พูลวิลล่ากาญจนบุรี

พูลวิลล่ากาญจนบุรี

พูลวิลล่ากาญจนบุรี มีความเป็นส่วนตัวมาพร้อมกับวิวหลักล้าน

พูลวิลล่ากาญจนบุรี ระยะนี้พอเพียงเลื่อนหน้าเฟซบุ๊คทีไรก็พบแต่ว่าที่เที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีแบบรัวๆด้วยเหตุว่า จังหวัดกาญจนบุรี เป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยสถานที่เที่ยวมาก แถมยังไม่ไกลจากกรุงเทวดาอีก วันนี้ ทริปเก็ทเตอร์ ก็ไม่พลาดที่จะเอาบ้านพักเมืองกาญจน์มาฝากเพื่อนฝูงๆที่จะทำให้เพื่อนฝูงๆได้ฟินแล้วก็อินไปกับ บ้านพักเมืองกาญฯ คัดเลือกมาแล้วว่าเริ่ด งาม มีสไตล์ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ

1. เดอะ วิสต้า พูลวิลล่ากาญจนบุรี ( The Vista Pool villa )

พูลวิลล่ากาญจนบุรี

เดอะวิสต้า พูลวิลล่า บ้านพักพูลวิลล่าที่แรกในจังหวัดกาญจนบุรี บรรยากาศของอพาร์เม้นท์ที่นี้เต็มไปด้วยความร่มเย็นรวมทั้งสงบเงียบ หอพักมีให้เลือกถึง 4 แบบ Private Pool Villa, Garden Pool Villa, Deluxe Pool Villa PHUKET VILLA

ซึ่งแต่ละห้องเป็นห้องแบบพูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว และก็ Superior Room หอพักขนาดเหมาะเจาะแต่ว่าก็ครบถ้วนไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก และก็นอกเหนือจากนั้นยังมี The Hill Restaurant ซึ่งสามารถสั่งอาหารมากินได้ถึงไหนห้องเช่า ผู้ใดกันที่กำลังมองหาบ้านพักดีๆสำหรับครอบครัวหรือสำหรับคู่ครองบ้านพักที่นี้โรแมนติกสุดๆ บ้าน

 • Location: 8/8 กลุ่ม3 ถนนหนทางแสงสว่างยกโต ท่าล้อ อำเภอท่าม่วง จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี
 • Price: ราคาเริ่มที่ 1,400 – 7,400 บาท / พักได้ 2 คน / เตียงเสริม 850 บาท(ราคารวมอาหารมื้อเช้า)
 • Phone: 034 510 959, 082 492 2228 house in phuket for sale
 • Facebook: เดอะวิสต้า พูลวิลล่า

2. poolvilla กาญจนบุรี แม่น้ำ เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์, จังหวัดกาญจนบุรี ( Natee The Riverfront Hotel Kanchanaburi )

พูลวิลล่ากาญจนบุรี

บ้านพักสมาชิกใหม่ริมน้ำแคว แม่น้ำ เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี ที่มากับหอพักสุดสวยสไตล์คอนเทมโพราปรี่สุดชิค ทุกห้องเช่าสะดุดตารวมทั้งเรียบหรู มีอ่างจากุซซี่ให้นวดบรรเทาพร้อมดูทิวทัศน์แม่น้ำและก็เทือกเขา ตรงนี้มีหอพักให้เลือกได้อย่างจุใจถึง 55 ห้อง

ด้านในห้องเช่าออกแบบอย่างเรียบหรูมองสบายตาพร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกแบบครบถ้วน รวมทั้งที่เป็นไฮไลท์เลยก็คือห้องโซน Jacuzzi Riverfront Scenical โซนนี้จะแลเห็นทิวทัศน์งามๆของแม่น้ำแล้วก็เทือกเขาได้จากในอ่างจากกุซซี่แบบไม่มีสิ่งบัง รวมทั้งที่สำคัญตรงนี้ยังมีสระว่ายน้ำให้ว่ายกันแบบชุ่มฉ่ำหัวใจกันอย่างยิ่งจริงๆ ภูเก็ตวิลล่า

 • Location: 77/77 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี
 • Price: ราคาธรรมดา เริ่มที่ 4,500 – 7,600 บาท, ราคาโปรโมชั่น เริ่มที่ 2,650 ต่อห้อง/พักได้ 2 คน/รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาหอพักอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาโทรไต่ถามอีกรอบ)
 • Phone: 034 518 777, 034 518 399
 • Facebook: NATEE The Riverfront Hotel Kanchanaburi

3. รอยัล ริเวอร์แคว เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ สปา, จังหวัดกาญจนบุรี (Royal River Kwai Resort and Spa)

Royal River Kwai Resort and Spa

รอยัล ริเวอร์แคว อพาร์เม้นท์ แอนด์ สปา บังกะโลสุดหรูสไตล์ไทยๆที่ตั้งอยู่ติดริมน้ำแคว พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก บ้านพักที่นี้เต็มไปด้วยความร่มเย็นของธรรมชาติรวมทั้งการบริการที่อบอุ่น ข้างในหอพักยังตกแต่งอย่างเรียบหรูแล้วก็พอดีด้วยเครื่องเรือนไม้

และก็ยังมีห้องไว้สำหรับนวดสปาแบบครบถ้วน แล้วก็ที่ห้ามพลาดก็คือมุมชิงช้าริมน้ำแคว ที่กำลังจะได้มองเห็นบรรยากาศของสายน้ำรวมทั้งมุมระเบียงชายน้ำซึ่งสามารถดูทิวทัศน์ดวงตะวันตกรวมทั้งแม่น้ำแควไปพร้อมเพียงกันได้ คนใดที่กำลังมองหาบ้านพักในวันหยุดจำต้องลองตรงนี้เลย บ้านพูลวิลล่า บ้านพักบรรยากาศดี ของกินอร่อย แถมยังใกล้ที่แถวในเมืองกาญฯ อีกด้วย

 • Location: 88 มัธยม2 ถนนจังหวัดกาญจนบุรี-ไทรโยค ตำบลแก่งเศษไม้ อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี
 • Price: ราคาเริ่มที่ 1,750 – 4,300 บาท (ราคาหอพักอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาโทรถามไถ่อีกรอบ)
 • Phone: 034 670 621
 • Facebook: Royal Riverkwai Resort and Spa

4. poolvilla กาญจนบุรี ครอสทู ริเวอร์แคว บังกะโล, จังหวัดกาญจนบุรี ( X2 River Kwai Resort )

X2 River Kwai Resort

ครอสทู ริเวอร์แคว โรงแรม บ้านพักสุดหรู ที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร กับแนวความคิด Industrial Chic ที่ออกแบบให้ตั้งอยู่ริมน้ำแคว ที่ยังคงเน้นย้ำบรรยากาศชายน้ำอย่างใกล้ชิดตามสไตล์บ้านพักแพเมืองกาญฯ

และก็เพลิดเพลินใจไปกับเปลตาข่ายชายน้ำแล้วก็ที่พลาดมิได้เป็นสระว่ายน้ำซึ่งสามารถว่ายไปกับดูทิวทัศน์แม่น้ำแควได้แบบพาโนราม่า หรือจะออกมาพายเรือคายัคเล่นตรงนี้ก็มีไว้ให้บริการ ซื้อวิลล่าภูเก็ต ครอสทู ริเวอร์แคว โรงแรม บ้านพักบรรยากาศดีที่ใครๆมาและก็จำเป็นต้องหลงเสน่ห์ คนใดกันที่มาท่องเที่ยวเมืองกาญฯ ทดลองแวะมานอนที่นี่กันสักคืนรับประกันว่าไม่ผิดหวัง

 • Location: 138 กลุ่ม4 ตำบลหนองต้นหญ้า อำเภอเมืองจังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี
 • Price: สามารถโทรถามทางบ้านพักได้โดยตรง
 • Phone: 034 552 124
 • Facebook: X2 River Kwai Resort

5. อินจันทรี มองภูเขา, จังหวัดกาญจนบุรี ( Inchan Tree Doopoo )

Inchan Tree Doopoo

มาจบท้ายกันที่ อินจันทรี มองภูเขา บ้านพักชื่อเก๋ที่มิได้เก๋แค่เพียงชื่อ เพราะเหตุว่าตรงนี้เป็นบ้านพักสไตล์ วินเทจลอฟท์ สุดโก้เก๋ที่มาพร้อมทั้งสระว่ายน้ำอินฟินิตี้พูลบนดาดฟ้า กล่าวได้ว่าสามารถแลเห็นทิวทัศน์ได้แบบ 360 องศากันอย่างยิ่งจริงๆ

ด้านในตัวบ้านพักตกแต่งด้วยดีไซน์แบบชิโนโปตุๆกีสไผ่เพื่อคนที่มาพักได้เข้าถึงธรรมชาติสูงที่สุด ไม่ว่ามุมไหนๆในตัวบ้านพักที่นี้ก็ถ่ายภาพงามทุกมุม แต่ว่ามุมโปรดก็อาจหนีไม่พ้นมุมสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าที่คนใดกันมาก็จำเป็นต้องมานั่งแขวนขารวมทั้งรัวชัตเตอร์กันแบบไม่ยั้ง และก็ที่สำคัญ อยู่ใกล้สถานที่เที่ยวโด่งดังอย่างสะพานผ่านแม่น้ำแควเพียงแต่ 800 เมตรเพียงแค่นั้น

 • Location: 1/9 ถนนหนทางประเทศอินเดีย แม่น้ำแคว จังหวัดจังหวัดกาญจนบุรี
 • Price: ราคาเริ่มที่ 2000 บาท (ราคาห้องเช่าอาจมีความเคลื่อนไหวได้โปรดโทรถามไถ่อีกที)
 • Phone: 093 628 6633
 • Facebook: inchantreedoopool

*บรรยากาศบริเวณบ้านพักก็มีมุมพักให้นั่งพักผ่อนกันหลายจุด ท้ายที่สุด ผู้ใดกำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจงามๆมีสระส่วนตัว ไม่ไกลจากนครหลวง มิ้นท์เสนอแนะที่ The Vista Pool Villa จังหวัดกาญจนบุรี เลยนะ ห้องเค้าปฏิบัติดีมากมายๆ+ทิวทัศน์งามจริงๆและก็ที่จังหวัดกาญจนบุรีก็มีที่เที่ยวมากด้วย ท่องเที่ยวมาเหน็ดเหนื่อยๆก็จำเป็นต้องมาพักห้องฟินๆอย่างงี้ล่ะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร.