style luxury housestyle luxury house
สไตล์ บ้านหรู

5 สไตล์ บ้านหรู TROPICAL STYLE ผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ

บ้าน เป็นพื้นที่เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ สไตล์ บ้านหรู สร้างแบบไหน สไตล์ใดก็ชี้ได้ถึงตัวตนความพอใจแล้วก็ไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยในบ้านข้างหลังนั้น

สำหรับคนที่ประทับใจบรรยากาศของความเที่ยงธรรมชาติ พร้อมบรรเทาไปกับบรรยากาศชิลๆเปรียบเสมือนพักอยู่ในอพาร์เม้นท์ส่วนตัว อาร์ต เทค โฮม มีแบบบ้านสไตล์ Tropical ที่สวยงามท่ามกลางธรรมชาติมาฝากกัน

เมื่อก่อนจะไปดูแบบบ้านนั้นมาทำความรู้จักกันก่อนว่าบ้านสไตล์ Tropical มีลักษณะแบบไหน สะดุดตายังไง เพราะเหตุใดถึงเป็นอีกตัวเลือกแบบบ้านที่คนนิยมสร้างโดยยิ่งไปกว่านั้นในพื้นที่เขตร้อนชื้นอย่างประเทศไทย

รู้จักบ้าน Tropical Style

Tropical Style เป็นการปรับใช้ขั้นตอนการวางแบบและก็ตกแต่งบ้านให้กับภาวะทำเลที่ตั้งแล้วก็อากาศ ภาพที่มองเห็นออกมาสำหรับบ้านสไตล์นี้จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกสนิทสนมธรรมชาติผ่านการออกแบบแล้วก็ตกแต่งส่วนต่างๆดังเช่นว่า

การออกแบบพื้นที่แล้วก็องค์ประกอบของตัวบ้าน ย้ำความโปร่งสบาย เตียนโล่ง อากาศระบาย ให้ความรู้ความเข้าใจสึกกว้างใหญ่ โอโถ่ง สบายรวมทั้งบรรเทา ไม่อึดอัด ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยมีการวางแบบพื้นที่ของบ้านให้เชื่อมต่อกับธรรมชาติเยอะที่สุด ไม่ว่าจะเป็นช่องเปิดรับแสงสว่าง หน้าต่างบานใหญ่เปิดมุมมองถึงวิวข้างนอก

การเลือกใช้โทนสีที่สื่อถึงความเที่ยงธรรมชาติ อาทิเช่น สีเขียวของไบไม้ใบต้นหญ้า สีน้ำตาลเข้มของต้นไม้ หิน แล้วก็พื้นดิน สีฟ้าของฟ้ารวมทั้งสายน้ำ รวมทั้งกรุ๊ปสีเอิร์ธโทนที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น สบายตาแล้วก็ดูแล้วเป็นธรรมชาติ

การเลือกใช้สิ่งของแล้วก็เครื่องเรือน เน้นย้ำอุปกรณ์จากธรรมชาติ ดังเช่น ไม้ หิน กระเช้าสาน เครื่องถ้วยชาม งานเซรามิกต่างๆ

5 แบบบ้านหรูสไตล์ Tropical

1.แบบบ้าน AT-1006

การออกแบบให้บ้านมีลักษณะแบบ Tropical สไตล์ Modern Luxury Nordic ที่มีความเด่นรวมทั้งเหมาะสมอย่างยิ่งกับการผลิตพักอาศัยในสภาพภูมิอากาศของเมืองไทย

โดยนำกลิ่นตะวันตกแถบ Scandinavia มาใช้เป็น Elements ของบ้านด้วย Design ที่สวยสดงดงามแล้วก็เด่น ทำให้บ้านมองประหลาดตา น่าดึงดูด บ้านยุค 80 ได้อารมณ์ของความเป็นบังกะโลซึ่งสามารถอาศัยอย่างสะดวกสบายในทุกฤดู

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,287 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 34 x 62 เมตร หรือ 527 ตารางวา
• บ้านมี 5 ห้องนอน 7 สุขา 4 ที่จอดรถ

2.แบบบ้าน AT-1005

สไตล์ บ้านหรู

บ้านสไตล์ Tropical ที่มีความสะดุดตาโดยการดึงเอาสไตล์ Nordic มาใช้ การออกแบบในทุกๆมุมมองจะแอบแฝงด้วยความอบอุ่นในบ้าน เหมาะกับอากาศเมืองไทย

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่น่าดึงดูดเป็นการนำเอากลิ่นแถบสแกนดิเนเวียมาใช้สำหรับเพื่อการดีไซน์ร่วมด้วย ทำให้การอาศัย คล้ายกับการมีบ้านที่สวยสดงดงามและก็เด่นไม่ซ้ำใคร

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,174 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 46 x 35 เมตร หรือ 400 ตารางวา
• บ้านมี 5 ห้องนอน 9 สุขา 4 ที่จอดรถ

3.แบบบ้าน AT-1002

บ้านข้างหลังใหญ่สไตล์ Modern Tropical ที่ให้ความใส่ใจของการจัดบรรยากาศข้างนอกเป็นหลัก แสดงถึงความโก้หรู Luxury ในเวลาเดียวกัน ก็จัดวางพื้นที่ใช้สอยได้อย่างงดงามและก็เป็นประโยชน์สูงสุด

โซนห้องหลักๆต่างๆยังได้รับมุมมองจากพื้นที่สวนข้างหน้าและก็ทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำ Pool villas เป็นการวางแบบบ้านที่มีห้องรวมทั้งความปรารถนาที่นานาประการ แม้กระนั้นสามารถวางแบบออกมาได้อย่างพอดี

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,459 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 47 x 33 เมตร หรือ 400 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 7 สุขา 4 ที่จอดรถ บ้านสไตล์คลาสสิก

4.แบบบ้าน AT-908

สไตล์ บ้านหรู

บ้านสไตล์ Tropical ที่ย้ำความอบอุ่นแล้วก็การประสมประสานกับบรรยากาศของธรรมชาติเข้าไว้ร่วมกัน โดยให้กรรมวิธีการวางแบบไปในลักษณะประสมประสานของบ้านแนวบังกะโล

แบบบ้านเด่นด้วยการเลือกเฟ้นสิ่งของมาใช้กับตัวตึก การจัดวางแบบแปลนเน้นย้ำการใช้พื้นที่ศูนย์กลางด้วยกันรวมทั้งแบ่งรูปทรงห้องต่างๆไว้ได้อย่างเหมาะควรพอดี

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 919 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 45 x 30 เมตร หรือ 340 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 8 ห้องสุขา 4 ที่จอดรถ

5.แบบบ้าน AT-803

บ้านสไตล์ Chinese Modern Tropical ที่เพอร์เฟ็คที่สุด จะต้องชูให้บ้านข้างหลังนี้ ซึ่งการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอก สะท้อนถึงความเป็นโมเดิร์นที่ซ่อนเร้นไปด้วยความเป็นศิลป์แบบคนจีน ลายเส้นที่สื่อความหมายถึงอักษรจีนถูกเอามาวางแบบซ่อนเร้นไปความเป็นโมเดิร์นได้อย่างพอดี

นอกเหนือจากนั้นยังให้ความเอาใจใส่กับพื้นที่ศูนย์กลางอย่างสวนแล้วก็สระว่ายน้ำ โดยเอามาผลิตมิติมุมมองที่สมดุลให้แต่ละห้อง ยามเย็นตอนเปิดไฟการตกกระทบกันของสีตึกแล้วก็สระ Villas Phuket ยังเสริมให้กำเนิดความรู้สึกอบอุ่น

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 890 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 46.6 x 27 เมตร หรือ 320 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 8 ห้องสุขา 3 ที่จอดรถ

บ้านเป็นพื้นที่อยู่อาศัยที่เมื่อลงทุนสร้างแล้วผู้ที่เป็นเจ้าของย่อมจะต้องหวังให้บ้านที่ได้นั้นมีอีกทั้งทรง แบบ และก็บรรยากาศที่ชอบใจเยอะที่สุด อาศัยได้อย่างไม่เคยรู้สึกอึดอัดหรือเบื่อสูงที่สุด โดยเหตุนี้การเริ่มต้นด้วยแบบบ้านที่ตรงตามสิ่งที่ต้องการ แล้วก็เลือกให้กับความอยากก็เลยมีความจำเป็นลำดับต้นๆที่ไม่สมควรละเลย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต