villa phuket thailand

villa phuket thailand

villa phuket thailand สวยหรู บริการดีเยี่ยม บรรยากาศขั้นเทพ !!

villa phuket thailand บ้านพักในแบบอย่างที่พักส่วนตัวที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงบรรยากาศพวกเราเป็นเจ้าของบ้าน โดยบ้านพักในลักษณะนี้จะมากับอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อมแบบสุดๆอีกทั้งครัว บ้าน ห้องสุขาในตัว แอร์ เครื่องครัว ฯลฯ

Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus

สัมผัสบริการระดับนานาชาติที่ Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus ท่านมีสิทธิ์รับการลดราคา Genius ที่ Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus เพียงแต่เข้าระบบเพื่อมัธยัสถ์เมื่อจองที่พักนี้

Grand Villa “Luxury Time” Phuket ตั้งอยู่บนเนินที่แลเห็นทิวทัศน์พื้นที่หาดทรายจังหวัดสุรินทร์ ให้บริการบ้านพักแบบ 6 ห้องนอนตกแต่งสวยสดงดงาม มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว มีการวางแบบล้ำยุค ตกแต่งหรูหรา มีดาดฟ้าพร้อมทิวทัศน์สมุทร มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

บ้านพักอยู่ห่างจากหาดทราย ห้องอาหาร และก็ร้านมากไม่เกิน 10 นาที วิลล่า ถ้าเกิดเดินทางโดยรถยนต์ รวมทั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 45 นาที บ้านพักมีบริการรถยนต์รับส่งท่าอากาศยานฟรี

วิลลาพร้อมเครื่องเรือนตกแต่งครบถ้วนนี้มีพื้นที่ใช้สอยแล้วก็พื้นที่นั่งพักผ่อนหลายจุด โต๊ะกินอาหารขนาดใหญ่ แล้วก็ครัวพร้อมเครื่องใช้ไม้สอยที่จำเป็นต้องครบถ้วน นอกเหนือจากนั้นยังมีเครื่องซักผ้า แอร์ รวมทั้งทีวีจอแบน สุขาส่วนตัวมีฝักบัว

และก็เครื่องใช้สอยในสุขาฟรี สุขาบางห้องมีอ่างอาบน้ำ ผู้เข้าพักสามารถรับบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริการแม่บ้านทุกวัน และก็บริการอื่นๆบ้านพักมีที่จอดรถฟรี Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus เปิดให้จองผ่าน Booking.com มาตั้งแต่ 2 กุมภาพันธ์ 2015 villa maroc

เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกยอดฮิต

 1. 1 สระว่ายน้ำ รวมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องสำหรับครอบครัว รถยนต์รับส่งท่าอากาศยาน ที่จอดรถฟรี
 2. บริการแลกเงินตราต่างประเทศ: บ้านพักนี้มีบริการแลกเงินต่างชาติ

Nara Villa Phuket บ้านพักตากอากาศสุดหรู

villa phuket thailand

ท้องนาราวิลล่าให้เช่าในจังหวัดภูเก็ต: วิลล่า 2 ห้องนอนที่สวยสดงดงามให้เช่าในจังหวัดภูเก็ตในย่านที่อยู่อาศัยของราไวย์ ขับขี่รถเพียงแต่ 5 นาทีไปยังหาดทรายในหาน และก็เข้าถึงร้านรวง ห้องอาหาร แล้วก็สปาได้อย่างเร็ว ศูนย์โยคะและก็สุขภาพ Atsumiที่มีโปรแกรมดีท็อกซ์ที่ดีไซน์เองอยู่ห่างจากวิลลา 100 เมตร Sale Villas Phuket (RU)

บ้านพักกว้างใหญ่รวมทั้งสว่างผ่องใส พึ่งจะได้รับการปรับแก้แล้วก็มีเครื่องใช้ไม้สอยครบถ้วนสำหรับช่วงหยุดงานที่สะดวกในจังหวัดภูเก็ต ห้องนอนแต่ละห้องมากับเตียงขนาดคิงไซส์ พัดลมติดเพดาน แอร์ และก็สุขาในตัวพร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์แล้วก็จากุซซี่ที่ข้างบนสุดสำหรับห้องนอนรวม

ห้องรับแขกและก็ห้องกินอาหารพร้อมห้องครัวแบบเปิดสามารถเข้าถึงระเบียงในร่มได้โดยตรง ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินเจริญใจกับสระว่ายน้ำได้ทุกฤดู สระว่ายน้ำส่วนตัวมีม้านั่งพร้อมจากุซซี่รวมทั้งล้อมด้วยสวนเขตร้อนที่งดงามแล้วก็ศาลาไทยเพื่อพักใต้ร่มเงา ที่เข้าคุณจะเจอที่จอดรถส่วนตัวพร้อมประตูอัตโนมัติ วิลล่าพรั่งพร้อมด้วยอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

บริการรวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยของ ทุ่งนารา วิลล่า ให้เช่าในจังหวัดภูเก็ต

 • บริการชำระล้าง
 • บริการดูแลสระว่ายน้ำและก็สวน
 • เตียงขนาดคิงไซส์ในแต่ละห้องนอน
 • จากุซซี่สุขาในตัว (ห้องนอนรวม)
 • แอร์รวมทั้งพัดลมเพดานในแต่ละห้อง
 • อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง Wifi วิลล่าราคาถูกภูเก็ต
 • โทรทัศน์ดาวเทียมพร้อมช่องต่างชาติ
 • กล่องสมาร์ทโทรทัศน์ Android เพื่อมองซีรีส์ Netflix ที่คุณรู้สึกชื่นชอบรวมทั้งอื่นๆ
 • ลำโพงบลูทูธ
 • ห้องครัวยุโรปแบบเปิดเตียนโล่ง
 • ห้องรับแขกในร่มแล้วก็ที่โล่งแจ้ง
 • ศาลาไทยสวนทคอยปิคอลพร้อมสระบัวเซน
 • สระเกลือส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ในตัว
 • ที่จอดรถในร่มแล้วก็ประตูอัตโนมัติ
 • เครื่องซักผ้า
 • เตารีดรวมทั้งที่รองรีด
 • โต๊ะนวด
 • เช่ารถยนต์รวมทั้งมอเตอร์ไซค์พร้อมจัดส่ง (จำต้องจอง)

อัตราค่าใช้จ่ายในการเช่า

 1. Low season (เดือนพฤษภาคม => ตุลาคม) : 4 900THB / คืน
 2. High season : (พฤศจิกายน => เม.ย.) : 8 500 บาท / คืน
 3. Peak season: (15 ธันวาคม => 15 มกราคม) : 9 500 บาท / คืน Phuket

Layan sea view villa วิลล่าทิวทัศน์สมุทรสุดยอดเยี่ยมใกล้หาดทรายลายัน

villa phuket thailand

วิลล่าที่นี้ตั้งอยู่ในลายันเป็นวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำที่ล้ำยุคแล้วก็ตกแต่งอย่างโอ่อ่าในลายัน จังหวัดภูเก็ต พร้อมทิวทัศน์สมุทรที่งดงามและก็เป็นบ้านของครอบครัวที่เพอร์เฟ็คสำหรับคนที่อยากที่จะสร้างถิ่นฐานในจังหวัดภูเก็ต

บ้านพักมีห้องนอนพร้อมสุขาในตัว 4 ห้อง นอนได้ 8 ท่าน ห้องนอนรวมสามารถเข้าถึงได้จากระดับสระว่ายน้ำรวมทั้งมีเตียงขนาดคิงไซส์ โต๊ะทำงาน ตู้สำหรับใส่เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน โทรทัศน์คอนโซล แล้วก็ห้องสุขาในตัวขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่ฝักบัวแบบวอล์กอินและก็อ่างอาบน้ำข้างนอก ประตูทุกบานสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวได้โดยตรง

ด้านล่างมีห้องนอนอีกสามห้อง ห้องนอนลำดับที่สองมีเตียงคิงไซส์ โต๊ะทำงาน โทรทัศน์จอแบน 40 นิ้ว ตู้แช่เย็น ตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้า แล้วก็ห้องน้ำในตัว ประตูลานเฉียงเปิดออกสู่ระเบียงในร่มพร้อมเตียงอาบแดดแล้วก็สวนพร้อมศาลาทานอาหาร ห้องสวีทห้องนอนนี้มีความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์

ห้องนอนที่ 3 และก็ 4 มีเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงฝาแฝด มาพร้อมโทรทัศน์ โต๊ะทำงาน ตู้แช่เย็น ตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้า และก็ห้องน้ำในตัว และก็ทั้งคู่ห้องมีประตูเปิดออกสู่พื้นที่สวนขนาดเล็ก

ที่ข้างบนสุดมีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่พร้อมโซฟาขนาดใหญ่นั่งสบาย โครงการบ้าน โทรทัศน์จอแบน 48 นิ้ว โต๊ะกินอาหารที่นั่ง 8 ที่นั่ง รวมทั้งครัวสไตล์ยุโรปอันนำสมัยที่สมบูรณ์ไปด้วยทุกอย่างที่คุณอยากได้

ประตูลานขนาดใหญ่เปิดออกสู่ระเบียงที่มีหลังคาพร้อมทิวทัศน์สมุทรและก็ทิวทัศน์ป่าที่งาม มีที่นั่งที่โล่งแจ้งเยอะแยะและก็โต๊ะกินอาหารสำหรับ 6 ที่นั่ง เหมาะกับการจิบค็อกเทลก่อนที่จะรับประทานอาหารเย็นรวมทั้งห้องรับฝากของในระดับนี้

กลับมาที่ระดับปากทางเข้าจะมีพื้นที่กินอาหารเพิ่มอีกสำหรับ 8 ที่นั่ง แล้วก็ครัวไทยที่พ่อครัวรวมทั้งบุคลากรเตรียมอาหารของคุณ คุณยังมีบาร์ขอบสระในร่มที่แลเห็นสระว่ายน้ำ 8 x 10 แล้วก็ระเบียงอาบแดด

บาร์มากับเตาบาร์บีคิว เตาแก๊ส จาน แก้ว แล้วก็เครื่องชงกาแฟ ระเบียงขอบสระว่ายน้ำมีเตียงอาบแดด ร่ม ฝักบัวภายนอก แล้วก็ศาลาที่นั่งขอบสระว่ายน้ำ วิลล่ามีแอร์แล้วก็มี wifi ตลอด

วิลล่าเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของที่ดินส่วนตัวที่มีการจัดแจงในสถานที่แล้วก็บริการรักษาความปลอดภัยตลอด 1 วันแต่ละวันไม่เว้นวันหยุด วิลลาอยู่ห่างจากหาดทรายลายันที่งามโดยใช้เวลาขับขี่รถเพียงแต่ไม่นาน และไม่ถึง 10 นาทีไปยังแหล่งช้อปปิ้งและก็ห้องอาหาร อย่างเช่น โบ๊ทอเวนิว แล้วก็ปอร์โต เดอ จังหวัดภูเก็ต ข้างใน 5 นาทีโดยรถยนต์ คุณใกล้จะถึงลากูน่าคอมเพล็กซ์ สนามกอล์ฟ และก็บีชคลับ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต