ที่พักพูลวิลล่าสุดหรู ไม่เกิน 5,000 บาท

ที่พักพูลวิลล่าสุดหรู

ที่พักพูลวิลล่าสุดหรู ติดทะเลในภูเก็ต งบไม่เกิน 5,000 บาท

สำหรับใครที่ต้องการการพักผ่อนแบบส่วนตัวในจังหวัดภูเก็ต Phuket ที่พักแบบ พูลวิลล่า คือ 1 ในคำตอบที่เหมาะที่สุด เพราะนอกจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ไม่ต้องว่ายน้ำปนกับใครแล้ว ยังมีช่วงเวลาดีๆ พูลวิลล่า ให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศสวยงามเบื้องหน้า

วันนี้ พวกเราได้รวบรวม 9 ที่พัก มาแนะนำรีสอร์ท พูลวิลล่าสวย ๆ บรรยากาศเต็มสิบ ที่มาในงบไม่เกิน 5,000 บาท *ราคาจะเปลี่ยนไปตามเทศกาลและช่วงเวลาการจอง

1. Bandara Villas Phuket

ที่พักพูลวิลล่าสุดหรู

รีสอร์ท 5 ดาว สไตล์ชิโนโปรตุกีสผสมผสานกับบรรยากาศทะเล ตกแต่งแบบ Asian Contemporary เน้นโทนสีขาวและไม้ ดูสบายตา ห้องพลูวิลล่าตั้งลดหลั่นกันลงมาตามไหล่เขา วิลล่า มาเรื่อยๆ จนถึงริมชายหาด ที่พักพูลวิลล่าสุดหรู ทุกห้องมองเห็นวิวทะเลและพระอาทิตย์ตกดิน

พิกัด: ซอยอ่าวยน-เขาขาด ต.วิชิต อ.เมือง

2. Kalima Resort & Spa Phuket

ที่พักพูลวิลล่าสุดหรู

จุดหมายปลายทางของชีวิตริมหาด คาลิมา..รีสอร์ทบนเนินเขา มองเห็นวิวทะเล และเดินทางจากหาดป่าตองเพียงไม่กี่นาที พูลวิลล่าสุดหรูตอบโจทย์การพักผ่อนและอิสระ สัมผัสความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวได้จากในห้องพัก บ้านตากอากาศภูเก็ต

พิกัด: ถนนพระบารมี ต.ป่าตอง อ.กะทู้

3. Wyndham Grand Phuket Kalim Bay

การตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับลอฟท์ คงความดิบที่ลงตัว บวกกับบรรยากาศและวิวทะเลที่สวยงาม ห้องพักพูลวิลล่าเป็นส่วนตัว เรียบหรู ให้คุณนอนแช่น้ำชมวิวพระอาทิตย์ตกได้ทั้งวัน ออกแบบบ้าน

พิกัด: หมู่ 6 ต.กมลา อ.กะทู้

4. Crest Resort & Pool Villa

เช็คอินกับรีสอร์ทพูลวิลล่าสุดหรูย่านป่าตอง ด้วยความที่ทำเลตั้งอยู่บนเนินเขา ทำให้คุณได้เต็มอิ่มกับการพักผ่อนท่ามกลางความเงียบสงบ มองเห็นวิวภูเขาสีเขียวขนานกับวิวสีฟ้าของน้ำทะเล

พิกัด: ถนนหมื่นเงิน ต.ป่าตอง อ.กะทู้

5. SALA Phuket Mai Khao Beach Resort

Relax & Retreat ไปกับรีสอร์ทสุดหรูบนหาดไม้ขาว ให้คุณเหมือนอยู่ในโลกส่วนตัวไม่มีใครมารบกวน ติดกับชายหาดอันเงียบสงบ ห้องพักเน้น Open Air เปิดโล่งสัมผัสไอทะเล อ่างอาบน้ำและพูลวิลล่าส่วนตัว ช่วยสร้างบรรยากาศให้สมกับการพักผ่อนที่แสนโรแมนติก บ้านวิลล่าภูเก็ตราคาถูก

พิกัด: 333 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง

6. My Beach Resort

รีสอร์ทน้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา เจ้าของวิวสวยหลักล้าน ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่รักการถ่ายภพและพูลวิลล่า โลเคชั่นแหลมพันวา ทำให้ mt Beach Resort มีเสน่ห์ต่างจากที่อื่น ห้องพักแบบพูลวิลล่าเน้นความเป็นส่วนตัว กว้างและอบอุ่น เหมาะกับครอบครัวและทุกคู่รัก

พิกัด: ซอยอ่าวยน-เขาขาด ต.วิชิต อ.เมือง

7. Amatara Wellness Resort

รีสอร์ทที่มากับคอนเซปต์เรียบหรู บริเวณเนินไหล่เขาของแหลมพันวา มองเห็นวิวทะเลจากมุมสูง การตกแต่งใส่ความเป็นพื้นเมืองภูเก็ตลงไป พูลวิลล่าทุกหลังสามารถมองเห็นทะเลได้แบบพาโนรามาชัดเจน หมู่บ้านพูลวิลล่า มีระเบียงส่วนตัวให้นั่งชิลล์ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติสีเขียวร่มรื่น

พิกัด: หมู่ 8 ถนนศักดิเดช ต.วิชิต อ.เมือง

8. Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa

Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa

วิลล่าไม้สักที่ตอบโจทย์วิถีท่องเที่ยวแบบรักษ์โลก รีสอร์ทหรูเชิงนิเวศติดชายหาดส่วนตัวและหายาก ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและวิวท้องทะเล ไฮไลท์ต้องยกให้พูลวิลล่าขนานท้องฟ้า ชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้แบบพาโนรามาจากบนเตียงนอน

พิกัด: 88 หมู่7 เกาะยาวใหญ่ ต.พรุไน อ.เกาะยาว

9. Little Nyonya

Little Nyonya

อีกหนึ่งที่พักใจกลางเมือง ที่ชวนให้คุณหลงเสน่ห์ไปกับการตกแต่งสไตล์ชิโนโปรตุกีส เน้นโทนสีขาว ผสมผสานเฟอร์นิเจอร์ท้องถิ่น ห้องพักกว้างขวาง เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ Luxury Villas for sale พร้อมอาหารเช้าที่มีให้เลือกหลากหลาย และการบริการที่แสนประทับใจ

พิกัด: 83/2 หมู่ 4 วิชิต อ.เมือง ภูเก็ต

สรุป

จากที่พวกเราได้นำมาเสนอทั้ง 9 สถานที่ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของที่พักทั้งหมดในภูเก็ต ยังมีที่พัก พูลวิลล่าสวยๆ อีกมากมาย สามารถรับชมได้ที่นี้