พูลวิลล่าบางแสนอากาศร้อนๆ แบบนี้ จะมีที่ไหนเหมาะไปกว่าทะเล วันนี้เราจะพาไปชมที่พักโซนบางแสนกับ แบบเหมาหลัง มาพร้อมสระว่ายส่วนตัวสุดฟิน

พูลวิลล่าบางแสน อากาศร้อนๆ แบบนี้ จะมีที่ไหนเหมาะไปกว่าทะเล วันนี้เราจะพาไปชมที่พักโซนบางแสนกับ แบบเหมาหลัง มาพร้อมสระว่ายส่วนตัวสุดฟิน บรรยากาศดี วิวสวย แถมเดินทางสะดวกไม่ไกลจากหาดบางแสน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนแบบสงบ และเป็นส่วนตัว จะมากับกลุ่มเพื่อนก็น่าสนุก หรือมาเป็นครอบครัวก็สะดวกสบาย

มาเที่ยวชายหาดบางแสน แล้วอยากได้ที่พักแบบวิลล่าส่วนตัว พร้อมสะว่ายน้ำสวย ๆ เหมาะกับถ่ายรูปและพักผ่อน ถึงบางแสนจะมีพูลวิลล่าให้เลือกไม่มาก แต่วางใจได้เลยค่ะเพราะโพสนี้นอนไหนดีได้คัดเลือกมาให้เน้น ๆ

พูลวิลล่าบางแสน

พูลวิลล่าบางแสน

1.รอยัล สามมุข วิลลา (Royal Sammuk Villa)

พูลวิลล่าบางแสนแบบรีสอร์ต ระดับ 4 ดาว เป็นหมู่บ้านส่วนตัวเล็ก ๆ สุดสะดวกสบายใจกลางบางแสน ให้บริการห้องพักและวิลล่าตกแต่งสุดหรูใกล้กับเขาสามมุก และห่างจากชายหาดบางแสนเพียง 5 นาที ภายในห้องพักมีทั้ง Wi-Fi ฟรี มินิบาร์ ตู้นิรภัย บางห้องมีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน

มีสวนหย่อมส่วนตัว และเฉลียง วิลล่าเป็นหลังขนาดใหญ่มีทั้งแบบ 3 – 5 ห้องนอน ส่วนบ้านพักแบบพูลวิลล่ามี “วิลลาแบบ 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำ” บ้านเป็นหลังขนาดใหญ่ถึง 130 ตร.ม. มีโซนห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องนอน เหมาะกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่มาก ๆ พร้อมทั้งบริการฟรีอาหารเช้า และบริการรูมเซอร์วิส

พูลวิลล่าบางแสน
 • ราคา : เริ่มต้นหลังละ 13,660 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 62/6 เดอะรอยัลสามมุข ถนนบางแสน-อ่างศิลา ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
 • เบอร์โทร : 081 615 0999

2.บีชวอล์ค บูทีค รีสอร์ต (Beach Walk Boutique Resort)

พูลวิลล่าบางแสน สไตล์รีสอร์ต ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวอันเงียบสงบ ให้บริการห้องพักหรูสุดทันสมัย ภายในห้องมีทีวีจอแบน พื้นที่นั่งเล่น และมินิบาร์ บางห้องยังมีระเบียงพร้อมวิวทะเล ส่วนพูลวิลล่าจะมีพื้นที่นั่งเล่น

พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวขนาดเล็ก และสระว่ายน้ำส่วนตัว แกรนด์พูลวิลลาจะมีอ่างจากุซซี่เพิ่มเข้ามา โดยพูลวิลล่าทุกหลังจะอยู่ติดริมชายหาดและมีทางเดินลงสู่ชายหาดโดยตรง พร้อมบริการอาหารเช้าฟรี

มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ห้องอาหารรวมถึงบาร์และพื้นที่นั่งเล่นริมชายหาด อยู่ห่างจากชายหาดบางแสนเพียง 5 กม.

บีชวอล์ค บูทีค รีสอร์ต
 • ราคา : เริ่มต้นหลังละ 21,200 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 1/1 ถนนสุขุมวิทซอย 22 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130
 • เบอร์โทร : 038 196 088

3.ให้ รีสอร์ท (Hy-resort)

รีสอร์ตตกแต่งด้วยสีสดใสตั้งอยู่ห่างจากชายหาดบางแสนเพียง 3 กม. พูลวิลล่าบางแสนสไตล์รีสอร์ตระดับ 3 ดาว ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่าเป็นหลังสีสดใสตกแต่งแหวกแนว ส่วนพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบในร่มขนาด 2 ชั้น มี 2 ห้องนอน

พักได้ 4 ท่านและยังสามารถเสริมที่นอนได้สูงสุดถึง 3 ท่าน ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน สามารถปิ้งย่างได้มีชุดเตาให้เช่า และยังมีบริการ Wi-Fi ฟรี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมบริการอาหารเช้า ภูเก็ต วิลล่า

ให้ รีสอร์ท (Hy-resort)
 • ราคา : เริ่มต้นหลังละ 7,900 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 2/13 ซอยสุขุมวิท 3 ถนนสุขุมวิท ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
 • เบอร์โทร : 081 101 5251

4.ภูเพลสส์ บางแสน (Phuplaces Bangsaen)

ที่พักอันเงียบสงบและโปร่งสบายในโรงแรมที่มีสวนอันเขียวชอุ่มบรรยากาศแบบสวนป่า ที่พักพูลวิลล่าบางแสนในโรงแรมระดับ 3 ดาว ใช้เวลาเดินจากหาดบางแสนเพียง 10 นาที

มีห้องพักแบบเรียบง่ายทั้งหมด 15 ห้อง และยังมี “ภูเพลสส์วิลล่า” พูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พักได้ 6 ท่านเสริมเตียงได้อีก 2 ท่าน พร้อมทั้งบริการอาหารเช้า รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่นั่งเล่น และที่จอดรถ

ภูเพลสส์ บางแสน
 • ราคา : เริ่มต้นหลังละ 4,900 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 9 ถนนบางแสนสายสอง (ซอย 16) ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130
 • เบอร์โทร : 091 704 7602

5.PP Pool villa พูลวิลล่า บางแสน

ตั้งอยู่ในย่านถนนบางแสน-อ่างศิลา ขับรถไปชายหาดบางแสนเพียง 5 นาที ให้บริการ พูลวิลล่า เป็นหลัง ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น มีทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ และจานชามช้อนแก้วให้ครบครัน

พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวสวย ๆ และฟรีห่วงยางแฟนซี เหมาะมานอนพักผ่อนสวีทแบบคู่รักหรือแบบครอบครัวมาก ๆ แถมมีบริการ Floating Breakfast อีกด้วย

PP Pool villa พูลวิลล่า บางแสน
 • ราคา : เริ่มต้นหลังละ 1,999 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 85/1 ประชาสุนทรซอย 8 อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20000
 • เบอร์โทร : 062 532 9395