home loan exchangehome loan exchange
สินเชื่อบ้านแลกเงิน

สินเชื่อบ้านแลกเงิน จากแหล่งต่างๆที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับทุกคน

ถ้าเกิดกล่าวถึง สินเชื่อ ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงบ้านให้เป็นเงิน แบบเงินโต แม้กระนั้นพวกเรายังสามารถพักอาศัยในบ้านหรือคอนโดของพวกเราได้อยู่นั้น มีอยู่มากมายสินเชื่อขอรับ แต่ว่าถ้าหากเอ่ยถึง ยอดเยี่ยม สินเชื่อบ้านแลกเงิน 2021 นั้น คงจะหนีไม่พ้น สินเชื่อบ้านแลกเงินจากแบงค์ไทยเครดิต เพราะว่าเป็นสินเชื่อบ้านแลกเงิน บ้าน ที่ได้ผลทดแทนสูงถึง 20 ล้านบาท แล้วก็มีเงื่อนไขที่ทุกคนสามารถทำสินเชื่อบ้านแลกเงินได้อย่างง่ายดาย

TMB เปลี่ยนแปลงบ้านเป็นเงิน ด้วยดอกคงเดิม

ถ้าคุณอยากปรับแก้ที่พักอาศัย บ้านพร้อมอยู่ ปรารถนาเพิ่มเติมบ้านหรือซื้อเครื่องเรือนตัวใหม่ ตกแต่งบ้านใหม่ต้อนรับสมาชิกใหม่ด้วยเงินสักก้อน หรือ มีสินเชื่อรีไฟแนนซ์อยู่กับ TMB อยู่แล้ว ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อสารพัดประโยชน์จาก TMB เพิ่มเติมอีกได้อีกด้วย ซึ่งให้วงเงินอนุมัติได้สูงสุดถึง 10 ล้านบาททีเดียวจ้ะ มีเงื่อนไขพิเศษอย่างไรบ้าง สินเชื่อบ้าน ธอส 2564 มาดูกันได้ที่เนื้อหานี้!

สิทธิประโยชน์ ในการอนุมัติ “สินเชื่อบ้านแลกเงิน TMB”

สินเชื่อสารพัดประโยชน์บ้านแลกเงิน TMB เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง

 1. สินเชื่อ บ้านแลกเงิน ใช้บ้านเป็นหลักสินทรัพย์รับประกัน วงเงินสูงสุด 500,000 บาท สูงสุด 10,000,000 บาท
  กรณีรีไฟแนนซ์บ้าน พร้อมสมัครสินเชื่อสารพัดประโยชน์ วงเงินไม่เกิน 95% ของราคาประเมิน
  กรณีสมัครสินเชื่อบ้านสารพัดประโยชน์ใหม่ วงเงินไม่เกิน 80% ของราคาประเมิน ของแบงค์
  กรณีรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านสารพัดประโยชน์จากที่อื่นมา TMB ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 90% ของราคาประเมินแบงค์
 2. ช่วงเวลาผ่อนหนี้ไม่เกิน 15 ปี รวมอายุผู้กู้ไม่เกิน 65 ปี
 3. ใช้ช่วงเวลาอนุมัติภายหลังจากตรวจทานเอกสาร 5 – 7 วันทำการ

เอกสาร รวมทั้ง หลักประกัน

เอกสารขอสินเชื่อ เหมือนกันกับข้อตกลงการขอรีไฟแนนซ์บ้านกับ TMB แต่ว่าเอกสารแตกต่างกันตรงที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ใบรับเงินค่าผ่อนส่ง แล้วก็ คำสัญญากู้จากแบงค์เดิม

สินเชื่อบ้านแลกเงิน SCB My Home My Cash 2021

สำหรับสินเชื่อบ้านเป็นเงินจาก SCB หรือสินเชื่อบ้านเป็นเงิน SCB my home my cash นั้นมีความจำกัดว่า บ้านที่พวกเราสามารถเอามาขอสินเชื่อบ้านแลกเงินได้นั้นจะต้องเป็นบ้านที่ปราศจากภาระหน้าที่เป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อเป็นประกันนะครับ

ซึ่งวงเงินก้อนแม้ได้รับการยินยอมมากมายสุด 20 ล้านบาทรวมทั้ง ถ้าพวกเราจัดเตรียมเอกสารเพื่อทำสินเชื่อบ้านแลกเงินนั้น จะใช้เวลาอนุมัติ รวม 4 วันทำการนะครับ ซึ่งพวกเรามาดูข้อตกลงสำหรับในการทำสินเชื่อบ้านแลกเงินจาก SCB my home my cash กันเลยดีกว่าขอรับ

สินเชื่อบ้านแลกเงิน

ข้อจำกัดสำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงิน หรือ สินเชื่อบ้านเป็นเงิน SCB My Home My Cash

 • คนที่มีบ้านเป็นของตัวเอง
 • บ้านจำเป็นต้องปราศจากภาระหน้าที่การผ่อนคลายบ้าน
 • เป็นที่ดินไม่ ,บ้านพร้อมที่ดิน ,Home office ,ตึกการซื้อขาย สามารถผ่อนยาวได้นาน 30 ปี PHUKET VILLA แล้วก็ฟรีค่าประเมินหลักประกัน และก็สำหรับที่ดินนั้น มีข้อกำหนดว่า ห้ามเป็นที่ดินที่ตาบอดนะครับ

คุณลักษณะผู้สมัคร

 • ชนชาติไทย
 • ไม่เคยเป็นลูกหนี้ปรับเปลี่ยนโครงสร้างหนี้สินของสถาบันด้านการเงิน
 • อายุ 20-65 ปี
 • พนักงานประจำค่าตอบแทนรายเดือน อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป
 • สลิปค่าตอบแทนรายเดือนย้อนไป 6 เดือน/ statement 6 เดือน

สินเชื่อบ้านแลกเงินตัวช่วยปลดหนี้สินบัตรเครดิต

ในขณะนี้วิธีการทำบัตรเครดิตเกิดเรื่องที่ง่ายดายยิ่งกว่าเมื่อก่อนมากมาย ค่าจ้างรายเดือนเริ่ม 15,000 บาท ก็สามารถมีบัตรเครดิตได้แล้ว ถึงแม้บัตรเครดิตจะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้จ่ายแทนการถือเงินสด อยากจะซื้ออะไรก็เพียงแต่รูดบัตรแค่นั้น ซึ่งถ้าเกิดพวกเราใช้และก็จ่ายเต็มทุกยอดที่เรียกเก็บ ก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่ว่าถ้าพวกเราใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต

แล้วไม่สามารถที่จะจ่ายยอดเต็มปริมาณได้ ยอดอาจค้างนั้นจะเปลี่ยนเป็น “หนี้สิน” โดยทันที ซึ่งอัตราค่าดอกเบี้ยของบัตรเครดิตออกจะสูงเป็น15-18% ต่อปี คนไม่ใช่น้อยมีภาระหน้าที่หนักจากการจ่ายชำระหนี้บัตรเครดิตในแต่ละเดือน ทำให้จะต้องจ่ายอย่างน้อยไปเรื่อยเมื่อจ่ายอย่างต่ำไปเรื่อยหนี้สินก็ไม่หมดสักครั้ง ด้วยเหตุว่าถ้าจ่ายอย่างน้อย ทุกๆเดือน หนี้สินอาจจะค้างก็จะถูกคิดดอกเบี้ยไปเรื่อย

วันนี้ผมมีวิธีการสำหรับในการช่วยบริหารจัดแจงหนี้สินมาฝาก สำหรับคนติดหนี้ติดสินบัตรเครดิตเยอะแยะ เป็นลู่ทางที่น่าดึงดูดสำหรับคนที่มีบ้าน หรืออาคารชุดเป็นของตนเอง เพราะว่าจำต้องใช้ที่อยู่ที่อาศัยเป็นประกัน

สินเชื่อบ้าน มีอัตราค่าดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าดอกบัตรเครดิต และก็สามารถผ่อนหนี้ได้ช่วงเวลาที่ช้านาน เนื่องจากว่าเป็นสินเชื่อมีหลักประกัน สถาบันการเงินสุขใจกว่า ก็เลยคิดดอกเบี้ยในอัตราที่ต่ำกว่าสินเชื่อบัตรเครดิตที่เป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกัน

ซึ่งขั้นตอนการที่ชี้แนะ เรียกว่าการรวมหนี้สินทั้งผองมาเป็นก้อนเดียว โดยใช้บ้าน หรือห้องชุดเป็นประกัน ด้วยอัตราค่าดอกเบี้ยที่ถูกกว่า ทำให้ลดภาระหน้าที่รายการจ่ายในแต่ละเดือน ซึ่งแบ่งได้ 2 แนวทาง

สินเชื่อบ้านแลกเงิน

1. การรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ด้วย “สินเชื่อบ้านแลกเงิน (Home for Cash)”

กรรมวิธีนี้ เป็นการนำบ้าน หรือห้องชุดที่ปราศจากภาระหน้าที่สินเชื่อ ไปขอสินเชื่อกับสถาบันการเงิน เพื่อนำเงินไปปิดหนี้สินต่างๆไม่ว่าจะติดหนี้ติดสินบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือหนี้สินอื่นๆโดยอัตราค่าดอกเบี้ยที่สถาบันการเงินคิดจะต่ำยิ่งกว่าอัตราค่าดอกเบี้ยของบัตรเครดิต เนื่องจากว่ามีบ้านหรืออาคารชุดเป็นหลักทรัพย์สมบัติรับประกัน ขายวิลล่าภูเก็ต แล้วก็ยังผ่อนได้นาน 10-20 ปีอีกด้วย

เช่น ถ้าพวกเรามีหนี้สินบัตรเครดิตหลายใบรวมกัน 300,000 บาท จ่ายอย่างต่ำเดือนละ 30,000 บาท (ดอก 15-18% ต่อปี) หากรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตด้วยสินเชื่อบ้านแลกเงิน จะสามารถปิดหนี้สินบัตรทั้งปวง รวมทั้งผ่อนคืนแบงค์เริ่มเพียงแต่เดือนละ 3,293 บาทแค่นั้น (ดอก 5.75% ต่อปี)

ซึ่งจะมองเห็นได้ว่า sale villa การรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ด้วย “สินเชื่อบ้านแลกเงิน” ทำให้ภาระหน้าที่การจ่ายและชำระหนี้บัตรเครดิตต่อเดือนลดน้อยลงออกจะมากมาย ทำให้พวกเรามีสภาพคล่องที่ดียิ่งขึ้น เมื่อก่อนจะขอสินเชื่อบ้านแลกเงินก็จำต้องเทียบแบงค์ที่ให้ข้อตกลงช่วงเวลาการคลายจ่ายที่เหมาะสมกับพวกเราและก็มีอัตราค่าดอกเบี้ยน้อยที่สุดด้วย

2. การรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อนำส่วนต่างมาปิดหนี้สินบัตรเครดิต

วิธีการแบบนี้ถ้าพวกเรามีบ้าน หรือห้องชุดที่ยังมีภาระหน้าที่อยู่กับสถาบันการเงิน เมื่อพวกเราผ่อนกริ้วยะเวลาหนึ่ง (มากยิ่งกว่า 3 ปี) ส่วนของเงินต้นจะน้อยลง สินเชื่อ และก็ถ้าหากที่พักที่อาศัยของพวกเราอยู่ในภาวะและก็ทำเลที่ตั้งที่ดีราคาประเมินใหม่ชอบมีมูลค่าที่เพิ่มสูงมากขึ้น

พวกเราก็สามารถที่จะกระทำการรีไฟแนนซ์บ้านกับสถาบันการเงินใหม่ แล้วขอสินเชื่อแบบเต็มวงเงินหรือเยอะที่สุดของราคาบ้าน ก็จะได้เงินสดส่วนต่างระหว่างเงินกู้ยืมก้อนใหม่กับเงินกู้ยืมของแบงค์เดิมที่ค้างไว้ เพื่อนำส่วนต่างมาปิดหนี้สินบัตรเครดิตได้

การรีไฟแนนซ์บ้านยังเป็นเหตุให้พวกเราได้ประโยชน์ 2 ต่อ เป็นได้ลดภาระหน้าที่ดอกบ้าน แล้วก็ได้ปิดหนี้สินบัตรเครดิต ดอกสำหรับเพื่อการทำรีไฟแนนซ์จำนวนมากเริ่มที่ 2-4% ต่อปี ตอนที่ดอกบัตรเครดิตเป็น 15-18% ต่อปี

อ่านเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต.