PhuketE-Magazine

PhuketE-Magazine

PhuketE-Magazine ข่าวท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต PhuketE-Magazine (จังหวัดภูเก็ต อีแมกกาซีน)

PhuketE-Magazine ข่าวท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต PHUKETE-MAGAZINE (จังหวัดภูเก็ต อีแมกกาซีน) รับทราบข่าวท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ททท. ที่ทำการจังหวัดภูเก็ต ขอชวนท่านดาวน์โหลด PHUKETE-MAGAZINE Pool Villa (จังหวัดภูเก็ต อีแมกกาซีน) ซึ่งฉบับนี้สะสมแหล่งข้อมูลท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต รวมทั้ง จังหวัดพังงา

Phuket E-Magazine (จังหวัดภูเก็ต อีแมกกาซีน)

โดย ททท. ที่ทำการจังหวัดภูเก็ต จัดสวนรมรื่น ขอชักชวนท่านดาวน์โหลด PHUKETE-MAGAZINE (จังหวัดภูเก็ต อีแมกกาซีน) เมนส์เดือนมิถุนายน-ก.ค. 2553 ซึ่งฉบับนี้ สะสมแหล่งข้อมูล ท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต แล้วก็ จังหวัดพังงา ที่น่าดึงดูด

อย่างเช่น เขตรักษาประเภทสัตว์ป่า โตนหมุนเวียน แบงค์ปู ขี่ช้างล่องแก่ง Sale Villas Phuket (RU) ขี่จักรยานท่องที่ยวจังหวัดภูเก็ต จังหวัดพังงา ขนมจีนจังหวัดภูเก็ต เรื่องราวเกี่ยวกับปลาการ์ตูน ไอดินบูติคโรงแรม

สัมภาษณ์บุคคล สำหรับสถานที่ติดใจ ในจังหวัดภูเก็ตแล้วก็จังหวัดพังงา ปฏิทินท่องเที่ยว และก็ อีเวนท์ รอบเดือน ส่วนลดห้องอาหาร เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์บ้านพักสปาพัก แหล่งช็อปปิ้ง หรือดาวน์โหลด E-COUPON เพื่อใช้เป็นส่วนลด POOL VILLA PHUKET พร้อมร่วมสมัครสมาชิกเพื่อลุ้นรับของขวัญ บัตรกำนัลหอพัก 3 วัน 2 คืน

หอพักแบบ DELUXE BALCONY ที่ SALA PHUKET RESORT & SPA รวมทั้งรางวัลอื่นๆมาก

PHUKET E-MAGAZINE (จังหวัดภูเก็ต อีแมกกาซีน) โดย ททท. ที่ทำการจังหวัดภูเก็ต PHUKET VILLA แมกกาซีน ออนไลน์ (ONLINE MAGAZINE) 2 ภาษา (ไทย / อังกฤษ) หนทางใหม่ สำหรับการพรีเซ็นท์ ข้อมูลการท่องเที่ยว ในจังหวัดภูเก็ต แล้วก็จังหวัดพังงา แก่ผู้พึงพอใจทั่วๆไป ผ่านเว็ปไซต์ Phuket in Thailand

PhuketE-Magazine

ให้ได้ติดตามกันทุกๆ2 เดือน (ฉบับแรก เดือน เดือนเมษายน-เดือนพฤษภาคม 2553)

คนอ่าน PHUKET E-MAGAZINE (จังหวัดภูเก็ต อีแมกกาซีน) จะได้สัมผัส กับข้อมูล RENT AND BUY VILLA PHUKET การท่องจำที่ยว นานาประการประเด็น ปฏิทินการท่องเที่ยว แล้วก็กิจกรรม ที่น่าดึงดูดในจังหวัดภูเก็ต และก็จังหวัดพังงา พร้อมรับสิทธิพิเศษ เยอะมาก จากการสมัครสมาชิก เป็นพวก ไม่ว่าจะร่วมเล่นเกม ลุ้นของขวัญ เป็นบัตรกำนัลหอพักแพ็กเกจ สปา ทรีทเมนต์ ตลอดจน ดาวน์โหลดคูปองส่วนลด (E-COUPON) จากห้องอาหาร อพาร์เม้นท์บ้านพัก สปา คำนวนสินเชื่อบ้าน รวมทั้งร้านต่างๆที่ร่วมกิจกรรม

  • ถามรายละเอียดอื่นๆพอดี
  • ททท. ที่ทำการจังหวัดภูเก็ต
  • 191 ถนนหนทาง ถลาง อำเภอ เมือง จังหวัด จังหวัดภูเก็ต 83000 buy villa phuket
  • โทร : (076) 212 213 , (076) 211 036
  • แฟกซ์ : (076) 213 582
  • อีเมล์ : TATPHKET@TAT.OR.TH , INFO@PHUKETEMAGAZINE.COM

ขอนำเสนอ ข้อมูลการท่องเที่ยว ในจังหวัดภูเก็ต

  • ข่าวปัจจุบัน

โควิด-19 กับการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ผ่านมุมมอง ผู้ว่าการททท.

ในวันที่เหตุการณ์โควิด-19 เบาๆเริ่มคลี่คลาย อีกทั้งในระดับจังหวัดภูเก็ต RENT AND BUY VILLA PHUKET แล้วก็ในประเทศไทย หากแม้ในต่างแดน หลายๆประเทศ ยังอยู่ในภาวะวิกฤติ แม้กระนั้นจากจำนวนผู้ติดเชื้อโรค ในประเทศไทย ที่น้อยลงอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ผู้คนโดยมากในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งผ่านมาตรการ ล็อคดาวน์ อีกทั้งระดับตำบลรวมทั้งจังหวัด

เริ่มกลับสู่วิถีชีวิตแทบธรรมดา ภายใต้ขอบเขต กฎระเบียบ ของภาครัฐ ขายวิลล่าภูเก็ต แม้ว่าจะยังมองดู มองไม่เห็น ความแจ้งชัดว่า จังหวัดภูเก็ตจะกลับมา สู่สภาวะธรรมดา ได้เวลาใดโดยยิ่งไปกว่านั้นภาคการท่องเที่ยว จะสามารถขับได้ อีกที ควรต้องคอยอีกนานเพียงใด แม้กระนั้นไม่ว่าอนาคต จะคืออะไร ผู้ประกอบธุรกิจ บ้าน ภาคการท่องเที่ยวจำต้องเตรียมพร้อมเอง ให้พร้อมที่สุด เพื่อจัดการกับ การเปลี่ยนแปลง ที่จะเกิดขึ้น เนื่องจากว่าพวกเราคงจะไม่ยอมรับ ข้อเท็จจริงนี้ มิได้ว่า โควิด-19 มีผล ให้กำเนิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับด้านการท่องเที่ยวแน่ๆ

ในวิกฤติย่อมได้โอกาส แล้วก็มีของใหม่ๆที่พวกเรา จะต้องศึกษาเสมอ PHUKET E-MAGAZINE ก็เลยต้องการสะท้อน มุมมอง วิลล่าราคาถูกภูเก็ต ของประธาน ททท. คุณยุทธศักดา สุภสร ผู้ว่าการททท. จากการประชุมสัมมนา ออนไลน์ “PTA ACADEMY KNOW แอลอีดี GE IN THE CRISIS” โดยสโมสรธุรกิจ การท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต

ซึ่งท่านผู้ว่าราชการ การการท่องเที่ยวที่เมืองไทย ขายบ้านภูเก็ต ได้พินิจพิจารณา แนวโน้มของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ทั่วทั้งโลกแล้วก็จังหวัดภูเก็ต คราวหลังเหตุการณ์โควิด-19 คลี่คลาย สะท้อนให้มองเห็น หนทางที่ เจ้าหน้าที่รวมทั้งผู้ประกอบธุรกิจ ภาคการท่องเที่ยวควรจะต้องทำความเข้าใจรวมทั้งปรับนิสัยเพื่อความมีชีวิตรอด

PhuketE-Magazine

ททท. พวกเราติดตามเหตุการณ์โควิด-19

มาตั้งแต่ระยะหลังวันตรุษจีนเมื่อต้นปีก่อนหน้านี้ ทั้งได้นำเรื่องไปสู่ห้องประชุม บ้านและสวน คณะรัฐมนตรีเศรษฐกิจ ได้มีการประเมินเหตุการณ์ขณะนั้น ซึ่งพวกเราเปรียบเทียบกับประสบการณ์ที่เคยต่อกรมายุควิกฤติโรคซาร์ส ก็เลยมีการเดาว่าจะมีผลเสียเพียงแค่ราวๆ 3 เดือน ต่อไปก็จะฟื้นราว 2 เดือน แล้วจะกลับมาปกติ แม้กระนั้นเหตุการณ์โควิด-19 นั้นมีความร้ายแรงกว่าเหตุการณ์โรคซาร์สออกจะมากมาย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยพวกเราติดตามประเมินเหตุการณ์รวมทั้งการสิ้นไป ซึ่งเหตุการณ์ทั้งโลกมีการเปลี่ยนอยู่เสมอ การระบาดในประเทศไทยบางทีอาจจะดูดีขึ้น แม้กระนั้นในภูมิภาคอื่น ดังเช่นว่าประเทศสหรัฐอเมริกา หรือทางยุโรปเองก็ยังมีความร้ายแรง Sale Villas Phuket (RU) ต่อให้จีนที่น่าจะเป็นข่าวดี แต่ว่าจากการคุยกันกับที่ทำการของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย อีกทั้ง 5 ที่ในจีนปรากฏ

ว่าในตอนนี้เริ่มมีสัญญาณที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการกลับโกรธบาดอีกทีหนึ่งของวัวโรท้องนาเชื้อไวรัส ฉะนั้นตลาดนักเดินทางจีนซึ่งนับเป็นตลาดที่มีความจำเป็น ปีที่ผ่านมามีนักท่องเที่ยวจีนเข้ามาเมืองไทยพวกเราราว 11 ล้านคน ก็บางครั้งก็อาจจะชะลอออกไป ปัจจุบันคาดว่านักท่องเที่ยวจีนบางทีก็อาจจะกลับมาไทยได้ราวไตรมาส 4 จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต เป็นราวตุลาคมปีนี้หรือไม่ก็บางครั้งอาจจะถึงตอนวันตรุษจีนปีถัดไป

ขึ้นกับเหตุการณ์ สำหรับนักเดินทางฝรั่งพวกเราคาดว่าปี 2563 จะมีปริมาณนักเดินทางฝรั่งทั้งปวงโดยประมาณ 16.13 ล้านคน ซื้อวิลล่า ภูเก็ต ต่ำลงปริมาณร้อยละ 59 สร้างรายได้ให้เมืองไทยราวๆ 7.4 แสนล้านบาท เป็นลดน้อยลงจำนวนร้อยละ 62 จากปีที่ล่วงเลยไป ส่วนตลาดภายในประเทศ เป็นตลาดที่ผมรู้สึกว่าเป็นวิกฤติเชิงซ้อน

ไม่ใช่แค่หัวข้อการจำกัดการเดินทางซึ่งเป็นหัวใจของการท่องเที่ยวเพียงแค่นั้น วิลล่าในป่าตอง ยังมีปัญหาเรื่องภัยแล้ง ปัญหาเศรษฐกิจที่ลดน้อยลงไป หากอนุมานตลอดปีคงจะต่ำลงโดยประมาณ 60% จากเหตุการณ์ที่พินิจพิจารณากันในวันนี้”

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.