Phuket HotelPhuket Hotel
โรงแรมภูเก็ต

โรงแรมภูเก็ต แนะนำราคาหลักร้อย จนถึงหลักหมื่น

โรงแรมภูเก็ต เมืองที่มีทะเลงาม รวมทั้งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ติดอันดับโลก ไม่ว่าจะคนประเทศไทย หรือ คนต่างประเทศ ต่างก็เลือกจังหวัดภูเก็ตเป็นเลิศ ในสถานที่ที่การพักผ่อนหย่อนใจ อย่างแท้จริง ให้ทริปวันหยุดของพวกเรานั้น เป็นทริปที่น่าประทับใจ วันนี้พวกเราได้สะสม บ้านพักภูเก็ต ทิวทัศน์งาม

ที่พบแล้วจำต้องบอกเลยว่า นี่แหละ สรวงสวรรค์บนดิน ที่จะต้องไปสัมผัสสักหนึ่งครั้ง! แต่บอกเลยว่า สิทธิพิเศษนี้เฉพาะผู้ใช้เครื่องโทรศัพท์ Samsung รุ่น S Series หรือ Galaxy Note เพียงแค่นั้น รับไปเลยส่วนลดจองห้องเช่าถึง 2,000 บาท! แจกจริงอะไรจริง เพียงแค่จองผ่านแอพ Galaxy Gift แล้วเลือก My Privilege ง่ายๆรีบเลย

โรงแรมภูเก็ต

Kalima Resort & Spa
(คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต)

ตั้งอยู่ต่อจากรอบๆชายหาดกะหลิมไปไม่ไกลนัก บรรยากาศมีความเงียบ บ้านเดี่ยว เหมาะกับผู้ที่อยากความเป็นส่วนตัว แต่ว่าคงไว้ ซึ่งธรรมชาติแล้วก็ทะเล ที่ทำให้ท่านรู้สึกแจ่มใส ในโรงแรมตกแต่งด้วยความง่ายๆ ที่ใช้แนวเรียงของแผ่นไม้ เป็นกิมมิครับกับทิวทัศน์ฟ้าและก็ริมทะเล ที่พลาดมิได้เป็นบาร์กึ่งกลางน้ำ ที่ให้ท่านทั้งดริ้งค์ชิลชิล ขอบสระ หรือ โพสท่างามเซลฟี้ขอบสระที่มีทิวทัศน์ทะเลอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง

 • ที่ตั้ง : 338/1 ถนนพระบารมี หาดทรายป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 358 999
โรงแรมภูเก็ต

Nook Dee Kata Beach Hotel
(นุก ดี บูติค รีสอร์ท กะตะ บีช บาย อันดาคูรา)

“นุกดี” โรงแรมที่ตั้งอยู่บนเนิน สามารถแลเห็นมุมที่กว้างของทะเล รอบๆลอบบี้ตกแต่งด้วยสไตล์แบบไทยๆ แต่ว่าให้ความรู้ความเข้าใจสึกสวย ทันสมัย ในแบบโอเพ่นเครื่องปรับอากาศเห็นทิวทัศน์ได้รอบด้าน แถมมีเพลงแนวลูกทุ่งเล่นเพลงเบาๆ กับบรรยากาศ

กล่าวได้ว่าถึงจะมองตกแต่งสไตล์ไทย แต่ว่าก็ซ่อนเร้นไว้ด้วยความโมเดิร์น ทั้งโฮเต็ล มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้ให้พักนั่งดูทิวทัศน์ถ่ายภาพงาม ๆนอกนั้นยังมีห้องอาหารไทยชื่อ “หร่อยดี” รวมทั้ง “ยาดอง” ไว้ให้บริการอีกด้วย บ้านพูลวิลล่า

 • ที่ตั้ง : 126/9 ถนนโคกตาลโตนด(กะตะ-ไสยวน) หาดทรายกะตะ กะรน อำเภอเมืองภูเก็ต 83100
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 688 888
โรงแรมภูเก็ต

Sugar Marina Nautical Kata Beach
(ชูการ์ มาริน่า รีสอร์ท นอติคัล กะตะ บีช)

ความสบายเล็กๆ เริ่มพอดีชายหาดกะรน หาดทรายที่นี้เป็นที่มีนักท่องเที่ยว มาเยี่ยมลำดับต้นๆ ของเกาะ ทำให้มีโรงแรมน้อยใหญ่มากมาย ให้เลือกเข้าพัก โดยวันนี้พวกเราชี้แนะ Sugar Marina Nautical มีคอนเซปต์การตกแต่งในแบบ “เรือสบาย”

ในโทนสีสัน ขาว สีน้ำเงิน มีบันไดเชือกแต่งแต้ม มีห่วงยาง เรือนตะเกียง เครื่องใช้ไม้สอยต่างๆ ที่ทำให้พวกเรารู้สึกถึงกลิ่นของบรรยากาศการหลอกงเรือสบาย พูดได้ว่าบรรยากาศดีเยี่ยม เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจ

 • ที่ตั้ง : 2/4 ถนนกะตะน้อย ชายหาดกะตะ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83100
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 333 051
Lub D Phuket Patong

Lub D Phuket Patong
(Lub d (หลับดี) ภูเก็ต ป่าตอง)

หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง โฮลเทลน้องใหม่ ที่พึ่งเปิดตัวไม่นาน Modern House และก็เรียกว่า เป็นบ้านพักราคาย่อมเยา แต่การบริการรวมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกดีเลิศ เหนือการคาดการณ์ในระดับโฮเต็ลอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งเป็นโฮสเทลใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชียด้วย

ตรงนี้มีหอพัก ทั้งแบบส่วนตัว (Private room) รวมทั้งหอพักรวม (Dormitory) สูงถึง 187 ห้อง ส่วนรอบๆล็อบบี้ข้างหน้า แบ่งเป็น พื้นที่นั่งพักผ่อน, Co-working space, ห้องอาหาร, สระว่ายน้ำ และก็ยิมมวยไทย พร้อมฟรี Wi-Fi ให้ใช้กันได้ทุกพื้นที่ เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นหลังสุดๆ

 • ที่ตั้ง : 5/5 ถนนสวัสดีรักษา กะทู้ ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต 83150
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 530 100
Crest Resort & Pool Villas

Crest Resort & Pool Villas
โรงแรมภูเก็ต
(เครสท์ รีสอร์ท แอนด์ พูลวิลลา)

“เครสท์ โรงแรม แอนด์ พูลวิลลา” โรงแรมหรูที่ใหม่ ใกล้หาดทรายป่าตอง เรียกว่ามีดีไซน์ที่หรูเด็ดขาด รู้สึกชิค มิได้หรูหราแต่ซ่อนเร้นไว้ด้วยความโมเดิร์นในโทนสีฟ้า สีน้ำเงิน เขียว อันสะท้อนถึงน้ำทะเลมรกต ที่เมืองจังหวัดภูเก็ต รีสอร์ทที่นี้พวกเราขอชี้แนะสำหรับผู้ที่รู้สึกชื่นชอบทิวทัศน์ สระว่ายน้ำ ที่พักพัทยา

และก็ออกแบบเก๋ๆรวมทั้งคนวัยมันส์ที่ชอบด้านการเซลฟี้ เพราะว่ามีหลายมุมให้ท่านได้ถ่ายภาพ มันดีต่อใจมากจริงๆเว้นแต่สระขนาดตระการตาแล้ว ทิวทัศน์ทะเลรวมทั้งดาดฟ้าที่มีต้นหญ้าสีเขียวไว้ให้ท่านนั่งแฮงเอ้าท์แล้วก็ถ่ายภาพ

 • ที่ตั้ง : 95 ถนนหมื่นเงิน หาดทรายสามตรัง ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต 83150
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 310 088
Sri Panwa Phuket

Sri Panwa Phuket
โรงแรมภูเก็ต (ศรีพันวา)

สัมผัสกับการพักผ่อนหย่อนใจในสไตล์ Luxury ที่จะทำพวกเรารู้สึกบรรเทาท่ามกลางบรรยากาศที่ล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทิวทัศน์ทะเลแบบพาโนรามา ศรีพันวา บังกะโลสุดหรูสไตล์พูลวิลล่าทรอคอยปิคอลร่วมยุค ค้นหารูปแปลงที่ดิน ตั้งอยู่บนหาดทรายส่วนตัวปลายสุดของแหลมพันวาของเกาะจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลราวๆ 40–60 เมตร เป็นอีกหนึ่งบังกะโลที่ทิวทัศน์งามที่สุดในโลกอีกด้วย

วิลล่าทุกข้างหลังของศรีพันวาแอบอยู่ท่ามกลางแมกไม้แล้วก็บรรยากาศที่เป็นส่วนตัว อีกทั้งสามารถเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้รอบๆแบบ 300 องศา ด้านในที่ที่นี้อบอวลไปด้วยความงามที่ธรรมชาติได้สรรสร้าง ไม่ว่าจะเป็นหมู่เกาะน้อยใหญ่ ดวงอาทิตย์ที่กำลังขึ้นหรือตกดินล้วนเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในทุกวันในศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต

 • ที่ตั้ง : 88 กลุ่ม 8 ถนนศักดิ์เดชะ จังหวัดภูเก็ต 83000
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 371 000

อ่านต่อเพิ่มเติม : ลาดพร้าว ทาวน์โฮม ทาวน์โฮม รามอินทรา ทาวน์เฮ้าส์