Villa Rental Phuket Thailand

Villa Rental Phuket

ดินแดน Thailand ของเรานั้น มีแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งอารยาธรรม มากมายหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับ ภูเขา แม่น้ำ ชุมชน ใจกลางเมือง และที่สำคัญที่สุดอีกอย่างหนึ่งคือ ทะเล และทะเลที่ขึ้นชื่อของประเทศไทยเรานั้น บ้านจะเป็นที่ไหนไม่ได้เลย นั้นก็คือ ทะเลอันดามัน จังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่าภูเก็ต ในวันนี้พวกเราจึงอยากจะนำเสนอ ข้อมูลที่เช่าที่พักใน เกาะภูเก็ต Villa Rental Phuket Thailand จะมีที่ไหนกันบ้าง มาดูกันเลย

รวมบรรดาที่พักสุดหรูสไตล์ Villa Rental Phuket Thailand มาให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้เลือกชม

Baleeyan Residence Villa Rental

Villa Rental Phuket

Baleeyan Residence ตั้งอยู่ในอำเภอถลางในจังหวัดภูเก็ต ห่างจากหาดในยางไม่เกิน 1.8 กม. ให้บริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว Pool villas เลานจ์ส่วนกลางและที่จอดรถส่วนตัวฟรี ห้องพักมีลานเฉลียง เครื่องปรับอากาศ ทีวี และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องเป่าผม มีที่นั่งและพื้นที่รับประทานอาหารในทุกยูนิต

ผู้เข้าพักที่วิลลาสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบอเมริกัน บาลียันเรสซิเดนซ์มีลานระเบียง ผู้เข้าพักที่ที่พักสามารถเพลิดเพลินกับการดำน้ำตื้นในบริเวณใกล้เคียง Sale Villas Phuket (RU) หรือใช้ประโยชน์สูงสุดจากสวน

Villa Rental Phuket

วัดพระทองอยู่ห่างจาก Baleeyan Residence 11 กม. ในขณะที่อุทยานแห่งชาติเขาพระแทวอยู่ห่างออกไป 14 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติภูเก็ตซึ่งอยู่ห่างจากวิลลา 2 กม. โดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่รักชอบสถานที่นี้ SALE VILLA พวกเขาให้คะแนน 8.0 สำหรับการเดินทางสองคน เราพูดภาษาของคุณ!

บาลียันเป็นโครงการส่วนตัวที่เจ้าของหลงใหลในการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพสร้างสภาพแวดล้อมที่กลมกลืนกับธรรมชาติ ขับรถเพียง 5 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต จิตวิญญาณของคุณจะถูกยกระดับเมื่อคุณเข้าสู่ Villas Phuket สวนของบาลียันที่ตั้งอยู่ในสถาปัตยกรรมไทยดั้งเดิม ด้วยรูปปั้นลึกลับท่ามกลางดอกไม้เขตร้อนและน้ำตก มีห้องครัวขนาดใหญ่ที่ผู้เข้าพักสามารถเตรียมอาหารเองหรือจองพ่อครัวของเราสำหรับการรับประทานอาหารภายในโรงแรม จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า 24 ชั่วโมงและค่าบริการจะรวมอยู่ในค่าของชำ

Villa Rental Phuket

ฉันเป็นนักออกแบบตกแต่งภายในก่อนเกษียณ ฉันหลงรักภูเก็ตและวัฒนธรรมไทยมากจนฉันสร้างบ้านที่ภูเก็ตเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ฉันสนุกกับการทำอาหารมากจนฉันสร้างครัวขนาดใหญ่มาก เพื่อสร้างสรรค์ผลงานของตัวเอง ฉันยังชอบปลูกผักและผลไม้ในสวนของฉันด้วย เราขับรถไปสนามบินและหาดในยางเพียง 5 นาที แม้ว่าเราจะอยู่ใกล้กันมาก แต่คุณก็ไม่ได้ยินเสียงนกข้างเคียงมากนัก VILLA FOR RENT

ภาษาที่พูด: อังกฤษ , ไทย, จีน


Orchidilla Residence Phuket Mai Khao Beach

Villa Rental Phuket Thailand

เพลิดเพลินกับพาราไดซ์เล็กน้อย Orchidilla ตั้งอยู่ในพื้นที่ดั้งเดิมจากไม้ขาว buy villa phuket ซึ่งชาวบ้านชอบตกปลาหรือปลูก ใจกลางซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหารต้นตำรับ (ราคาเริ่มต้น 50 บาท) และหาดไม้ขาว ร้านแรกเพียง 100 เมตร – ตรวจสอบตำแหน่ง Orchidilla โดย googlemaps ทำไมต้องอยู่ในห้องมาตรฐานขนาดเล็ก – เพลิดเพลินกับพื้นที่ 56 ตร.ม. พร้อมระเบียงขนาดเล็กในบ้าน Orchdilla 

หากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น คุณสามารถจองสวนส่วนตัวขนาด 40 ตร.ม. พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของทุ่งดอกบัวที่กำลังเติบโตของเรา ในสวนชุมชนขนาด 900 ตร.ม. ของเรา คุณสามารถผ่อนคลายไปกับเสียงนกหรือว่ายน้ำในสระ สำหรับมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำ เรามีสัมพันธ์กับร้านอาหารท้องถิ่น 2 แห่งพร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านคุณ วิลล่าราคาถูกภูเก็ต

Villa Rental Phuket Thailand

ถ้าคุณชอบออกไปข้างนอกก็สามารถเช่าจักรยานหรือมอเตอร์ไซค์ได้ แขกจาก Orchidilla หลายคนชอบที่จะเดินทางเพราะพังงาหรือภูเก็ตอยู่ไม่ไกล และเรามีเคล็ดลับกว่า 100 ข้อสำหรับการวางแผนของคุณ -:)) เราเป็นเจ้าของบ้านหลังแรกและสำนักงานของเราเปิดให้บริการตั้งแต่ 8.00 น. – 19.00 น. ด้วยประสบการณ์ของเรา การสนทนากับแขกและการแก้ปัญหาส่วนบุคคล คุณจะมาเป็นแขกและไปเป็นเพื่อน POOL VILLA PHUKET

Villa Rental Phuket Thailand

สวัสดีคับ. ฉันชื่อ โอม เกิดในไม้ขาวแท้ๆ หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อฉันทางข้อความ ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

หาดไม้ขาว เป็นหาดที่ยาวที่สุดจากภูเก็ต มีระยะทางประมาณ 10 กม. ในพื้นที่ VIP คุณจะพบแหล่งช้อปปิ้ง เช่น หมู่บ้านเต่าหรือไม้ขาวพลาซ่า บ้านของเราตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนกลางอย่างแท้จริง ที่บริเวณสนามบิน คุณจะได้พบกับ Splash Park ขนาดใหญ่และร้านค้ามากมายที่มีร้านอาหาร บริการแลกเปลี่ยน บริการนวด และอื่นๆ อีกมากมาย จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

เดินทางสะดวกด้วยจักรยานหรือมอเตอร์ไซค์ Orchidilla ตั้งอยู่บนทำเลที่สมบูรณ์แบบ เพื่อสำรวจพังงาหรือทางใต้ของภูเก็ต เรามีคำแนะนำ 100 ข้อสำหรับการวางแผนของคุณ บ้านและสวน

ภาษาพูด: เยอรมัน, อังกฤษ , ไทย


Royal Thai Villa Phuket Villa Rental

Villa Rental Phuket Thailand

สัมผัสบริการระดับโลกที่ รอยัล ไทย วิลล่า ภูเก็ต

Royal Thai Villa Phuket ตั้งอยู่ในหาดราไวย์ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวนเขตร้อน วิลลาหรูหรานี้มีการตกแต่งแบบไทยดั้งเดิมและมินิบาร์ มีอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ขายบ้านภูเก็ต

วิลลา ปรับอากาศหรูหรามีพื้นที่ใช้สอย ซึ่งเปิดใช้ร่วมกันได้พร้อมพื้นที่นั่งเล่น ที่สะดวกสบาย และ โต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ พร้อมการตกแต่งสไตล์โคโลเนียลโบราณ มีทีวีจอแบน ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ตู้เย็น และเครื่องชงกาแฟ ห้องน้ำพร้อมฝักบัว อ่างอาบน้ำ และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ขายวิลล่าภูเก็ต

Villa Rental Phuket Thailand

ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารท้องถิ่นอยู่ห่างจาก Royal Thai Villa Phuket ไม่เกิน 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ แหลมพรหมเทพ 5.5 ห่างออกไป กม. ในขณะที่ เทสโก้ โลตัส แอท ปาร์ค ราไวย์ อยู่ห่างออกไป 2 กม. พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ตอยู่ห่างจากวิลลา 2.1 กม. สนามบินภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 21 กม.

ผู้เข้าพักสามารถจัดเตรียมบริการรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม มีที่จอดรถสาธารณะฟรีในสถานที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่รักชอบสถานที่นี้ พวกเขาให้คะแนน8.7สำหรับการเดินทางสองคน วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

Villa Rental Phuket Thailand

Property info

Royal Thai Villas เป็นบ้านที่หรูหราและรักธรรมชาติของคุณในจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย สัมผัสวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมผ่านสถาปัตยกรรมไทยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเราและของสะสมโบราณวัตถุ เพลิดเพลินกับวิลล่าของเราที่มีห้องครัวส่วนตัว มินิบาร์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทีวีจอใหญ่ WiFi 

ด้วยวิลล่าทั้ง 7 หลัง ที่มีภูมิทัศน์กว้างขวาง เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติด้วยการเล่นไคท์เซิร์ฟ แล่นเรือใบ เที่ยวเกาะ หรือเพียงแค่เพลิดเพลินไปกับชายหาดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวตรงหน้าวิลล่าของคุณ ได้รับการปฏิบัติจากทีมงานของเรา ให้แน่ใจว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดี หยุดชั่วคราว จองตั๋วนั้นและลงเล่นน้ำในสระสีฟ้าอันเงียบสงบพร้อมเครื่องดื่มในมือคุณ! หยุดพัก ใช้วันหยุดจากชีวิตที่วุ่นวายของคุณ คุณคู่ควร ให้เราดูแลคุณที่ เดอะ รอยัล ไทย วิลล่า เรายังรองรับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือบริษัทขนาดใหญ่

ภาษาพูด: อังกฤษ , ไทย


Dream Sea Pool Villa

Dream Sea Pool Villa

Dream Sea Pool Villa ตั้งอยู่ห่างจากหาดพันวาด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาที ให้บริการวิลลาวิวทะเลพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ใกล้กับวิลลายังมีชายหาดยาว 1 กม. ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการอาบแดด เดินเล่นและแช่ตัวในทะเล มีบริการเรือแคนูฟรี

วิลลาแต่ละหลังมีห้องนั่งเล่นพร้อมโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ในทุกพื้นที่ วิลล่าภูเก็ต

Dream Sea Pool Villa

เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น มีบริการรับส่ง รถแท็กซี่ ตลอดจนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ให้เช่าในสถานที่ มีบริการซักรีดและรีดผ้า ห้องอาหารในสถานที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 08:00 น. – 18:00 น. ให้บริการเมนูอาหารเช้าตลอดวันและอาหารยอดนิยมอื่น ๆ

ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติได้ที่ร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียง มีร้านสะดวกซื้อและร้านขายยาอยู่ห่างออกไปในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ RENT AND BUY VILLA PHUKET

Dream Sea Pool Villa

จุดชมวิวเขาขาดอยู่ห่างออกไปด้วยการเดิน 15 นาที โดยประมาณ ที่พักห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล 15 นาที ห่างจาก หาดป่าตอง 45 นาที สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างออกไป 1 ชั่วโมงหากเดินทางโดยรถยนต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่รักชอบสถานที่นี้ พวกเขาให้คะแนน 8.4 สำหรับการเดินทางสองคน

Dream Sea Pool Villa

ข้อมูลบริษัท

พวกเราคือ ครอบครัวดรีมซี ไม่มีบอส ไม่มีผู้จัดการ ไม่มีพนักงาน เราคือคุณซอ “มาดาม” แอนทอน นายใน เซา โทน พวกเราทุกคนเป็นเจ้าภาพของสถานที่และคุณเป็นแขกของเรา

ข้อมูลทรัพย์สิน

ดรีมซีพูลวิลล่าเป็นที่พักขนาดเล็กบนหาดเขาขาด จังหวัดภูเก็ต เรามีวิลล่าเพียง 6 หลัง เพื่อให้เราสามารถดูแลคุณให้อบอุ่นเหมือนคนในครอบครัว มาพักกับเราสิ

ข้อมูลพื้นที่ใกล้เคียง

หาดอ่าวยนขับรถเพียง 5 นาที ชายหาดขนาดเล็กและเงียบสงบ จุดชมวิวเขาขาดเดิน 15 นาที แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของภูเก็ต คุณควรจะมี ตลาดบ่ายคลองมู่ตง. ตลาดท้องถิ่นจริงไม่ได้สำหรับการแสดง อาหารทะเลสดที่คุณสามารถซื้อและขอให้เราทำ รสชาติอาหารท้องถิ่นราคาถูกและดีที่คุณควรลอง

ภาษาพูด: อังกฤษ , เกาหลี, ไทย


Baan Phu Prana Boutique Villa

Baan Phu Prana Boutique Villa
Baan Phu Prana Boutique Villa

สัมผัสบริการระดับโลกที่ Baan Phu Prana Boutique Villa

Baan Phu Prana Boutique Villa ตั้งอยู่บนเนินเขาเหนือหาดสุรินทร์ มองเห็นมหาสมุทรและชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้าพร้อมเก้าอี้อาบแดด อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ มีรถรับส่งไปหาดสุรินทร์ฟรี ซึ่งอยู่ห่างออกไป 801 เมตร

ห้องพักปลอดบุหรี่กว้างขวางมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี มีพื้นไม้ขัดเงา ห้องพักส่วนใหญ่มีวิวทะเล จากหน้าต่างบานใหญ่ ห้องน้ำส่วนตัวมีอ่างอาบน้ำ มีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ประจำวันที่ห้องอาหารของโรงแรม นอกจากนี้ยังมีอาหารไทย และอาหารนานาชาติอีกด้วย

Baan Phu Prana Boutique Villa

ผู้จัดการวิลล่า ในสถานที่สามารถ ช่วยคุณวางแผนการเข้าพัก ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลาย ด้วยการนวดที่สปา ท่านสามารถเพลิดเพลิน กับการดำน้ำตื้นที่ชายหาด รีสอร์ทยังมีที่จอดรถฟรี มีบริการรับส่งสนามบินไป – กลับฟรี

Baan Phu Prana Boutique Villa ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตและหาดป่าตองด้วยการเดินทาง โดยรถยนต์ 25 นาที ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 35 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต

นี่เป็นบริเวณโปรดของผู้เข้าพักในหาดสุรินทร์ อิงตามความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่รักชอบสถานที่นี้ พวกเขาให้คะแนน 8.5 สำหรับการเดินทางสองคน

Baan Phu Prana Boutique Villa

Het uitzicht คือ ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม มีงานศิลปะด้วย นี่แหละที่ทำให้วิลล่าน่าอยู่ พนักงานเป็นกันเองและพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้เพลิดเพลินกับวันหยุดที่ยากจะลืมเลือน

หลังจากเดินทางมาเกือบทั้งโลก จุดหมายปลายทางสุดท้ายคือ ภูเก็ต ที่ดินสวยพร้อมวิวที่สวยงาม และ โรงแรมบูติกเล็ก ๆ ที่สวยงาม นี่คือสิ่งที่ฉันต้องการ และผลลัพธ์ คือ สิ่งที่ลูกค้าเห็นและสิ่งที่พวกเขาได้รับ สถานที่ตั้ง

เดสและซิเดนตี้ สถานะที่รู้จัก ย่านที่เงียบสงบ ถนนสายหลักอยู่ในระยะเดินถึง 150 เมตร ซึ่งคุณอยู่ไม่ไกลจากร้านค้า ร้านอาหาร ธนาคาร ฯลฯ ชายหาดสุรินทร์เป็นที่ที่ใครๆ ก็ชอบกลับมา


วัลยา วิลล่า – เดอะเนส ใน ศรีสุนทร, ภูเก็ต

วัลยา วิลล่า - เดอะเนส ใน ศรีสุนทร, ภูเก็ต

โครงการ วัลยา วิลล่า – เดอะเนส เป็นโครงการประเภท บ้านเดียว / วิลล่า ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่ ศรีสุนทร, ภูเก็ต และได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อ เม.ย. 2564 โดยมีทั้งหมด 2 ชั้น รวมทั้งสิ้น 3 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพโดย Phuket Exclusive และเป็นบริษัทเดียวกันที่ได้พัฒนาโครงการ The Element by Wallaya Villas (ดิ เอเลเมนท์ บาย วัลยา วิลล่า), Wallaya Villas Harmony Phase 2 & 3 (วัลญา วิลล่า ฮาโมนี่ เฟส 2) และ Wallaya Villas Harmony ( วัลญา วิลล่า ฮาโมนี่). อีกด้วย

วัลยา วิลล่า - เดอะเนส ใน ศรีสุนทร, ภูเก็ต

รายละเอียด และ จุดเด่นของโครงการ วัลยา วิลล่า – เดอะเนส Villa Rental

Wallaya Villas – The Nest (วัลยา วิลล่า – เดอะเนส)

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โครงการ “วัลยา วิลล่า – เดอะเนส” จากเครือ Phuket Exclusive โครงการคุณภาพใจกลางป่าสัก บนทำเลที่สามารถเชื่อมต่อได้ทุกจุดหมาย พร้อมให้คุณได้เปิดประสบการณ์ การใช้ชีวิตสุดเอ็กคลูซีฟ อย่างมีสไตล์บนเกาะสวรรค์แห่งนี้

วัลยา วิลล่า - เดอะเนส ใน ศรีสุนทร, ภูเก็ต

“วัลยา วิลล่า – เดอะเนส” วิลล่าตากอากาศสุดหรู ทำให้วันธรรมดาของคุณ กลายเป็นวันที่พิเศษ โดยโครงการเป็นวิลล่า ที่ตั้งอยู่บนทำเลอันเงียบสงบของป่าสัก รายล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว และสถานที่อำนวยความสะดวก อาทิ โบ๊ทอเวนิว, Porto De Phuket, และชายหาดที่ใกล้ที่สุดอย่าง หาดบางเทา โดยใช้เวลาเดินทาง เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วย ร้านอาหารมากมาย ใกล้เคียงโครงการ ที่ให้บริการอย่างหลากหลาย รวมถึงครบครันไปด้วยซูเปอร์มาร์เก็ต เช่น เทสโก้โลตัส แม็คโคร และวิลล่ามาร์เก็ตอีกด้วย

วัลยา วิลล่า - เดอะเนส ใน ศรีสุนทร, ภูเก็ต

โดยวิลล่าทุก ๆ หลังได้รับการออกแบบอาคาร ในลักษณะรูปทรงเรขาคณิต ทันสมัย ไม่เหมือนใคร วิลล่าแต่ละหลังให้ความรู้สึกกว้างขวาง และตกแต่งโดยใช้สีเอิร์ธโทน และปูนเปลือย ให้กลิ่นอายความเป็นศิลปะประยุกต์ที่แท้จริง

รวมทั้งการตกแต่งภายใน ประกอบด้วย พื้นที่นั่งเล่น รับประทานอาหารแบบเปิด ห้องครัวแบบเปิด ห้องน้ำสำหรับแขก และห้องนอน 3 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว อีกทั้งความพิเศษที่ทางวิลล่า ได้รังสรรค์ความเลิศหรู มากับสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในวิลล่า พร้อมกับการพักผ่อนหย่อนใจอย่างรื่นรมย์ ความสุขสงบ ที่คุณสามารถหาได้ที่ วัลยา วิลล่า – เดอะเนส

วัลยา วิลล่า - เดอะเนส ใน ศรีสุนทร, ภูเก็ต

รายละเอียดโครงการ

Wallaya Villas – The Nest (วัลยา วิลล่า – เดอะเนส) เป็นโครงการประเภทวิลล่า พัฒนาภายใต้ Phuket Exclusive ตั้งอยู่บน หมู่ 2 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต โดยโครงการมีจำนวนที่พักทั้งหมด 10 ยูนิต

ลักษณะและขนาดโครงการ

  • 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
  • ครัวยุโรปพร้อมอุปกรณ์ครบครัน
  • พื้นที่นั่งเล่น และ รับประทานอาหารแบบเปิดกว้าง
  • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 368-378 ตารางเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • สระว่ายน้ำ
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
  • แผนกต้อนรับ
  • ห้องออกกำลังกาย

การเดินทาง

คุณสามารถเดินทางไปยังโครงการ วัลยา วิลล่า เดอะเนส ได้บนถนนศรีสุนทร จากบริเวณหน้า บลู ทรี ภูเก็ต โดยมุ่งหน้าทางทิศเหนือ ประมาณ 500 เมตร เพื่อเลี้ยวขวาเข้าซอย เชิงทะเล 2 และขับตรงไป 750 เมตร ให้เลี้ยวซ้าย อีก 300 เมตร ก็จะพบกับโครงการ วัลยา วิลล่า เดอะเนส อยู่ทางด้านขวามือของคุณ


สรุป

จากข้อมูลที่พวกเราได้นำมาเสนอ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ ที่พักทั้งหมดของจังหวัดภูเก็ต ยังมีที่พักอีกมากมายที่เรายังไม่ได้นำเสนอ ทุกท่านสามารถรับชม รีวิวที่เที่ยว ที่พักในจังหวัดภูเก็ต เพิ่มมากขึ้น ได้ที่ POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.


Phuket Exclusive Development Co., Ltd

5/127 Moo.4 Pasak Soi 8, Cherngtalay, Subdistrict Thalang District, Phuket 83110 Thailand
+66910431423
Mail : admin@wallayavillas.com
Line : @sales.wallayavillas
Facebook : wallayavillasprojects
Wab : www.wallayavillas.com