modern small resort housemodern small resort house
แบบบ้านรีสอร์ทเล็กๆ โมเดิร์น

แบบบ้านรีสอร์ทเล็กๆ โมเดิร์น ตกแต่งเรียบง่าย ราคาประหยัด

แบบบ้านรีสอร์ทเล็กๆ โมเดิร์น บ้านที่ประสมประสานความยุติธรรมชาติกับพื้นที่ของบ้านอีกทั้งข้างในแล้วก็ด้านนอก ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสบรรยากาศของบ้านสนิทสนมธรรมชาติที่โปร่งสบาย ร่มรื่น เชิญชวนบรรเทาเสมอเหมือนพักในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ส่วนตัวในทุกวัน โดยไม่ต้องรอคอยวันหยุดหรือวันว่าง

การออกแบบบ้านสไตล์อพาร์เม้นท์ จะแบ่งแยกพื้นที่เป็น 3 ส่วนหลักเป็น พื้นที่ด้านในภาย พื้นที่ข้างนอกบ้าน รวมทั้งลานกิจกรรมศูนย์กลางที่มีความเที่ยงธรรมชาติ รวมทั้งเป็นส่วนเชื่อมโยงพื้นที่ข้างนอกและก็ข้างใน มีฟังก์ชันรองรับไลต์สไตล์อย่างครบถ้วน และก็ด้วยพื้นที่ที่ถูกเติมเต็มไปด้วยธรรมชาตินี้ ก็เลยส่งผลให้เกิดความเด่น ของบ้านสไตล์อพาร์เม้นท์ POOL VILLA PHUKET ที่ครอบครองใจคู่รักธรรมชาติ

แบบบ้านรีสอร์ทเล็กๆ โมเดิร์น

แบบบ้านรีสอร์ทเล็กๆ โมเดิร์น เรียบง่าย ขนาด 32 ตารางเมตร

แบบบ้านโรงแรมสไตล์โมเดิร์น ที่ทุกคนกำลังจะได้มองเห็นกันในขนาดนี้ เป็นแบบบ้านที่ได้รับการออกแบบ ผลงานโดยคณะทำงาน แบบบ้านงามจังหวัดนครสวรรค์ บ้านข้างหลังเล็กที่วางแบบมา เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจชั่วครั้งคราว ทรงเรียบง่ายล้ำยุค อีกหนึ่งไอเดียที่เหมาะสมกับธุรกิจโรงแรม แม้ว่าตัวบ้านนนั้นมีขนาดกระชับไม่ใหญ่มาก แม้กระนั้นก็พร้อมในการใช้งานเป็นอย่างมาก

บ้านตัวนี้นั้นเป็นตัวบ้านชั้นเดี่ยว วางแบบล้ำยุคทรงกล่อง หลังคาดีไซน์มาใน ทรงเพิงหมาแหงน ฝาผนังด้านนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวแล้วก็เทา เพิ่มความสวยสดงดงามด้วยฝาผนัง ไม้ใต้เพดานฝ่าและก็พื้นระเบียง ฝาผนังข้างหน้าจัดตั้งประตูหน้าต่างกระจกบานใหญ่ พื้นที่ด้านในมองกว้างโปร่งเตียนโล่งแล้ว ก็รับแสงสว่างธรรมชาติเข้ามาอย่างเต็มเปี่ยม สำหรับรอบๆข้างนอกบ้าน ตรงสนามหน้าบ้านผู้ออกแบบได้จัดสนามไว้บริเวณแล้วก็ปลูกดอกไม้งามๆ ไว้ช่วยทำให้บ้านพักผ่อนมองร่มรื่นขึ้น

แบบบ้านข้างหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 สุขาพื้นที่ใช้สอย 32 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 340,000 บาทต่อข้างหลัง ถึงที่หน้าบ้านจะไม่มีขนาดที่ใหญ่มากแต่ว่าพื้นที่ด้านในก็ถูกจัดมาได้อย่างพอดี รวมทั้งน่าเข้าใช้งานอย่างยิ่ง

แบบบ้านข้างหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขาพื้นที่ใช้สอย 32 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 340,000 บาทต่อข้างหลัง ถึงที่หน้าบ้านจะไม่มีขนาดที่ใหญ่มากแม้กระนั้นพื้นที่ด้านในก็ถูกจัดมาได้อย่างพอดี และก็น่าเข้าใช้งานอย่างยิ่ง buy villa phuket

แบบบ้านรีสอร์ทเล็กๆ โมเดิร์น

บ้านสไตล์โมเดิร์น 2ห้องนอน 2สุขา

กว่าจะมีบ้านได้แต่ละครั้งนั้น ก็แสนต้องการเย็น ด้วยเหตุนั้นแล้วถ้าหากจะมีก็ขอทำให้ดีไปเลยดีมากกว่า วันนี้เยขอมารีวิวบ้านของตนที่มาในสไตล์โมเดิร์น หรือสไตล์ที่เรียกว่าล้ำสมัยแม้กระนั้นออมนั้นเอง ตัวบ้านนั้นมี 2ห้องนอน 2ห้องอาบน้ำ 1 ห้องแมว 1 ครัว 1ห้องรับแขก และก็ 1walkin closet แต่ว่าขอรับรองว่างบนั้นไม่เกินหนึ่งล้านบาทแน่ๆ

ขนาดบ้านของพวกเรานั้นสร้างมาในพื้นที่ 86 ตารางเมตร ความกว้างอยู่ที่ 8 เมตร ยาว 9 เมตร ในส่วนของระเบียงหน้าบ้านจะยืนออกมาอีก 1 เมตร พอเพียงรวมเบ็ดเสร็จแล้วจะเป็น 86 ตารางเมตร ส่วนรูปข้างล่างนี้เป็นแบบด้านในทั้งปวง ช่วงแรกนั้นออกแบบด้วยมือก่อนที่จะบอกขนาดแต่ละห้องที่พวกเราอยากได้ ว่ามีห้องอะไรบ้าง

บ้านนั้นต้องมีหน้าต่างที่ไหน สาระสำคัญเป็น ควรมีทางเชื่อมจากห้องแมว มาห้องพวกเราด้วย เลยจำเป็นจะต้องวาดหน้าต่างเข้าไป ภายหลังจากวาดแบบข้างในเสร็จเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ก็กระทำการหาแบบด้านนอกต่อในทันที ด้วยการเสิร์ซหาในอินเตอร์เนต รวมทั้งส่งให้ช่างรวมร่างในทันที ภายหลังได้แบบที่พึงพอใจแล้ว ก็เริ่มลงมือกระทำการประมาณขนาดพื้นที่เพื่อวางสเกลของบ้าน

ภายหลังลงเสาเข็มเสร็จก็เริ่มการเทพื้นในทันที เนื่องจากบ้านพวกเรา เป็นดินกลบใหม่พื้นยังไม่แน่นมากพอเพียง ก็เลยเทกับที่ไปเลย มิได้ใช้พื้นเสร็จ ภายหลังจากเทพื้นเสร็จแล้ว ก็เริ่มก่ออิฐมวลค่อย village

มั่นใจว่าหลายๆคนชอบกลัวการใช้ก้อนอิฐมวลค่อย ไม่ว่าจะกลัวเรื่องความแข็งแรง แม้กระนั้นพวกเรา มิได้กลุ้มอกกลุ้มใจในจุดนี้เลยแม้แต่น้อย นั้นก็เพราะก้อนอิฐมวลค่อยก็มีหลายแบบ พวกเราก็เลยเลือกแบบที่คุณภาพดี มาใช้ เพื่อการก่อบ้าน ที่สำคัญซึ่งมันก่อไวมากมาย ประเดี๋ยวเดียวเสร็จเลย เร็วจริงขอรับรอง

แบบบ้านรีสอร์ทเล็กๆ โมเดิร์น

บ้านสไตล์โมเดิร์นขนาด 2 ห้องนอน 1 สุขางบประมาณ 750,000 บาท

วันนี้ทางคณะทำงานของพวกเรามีแบบบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำพร้อมระเบียงหน้าบ้านเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก สำหรับสหายๆที่กำลังมองหาบ้านเพื่อสร้างเอง บ้านข้างหลังนี้บางทีอาจเป็นเยี่ยมในตัวเลือกที่ตอบปัญหาของคุณ ผลงานการก่อสร้างโดย ห้างหุ้นส่วนจำกัด อภิชาอินเตอร์เทรด รับก่อสร้างบ้าน ถ้าหากพร้อมแล้วพวกเราไปดูความงามของบ้านกันเลย บ้านจัดสรรชั้นเดียว

วันนี้ทางคณะทำงานของพวกเรามีแบบบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขาพร้อมระเบียงหน้าบ้านเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก สำหรับเพื่อนพ้องๆที่กำลังมองหาบ้านเพื่อสร้างเอง บ้านข้างหลังนี้บางทีอาจเป็นเยี่ยมในตัวเลือกที่ตอบปัญหาของคุณ ผลงานการก่อสร้างโดย ห้างหุ้นส่วนจำกัด อภิชาอินเตอร์เทรด รับก่อสร้างบ้าน หากพร้อมแล้วพวกเราไปดูความงามของบ้านกันเลย

เสาข้างหน้าลงสีฟ้าเข้ม ตกแต่งด้วยก้อนอิฐมวลค่อยลายหินล้อมบัวปูนสีขาว ระเบียงหน้าบ้านทำกันสาดยื่นออกมามุงเป็นข้างหลังสีน้ำเงินเข้ม เพดานเป็นสีขาวเรียบบันไดปูด้วชูระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล

ลานมีพื้นรวมทั้งราวบันไดทำด้วยสแตนเลส สวยสดงดงาม มีคุณลักษณะทนต่ออายุการใช้แรงงานให้ยาวนานขึ้น ประตูข้างหน้าแล้วก็ข้างๆของบ้านทำมาจากไม้แล้วก็หน้าต่างของบ้านทำด้วยกระจกทั้งหมดทั้งปวง

มุมรับรองแขกในห้องโถงจัดวางชุดโซฟาหนังรูปตัวแอลสีดำ เพิ่มความสวยสดงดงามให้กับบ้านและก็มุมนี้เหมาะกับพักของสมาชิกในครอบครัว ห้องโถงปูด้วชูระเบื้องสีครีม ฝาผนังทาด้วยสีฟ้าอ่อน ตัดขอบข้างล่างด้วยสีดำ เพดานเป็นหลุมสีขาว

พร้อมไฟดาวน์ไลท์รอบด้านเพื่อช่วยเพิ่มแสงไฟ ห้องนอนปูด้วชูระเบื้องสีครีม ฝาผนังสีฟ้าอ่อนตกแต่งกรอบหน้าต่างด้วยสีดำตัดกับสีของห้องเพื่อมองงดงามเพิ่มขึ้น villa Phuket

แบบบ้านพักตากอากาศ 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ งบประมาณ 814,000 บาท

แบบบ้านพักตากอากาศ 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ งบประมาณ 814,000 บาท

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านตากอากาศแบบสไตล์ร่วมยุค คอนเทมโพรารี ที่หลายท่านรู้จักดีกันอย่างดีเยี่ยม หลังคาเป็นทรงปั้นหยา ลงสีฝาผนังภายนอกเป็นสีขาว ตัดกันกับกรอบประตูแล้วก็หน้าต่างสีดำ เพิ่มพื้นที่ข้างหน้าที่เด่น ด้วยเสาตกแต่งแบบก้อนอิฐหินทราย

ดีไซน์เนอร์ได้จัดแบ่งพื้นที่บริเวณบ้านให้มีสนามและก็ต้นไม้ เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว สร้างความร่มเย็น นอกจากนั้นตัวบ้านยังล้อมด้วยบ้านกระจกบานขยับที่รับแสงสว่างธรรมชาติ ทำให้มีพื้นที่ข้างในมีความแจ่มใส โล่งเตียนสบาย ดูแล้วไม่อึดอัด

เมื่อเปิดประตูแล้วก็เข้าไปในบ้านจะเจอกับห้องรับแขกหรือห้องรับแขก ที่มีไว้เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ทำกิจกรรมต่างๆเมื่อเดินผ่านห้องรับแขก เข้าไปด้านใน พวกเราก็จะพบกับส้วม แล้วก็ห้องครัวขนาดเล็กสำหรับประกอบอาหารกับสมาชิกในครอบครัว อีกด้านหนึ่งจะเป็นห้องนอนทั้งคู่ห้อง พร้อมหน้าพร้อมตาต่างระบายอากาศ ที่มีทิวทัศน์ธรรมชาติ เต็มแบบอย่างเหมาะกับการใช้เวลาในตอนวันหยุด

บ้านชั้นเดี่ยวมี 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 1 ครัว 1 ห้องรับแขกในพื้นที่ใช้สอย 74 ตารางเมตรงบประมาณการก่อสร้างพื้นฐาน 814,000 บาททางเว็บของพวกเรานั้นไม่มีบริษัทรับเหมาสร้างบ้าน พวกเราก็แค่เข้ามาแบ่งปันไอเดียบ้านงามๆให้กับสมาชิกรวมทั้งผู้พอใจแค่นั้น ส่วนในเรื่องของราคาก่อสร้างที่กำหนดไว้ เป็นตัวเลขของเจ้าของบ้าน รวมทั้งทางผู้ออกแบบ ทางพวกเราไม่สามารถที่จะกำหนดราคาขึ้นมาเองได้

ในด้านของราคาก่อสร้างที่จริงจริง บางทีอาจขึ้นกับการเลือกใช้เกรดสิ่งของต่างๆที่ใช้ในการก่อสร้าง แล้วก็เงินลงทุนแรงงานแต่ละสถานที่ด้วย เช่นเดียวกัน ไม่สามารถกำหนดงบประมาณการก่อสร้างได้แบบแน่นอน

แบบบ้านข้างหลังเล็กในเขตเมืองร้อน สไตล์ โมเดิล Modern tropical

แบบบ้านข้างหลังเล็กในเขตเมืองร้อน สไตล์ โมเดิร์น Modern tropical

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ แอบมองและจากนั้นก็ผิดตาไปบางส่วน แต่ว่าแบบ้านข้างหลังนี้นั้นถูกวางแบบมาเพื่อบ้านเขตร้อนโดยยิ่งไปกว่านั้น ด้วยเหตุนั้นแล้วเมืองไทยของพวกเราเนี้ยล่ะเหมาะสมสุดสำหรับแบบบ้านข้างหลังนี้ ส่วนเพื่อนพ้องคนใดกันที่ต้องการนำไปเป็นแถวทางสำหรับสร้างบ้นของตนเอง ก็สามารถนำไปมองได้เลย

แม้ว่าบ้านนั้นบางทีอาจจะมองประหลาดตาไปนิดหน่อย แม้กระนั้นการผสานรหว่างไม้ระแนงในเส้นน้อย ก็ให้ความร็สึกสไตล์ของฝั่งยุโรปอย่างยิ่ง บ้านข้างหลังนี้นั้นสัมผัสได้ถึงความสบาย รวมทั้งอากาศที่ระบายก้าวหน้าเป็นอย่างมากในห้องนังเล่น ที่พนังของทั้งคู่ฝั่ง ด้านหนึ่งติดอยู่ที่สวนข้างนอก ส่วนอีกด้านก็ติดอยู่ที่ระเบียงของหน้าบ้าน

ระแนงไม้ของตัวบ้าน สามารถคุ้มครองปกป้องแสงสว่างดินแดนนในชื่อที่แดดจ้าไดด้อย่างดี เหมาะกับที่จะ มุมพักอีกที่ของตัวบ้าน เมื่อนั่งพักผ่อนในรุ่งแจ้งหรือตอนเวลาเย็น คุณก็จะสัมพัส ได้กับลมเย็นๆแล้วก็อากาศที่ดี ที่รอพัดผ่านอยู่นั้นเอง

ห้องรับแขกสำหรับครอบครัว ถือได้ว่าห้องที่มีขนาดใหหญ่อยู่พอใช้ นอกเหนือจากการที่จะใช้สำหรับดูโทรทัศน์ ที่นี้ยังมี Counter สำหรับชงกาแฟเล็กๆอยู่ตรงกันข้ามกับห้องนอนขนาดกึ่งกลาง ที่สำหคัญห้องที่ตรงนี้คุณสามารถแปลงให้เป็น มุมพักอีกที่ของตัวบ้านก็ได้ หรือจะเรียกกลายเป็น ห้องนอนของผู้สูงวัย ที่อยากได้ห้องนอนที่มีลมพัผ่าน อากาศเตียนโล่งสบาย หรือจะเลือกเป็นห้อง Home theatre สำหรับปกป้องเสียงดังรบกวนด้านนอกก็ได้

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.