La Miniera Pool Villas Pattaya ตั้งอยู่ตรงด่านเก็บเงินด่านสุดท้าย ระหว่างพัทยาเหนือ และพัทยากลาง ถ้ามาจากกรุงเทพฯ ปังสุดรับซัมเมอร์

La Miniera Pool Villas Pattaya ตั้งอยู่ตรงด่านเก็บเงินด่านสุดท้าย ระหว่างพัทยาเหนือ และพัทยากลาง ถ้ามาจากกรุงเทพฯ ปังสุดรับซัมเมอร์ ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ที่พักพัทยากับพูลวิลล่า ที่มีสระออนเซ็นส่วนตัวกลางห้องนอน

ที่ ลา มิเนียร่า พูลวิลล่า พัทยาพูลวิลล่าสุดหรูหรามาพร้อม กับโปรดีเหมาะกับวันพักผ่อนเป็นที่สุด เนรมิตให้วันหยุดของเราสมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติตลอด 2 วัน 1 คืน หลับเต็มตื่นบนเตียงนุ่ม ๆ แช่สระจากุซซี่ลงสระเล่นน้ำให้คุ้ม เดินเล่นหามุมเผลอ ๆ ถ่ายรูปอัพสตอรี่ไอจีรัว ๆ แถมในทุกๆเดือนยังมีกิจกรรมเวิร์คช็อปดี ๆ

La Miniera Pool Villas Pattaya

La Miniera Pool Villas Pattaya

La Miniera Pool Villas Pattaya มีทั้งหมด 66 หลัง แบ่งเปน 5 ประเภทได้แก่ Pool Villa , Deluxe Pool Villa with Pool Access , Pool Villa Family , 2-Bedroom Villa Suite , 3-Bedroom Villa Suite ที่สำคัญคือมีสระส่วนตัวทุกห้อง ซึ่งพูลวิลล่าทุกห้องจะแยกเป็นหลังๆ ระบบปรับอากาศแต่ละหลังแยกเป็นอิสระ นอกจากนี้ที่นี่ยังใช้ระบบ Double Deep Clean ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อซ้ำอีกครั้งทำให้มั่นใจในเรื่อง Social Distancing และความปลอดภัยขั้นสุด

ไฮไลท์ของที่นี่คือ จากุซซี่พูลส่วนตัวในห้อง มีระบบทำน้ำอุ่นในตัว มีน้ำไหลเวียนตลอด และผ่านการฆ่าเชื้อด้วยระบบโอโซนทุกวัน จึงมั่นใจได้เรื่องความสะอาดและปลอดภัย การเดินเล่นชมสวนรับลมก็เป็นอีกหนึ่ง อย่างที่เราอยากแนะนำ

La Miniera Pool Villas Pattaya

ขับรถเพลิน ๆ เข้าเขตพัทยาแปปเดียวก็เจอทาง เข้าใหญ่โตโอ่อ่าของ พูลวิลล่า แล้ว ที่นี่ตั้งอยู่ริมถนนสังเกตเห็นง่าย เข้ามาด้านในก็พบกับความกว้างขวางและล้อบบี้ที่กว้างมากกกกก สามารถนั่งเล่นได้แบบสบาย ๆ จอดรถเสร็จเราก็เดินมาที่ล็อบบี้เพื่อเช็คอิน นั่งจิบเวลคัมดริ๊งเย็น ๆ ให้ชื่นใจ

TOPAZIO LOBBY BAR หากเป็นช่วงสถานการณ์ปกติ ที่นี่จะมีบาร์เล็ก ๆ ให้เราสามารถนั่งชิลสั่งเครื่องดื่มได้อย่างเพลิดเพลิน โดยจะมีทั้งกาแฟ ค็อกเทลซิกเนเจอร์ ม็อกเทล และสมูทตี้เพื่อสุขภาพตั้งแต่เช้าจรดค่ำเลย

ห้องของเราในทริปนี้คือ DELUXE POOL VILLA WITH POOL ACCESS ที่มีขนาดกว้างมากถึง 100.10 ตารางเมตร แน่นอนว่าเมื่อเมื่อเปิดประตูเข้ามาก็ต้องร้องว้าวให้กับความกว้างที่สุดปัง เรามากัน 3 คนคือจะเดินจะนอนจะนั่งยังไงก็ไม่มีเบียด ไม่มีความรู้สึกคับแคบเลย

นอกจากห้องของเราจะ มีสระจากุซซี่น้ำอุ่นส่วนตัวในห้องแล้ว ยังพิเศษสุด ๆ ด้วยการมีทางลงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ริมสระแบบเปิดประตูไปก็ลงสระได้เลย บอกเลยว่ามันดีกว่าที่คิดไว้มาก Villas

ห้องนอนสวยๆ

อีกหนึ่งความประทับใจที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นก็คือความกว้างขวาง และหรูหราของห้องน้ำที่มีระเบียบ และสัดส่วนมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งกระจกที่ส่องหน้า ทีไรก็รู้สึกสวยกว่าทุกวันกันเลยทีเดียว

ชื่นชมกับความอลังการของ ห้องนอนกันแล้วก็ถึงเวลาแก้ผ้าลงสระให้คุ้มกับบิกินี่ชุดใหม่สักที ความดีงามของที่นี่คือสระจากุซซี่มีระบบทำน้ำอุ่นที่ทำงานพร้อมกับแอร์ในห้อง ทำให้ร้อนพอดี อุ่นตลอดเวลา และมีน้ำไหลเวียนตลอดเวลาไม่ขัง ที่สำคัญที่สุดคือผ่านการฆ่าเชื้อด้วยระบบโอโซนทำให้มั่นใจถึงความปลอดภัย และปลอดเชื้อเหมาะกับยุคนิวนอมอลเป็นที่สุด

แช่น้ำอุ่น ๆ จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ นั่งเม้ากับเพื่อนไป ดูช่องที่ชอบด้วย Smart LED TV จอใหญ่ขนาด 50 นิ้วไป เฮฮาสนุกสนาน ความสุขอบอวลไปทั่วทั้งห้องเลย

สระว่ายน้ำ & PISCINA POOL BAR
หลังจากแช่น้ำเล่นในห้องจนสมใจแล้ว เราก็ขอมาหามุมใหม่ ๆ ถ่ายเล่นที่สระใหญ่กันบ้าง ความเริ่ดของสระว่ายน้ำคือมีบาร์เล็ก ๆ ให้เราได้นั่งจิบ นั่งเฮฮากันด้วย นี่ถ้าเป็นช่วงสถานการณ์ปกตินะ เราว่าจุดนี้ต้องปังมากแน่นอน

สระว่ายน้ำของที่ นี่มีความโดดเด่นตรงที่ไม่ใช่ สระแบบสีเหลี่ยมเหมือนที่อื่น ๆ แต่รูปร่างของสระจะเปลี่ยนไปตามระยะห่างของห้องนอนแต่ละห้อง มีความฟรีสไตล์และแตกต่าง ทำให้มีมุมถ่ายรูปเยอะ มีอะไรให้เล่นได้ตลอด

สระว่ายน้ำ & PISCINA POOL BAR

ALESSANDRITE WATERPARK
ยังไม่จบง่าย ๆ หรอกนะ เพราะยังมีสวนน้ำของเด็ก ตรงนี้เราชอบมาก ๆ เลยเพราะชุ่มฉ่ำเย็นสบาย แถมยังมีที่นั่งเล่นรับลมชมสวนอีกด้วย แถมตรงนี้เปิดให้ บริการตลอดเวลาแบบนอนสต๊อป เท่าที่เด็กน้อยอยากจะเล่นกันไปเล๊ยยยย

ZAFFIRO RESTAURANT
เล่นน้ำเต็มที่ นอนหลับเต็มอิ่ม ตื่นเช้ามาแบบท้องว่างวูบวาบไปหมด เราเลยรีบเดินมาที่ห้องอาหารเพื่อจัดมื้อเช้าแบบหนัก ๆ ที่ห้องอาหารโดยทางรีสอร์ท จะจัดอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ โดยไม่ลืมเรื่องความปลอดภัยและการเว้นระยะห่าง

สำหรับห้องอาหารสำหรับทานมื้อเช้าของเรา เค้าเปิดให้บริการในช่วงเที่ยง และเย็นด้วยนะ สามารถมาฝากท้องกันได้ ทางนี้เค้าเสิร์ฟอาหารสไตล์เอเชียสมัยใหม่ที่ไม่ซ้ำแบบ ใครกับการนำเสนอแบบฝรั่งเศส ให้เราได้เพลิดเพลินกับอาหารเลิศรสในทุก ๆ มื้อกันเลย

สำหรับหนึ่งใน กิจกรรมสุดฮอตของที่นี่ก็คง หนีไม่พ้นการเดินเล่นชมบรรยากาศรอบ ๆ พูลวิลล่า ทั้งพันธุ์ไม้ ดอกไม้นานา ต่างเบ่งบานผลิดอกใบมาให้เราได้แวะแชะภาพทั่งบริเวณ เอาจริง ๆ เราแทบจะลืมไปเลยว่าที่นี่คือพัทยา แอบเผลอคิดไปว่านี่คือรีสอร์ทกลางป่าที่เขาใหญ่อะไรแบบนี้ด้วยซ้ำ แหะๆ

ห้องอาหารสำหรับทานมื้อเช้า

ทั่วบริเวณเต็มไปด้วยพรรณไม้นานา ธรรมชาติไปซะทุกมุม เลยทำให้เราได้มุมถ่ายรูปสวย ๆ โคฟเป็นญาญ่ามุมนั้น เป็นเบลล่ามุมนี้ เป็นใหม่ดาวิมุมนั้น สนุกสนานกันไปเลย

และในทุก ๆ เดือนจะมีกิจกรรมเวิร์คช็อปแสนพิเศษ มาให้เราได้ลองทำกันแบบไม่ซ้ำด้วย อย่างรอบนี้เราได้ลองเพ๊นท์กระเป๋าผ้า สนุกและตื่นเต้นเอามาก ๆ ซึ่งถ้าใครอยากมาพักผ่อนด้วยทำกิจกรรมไปด้วย สามารถถามทางที่พักได้เลยนะ ว่ากิจกรรมในวันไหนแล้วก็จองห้องวันนั้นไปเลยจ้า

จบทริปพักผ่อนง่าย ๆ ชิล ๆ ไปแบบฟินที่สุดในสามโลก ความดีงามของการมาพักที่นี่ ที่เราขอยกให้เป็นที่สุดคือ การมีพูลวิลล่าสระน้ำอุ่นส่วนตัวแบบไม่ต้องใกล้ชิดใคร มันทำให้เรารู้สึกปลอดภัย และเป็นส่วนตัวสุด ๆ ไปเลย ถือเป็นการใช้วันหยุดได้คุ้มสุด ๆ จนอยากกลับมาซ้ำอีกหลาย ๆ ครั้งเลย