Phuket Mansions

Phuket Mansions

Phuket Mansions รีวิวคฤหาสน์ที่น่าเร้าใจของเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต

PHUKET MANSIONS หากว่าคฤหาสน์ชิโนโปรเหม็นตุกีสเก่าของเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต ทำให้คุณลุ่มหลง แสดงว่าคุณพร้อมสำหรับ ความประพฤติแล้ว จังหวัดภูเก็ตมีอะไร มากกว่าแค่เพียงถนนถลาง ที่รู้จักกันดี ที่ซึ่งทุกคน ไปตรวจจังหวัดภูเก็ต ใช่ เป็นการเดินที่ดี แล้วก็ เป็นสิ่งที่จะจะต้องทำ แต่หากคุณมีความหลงใหล ในบ้านด้านหลังเก่าด้วย คุณอาจอยากได้ตรวจ ทาวน์เฮ้าส์มือสอง เพิ่มอีกน้อยที่คฤหาสน์ ที่สวยงามบางที่ยังคงยืนอยู่ รวมถึง มักถูกซ่อนตัวไว้

เมื่อยืนอยู่หน้าคฤหาสน์ ที่สวยสดงดงามกลุ่มนี้ มันง่ายสุดๆ ที่จะจินตนาการว่า จังหวัดภูเก็ตเป็นอย่างไรเมื่อร้อยปีก่อน สนุกกับ พวกเขาในตอนนี้ดียิ่งกว่า เหตุเพราะ ไม่นาน บางคน จะซื้อพวกเขา รวมถึง ตกแต่งใหม่ ด้วยความนับถือต่อ ‘วิญญาณ’ เริ่มต้นของพวกเขา ไม่มากมายก่ายกองก็น้อย ให้เราแสดง ให้คุณดู ตอนที่ บางส่วนยังอยู่ ในภาวการณ์เดิม (นี่เป็น ‘คฤหาสน์’ POOL VILLA PHUKET หรือ อ่างหม้อลาว ไม่ใช่เรือนแถว)

รีวิวเนื้อหาของคฤหาสน์จังหวัดภูเก็ต

บลู เอเลเฟ่นท์ จังหวัดภูเก็ต (พระรักษาคุ้นชินสามัญชนแมนชั่น)

ร้านอาหารไทยชั้นเยี่ยม ในเมืองจังหวัดภูเก็ต บลู เอเลเฟ่นท์ จังหวัดภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU) ได้รับคะแนน “ไม่ชลินเพลท” จากคู่มือไม่ชลินไกด์จังหวัดภูเก็ต ‘จานไม่ชลิน’ เป็นการทราบถึงอาหารที่ยอดเยี่ยม

บลู เอเลเฟ่นท์ จังหวัดภูเก็ต ไม่ใช่ ร้านอาหารไทย รีไฟแนนซ์บ้าน สบายๆแม้กระนั้นตรงกันข้าม กับที่ คนส่วนมากคิด มันไม่ได้ แพงเกินจริง (แต่เราก็ไม่ได้พูดว่าถูกนะ) บลู เอเลเฟ่นท์ จังหวัดภูเก็ต เหมาะสมกับ โอกาสพิเศษ ประสบการณ์

การกินอาหาร ในบ้านของ ข้าหลวงประจำจังหวัด ราชการจังหวัด POOL VILLA PHUKET อายุร้อยปี เพิ่มมิติ ใหม่ ให้กับ ประสบการณ์ THE BLUE ELEPHANT เป็นโรงเรียนสอน ทำอาหารที่ก่อตั้งขึ้นมายาวนาน จากจ.กรุงเทพฯ และ เป็นสถานที่

ที่เหมาะสมกับการเชิญแขกของคุณ หรือ สำหรับวิถีทางแสนโรแมนติก ใช้เวลาในการเดินไปรอบๆสวนสาธารณะ กับแก้ว ของคุณในมือ รวมทั้ง ชอบใจ ความกว้างใหญ่ ของสถาปัตยกรรม ชิโนโปรเหม็นตุกีส ซึ่งอยู่ภายใต้ PHUKET VILLA ร่มเงาของต้นไม้ขนาดใหญ่โต ที่ได้แลเห็นขณะ ที่ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของจังหวัดภูเก็ต

 • ที่ตั้ง: เมืองจังหวัดภูเก็ต
 • ที่อยู่: 96 กระบี่ ตำบล ตลาดเหนือ อำเภอ เมืองจังหวัดภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83000
 • เปิด : 11.30 – 22.30 น.
 • โทรศัพท์: 076 354 355
 • ชนิดอาหาร: ไทย
 • ราคา: สูง RENT AND BUY VILLA PHUKET
 • การแต่งกาย: สมาร์ทแคชชวล
Phuket Mansions

ร้านอาหารกิ่วไก่กา ในเมืองจังหวัดภูเก็ต – อาหารไทยในคฤหาสน์มรดก

อาหารไทยแท้ ในคฤหาสน์มรดก กิ่วไก่กา เป็นร้านอาหารไทย ที่ใหม่ และ buy villa phuket ยอดเยี่ยม ตั้งอยู่ใน บ้านมรดก ที่ยอดเยี่ยมในเมืองจังหวัดภูเก็ต ผู้ใดกันอยู่ หรืออยู่มานานเพียงพอ ที่จังหวัดภูเก็ต จะรู้จัก บ้านอายุ 85 ปี ด้านหลังนี้

ตั้งอยู่ตรง ทางแยกหนทางเยาวราช และจากนั้นก็ หนทางทุ่งค้าง ตรงกันข้ามโรงแรมเมอร์ลิน และก็ สถาบันสอนเต้น นานาประเทศจังหวัดภูเก็ต ซึ่งอยู่ใน บ้านเก่าแก่ด้วย ร้านอาหารกิ่วไก่กา เมื่อก่อน เป็นคฤหาสน์ ของนักธุรกิจ เหมืองแร่ดีบุก คนมีอันจะกิน

บ้านด้านหลังนี้ เปลี่ยนผู้ครอบครอง หลายคราว แล้วก็ พึ่งจะเป็น RENT AND BUY VILLA PHUKET ที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น ในฐานะ ร้านขายของพรม สุดพิเศษ ที่เรียกว่า ‘PRIVATE COLLECTION’ ไม่ค่อยมีคน มาเยี่ยมชม ในขณะนั้น และ ดูไม่น่าล่อใจนัก

การตกแต่งข้างในยังคงสะท้อนให้เห็น ถึงบรรยากาศของยุคเก่า ด้วยพื้นไม้ หรือ กระเบื้องที่ยอดเยี่ยม และ หน้าต่างไม้ธรรมดา ที่มีบาร์ ที่คุณจะได้เห็น ในคฤหาสน์ชิโนโปรเหม็นตุกีสหรืออาคารกิจการค้าส่วนใหญ่ ขายวิลล่าภูเก็ต รู้สึกอิสระที่จะวิเคราะห์ตามจังหวะของคุณเองและถ่ายรูป

 • ที่ตั้ง: เมืองจังหวัดภูเก็ต
 • ที่อยู่: 265 ถนนหนทางเยาวราช ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83000
 • เปิด: 11.00 – 22.00 น.
 • โทรศัพท์: 076 609266
 • ราคา: แพงไปหน่อย
Phuket Mansions

ค๊อฟฟี่ช็อป Endless Summer (บ้านทองขวัญ)

ร้านขายกาแฟโบราณที่งดงามในเมืองจังหวัดภูเก็ต ENDLESS SUMMER บ้านและสวน เป็นอีกทั้งค๊อฟฟี่ช็อป และ บูติกแฟชั่น ในบ้านมรดก อันสวยงาม บนหนทางเยาวราช ศูนย์กลางเมืองจังหวัดภูเก็ต ไม่ว่าใครก็ตาม ที่เดินอยู่หน้า คฤหาสน์ที่งดงาม ที่นี้ จะแวะถ่ายรูป โดยไม่ลังเล Phuket in Thailand

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะง่าย ต่อการค้นหา และ ใกล้กับ อุบายเดินทาง ของนักท่องเที่ยว ส่วนใหญ่ แต่ว่าผู้เยี่ยมชม มาก พลาดไป เพราะว่าคนเป็นจำนวนมากมาย รีบตรงไปยัง ถนนถลางที่ดัง ในบริเวณใกล้เคียง

เพราะฉะนั้น ถ้าหากว่าคุณอยู่ในเมือง จังหวัดภูเก็ตอย่าพลาดเลี้ยวขวา Sale Villas Phuket (RU) ที่หนทางเยาวราช แล้วเดินเข้าไป ด้านในนั้น ดีที่สุดเยอะแยะเต็มไปด้วย ทรัพย์สมบัติล้ำค่า และ ให้การต้อนรับดีงามด้วยเหมือนกัน

ค๊อฟฟี่ช็อปดูค่อนจะเล็กเมื่อดูจากด้านนอก แม้กระนั้นด้านในกลับใหญ่มโหฬารจนกระทั่งน่าประหลาดใจ เชิญให้นึกถึงภาพมายาที่มีมนต์ขลัง ด้านหน้าอาคารไม่ได้แปรไปๆมาๆกนัก

รวมทั้งมีสัญญาณของกิจกรรมเล็กน้อย ก็เลยดูอย่างกับว่าเป็นเงินส่วนตัวรวมถึงอาจถึงกับขู่ จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต แม้กระนั้นอย่าขี้อาย คุณยินดีที่จะมาดื่มแล้วก็ชายตาดู!

คณะทำงานให้การต้อนรับรวมทั้งใกล้ชิดล้นหลาม ซื้อวิลล่า ภูเก็ต ให้แด่คุณตรวจรวมทั้งถ่ายรูปได้ด้วยเหมือนกัน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต (สมมุติว่าคุณมีความเหมาะสมสำหรับการสั่งซื้อหรือจับจ่ายซื้อของจากร้าน)

 • ที่ตั้ง: เมืองจังหวัดภูเก็ต
 • ที่อยู่: 175 ถนนหนทางเยาวราช ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต บ้าน จังหวัดภูเก็ต 83000
 • เปิด: 10.00 – 19.00 น.
 • โทรศัพท์: 099 029 8067

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.