Easy PassEasy Pass
Easy Pass

เติมเงิน Easy Pass ผ่านบัตรเครดิต ทำอย่างไร

คนไม่ใช่น้อยที่จำเป็นต้องใช้ทางทางด่วน มั่นใจว่าจะต้องมี บัตร EASY PASS ซึ่งบัตรEASY PASS เป็นบัตรที่ใช้ผ่านทางพิเศษอัตโนมัติ โดยไม่ต้องหยุดรถยนต์ ลดกระจก เพื่อชำระเงินค่าทางด่วน รีไฟแนนซ์บ้าน ลดภาวการณ์รถติดข้างหน้าด่านผ่านทาง รวมทั้งทำให้ผู้ใช้รถยนต์บนทางด่วนมีความสบาย มากขึ้น สำหรับเพื่อการเดินทาง

EASY PASSเป็นชื่อบัตรที่ใช้ ในระบบเก็บ ค่าผ่าน ทางอัตโนมัติ (ETC : ELECTRONIC TOLL COLLECTION SYSTEM) ซึ่งเป็นระบบคิดบัญชี ที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ปัจจุบัน ที่กทพ. (การทางพิเศษแห่งประเทศไทย) Pool villas ประยุกต์ใช้ขจัดปัญหารถติดรอบๆหน้าด่าน โดยผู้รับบริการสามารถ ขับขี่รถผ่าน หนทางที่มีป้ายเขียนว่าEASY PASS ได้โดยทันที

ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวก แล้วก็เพิ่มลู่ทางใหม่สำหรับผู้รับบริการทางพิเศษ คนที่อยากใช้บริการระบบ ETC จะมีหนทางเฉพาะให้ ที่หน้าด่านมีป้ายคำว่าEASY PASS ที่ช่องผ่านทางพิเศษ Villas Phuket ซึ่งมีแบบอย่างการเก็บค่าผ่านทางเป็น 2 ระบบหมายถึงระบบเปิด บ้าน แล้วก็ระบบปิด โดยระบบเปิดหมายถึงคิดเงินอัตราเดียวที่ด่านปากทางเข้า รวมทั้งระบบปิด เป็น

คิดบัญชีตามระยะทางที่ด่านขาออก ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง โดยการเก็บเงินนี้จะไม่ใช้บุคลากรเก็บค่าผ่านทางพิเศษ สำหรับคนที่จะใช้บริการจำต้องเปิดยอดเงินในบัญชีเป็นเงินทุนสำรองค่าผ่านทางล่วงหน้า ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป พร้อมค่าเงินมัดจำบัตร 1,000 บาท SALE VILLA ตอนนี้ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ได้ให้ส่วนลด 20 % สำหรับเงินประกันความชำรุดเสียหายของบัตร

EASY PASS(จาก 1,000 บาท จ่าย 800 บาท) และก็ให้ส่วนเพิ่ม 25 บาท VILLA FOR RENT สำหรับในการเพิ่มเงินทุนสำรองค่าผ่านทาง ทุก 500 บาท (จ่าย 500 บาท ได้เงินสำรองค่าผ่านทาง 525 บาท) โดยส่งผลถึง 31 พ.ค. 2555

Easy Pass

แนวทางเพิ่มเงินบัตร Easy Passผ่านบัตรเครดิต Visa

คุณสามารถเพิ่มเติมเงินผ่านบัตรเครดิตวีซ่า ได้ 2 แนวทาง ดังต่อไปนี้ PHUKET VILLA

  • 1 ส่ง SMS จากเบอร์โทรศัพท์ที่สมัครสมาชิกไว้ พิมพ์จำนวนเงินที่ต้องการจะเพิ่มเงิน Pool Villa ดังเช่น พิมพ์ 2000 เมื่ออยากได้เพิ่มเติม 2,000 บาท ส่งไปจุดหมายเลข 08-9811-9811 เนื้อความจะตอบกลับเมื่อระบบเพิ่มเงินเสร็จ
  • 2 ถ้าเกิดในตอนนี้ราคาในบัตรน้อยกว่า 300 บาท buy villa phuket ระบบจะเพิ่มเติมเงินให้อัตโนมัติ 1,000 บาท วิลล่าภูเก็ต เมื่อเพิ่มเงินเสร็จแล้วจะมี SMS ส่งไปที่เบอร์โทรศัพท์ที่สมัครสมาชิกไว้ รวมทั้งมียอดตัดที่บัตรเครดิตใบนั้นของคุณ ซึ่งแม้คุณทราบว่าตอนนั้นจะไม่ค่อยใช้EASY PASS แล้ว ก็ควรจะยกเลิกและก็ เพิ่มเติมเงินด้วยแนวทางอื่น (5 แนวทาง เพิ่มเงินEASY PASS แบบสบาย มีตรงไหนบ้าง)

หมายเหตุ

  • เบอร์โทรศัพท์ที่สมัครสมาชิกหมายถึงเบอร์โทรศัพท์ที่สมัครสมาชิก POOL VILLA PHUKET กับบริษัท อีซี่ ท็อป อัพ จำกัด สำหรับในการสมัครเพิ่มเงินผ่านบัตรเครดิต VISA
  • ค่าธรรมเนียม 12-20 บาท สำหรับในการเพิ่มเงินแต่ละครั้ง RENT AND BUY VILLA PHUKET
  • แบงค์ผู้ออกบัตรจะเป็นผู้แจ้งสรุปทุกเดือนการเรียกจ่ายเงิน

ภายหลังที่รู้ข้อมูลการเติมเงินบัตรEASY PASS ผ่านบัตรเครดิต VISA Sale Villas Phuket (RU) ก็จะมีผลให้ทุกคนที่เดินทางด้วยรถยนต์ฯลฯ สามารถใช้ทางขึ้นทางด่วน ได้อย่างสะดวกมากขึ้น เนื่องจากว่าไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่าจะลืมเพิ่มเติมเงินบัตร ด้วยเหตุว่าระบบจะเพิ่มเงินให้อัตโนมัติอยู่แล้ว ยิ่งกว่านั้น ยังช่วยขจัดปัญหารถติดเบื้องหน้าด่านเก็บค่าขึ้นทางด่วนไปได้มากทีเดียว

Easy Pass

ยกเลิกบริการเพิ่มเงินบัตร EASY PASS ที่ช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษ ตั้งแต่ 16 ไม่.ย. เป็นต้นไป

อี่ซี่ พาส – สำนักข่าว กรมประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ข่าวสาร กทพ. PHUKET VILLA ประกาศยกเลิกการให้บริการเพิ่มเงินบัตรEASY PASS ที่ช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษตั้งแต่วันอังคารที่ 16 เดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป

กทพ. หรือ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย แจ้งว่า เมื่อวันที่ 16 เดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ได้ยกเลิกการให้บริการเพิ่มเงินบัตร EASY PASSที่ช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษของทางพิเศษเฉลิมมหานคร Sale Villas Phuket (RU) ทางพิเศษศรีรัช แล้วก็ทางพิเศษสังสรรค์รัช ปริมาณทั้งปวง 149 ช่องเก็บค่าผ่านทางพิเศษ เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมรองรับการเปิดเทอม ซึ่งจะมีการจราจรขัดข้องหนาแน่น PHUKET VILLA รอบๆหน้าด่านเก็บค่าผ่านทางรวมทั้งช่วยลดการเสี่ยงจากการสัมผัสแบงค์ระหว่างบุคลากรแล้วก็ผู้ใช้ทาง บางทีอาจเป็นแหล่งสะสมของเชื้อไวรัส COVID-19

แม้กระนั้น ผู้รับบริการบัตรEASY PASS ยังสามารถเพิ่มเงินทุนสำรองค่าผ่านทางฯ POOL VILLA PHUKET ในบัตรที่ตึกด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษ ศูนย์ราชการสบาย (ONE STOP SERVICE) รวมทั้งศูนย์EASY PASS FAST SERVICE ได้ตามเดิม รวมทั้งยังสามารถเพิ่มเงินทุนสำรองค่าผ่านทางฯ ผ่านหนทางต่างๆทั้งยังระบบเพิ่มเงินออนไลน์ผ่านแบงค์ หรือผ่านทางเคาน์เตอร์รับจ่ายเงินได้

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.