โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021 ติดทะเล บรรยากาศดี วิวทะเลสวยหลักล้าน

สวัสดีครับผมเพื่อนฝูงๆถ้าหากเพื่อนพ้องๆต้องการไปท่องเที่ยวในวันหยุด พร้อมทุกเหตุการณ์ แม้กระนั้นยังไม่เคยทราบว่าจะเลือกท่องเที่ยวที่ใดดี ยังหาจุดหมายมิได้เลย ผมต้องการเสนอแนะให้ท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ตขอรับ แล้วก็ยังมี โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021 งามๆหลายที่ด้วย

“จังหวัดภูเก็ต” เป็นเมืองที่การท่องเที่ยวทางภาคใต้ ที่ติดอันดับต้นๆของโลกเลยจ้ะนะครับ จังหวัดภูเก็ตนั้น จะเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่รอบๆฝั่งอันดามัน ที่มีสมุทรและก็ริมทะเลที่งามที่สุด ทิวทัศน์สวยงามเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้

ทั้งยังยังเป็นจังหวัดที่ชื่อลือชื่อด้านความงาม ไม่ว่าจะเป็นด้าน สถาปัตยกรรมอันสวย บรรยากาศทิวทัศน์สมุทร สายลม แดด ต้นปะการังรวมทั้งกลุ่มปลางามๆเยอะแยะ ก็เลยเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดฉายาว่า ที่พักภูเก็ต 2021 ติดทะเล มุกสวยของประเทศไทย เลยครับผม

การเดินทางมาท่องเที่ยวก็ไม่ได้ยากอะไรๆสบายไม่น้อย รวมทั้งยังสามารถเดินทางท่องเที่ยว ไปในจังหวัดพังงา และก็กระบี่ (เกาะพีพี – เกาะลันตา – อ่าวนาง) ต่อได้ไพเราะเพราะพริ้งอยู่ในพื้นใกล้เคียงกันได้อย่างสะดวกขอรับ

ด้วยภาพรวมทั้งสิ้นที่ผมเล่าให้ฟังนั้น ก็เลยไม่แปลกเลยนะครับ ที่อีกทั้งนักเดินทางคนไทย รวมทั้งนักเดินทางฝรั่ง จะมุ่งหน้ามาท่องเที่ยวยังจังหวัดภูเก็ตนี้ ถ้าหากเพื่อนฝูงๆกำลังหาที่เที่ยว มาที่จังหวัดภูเก็ตครับผม ชอบใจ โฮเต็ล 5 ดาว จังหวัดภูเก็ต พวกเราท่องเที่ยวร่วมกัน แน่ๆ

รวมทั้งวันนี้นะครับ ตังค์ทอน จะมาชี้แนะ รีสอร์ทจังหวัดภูเก็ต 5 ดาว ติดสมุทร บรรยากาศดี ทิวทัศน์สมุทรงามหลักล้าน ซึ่งเป็นบ้านพักยอดนิยมเป็นอย่างมากในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งจะเป็นช่องทางที่ดีสำหรับสหายๆทุกๆคนเลยครับผม

บ้านพักแต่ละที่ มีทิวทัศน์สมุทรทุกหนทุกแห่ง ในราคาเริ่มเพียงแค่หลักพัน รวมทั้งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเปลี่ยนบ้างตามสมควร ค้ำประกันเลยว่า เพื่อนพ้องๆจะได้พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสบายเลย จะมีที่ใดน่าดึงดูดบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยขอรับ

1. เอวิสตา กรันเด จังหวัดภูเก็ต กะรน เอ็มมึงลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon Mgallery)

เอวิสตา กรันเด จังหวัดภูเก็ต กะรน เอ็มมึงลเลอรี buy villa phuket (Avista Grande Phuket Karon Mgallery) อพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ตระดับ 5 ดาว หรูหรา ที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวย ที่อยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวชะอุ่ม บรรยากาศสงบเงียบ บรรเทา เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องเช่า และก็อาหารมื้อเช้า จะมีห้องเช่า 9 ชนิด ให้สหายๆได้เลือกพักตามจิตใจเลย ข้างในห้องเช่ากว้างใหญ่ ตกแต่งอย่างงดงาม สะอาดหมดจด สบาย มากับเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกอย่างครบคครัน

ด้านในอพาร์เม้นท์ที่นี้จะมี สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ขอบสระ คอฟฟี่ช็อป บาร์ขอบสระ ร้านอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส 1 วัน ร้านอาหารฮาลาล บริการซักแห้ง แผนกต้อนรับ (1 วัน) เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการชำระล้างรายวัน แล้วก็ฯลฯ

บ้านพักมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ ดังเช่นว่า บอร์ดขว้างเป้า, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง, สปา และก็อื่นๆถ้าเกิดสหายๆกำลังมองหาโฮเต็ลงามๆบรรยากาศดีๆตรงนี้เป็นตัวเลือกแรกๆเลยครับผม

  • ที่อยู่ : 38 เซลเซียสหลวงพ่อฉ้วน ซอกซอย1 ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83100
  • โทรศัพท์ : 076 302 660

2. วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay)

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay) เป็นรีสอร์ทหรูๆสุดชิคที่อยู่ชายน้ำ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่นี้ มีสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มที่นี้ตั้งอยู่บนหน้าผาที่เห็นสมุทรอันสวยสดงดงาม RENT AND BUY VILLA PHUKET

และก็อยู่ห่างจากชายหาดกมลา 5 กิโลเมตร เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่มีทิวทัศน์วิวสมุทรที่สวยมากมายๆบรรยากาศโดยรวม สงบเงียบ เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย เหมาะสมแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ จากปัญกาในเมืองใหญ่มากๆครับผม

ในส่วนของบริการบ้านพัก รวมทั้งข้าวเช้า จะมี พูล สวีท (Pool Suite), สวีท ทิวทัศน์ห้วงสมุทร พร้อมสิทธิ์เข้าใช้สระว่ายน้ำ แล้วก็ พูล วิลลา ทิวทัศน์ห้วงมหาสมุทร หอพักกว้างใหญ่ สวย สบาย มากับเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน

ข้างในบ้านพักที่นี้ จะมี สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง รูมเซอร์วิส 1 วัน, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 1 วัน, แม่บ้านชำระล้างรายวัน, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว มุมถ่ายภาพงามๆและก็อีกเยอะแยะ

เป็นบ้านพักที่น่าดึงดูดมากมายๆวินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม เบย์ เป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดสำหรับนักเดินทางที่มองหาความบรรเทา สะดวก และก็เสน่ห์ของจังหวัดภูเก็ตเลยขอรับ บ้านจัดสรร

  • ที่อยู่ : 8/18-19 Moo 6, ตำบล กมลา จังหวัดภูเก็ต 83150
  • โทรศัพท์ : 076 562 000

3. Kalima Resort & Spa

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

Kalima Resort & Spa เป็น อพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ต 5 ดาว หรูหรา วางแบบงดงาม บรรยากาศบรรเทา อพาร์เม้นท์ที่นี้ เป็นโฮเต็ลที่ทิวทัศน์งามมากมายๆใกล้แหล่งสถานเริงรมย์ป่าตองอีกด้วย ที่พัก ภูเก็ต ติดทะเล เล่นน้ำได้

ในส่วนของบริการห้องเช่า รวมทั้งของกินรตอนเช้า จะมี หอพัก 15 จำพวก นานาประการแบบมากมายให้เลือกพักได้ตามปรารถนา ข้างในหอพัก กว้างใหญ่ สะอาดหมดจด งดงาม สะดวก มากับอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกอย่างพร้อม อสังหาริมทรัพย์

ข้างในบ้านพักที่นี้ จะมี สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง, สปา รูมเซอร์วิส 1 วัน, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ร้านค้าอำนวยความสะดวก, แม่บ้านชำระล้างรายวัน แล้วก็อีกเยอะมาก

เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จังหวัดภูเก็ตอีกแห่งหนึ่ง ที่มีการบริการที่ดี บรรยากาศบรรเทา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสบาย เพื่อนพ้องๆที่เคยมาพักที่โฮเต็ลที่นี้ โดยมากติดอกติดใจมากมายๆถ้าเกิดมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตคราวหน้า จะมาพักอีกขอรับ

  • ที่อยู่ : 338/1 ถนนพระบารมี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83150
  • โทรศัพท์ : 076 358 999

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต