The Residence

The Residence

โครงการปัจจุบันใน The Residence by Wallayavillas

The Residence Modern Luxury Townhouses with Pool มีชื่อเสียงในด้านพื้นที่ และ มีความเป็นเอกลักษณ์ ที่ไม่เหมือนใคร ได้รับการออกแบบ วัลญา วิลล่าภูเก็ต อย่างพิถีพิถัน เพื่อสร้างบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ โดยมีสไตล์ ที่ทันสมัยเป็นเอกลักษณ์ ได้รับการพัฒนามาแล้วกว่า 20 โครงการ และ สร้างภายในพื้นที่ภูมิทัศน์ทางธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อน POOL VILLA

โครงการของเราออกแบบโดย Phuket Exclusive Development ต้นไม้แต่งรั้วบ้าน ซึ่งเป็นบริษัทท้องถิ่น ในจังหวัดภูเก็ต ก่อตั้งขึ้นด้วย ประสบการณ์กว่า 15 ปี ในการพัฒนา อสังหาริมทรัพย์ ในภูเก็ต โดยมีความเชี่ยวชาญ ในโครงการอสังหาริมทรัพย์ ตั้งแต่ที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม โรงแรม และร้านอาหาร เป็นต้น

เราสร้างด้วย พูลวิลล่าภูเก็ต วัสดุคุณภาพดีอย่างยั่งยืน และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ ที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุดเท่านั้น คุณจะแน่ใจได้ว่าชุมชน ของเราได้รับการดูแลอย่างดี เพื่อคงความคุ้มค่าอย่างสูงสุด บ้าน

Modern Luxury Townhouses with Pool
Enjoy an exclusive experience with your life style.

Townhouses
Townhouses
Townhouses

ABOUT US
The Residence

The Residence

PROJECT CONCEPT
Modern Luxury Townhouses with Pool

โครงการนี้ Pool Villa ได้ถูกออกแบบ และพัฒนา โดยให้มีองค์ประกอบแบบมีรั้วรอบขอบชิด ของทาวน์เฮาส์ หรูหราทันสมัย พร้อมกับสระว่ายน้ำ ในพื้นที่หลัก 5 ไร่ ( 8,000 ตร.ม. ) ในเขตพื้นที่ บ้านดอน จังหวัดภูเก็ต

ทาวน์เฮาส์ มีขนาดกว้างขวาง ขนาดพื้นที่ 330 ตร.ม. เป็นสถานที่ห่างไกลจากความวุ่นวาย จากความธรรมดา มีทาวน์เฮาส์หรูหราทันสมัย 3 ชั้น ตกแต่งครบครัน มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น โฮมออฟฟิศ ห้องครัว และสระว่ายน้ำในตัวบ้านอีกด้วย Pool Villa Phuket

ด้วยความสะดวกสบาย ที่เหนือชั้นของตัวบ้าน จะได้พบกับความสะดวกในการไปชายหาด ที่ใกล้ที่สุด หรือห้างสรรพสินค้า Villa Market เป็นต้น การออกแบบวิลล่าแต่ละหลังที่ The Residence ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Elderly Care Design Solution โดยออกแบบสถานที่ เพื่ออำนวยความสะดวก ให้ผู้สูงอายุ สามารถใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น และผสมผสาน กับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ ได้อย่างลงตัว และคุ้มค่ามากที่สุด Villa Rental Phuket Thailand

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์สุดพิเศษกับไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ ซื้อวิลล่า ภูเก็ต


VILLA PLAN
Master Plan & Floor Plan

Master plan
โครงการมี 24 ยูนิต บนพื้นที่ดิน ในการก่อสร้าง 8,000 ตารางเมตร สร้างขึ้นทั้งหมด 7,897 ตารางเมตร

The Residence

Floor plan
วิลล่าทุกหลัง ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัวเต็มรูปแบบ พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น และสระว่ายน้ำ

Floor plan
Floor plan
Floor plan
Floor plan

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa. THE NEST.


NEARBY

Find things to do near you
ตั้งอยู่บนทำเลทองที่บางเทา / ลากูน่าสะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ เช่นหาดบางเทาสนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ตสนามบินนานาชาติภูเก็ตและแหล่งช้อปปิ้งเป็นต้น

Phuket Exclusive Development Co., Ltd

5/127 Moo.4 Pasak Soi 8, Cherngtalay, Subdistrict Thalang District, Phuket 83110 Thailand
+66910431423
Mail : admin@wallayavillas.com
Line : @sales.wallayavillas
Facebook : wallayavillasprojects
Wab : www.wallayavillas.com