แต่งบ้านสไตล์ luxury

แต่งบ้านสไตล์ luxury

ไอเดียตกแต่งบ้านเดี่ยวให้สวย แต่งบ้านสไตล์ luxury จากสถาปนิกชาวไทย

สำหรับผู้อาศัยที่เลือกบ้านเดี่ยว แต่งบ้านสไตล์ luxury เว้นเสียแต่ความแข็งแรง คงทน ใหญ่มหึมารวมทั้งกว้างใหญ่แล้วนั้น สิ่งจำเป็นที่ทำให้บ้านแบบดังที่กล่าวมาแล้ว มองน่าดึงดูดเป็นการตกแต่ง ด้านใน ในสไตล์ต่างๆเนื่องจากว่าผลดี ของการตกแต่ง ด้านใน ครอบคลุมไปถึงการจัดการ การจัดวาง รวมทั้งแบ่งแยกพื้นที่ใช้สอย ให้กำเนิดความมีระเบียบ

สำหรับสไตล์การตกแต่ง ข้างใน ที่มักถูกเอามาประยุกต์ กับบ้านเดี่ยวนั้นหมายถึงสไตล์ Modern Luxury นานัปการคน บางทีอาจสงสัยว่า สไตล์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ไม่เหมือนกับสไตล์โมเดิร์น ทั่วๆไปเช่นไร บ้าน เอาจริงเอาจังๆและก็แตกต่างกัน พอควร โดยสังเกตุได้ชัด จากเครื่องเรือน ที่ประยุกต์ใช้ โดยสไตล์โมเดิร์น แบบหรูหรา นั้นจะใช้เครื่องประดับบ้าน ที่ราคาแพงสูง เช่น งานหนัง งานไม้

หรือจะเป็นของตกแต่งต่างๆก็มองไม่เหมือนกันดังเช่นว่า ประพรมขนสัตว์ โต๊ะกึ่งกลางหินอ่อน แล้วก็การบิวท์อิน แล้วก็บุฝาผนังด้วยอุปกรณ์ ที่แพงสูง ซึ่งผลดี ของสไตล์ดังกล่าวข้างต้น เว้นแต่ชี้ ถึงฐานะของผู้อาศัย ยังส่งผลให้ภาพรวมการพักผ่อนหย่อนใจ เป็นไปด้วยความบรรเทา ที่สำคัญแสดงออกถึงรสนิยมที่มีเอกลักษณ์

ซึ่งในวันนี้ Homify มีความพร้อมเพรียง แต่งบ้าน modern classic ที่จะนำพาทุกคน เยี่ยมชมกับ แบบอย่าง การตกแต่ง ด้านใน ด้วยสไตล์โมเดิร์น แบบหรูหราจากแผนการบ้านเดี่ยว โดยคนเขียนแบบคนไทย เพื่อเป็นหนทางแล้วก็สร้างแรงผลักดัน ให้กับคนที่กำลังมองหา การตกแต่งด้านใน แบบดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นได้นำไปประยุกต์ อย่างประดิษฐ์

​การตกแต่งข้างในบ้านผู้เดียว

แบบอย่างการตกแต่งข้างใน สำหรับบ้านเดี่ยวข้างหลังนี้ สไตล์การออกแบบบ้าน ได้ผลหน้าที่วางแบบ ของ MT STUDIO 05 CO.,LTD. หรือ คนเขียนแบบข้างในคนไทยใน กรุงเทพมหานคร ทำเลที่ตั้งอยู่ที่แผนการ เศรษฐสิริ ปิ่นปักผมเกล้า – ทองฯ ภาพรวมการตกแต่ง เน้นการเลือกใช้สไตล์ Modern Luxury หรือ โมเดิร์นแบบหรูหรา มายกความเด่น โดยตัวบ้านมีขนาด 278 ตำรวจม มีมุมห้องต่างๆที่พร้อม มองงาม และก็หรูหราอย่างล้ำยุค

โดยไอเดียบุคนี้ เป็นมุมห้องรับแขก หรือ ห้องโถงใหญ่ โดยด้านในพรั่งพร้อม ไปด้วยเครื่องเรือน และก็เครื่องประดับบ้านต่างๆสำหรับพัก อาทิเช่น โซฟา เคาน์เตอร์ดูโทรทัศน์ โต๊ะกึ่งกลาง โดยเครื่องประดับบ้านจำนวนมาก ย้ำสิ่งของที่แวววาว ด้านองค์ประกอบใช้พื้นหินอ่อน

มีการบุฝาผนังด้วยลวดลายสุดโก้เก๋ ไม่ซ้ำจากจำเจ เวลาที่เฉดสีควบคุมโทน ได้อย่างอบอุ่น ทั้งยัง สีเทา สีขาว รวมทั้งสีทองคำจากผ้าม่าน แล้วก็ขาโต๊ะทำให้ภาพรวมการตกแต่ง นอกเหนือจากงดงาม ยังให้กลิ่นความมีรสนิยม นับเป็นลักษณะเด่น ของการตกแต่งในสไตล์ Modern Luxury ได้อย่างนุ่มลึก

แต่งบ้านสไตล์ luxury

​ห้องนอน

สำหรับห้องนอนข้างหลังนี้ มั่งคั่งไปด้วยเตียง ที่วางเท้า แล้วก็มุมนั่งพักสำหรับดูโทรทัศน์ ด้านของตกแต่งครบถ้วน ไปด้วยม่านแบบเปิด-ปิด เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว สำหรับในการพัก ประพรมขนสัตว์สำหรับเพื่อการปูพื้น เพื่อความอ่อนนุ่มแล้วก็บรรเทา

ที่สำคัญมีการบุฝาผนัง ด้วยงานหนังรอบๆ หัวเตียง ทำให้ภาพรวมห้องนอนข้างหลังนี้มองอบอุ่น มีชีวตชีวันรวมทั้งหรูหรา ได้อย่างเด่น ด้านฝาผนังเว้นแต่ตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้า ได้กระทำบิวท์อินเป็นชั้นวาง สำหรับเสริมสำหรับการตั้งวางทีวี ด้านของตกแต่งยังมีโคม โต๊ะวางของหัวเตียงรวมทั้งกรอบรูปงานศิลปะมาเสริม ให้ห้องนอน มีความเก๋อย่างมีท่วงที

ระหว่างที่ส่วนประกอบประกอบ ไปด้วยงานไม้ในส่วนของพื้น ส่วนฝาผนังและก็เพดานเป็นคอนกรีต โดยเฉพาะอย่างยิ่งฝาผนังที่เหลือ นอกเหนือจากการใช้สอยได้นำเอากระจกส่อง มาตกแต่งเพิ่มความรู้สึก ของห้องให้มองกว้าง ส่องสว่างแล้วก็ใช้ประโยชน์จากการแต่งตัว ได้อย่างคุ้ม

มุมดำเนินการ

สำหรับมุมดำเนินการจัดวาง อย่างได้ส่วนโดยเลือกวางตำแหน่งโต๊ะ Pool villas ปฏิบัติงานไว้ตรงกลางบ้าน โอบล้อมไปด้วย เคาน์เตอร์โทรทัศน์ ชั้นวางสิ่งของ ชั้นสำหรับวางสมุนหนังสือ ซึ่งตกแต่งอยู่ร่วมกันในแบบบิวท์อิน ในเวลาเดียวกันนี้ยังมีโซฟาโทนสีขาวไว้สำหรับนั่งอ่านหนังสือหรือพัก

รอบๆฝาผนังมีมุมหน้าต่างที่ตกแต่ง ด้วยบานกระจกใส เพื่อความส่องสว่างระบาย เข้ามาสู่ข้างในอย่างแจ่มใส ด้านพื้นปูด้วยประพรม ส่วนของฝาผนังเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยม่าน สำหรับส่วนประกอบอย่างพื้นยังคงเป็นไม้

ตอนที่เฉดสียังคงไว้ภายในโทนแบบธรรมชาติ อีกทั้งสีเทา สีครีมแล้วก็สีขาว เว้นเสียแต่ความสวยสดงดงาม แล้วนั้นยังเพิ่มกลิ่นความอบอุ่น แสดงออกถึงความเป็นเอกภาพ หรือ เดียว ไม่กระด้าง บนกรอบเบื้องต้นความล้ำยุคที่หรูหราได้อย่างแจ่มแจ้ง

​มุมห้องนอนข้างหลังที่ 2

ห้องนอนข้างหลังที่ 2 ตกแต่งคล้ายกับห้องแรกในเรื่อง ของการบุฝาผนังหัวเตียง การจัดวางเตียง แล้วก็ของตกแต่งประเภทชั้นที่มีไว้วางสิ่งของข้างเตียง เคาน์เตอร์โทรทัศน์ แล้วก็ตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้า ข้างๆมีมุมหน้าต่างที่เปิด-ปิดด้วยม่านกรองแสงสว่าง

ตอนที่ฝาผนังที่เหลือมีการเสริมชั้นวาง และก็ตกแต่งกระเป๋านหน้าต่างแทน ที่จะมืดทืบเพื่อมุมห้องนอนมองสดใส ด้านองค์ประกอบพื้นเลือกใช้โทนสีขาว เพิ่มความอ่อนนุ่ม รวมทั้งบรรเทาด้วยประพรม

ด้านเพดานตกแต่งในโทนสีขาวเหมือนกันแล้วก็มีระบบระเบียบไฟตามมุมต่างๆอย่างทั่วถึง อีกหนึ่งมุมห้องนอนแสนเรียบง่าย แม้กระนั้นพร้อมใช้สอยในการพักได้ในทุกช่วง ที่ยังคงความสบายสบาย และก็งามอย่างโอ่อ่าได้อย่างแจ่มกระจ่าง

​มุมรับประทานอาหาร

สำหรับมุมกินอาหารจัดวางอยู่รอบๆ โถงกลางบ้าน ใกล้กับมุมทางขึ้นบันได โดยเครื่องเรือนที่ประยุกต์ใช้นั้นประกอบไปด้วยโต๊ะและก็เก้าอี้สำหรับรับประทานอาหาร บนโต๊ะตกแต่งด้วยแจกันดอกไม้ พื้นปูด้วยประพรม

โดยเว้นเสียแต่กินข้าวยังสามารถการันตีแขกได้ ด้านส่วนประกอบการตกแต่งพื้นนั้น เพิ่มความสวยหรูด้วยงานหินอ่อน ฝาผนังโทนสีขาวตกแต่งด้วยกรอบรูปงานศิลปะ เพดานเพิ่มความนำสมัยอย่างมี อัตลักษณ์ด้วยโคมระย้า ที่สำคัญมุมดังที่กล่าวมาข้างต้นมีลักษณะเปิดเตียน นอกเหนือจากใช้สอยได้อย่างไม่ยากเย็น ยังมีแสงไฟที่แจ่มใส แล้วก็สามารถเดินเชื่อมไปยังมุมห้องต่างๆได้อย่างแคล่วคล่องว่องไว

แต่งบ้านสไตล์ luxury

ฝาผนังแบบบิวท์อิน

ฝาผนังโดยมากสำหรับบ้านเดี่ยวข้างหลังนี้ เน้นการออกแบบ ในลักษณะบิวท์อิน เพื่อทำเป็นเคาน์เตอร์แล้วก็ชั้นที่เอาไว้วางสิ่งของ โดยลักษณะของชั้นที่เอาไว้วางสิ่งของมีทั้งยังแบบลิ้นชัก และก็เปิดโล่งเตียน ด้านเคาน์เตอร์จำนวนมาก ทำจากหินอ่อน

เว้นแต่โชว์ความโก้หรู ได้อย่างชัดเจน ยังรองรับน้ำหนักของโทรทัศน์ได้ดิบได้ดี ด้านตู้โชว์มีอีกทั้งแบบเปิดเตียนแล้วก็มีตู้กระจก สำหรับคุณประโยชน์ของการบิวท์อิน เว้นแต่กลมกลืนไปกับฝาผนัง ยังแสดงออกถึงการใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้ม ที่สำคัญการบิวท์อิน เป็นเคาน์เตอร์เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บของข้างใน แล้วก็โชว์ของสะสม ได้อย่างมีความเรียบร้อย

​พื้นที่แต่งตัว

สำหรับมุมแต่งตัวตกแต่งในแบบ Walk in closetหรือเดินเข้าออกตลอดแนว Villas Phuket สำหรับเพื่อการแต่งตัวที่คล่องแคล่ว โดยพื้นที่กึ่งกลางเว้นไว้สำหรับเดิน สำหรับพื้นที่ที่เหลือตกแต่งด้วยตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้า

ซึ่งฝาผนังของตู้วางแบบทั้งผองด้วยกระจก เสริมการแต่งตัวให้มองสะดวกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับมุมข้างในสุดตกแต่ง ด้วยชุดโต๊ะรวมทั้งเก้าอี้ และก็มุมแต่งตัวที่มีทั้งยังลิ้นชัก รวมทั้งพื้นที่จัดเก็บเครื่องแต่งตัว ด้านส่วนประกอบเลือกใช้โทนสีขาว มายกความสะดุดตา ซึ่งเว้นเสียแต่ความสวยสดงดงาม ยังเสริมในเรื่องความส่องสว่าง เหมาะกับ การตกแต่ง ที่จำเป็นต้องอาศัยความสดใสได้อย่างใส่รับ

ห้องนอนโทนสีฟ้า

สำหรับห้องนอนอีกข้างหลังตกแต่งอย่างล้ำยุค ด้วยเฉดสี ที่ผ่องใส อย่างสีฟ้า อีกทั้งหัวเตียง รวมทั้งปลายเตียง ด้านเตียงจัดวางอยู่ตรงกลางห้อง รอบๆรอบๆมีความแจ่มใส อีกทั้งจากเพดาน ที่ยกสูง แล้วก็หน้าต่างบานกระจกใหญ่บานใหญ่

พื้นตกแต่งด้วยประพรม หน้าต่างเสริมความกระเป๋านส่วนตัวด้วยม่าน เตียงเลือกใช้โทนสีดำมาตัดเพื่อสร้างความสะดุดตา ด้านเพดานตกแต่งด้วยโทนสีขาว บริบทรอบๆมั่งคั่งไปด้วยชั้นวาง ประทีปและก็เคาน์เตอร์โทรทัศน์ พร้อมพักอาศัยเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจในทุกระยะเวลาเช่นเคย

การตกแต่งด้านในด้วยเครื่องประดับบ้าน เครื่องเรือนแล้วก็ส่วนประกอบวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง สิ่งของปูพื้น ที่มีคุณภาพ เช่น งานไม้ งานหินอ่อน ช่วยเสริมให้บ้านมองหรูหรา ล้ำยุค ที่สำคัญยังสะดุดตาในเรื่องความแข็งแรง ทำให้การตกแต่งข้างในของบ้านเดี่ยวข้างหลังนี้มองสะดุดตาขึ้นมา ทั้งยังในด้านของการพักอาศัยรวมทั้งราคาของบ้านที่เพิ่มสูงมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต.