รีไฟแนนซ์บ้านรีไฟแนนซ์บ้าน
รีไฟแนนซ์บ้าน

รีไฟแนนซ์บ้าน คืออะไร
เคล็ดลับผ่อนบ้านให้ดอกเบี้ยถูกลง ฟังทางนี้

พนักงานประจำผู้คนจำนวนมาก มักมากยินคำว่า “ รีไฟแนนซ์บ้าน ” อยู่เป็นประจำแม้กระนั้นมั่นใจว่ามีหลายชิ้น ไม่รู้เรื่องว่า เป็นยังไง และก็ถ้าเกิดฟันธงว่าเป็นขั้นตอนการที่ทำให้ได้ดอกบ้านถูกลงได้ไหม ความข้องใจ พวกนี้ จะหายไป Easy Pass เมื่อได้ทราบความหมาย ที่จริงจริง ของคำว่ารีไฟแนนซ์ รวมทั้ง ขั้นตอนการจัดแจง รีไฟแนนซ์บ้านอย่างมีระบบ

รีไฟแนนซ์บ้านเป็นยังไง

รีไฟแนนซ์บ้าน คือ การขอยื่นกู้สินเชื่อบ้านกับแบงค์ที่ใหม่ เพื่อลดภาระหน้าที่เงินกู้ยืมเก่าที่มีอยู่ Phuket Mansions โดยส่วนมากมีจุดหมายเพื่อลดดอกบ้านให้ลดน้อยลง รวมทั้งช่วยทำให้ยอดผ่อนต่อเดือนลดน้อยลงและก็ผ่อนบ้านหมดไวเพิ่มขึ้น ได้แก่ พวกเรากู้หนี้ยืมสินซื้อบ้านข้างหลังละ 3 ล้าน พอเพียงผ่อนไปได้ 1-2 ปีแรกดอก จะถูกอยู่ แม้กระนั้นต่อจากนั้น จะกำเนิดปัญหา ดอก ลอยตัวแพงขึ้น ทำให้พวกเราผ่อนไม่ทัน ซึ่งทางออกก็หมายถึง“การรีไฟแนนซ์บ้าน” กับแบงค์เดิมหรือแบงค์ใหม่ ซึ่งจะมีเงื่อนไขการคลายจ่าย ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ด้วยการคลายต่อเดือนถูกลง ยืดช่วงเวลาการผ่อนคลาย ได้นานขึ้น

*ข้อควรจะจำ โดยพวกเราจะสามารถ รีไฟแนนซ์บ้าน ได้ต่อ พอหมดคำสัญญา PHUKET VILLA กับแบงค์ ที่แรก ที่ยื่นขอสินเชื่อบ้านไว้ไปแล้ว ซึ่งชอบกำหนดให้คำสัญญาแก่ 3 ปี

รีไฟแนนซ์บ้านจำต้องคอยให้ครบ 3 ปีใช่หรือไม่?

โดยธรรมดาแล้ว สิ่งที่มนุษย์ ค่าตอบแทนรายเดือน ควรจะไตร่ตรอง ก่อนกระทำรีไฟแนนซ์บ้านได้เป็นข้อตกลงที่ทำงานขอกู้สินเชื่อบ้าน กับแบงค์เดิม นั้นจำเป็นต้องหมดอายุลงแล้ว ซึ่งส่วนมาก จะกำหนดอยู่ที่ 3 ปี แต่ว่ากรณี ที่ผู้กู้อยาก ขอรีไฟแนนซ์บ้าน ก่อนหมดอายุข้อตกลง สามารถทำเป็น แต่ว่าจำต้องเสียค่าบริการดังที่แบงค์ระบุ รวมทั้งถูกเจาะจงไว้ภายในข้อตกลง Sale Villas Phuket (RU) ฉะนั้นทางที่ดีควรจะ อ่านเนื้อหา ข้อจำกัด ของคำสัญญา การกู้ยืม อย่างละเอียดถี่ถ้วน

รีไฟแนนซ์บ้านที่ใดดี

เชื่อหรือเปล่าว่าปริศนารีไฟแนนซ์ ตรงไหนดี? ยังคงเป็นปริศนายอดนิยม วิลล่าราคาถูกภูเก็ต ของผู้คนค่าตอบแทนรายเดือน เพราะว่านอกเหนือจาก จำเป็นจะต้องพิเคราะห์ เนื้อหา ของสินเชื่อบ้านใหม่แล้ว ยังจำเป็นต้องคำนวณ เรื่องอัตราค่าดอกเบี้ย และก็ข้อตกลง ของแต่ละแบงค์ เป็นหลัก

ด้วยเหตุดังกล่าวประการแรกพนักงานประจำ จะต้องทำความเข้าใจก่อน POOL VILLA PHUKET ว่าต้นเหตุ ของแต่ละคนนั้นมีความไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น งบประมาณซื้อบ้าน ความไม่รู้สึกกลุ้มใจต่อบริการ ไปจนกระทั่งดอกบ้าน ซึ่งการรีไฟแนนซ์ บ้านที่ดีหมายถึงนอกเหนือจากที่จะจะต้องมี ดอกบ้าน ในอัตราที่ต่ำแล้ว ยังจำต้องไตร่ตรองโปรโมชัน และก็ความสบายสำหรับในการติดต่อทำธุรกรรม การคลังต่างๆด้วย ซึ่งแต่ละแบงค์จะมีหลักเกณฑ์ และก็เหตุ ที่เกี่ยว ต่างกันออกไป ดังตารางข้างล่างนี้

หมายเหตุ: เนื้อหา ขึ้นกับ กับข้อแม้ ของแต่ละแบงค์

ต้นเหตุที่เกี่ยวพันกับการรีไฟแนนซ์บ้าน เป็นอย่างไรบ้าง
สำหรับเพื่อการรีไฟแนนซ์บ้าน ที่จริงจริง แล้วมนุษย์ ค่าตอบแทนรายเดือน PHUKET VILLA จำเป็นต้องให้ความใส่ใจ กับสองสิ่งหลัก ที่มีผลโดยโน่นเป็น “ดอก” รวมทั้ง “ช่วงเวลาการคลาย”

รีไฟแนนซ์บ้าน

ดอก

ตัวแปรสำคัญในการกู้ ไม่ว่าจะเป็นการกู้อะไรก็แล้วแต่ ซื้อวิลล่า ภูเก็ต โดยดอกสำหรับในการรีไฟแนนซ์ นั้นจำเป็นจะต้อง จำเป็นจะต้องต่ำลงมากยิ่งกว่าเดิม เพื่อเพิ่มความคุ้มราคาสำหรับในการรีไฟแนนซ์ ให้พนักงานประจำสามารถผ่อนบ้านของตนเองได้อย่างสะดวก

อีกหัวข้อสำคัญที่ลืมมิได้เป็นการรีไฟแนนซ์บ้าน ในบางครั้ง จะทำให้พวกเรา RENT AND BUY VILLA PHUKET สามารถเปลี่ยนแปลง แบบอย่างดอก จากดอกแบบ MRR (MINIMUM RETAIL RATE) หรือดอกลอยตัว มีการเปลี่ยนได้ มาเป็นดอกแบบคงเดิม ทำให้พนักงานประจำสามารถชำระเงินได้ในอัตรา ที่ลดน้อยลง กว่าเดิมในระยะยาว เนื่องจากว่าดอก จำพวกนี้ จะมิได้รับผลพวง แม้มีการเปลี่ยน ของอัตราค่าดอกเบี้ยอื่นๆภายในประเทศ

ช่วงเวลาการคลาย

หัวข้อนี้สำคัญมากๆเพราะว่าระบบรีไฟแนนซ์ จะเข้ามาช่วย จะก่อให้พนักงานประจำ buy villa phuket สามารถยืด เวลาการผ่อนคลาย จ่ายหนี้ เดิมออกไปได้นานขึ้น และทำให้ค่าผ่อนส่งที่จำเป็นต้องจ่ายต่อเดือนถูกลง ทำให้พนักงานประจำ สามารถควบคุมการใช้รายได้

สำหรับผู้ที่อยากได้คำนวณสินเชื่อของตนเองก่อน บ้าน หรือดำเนินงานคำนวณล่วงหน้าว่าพวกเราจำต้องผ่อนกับแบงค์ไหนแบบไหนดี ที่สามารถใช้เครื่องคำนวณเงินกู้ยืมของแสนสิริ โดยตรงได้เลย ซึ่งจะรองรับแบงค์ต่างๆล้นหลาม สนองตอบทุกแบบอย่างสินเชื่อบ้าน

เอกสารที่จำเป็นต้องใช้รีไฟแนนซ์บ้าน

 1. เอกสารประจำตัวบุคคล
 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สำเนาบัตรประชาชนคู่ชีวิต (ถ้าเกิดมี)
 • สำเนาทะเบียนบ้านคู่บ่าวสาว (หากมี)
 1. เอกสารทางด้านการเงิน

สำหรับบุคคลที่มีรายได้ประจำ (มีเงินเดือน) RENT AND BUY VILLA PHUKET

 • สลิปค่าจ้างรายเดือนย้อนไป 3-6 เดือน
 • ใบรับรองการทำงาน
 • สำเนาการันตีการหักภาษี (50 ทวิ)

สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว

 • สำเนาการันตีการเขียนทะเบียนการค้า
 • สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น
 • สำเนารายการเดินบัญชีย้อนไป 6 เดือน
 • สำเนาแบบแสดงภาษีซื้อขายแลกเปลี่ยน ภาษีมูลค่าเพิ่ม30 ขายวิลล่าภูเก็ต
 1. เอกสารหลักประกันการรีไฟแนนซ์บ้าน
 • สำเนาโฉนดที่ดิน หนังสือเจ้าของ หรือเอกสารที่เกี่ยวโยงที่บ่งชี้ถึงหลักประกัน
 • สำเนาข้อตกลงการค้าขายหรือให้ที่ดิน ทด.13 หรือ 14 หรือสัญญาซื้อขายห้องพัก
 • สำเนาข้อตกลงกู้จากแบงค์เดิม
 • สำเนาข้อตกลงจำนำที่ดิน
 • สำเนาใบรับเงินแสดงธุรกรรมที่เกี่ยวกับบ้าน

*กรณีมีผู้กู้ร่วม หรือมีการเปลี่ยนแปลงนามสกุล ขายบ้านภูเก็ต จะต้องมีเอกสารที่เกี่ยวโยงอื่นๆดังเช่นว่า เอกสารประจำตัวบุคคลและก็ใบเปลี่ยนแปลงชื่อจัดเตรียมมาเช่นเดียวกัน

รีไฟแนนซ์บ้าน

แนวทางรีไฟแนนซ์บ้าน

สำหรับพนักงานประจำแล้วการรีไฟแนนซ์บ้านนั้นสามารถทำเป็นง่ายดายเพราะว่ามีรายได้ประจำ จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต แม้เอกสารทั้งหมดทั้งปวงพร้อมแล้วสามารถขอดำเนินการได้เลย โดยขั้นตอนการรีไฟแนนซ์บ้านมีเพียงแค่สั้นๆ5 ข้อแค่นั้น เป็น

 • วิเคราะห์ข้อตกลงเดิมอีกทั้งเนื้อหาข้อตกลง เงินผ่อนที่เหลือ บ้านและสวน อัตราส่วนดอกแล้วก็ช่วงเวลาเพื่อทำให้พวกเราแน่ใจว่าการรีไฟแนนซ์ในคราวนี้จะเป็นตัวเลือกที่ถูกแน่ๆ
 • เลือกแบงค์ใหม่ โดยอ้างอิงจากปัจจัยสำคัญสองข้อเป็นดอกรวมทั้งช่วงเวลาการผ่อนคลาย ถ้าคำนวณดูแล้วมีความคุ้มราคามากยิ่งกว่าจริง ให้จัดเตรียมเอกสารที่เกี่ยวโยงได้เลย
 • จัดแจงเอกสาร รายนามเอกสารสามารถอ้างอิงได้จากการเตรียมเอกสารการรีไฟแนนซ์ข้างต้น
 • ยื่นขอรีไฟแนนซ์กับแบงค์ที่อยาก ซึ่งแม้เอกสารมีความพร้อมเพรียง การจัดการทั้งหมดทั้งปวงจะดำเนินงานได้ในระยะเวลาเพียงไม่นาน
 • ทำข้อตกลง โดยไม่ลืมเลือนที่จะดูก่อนยละเอียดข้อตกลงใหม่ให้เป็นระเบียบ Sale Villas Phuket (RU) เพื่อคุ้มครองปกป้องข้อผิดพลาดที่บางทีอาจเกิดขึ้นวันหลัง

สำหรับพนักงานประจำที่พอใจต้องการมีบ้านแล้วก็คอนโด โดยไม่ต้องคอยให้มีการรีไฟแนนซ์ สามารถจบขอคำแนะนำปัญหาการรายได้ที่ SANSIRI HOME FINANCIAL PLANNER หรือเจอกับข้อเสนอแนะพิเศษที่ทำให้สามารถควบคุมการคลังในยามเศรษฐกิจแบบนี้ได้ด้วย แสนสิริมีโปรโมชันดีๆอย่าง โปรโมชันบ้านแล้วก็ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ จำนวนมากที่ร่วมรายการ รีบคว้า ก่อนที่จะเสียโอกาส!

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.