าบ้านมีระเบียงใช้สอยพื้นที่กว้างใหญ่พร้อมหลังคากันสาดสำหรับบังแดดบังฝน ประตูบ้านเป็นประตูไม้ แล้วก็มีหน้าต่างเป็นกระจกขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้ตัวบ้านนั้นมองมีมิติสะดุดตามากมายๆ ตอนรอบๆระเบียงหน้าบ้านนั้นข้างบนวางแบบฝ้าเพดานไม้งาม มาและตะเกียงแบบใดซึ่งสามารถให้ความสว่างอำนวยความสะดวกรอบๆ หน้าบ้านได้ ส่วนพื้นปูด้วชูระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อนๆ

ด้านในภายเป็นห้องโถงดูแล้วออกจะสะอาดตา ฝาผนังเป็นโทนสีขาว ฝ้าเพดานเป็นแบบหลุมพร้อมกับโคมแบบดาวน์ไลท์ ท้องถิ่นเป็นหลักกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลสามารถกันคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรก แบบบ้าน

ห้องนอนข้างในห้องมีพื้นที่ค่อนข้างจะกว้างใหญ่ตกแต่งด้วยโทนสีขาวแล้วก็โทนสีฟ้า กระจกแล้วก็มีประตูกระจกขนาดใหญ่ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยังเฉียงหน้าบ้านได้ ห้องครัวดีไซน์เอาไว้ในบ้าน โดยยังคงตกแต่งด้วยดีไซน์โมเดิร์นซึ่งข้างบนมีโคมถูกลงมา เคาน์เตอร์เป็นเคาน์เตอร์ปูนมีพื้นที่เหมาะเจาะสำหรับเข้าครัว

ห้องอาบน้ำด้านในห้องมีพื้นที่ออกจะกว้าง ฝาผนังเลือกใช้กระเบื้องสีขาว ดูแล้วสะอาดตามาก เครื่องสุขภัณฑ์ข้างในห้องถูกจัดตั้งไว้ใช้งานครบบริบรูณ์มีพอเพียงต่อการใช้งานนะครับ บ้านหลังนี้ก็เหมาะสมกับครอบครัวขนาดเล็กโดยการตกแต่งบ้านนั้น สวยสดงดงามแบบยุคใหม่มากมายๆถ้าหากทางคนอ่านชอบใจ ก็นำไปเป็นตัวอย่างได้

house for sale 2

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา

บ้านชั้นเดี่ยว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีส้ม ฝาผนังบ้านทาด้วยสีครีม ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีน้ำตาลทำให้บ้านมองหุ้มโทนงามขึ้น ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาวทรงมาตราฐาน

เสาบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้อง หินทรายสีน้ำตาลพร้อมติดประทีป บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยซีเมนต์ทำเป็นทางเท้าเพื่อสบาย บันไดรวมทั้งพื้นตรงระเบียงปูด้วชูระเบื้องลวดลายสีน้ำตาล ที่กันระเบียงทำเป็นสแตนเลส พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้างสามารถเป็นหลักที่สำหรับการนั่งพักผ่อนพักได้ อสังหาริมทรัพย์

ภายในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ฝาผนังทาด้วยสีขาวครีมขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมอยู่บริเวณห้องนอน ฝาผนังทาด้วยสีครีม พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล มีหน้าต่างอยู่บริเวณเพื่ออากาศระบายได้ดี

ในส่วนของครัว เคาน์เตอร์ปูด้วชูระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำรวมทั้งเตาแก๊ส เคาน์เตอร์สามารถวางของรวมทั้งเก็บของช่องข้างล่างได้ ฝาผนังตกแต่งปูกระเบื้องสีขาว มีหน้าต่างอยู่บริเวณเพื่ออากาศถ่ายเทสะดวก ด้านห้องอาบน้ำ ฝาผนังปูด้วชูระเบื้องสีขาว พื้นปูด้วชูระเบื้องลายสีเทาอ่อน แบ่งโซนแฉะโซนแห้งมีเครื่องมือเครื่องใช้ครบถ้วนสบายต่อการใช้งาน

อ่านต่อเพิ่มเติม : ทาวน์โฮม บางแค ลาดพร้าว ทาวน์โฮม ทาวน์โฮม รามอินทรา