Phuket beach housePhuket beach house
ขายทาวน์เฮ้าส์ ภูเก็ตวิลล่า

ขายทาวน์เฮ้าส์ ภูเก็ตวิลล่า บ้านพัก ภูเก็ต ติดทะเล
เราได้รวบรวมไว้ที่นี่แล้ว !!

จังหวัดที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความสวยสดงดงามของทะเลอันดามัน และก็เป็นเกาะสรวงสวรรค์ของดินแดนใต้ ชื่อแรกที่คนไม่ใช่น้อยคิดถึงก็คือ “จังหวัดภูเก็ต” ขายทาวน์เฮ้าส์ ภูเก็ตวิลล่า เนื่องจากด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์บริบูรณ์ แล้วก็ความงดงามของหาดทราย ทำให้เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวยอดนิยมของทั้งยังคนไทยและก็ฝรั่ง

แม้กระนั้นที่ที่พลาดมิได้เลยหาดทรายมาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต ก็คือการได้มาเข้าพักในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ หรือโรงแรมบรรยากาศดี ทิวทัศน์งาม ซึ่งวันนี้ชิลไปไหนจะขอพาทุกคนล่องใต้ไปพักในบ้านพักสุดชิลล์ เน้นย้ำความเลิศหรูอยู่สบาย จังหวัดภูเก็ตดูทิวทัศน์สมุทรขอบอกเลยจ๊าว่าแต่ว่าละที่ทิวทัศน์เด็ดๆทั้งหมดเลย

ขายทาวน์เฮ้าส์ ภูเก็ตวิลล่า

อิมเพียน่า พนาลัยเวท วิลล่า

อิมเพียน่า พงเวท วิลล่า (Impiana Private Villas) เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์บูติกสุดหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ที่ 10 กลุ่ม 2 ถนนกะตะน้อย, กะรน จังหวัด จังหวัดภูเก็ต ตอนเหนืออ่าวของหาดทรายกะตะ สิ่งแวดล้อมมีความเป็นะรรมชาติและก็งดงาม Villas Phuket

วิลล่าแต่ละข้างหลังได้รับการออกแบบเพื่อคุณบรรเทาด้วยเครื่องเรือนที่นำสมัย รวมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน ดังเช่น ห้องบริหารร่างกาย ห้องดูดบุหรี่ นวด สปา บริการซักรีด และก็อินเตอร์เน็ต Wi-Fi ข้างในห้องสุขายังมีจากุซซี่อีกด้วย

ขายทาวน์เฮ้าส์ ภูเก็ตวิลล่า

เพ็ญศรี วิลล่า ขายทาวน์เฮ้าส์ ภูเก็ตวิลล่า

เพ็ญศรี วิลล่า จังหวัดภูเก็ต (Pensri Villa Phuket) ตั้งอยู่รอบๆ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า 4 ห้องนอนสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งรวมทั้งสวน ใกล้ อ่าวสังสรรค์ พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่ของบ้านแล้วก็ที่จอดรถส่วนตัว เพ็ญศรี วิลล่า จังหวัดภูเก็ต บ้านเช่าหรูหรา 4 ห้องนอน ตั้งอยู่ในที่ดินขนาด 800 ตารางเมตร

มีการดีไซน์สไตล์ซัมเมอร์ที่ล้ำยุคที่มีการตกแต่งด้วยอุปกรณ์ธรรมชาติ อาทิเช่น ไม้แล้วก็หิน วิลล่าส่วนตัวนี้มีสองชั้น ที่มี ห้องรับแขก, ครัว, พื้นที่กินอาหาร, สวนและก็สองห้องนอนที่เจอทั้งปวงในด้านล่าง ในระหว่างที่เหลืออีกสองห้องนอนอยู่ข้างบน สวนเขตร้อนที่มีสระว่ายน้ำรวมทั้งเตียงอาบแดด Phuket Villas พร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi ฟรี เป็นสถานที่ที่เย็นในช่วงวันที่มีแดด

ขายทาวน์เฮ้าส์ ภูเก็ตวิลล่า

วิลล่า รูย์ดิ จังหวัดภูเก็ต

วิลล่า ฤดี จังหวัดภูเก็ต (Villa Ruedi) ตั้งอยู่ที่ กะตะมันดา วิลล่า 9/38 ถนนหนทางกะตะน้อย, หาดทรายกะตะ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต วิลล่า 2 นอน ตั้งอยู่เหนือหาดทรายกะตะ รวมทั้งคุณสามารถเดินไปที่ชายหาดกะตะหรือห้องอาหารล้นหลามแล้วก็ร้านขายของสบายซื้อ ด้วยเวลาเพียงแค่เพียงแต่ 10 นาทีแค่นั้น

วิลล่า ฤดี จังหวัดภูเก็ต มี 2 ห้องนอน 2 สุขา เป็นห้องนอนหลัก 1 ห้อง รวมทั้งห้องของเด็กที่มีเตียงคู่อีก 1 ห้อง ที่พักถูกตกแต่งให้มีบรรยากาศสบายๆมีความเป็นส่วนตัว ห้องนอนลำดับที่สามสามารถใช้ได้สำหรับเพื่อการเพิ่มอีก 1,550 บาท / คืน ครัวพร้อมเครื่องไม้เครื่องมือได้ดังเช่นตู้แช่เย็น / ตู้แช่แข็งเครื่องซักผ้าสี่เตาปิ้งขนมปัง, เครื่องไมโครเวฟและก็เครื่องชงกาแฟ

พื้นที่ทานอาหารเป็น เป็นโต๊ะไม้สลักแล้วก็เก้าอี้ อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกศูนย์กลางของ วิลล่า ฤดี จังหวัดภูเก็ต มีห้องยิมพร้อมเครื่องไม้เครื่องมือครบถ้วน ค๊อฟฟี่ช็อป สนามเทนนิส ห้องที่ใช้สำหรับการประชุม และก็สระว่ายน้ำรวม หรือจะเดินเที่ยวเพลิดเพลินเพียง 10 นาทีคุณจะได้เจอกับร้านรวงสบายซื้อจำนวนมาก อสังหาริมทรัพย์ พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย WiFi ฟรี

หม่อมตรี วิลล่า รอยัล

หม่อมตรี วิลล่า รอยัล ขายทาวน์เฮ้าส์ ภูเก็ตวิลล่า

หม่อมตรี วิลล่า รอยัล (Mom Tri s Villa Royale) ตั้งอยู่ที่ 12 ถนนกะตะน้อย, หาดทรายกะตะน้อย, จังหวัดภูเก็ต เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สไตล์บูติกแบบไทยๆที่ตั้งสูงเด่นอยู่บนแหลมอ่าวที่อยู่ระหว่างริมหาดขาวอันสวยงามสองหาดทรายของจังหวัดภูเก็ต มันก็คือหาดทรายกะตะน้อยแล้วก็หาดทรายกะตะใหญ่ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สุดหรูที่นี้

ได้ผลสำเร็จงานชิ้นโบแดงที่สร้างขึ้นจากแรงผลักดันส่วนตัวของนักแสดงรวมทั้งนักออกแบบไทยที่โด่งดังซึ่งเป็นบุตรหลานของรัชกาลที่ 4 ที่พักหน้าร้อนที่นี้พร้อมให้การดูแลเสมอเหมือนคุณยอดเยี่ยมในเชื้อพระวงศ์ พร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆอาทิเช่น ซาวน่า นวด สปา สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง อินเตอร์เน็ต LAN ฟรี Wi-Fi ฟรี สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ และก็มีห้องอาหารเปิดให้บริการ แบบบ้านรีสอร์ทเล็กๆ โมเดิร์น

ทู วิลล่า ฮอลิเดย์ ในหาน บีช

ทู วิลล่า ฮอลิเดย์ ในหาน บีช

ทู วิลล่า ฮอลิเดย์ ในหาน บีช (Two Villas Holiday Naiharn Beach) ตั้งอยู่ที่ 95/75 กลุ่ม 7 ถนนใสยวนกะตะ ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง ในหาน จังหวัดจังหวัดภูเก็ต ตัวโรงแรมหรูหรานำสมัย พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ใกล้กับ ชายหาดบางเทา เหมาะสมกับวันหยุดอันพิเศษของคุณ ห้องนอน 1-4 ห้อง พร้อมเตียง แอร์สำหรับทุกห้องนอน

พร้อมสิ่งอำนวนความสบายตู้นิรภัยนิรภัยในห้องนอน เครื่องเป่าผม ห้องน้ำ 1-4 ห้อง เครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่น อ่างน้ำ ตู้แช่เย็น ที่เปิดกระป๋อง โต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร ไมโครเวฟ กาสำหรับต้มน้ำไฟฟ ้า เครื่องปรับ อากาศ ชากาแฟ พัดลม โทรศัพท์ สระว่ายน้ำส่วนตัว เตารีด และก็อินเตอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi ฟรี Phuket

เอเชี่ยน ราฟโซดี วิลล่า

เอเชี่ยน ราฟโซดี วิลล่า

เอเชี่ยน ราฟโซดี วิลล่า(Asian Rhapsody Villa) ตั้งอยู่ที่ 22/5 กลุ่ม 2 ซอกซอย สาลิกา ถนนวิเสท หาดทรายราไวย์ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต ที่พักพรีเมี่ยมระดับ 5 ดาว มาพร้อม 5 ห้องนอน พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน ที่พักตั้งอยู่เพียงแค่ 500 เมตร จากหาดทราย

เอเชี่ยน ราฟโซดี วิลล่า ด้านในภายพักมี 5 ห้องนอน 7 ส้วม สุขาสำหรับแขก 2 ห้อง ด้านล่างจะมีครัว ข้างในจะมีเครื่องใช้ไม้สอยทำกับข้าวแบบครบถ้วน มีไมโครเวฟ แล้วก็ตู้แช่เย็นให้ ต่อไปจะเป็นห้องรับประทานอาหาร สำหรับ 8 ท่าน มีห้องรับแขกแล้วก็ห้องรับแขกติด กัน ด้านนอกบ้านจะมีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง

พร้อมเตียงอาบแดด มีบริการสปา แล้วก็บริการนวด มีศาลาแบบส่วนตัวให้พร้อมกับอ่างน้ำให้แช่ตัว บริเวณรอบๆบ้าน ถูกล้อมด้วยสวนไม้นานาพรรณ ทำให้บรรยาการที่ที่พักมีชีวิตชีวาแล้วก็ช่วยทำให้บรรเทาได้

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.