Luxury Villas for sale

Luxury Villas for sale สุดหรู

Luxury Villas for sale ทําเลทองคำ ศูนย์กลางสถานที่ท่องเที่ยว ระดับ WORLD CLASS รอบๆ บ้าน หาดทรายบางเทา เป็นอีก 1 แผนการสุด EXCLUSIVE ที่อยู่สำหรับในการดูแลงานของTHE ATTITUDE CLUB เจ้าของกิจการอสังหาริมทรัพย์ที่มีธุรกิจ ห้องนอนงบ 2 หมื่น ในเครือ ที่พวกเรารู้จักกันดี อาทิเช่น SATURDAYS RESIDENCE, BLU MONKEY HOSTEL, OXYGEN CONDOMINIUM, SAIYUAN ESTATE BY TWO VILLAS HOLIDAYS ฯลฯ

Luxury Villas for sale

เกี่ยวกับ MONO Luxury Villa Pasak

ด้วยแนวความคิดการออกแบบจากดวงใจ HAPPINESS IS HOMEMADE Pool villas ความสำราญ จากการได้ทํา ในสิ่งสุดที่รัก MONO ก็เลยมีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ําแบบผู้ใดโดยนําเอกลักษณ์ของบ้านสไตล์จังหวัดภูเก็ต มานําเสนอ ในแบบ ล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็นขนาดห้องโถงที่กว้างกว่า พูลวิลล่าภูเก็ต ด้วยฝ้าเพดานสูง 4.10 เมตร มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่เป็นส่วนประกอบ ยิ่งเสริม ความโปร่ง โปร่งสบาย ให้พื้นที่ในบ้านได้มากขึ้น

ให้ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างเต็มเปี่ยม หมู่บ้านพูลวิลล่า อีกทั้งข้างใน แล้วก็ข้างนอก เน้นย้ำความ เรียบง่าย ให้แสงสว่างธรรมชาติ เข้าถึงทุกพื้นที่ เพื่อสร้างความสำราญ ซึ่งใกล้เคียงต่อแนวความคิด และก็ออกแบบที่สะท้อนตัวตนที่ผิดแผกแตกต่างของ MONO ที่ไม่เพียงแค่เน้น การออกแบบที่ งาม แม้กระนั้นพวกเรายังคํานึงถึง ประสิทธิภาพ เนื้อหา ความละเอียดอ่อน ตลอดจนความคุ้มราคาสําหรับผู้อาศัย

รวมทั้งนักลงทุน รอบๆรอบโครงงานห้อมล้อม ไปด้วยธรรมชาติ ต้นไม้น้อยใหญ่ Villas Phuket ตลอดสองข้างถนน ได้รับอากาศบริสุทธิ์ในทุกวัน ฟาร์มผัก ห้องอาหาร buy villa phuket สามารถขี่จักรยานหรือวิ่งออกกกําลังกาย ทั้งยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่เที่ยวต่างๆ

รวมถึงแหล่งช๊อปปิ้ง สนามกอล์ฟ ชายทะเลบางเทา แล้วก็ หาดทรายลายันที่มีทรายขาวละเอียดได้อย่างสะดวกสบายด้านใน 5 นาที นอกเหนือจากนั้นยังเดินทางสบายสำหรับการเข้าไปเมืองจังหวัดภูเก็ต ห้าง SALE VILLA โรงหมอหรือสปา

MONO LUXURY VILLA PASAK เป็นวิลล่าที่ถูกปรับปรุงโดย THE ATTITUDE CLUB CO.,LTD. MONO LUXURY VILLA PASAK ที่ เชิงสมุทร, ถลาง มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกดังนี้: VILLA FOR RENT สวนหย่อม, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย แล้วก็ สระว่ายน้ำ

Luxury Villas for sale

ข้อมูลราคาขายเช่า

  • ราคาเฉลี่ย฿ 9,365,741
  • ราคาเฉลี่ยต่อ ตำรวจมัธยม฿ 61,893
  • อัตราการเจริญเติบโตต่อปีไม่มีข้อมูล
  • ค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าเฉลี่ยไม่มีข้อมูล
  • ผลตอบแทนการเช่าข้อมูลไม่พอ

ราคาเฉลี่ยที่มีการลงประกาศของแผนการ MONO LUXURY VILLA PASAKเป็น฿ 9,365,741 ราคาเฉลี่ย Pool Villa ต่อตารางเมตร ที่มีการลงประกาศ ของแผนการ MONO LUXURY VILLA PASAKเป็น฿ 61,893 ต่อตารางเมตร ซึ่งราคาแพงเฉลี่ยต่อตารางเมตร สูงขึ้นยิ่งกว่า 9.5% เมื่อเปรียบเทียบกับข้อมูลในทำเลที่ตั้งถลาง RENT AND BUY VILLA PHUKET ที่ราคาแพงเฉลี่ยอยู่ที่ ฿ 56,548 ต่อตารางเมตร แล้วก็ ราคาแพงเฉลี่ยต่อตารางเมตร สูงขึ้นยิ่งกว่า 14.7% เมื่อเปรียบเทียบกับข้อมูลสำหรับเพื่อการลงประกาศในจังหวัด จังหวัดภูเก็ต ที่แพงเฉลี่ยอยู่ที่ ฿ 53,964 ต่อตารางเมตร

พักในบรรยากาศสบายๆสัมผัสมิตรภาพ ชิมรสอาหารมื้อเช้าแสนอร่อย วิลล่าภูเก็ต แบบไทยๆที่ SAMUI BAYSIDE LUXURY VILLAS ชายหาดเชิงมน ดีพร้อมอย่างไทย ดีต่อกาย ดีต่อดวงใจ ดีต่อสังคม มีดีลพิเศษให้ท่านจองในราคาสุดคุ้ม พร้อมรีวิวประสบการณ์จริง ตกลงใจง่าย จองก็สบาย! ถ้าหากคุณกำลังหาบ้านพักดีๆใน ที่ SAMUI BAYSIDE LUXURY VILLAS ชายหาดเชิงมน ยืนยันคุณจะไม่ผิดหวัง

เครื่องอำนวยความสะดวกของ Samui Bayside Luxury Villas ชายหาดเชิงมน 5 PoolVilla ในพัทยาราคาเบาๆ

บ้านพักที่ได้รับความนิยมแห่งหนึ่งของพวกเราในชายหาดเชิงมนSAMUI BAYSIDE LUXURY VILLAS POOL VILLA PHUKET ตั้งอยู่บนเนินทางด้านเหนือสุดของหาดทรายปลายแหลม แล้วก็ให้บริการบ้านพักปราศจากยาสูบพร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว รวมทั้งมีทิวทัศน์ตะวันตกดิน และก็ทิวทัศน์ห้วงมหาสมุทรโดยไม่มีสิ่งบัง บ้านพักอยู่ห่างจากชายหาดสำโรงเพียงแต่ไม่กี่ก้าว บ้านพักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WIFI) ฟรีทั่วรอบๆบ้านพักวิลลาปรับอากาศ ทุกข้างหลัง มีทีวีจอแบน

แล้วก็ครัวที่มีเครื่องมือครบถ้วนพร้อมพื้นที่กินอาหาร บางข้างหลังมีเครื่องล้างจาน เตาอบ รวมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ห้องนอนทุกห้องนอนมีส้วมในตัวพร้อมของใช้ในห้องอาบน้ำฟรี Sale Villas Phuket และก็บางห้องมีห้องสุขาเพิ่มบ้านพักมีบริการเชฟส่วนตัวเมื่อแจ้งเหตุต้องการ ผู้เข้าพักสามารถสั่งอาหารรวมทั้งจองกิจกรรมต่างๆ

ผ่านแอปพลิเคชันโทรศัพท์เคลื่อนที่บ้านพักตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเขวงโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 17 นาที PHUKET VILLA ห่างจากถนนหนทางคนเดินในหมู่บ้านคนหาปลาโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 20 นาที

Luxury Villas for sale

ห่างจากชายหาดเชิงมนโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียงแค่ 5 นาที Sale Villas Phuket (RU) ส่วนท่าอากาศยานที่ใกล้ที่สุดเป็นท่าอากาศยานนานาประเทศสมุย ซึ่งอยู่ห่างจากวิลลาโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 20 นาที บ้านพักมีบริการรับส่งท่าอากาศยานท่องเที่ยวเดียว

SAMUI BAYSIDE LUXURY VILLAS เปิดให้จองผ่าน POOL VILLA PHUKET มาตั้งแต่ 28 เดือนสิงหาคม 2018มองเพิ่มเครื่องอำนวยความสะดวกยอดฮิต8 สระว่ายน้ำรถยนต์รับส่งท่าอากาศยานห้องปราศจากยาสูบที่จอดรถฟรีรวมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WI-FI) ฟรีติดหาด

เนื้อหาของ Samui Bayside Luxury Villas หาดทรายเชิงมน

ชักชวนท่องเที่ยวพักนอนโรงแรมใหม่มากที่ SAMUI BAYSIDE LUXURY VILLAS ชายหาดเชิงมน ราคาสบายกระเป๋า ส่วนลดถูกอกถูกใจ 80% คำแนะนำที่มีเวลาจำกัด โปรโมชั่นโอกาสทอง สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ที่คุณไม่เคยสัมผัสที่แห่งไหนมาก่อนที่ SAMUI BAYSIDE LUXURY VILLAS หาดทรายเชิงมน ให้บริการหอพักพร้อมแอร์ และก็สุขาส่วน มากมายองรวมกันตรงนี้ พวกเราพร้อมดามดวงใจด้วยราคาพิเศษ

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.