สินเชื่อบ้าน ธอส 2564

สินเชื่อบ้าน ธอส 2564

สินเชื่อบ้าน ธอส 2564 ตัวเด็ดจาก ธอส. ที่ไม่ควรพลาด

ไปสู่ปีวัวหรือปี 2564 กันแล้ว สินเชื่อบ้าน ธอส 2564 คนไหนกำลังเล็งแล้วก็หาข้อมูลสินเชื่อบ้านของแบงค์ เพื่อกู้ซื้อที่พักอาศัยกันอยู่ วันนี้ Baania คัดเลือก 5 สินเชื่อบ้านปี 2564 ตัวเด็ดๆจาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ บ้าน หรือธนาคารอาคารสงเคราะห์ มาเสนอแนะกันครับผม อีกทั้งวงเงินกู้สูง ผ่อนยาว ผ่อนต่ำ สินเชื่อพิเศษเฉพาะวิชาชีพ รวมทั้งดำเนินงานง่ายแล้วก็เร็วมาให้เลือกเฟ้นกันด้วยครับผม

1. สินเชื่อบ้าน D Plus

ผู้ใดกันแน่ที่ปรารถนาซื้อบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม หรือตึกการค้าขาย ที่มีความรู้สึกว่าจะกู้วงเงินกว่า 2.5 ล้านบาทขึ้นไป สินเชื่อบ้าน D Plus ปี 2564 จาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ น่าจะเป็นตัวเลือกเจริญ เนื่องจากว่าให้วงเงินกู้สูง พร้อมดอกปีแรกเพียงแต่ 1.99% ต่อปีแค่นั้น แถมยังผ่อนยาวๆ40 ปี และก็ละเว้นค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ด้วย

โดยวงเงินกู้ของสินเชื่อตัวนี้นั้นจะให้สูงตั้งแต่ 2.5 ล้านบาทขึ้นไป โครงการบ้าน ธอส หรือให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน แล้วก็ตามเกณฑ์รายได้ เป็นไปตามระเบียบกฎเกณฑ์สำหรับปฏิบัติงานสินเชื่อของแบงค์ รวมทั้งช่วงเวลาผ่อนนั้นต้องไม่น้อยกว่าไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือน และไม่เกิน 40 ปี โดยอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จำต้องไม่เกิน 70 ปี ละเว้นเจ้าหน้าที่รัฐตุลาการ อัยการ หรืออื่นๆที่แก่ปลดเกษียณมากยิ่งกว่า 60 ปี ให้ใช้อายุผู้กู้เมื่อรวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จะต้องไม่เกิน 75 ปี

สำหรับดอกนั้นปีแรกจะอยู่ที่ 1.99% ต่อปีเพียงแค่นั้น และก็ปีที่ 2หมายถึงMRR-3.40% ต่อปี แล้วก็ปีที่ 3 = MRR-2.45% ต่อปี พร้อมเว้นเสียแต่ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้จำนวนร้อยละ 0.1 ของวงเงินนิติกรรมด้วยขอรับ

ถ้าหากผู้ใดกันที่มีความเห็นว่าสินเชื่อบ้านนี้ตอบปัญหาตรงหัวใจแบบสุดๆสามารถยื่นคำขอกู้แล้วก็อนุมัติตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เดือนมิถุนายน 2564 รวมทั้งทำนิติกรรมข้างในวันที่ 30 ก.ค. 2564 เพียงแค่นั้น อย่างไรก็ดีแบงค์เขาขอสงวนสิทธิ์สำหรับการระบุช่วงเวลาจบโครงงานยังไม่ครบกำหนด

2. สินเชื่อบ้าน GHB Precious

คนไหนกันแน่ที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 70,000 บาทต่อข้างขึ้นไป แล้วปรารถนากู้ยืมซื้อบ้านหรู คอนโดแพง หรือกู้เพื่อก่อสร้างบ้าน รวมทั้งซื้อทรัพย์สมบัติ NPA ของ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สินเชื่อบ้าน GHB Precious ตัวนี้เหมาะสมกับคุณแน่ครับผม เว้นแต่วงเงินก็ดีแล้ว ยังผ่อนนาน 40 ปี พร้อมดอกปีแรก 2.29% ต่อปีเพียงแค่นั้น แถมยังละเว้นค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ด้วย

โดยวงเงินกู้นั้นจะให้วงเงินกู้ตามเกณฑ์หลักประกัน แล้วก็ตามเกณฑ์รายได้เป็นไปตามระเบียบกฎเกณฑ์สำหรับปฏิบัติงานสินเชื่อของแบงค์ ซึ่งผู้กู้ควรมีรายได้(Gross) ตั้งแต่ 70,000 บาทต่อข้างขึ้นไป RENT AND BUY VILLA PHUKET เป็นลูกค้ารายย่อยทั่วๆไป และก็เป็นลูกค้าผลประโยชน์ขาดเงินฝาก ที่สามารถกู้เพื่อซื้อที่ดินพร้อมตึกหรือห้องเช่า, ก่อสร้างตึก, ซื้อที่ดินพร้อมก่อสร้างตึก,

ซื้อที่ดินไม่ที่เป็นสมบัติพัสถาน NPA ของ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ รวมทั้งเพิ่มเติมหรือขยายหรือปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมตึก, ไถ่คืนจำนำที่ดินพร้อมตึกหรือแฟลตจากสถาบันการเงินอื่น, ไถ่คืนจำนำที่ดินไม่จากสถาบันการเงินอื่นพร้อมก่อสร้างตึก แล้วก็ไถ่คืนจำนำที่ดินพร้อมตึกจากสถาบันการเงินอื่นแล้วก็ก่อสร้างหรือเพิ่มเติม/ขยาย/ซ่อมบำรุงตึก ทั้งยังสามารถกู้เพื่อซื้อหรือจัดให้มีเครื่องใช้ไม้สอยหรืออุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวข้องเพื่อผลดีสำหรับในการอาศัยตามจุดมุ่งหมายก่อนหน้าที่บอกมาด้วยครับ

สินเชื่อบ้าน ธอส 2564

สำหรับดอกนั้นปีแรกจะอยู่ที่ 2.29% ต่อปี, ปีที่ 2 = 2.59% ต่อปี รวมทั้งปีที่ 3 = MRR – 3.46% ต่อปี ในส่วนช่วงเวลาสำหรับการผ่อนนั้นจึงควรไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือน และไม่เกิน 40 ปี โดยอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จะต้องไม่เกิน 70 ปี นอกจากเจ้าหน้าที่รัฐตุลาการ อัยการ หรืออื่นๆที่แก่เกษียณอายุมากยิ่งกว่า 60 ปี ให้ใช้อายุผู้กู้เมื่อรวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จำเป็นต้องไม่เกิน 75 ปี

ถ้าเกิดมีความคิดเห็นว่าสินเชื่อบ้านตัวนี้ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของพวกเราสามารถยื่นคำขอกู้รวมทั้งอนุมัติตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธ.ค. 2564 แล้วก็ทำนิติกรรมด้านในวันที่ 30 เดือนธันวาคม 2564 เพียงแค่นั้น อย่างไรก็ดีแบงค์เขาขอสงวนสิทธิ์สำหรับการระบุช่วงเวลาจบแผนการยังไม่ครบกำหนด

3. สินเชื่อบ้าน Life Begins with GHB

คนไหนกันที่เป็นพวกที่ประชุมหรืออยู่ในชมรมวิชาชีพ สินเชื่อบ้านแลกเงิน ที่ทำบันทึกความร่วมแรงร่วมมือกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ แล้ว สินเชื่อบ้าน Life Begins with GHB ตัวนี้ ดีไซน์มาเพื่อคุณเลยละครับ อีกทั้งดอกต่ำ ผ่อนยาว ทั้งยังอดออมค่าธรรมเนียมยื่นกู้ ค่าคิดราคาหลักประกัน ค่าลงบัญชีสิทธิรวมทั้งนิติกรรมแบบไม่มีค่าใช้จ่ายด้วย

สำหรับวงเงินกู้นั้นจะให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน แล้วก็ตามเกณฑ์รายได้ ซึ่งเป็นไปตามระเบียบกฎเกณฑ์สำหรับปฏิบัติงานสินเชื่อของแบงค์ แล้วก็จำเป็นจะต้องผ่อนไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือน แม้กระนั้นไม่เกิน 40 ปี ซึ่งอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จำเป็นจะต้องไม่เกิน 70 ปี นอกจากเจ้าหน้าที่รัฐตุลาการ อัยการ หรืออื่นๆที่แก่ปลดเกษียณมากยิ่งกว่า 60 ปี ให้ใช้อายุผู้กู้เมื่อรวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จะต้องไม่เกิน 75 ปีครับผม

คุณลักษณะของผู้กู้นั้นควรจะเป็นลูกค้ารายย่อยทั่วๆไปหรือลูกค้าผลประโยชน์ขาดเงินฝากที่เป็นพวกของที่ประชุมวิชาชีพหรือ ชมรมวิชาชีพที่ทำข้อตกลงความร่วมแรงร่วมใจกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ มีที่ประชุมวิชาชีพบัญชีในพระบรมราชูปถัมภ์, สโมสรผู้ตรวจสอบบัญชีค่าธรรมเนียมที่เมืองไทย, ทันตแพทยสภา, ที่ประชุมกายภาพบำบัด, ที่ประชุมวิธีการหมอ

ที่ประชุมวิชาชีพวิทยาศาสตร์แล้วก็เทคโนโลยี, ที่ประชุมนักออกแบบ, Villas Phuket สัมพันธ์สัตวแพทย์ผู้ประกอบธุรกิจบำบัดรักษาโรคสัตว์ที่เมืองไทย, สโมสรพยาบาลที่เมืองไทย, ชมรมคนตรวจสอบข้างในที่เมืองไทย, ชมรมการปรุงยาชุมชน (เมืองไทย), สัตวแพทยที่ประชุม รวมทั้งที่ประชุมวิศวกร

โดยสามารถกู้เพื่อซื้อที่ดินพร้อมตึก หรือแฟลต, ก่อสร้างตึก, ซื้อที่ดินพร้อมก่อสร้างตึก, ซื้อที่ดินไม่ที่เป็นสมบัติพัสถาน NPA ของ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ รวมทั้งเพิ่มเติมหรือขยายหรือปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมตึก, ไถ่คืนจำนำที่ดินพร้อมตึกหรือห้องพักจากสถาบันการเงินอื่น, ไถ่คืนจำนำที่ดินไม่จากสถาบันการเงินอื่นพร้อมก่อสร้างตึก

แล้วก็ไถ่คืนจำนำที่ดินพร้อมตึกจากสถาบันการเงินอื่นรวมทั้งก่อสร้างหรือเพิ่มเติม/ขยาย/ซ่อมตึก ทั้งสามารถกู้เพื่อซื้อหรือจัดให้มีเครื่องไม้เครื่องมือหรือเครื่องอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวข้องเพื่อคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการพักอาศัยตาม

สินเชื่อบ้าน ธอส 2564

จุดมุ่งหมายก่อนหน้าที่บอกมาด้วยครับ

ในส่วนดอกนั้นปีแรกจะอยู่ที่ 2.39% ต่อปี, ปีที่ 2 = 2.59% ต่อปี แล้วก็ปีที่ 3 พอๆกับ MRR-3.36% ต่อปี ซึ่งถ้าหากคนไหนตรงเกณฑ์ของสินเชื่อบ้าน Life Begins with GHB สามารถยื่นคำขอกู้และก็อนุมัติได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เดือนธันวาคม 2564 แล้วก็ทำนิติกรรมข้างในวันที่ 30 ธ.ค. 2564 อย่างไรก็ดีแบงค์เขาขอสงวนสิทธิ์สำหรับเพื่อการระบุช่วงเวลาจบแผนการก่อนที่จะครบกำหนด

4. สินเชื่อแผนการหมู่บ้านจัดสรร (Developer)

คนใดที่ซื้อที่พักที่อาศัยในโครงงานแบ่งสรรของ Developer ที่แบงค์รับเป็นโครงงาน Fast Track/ Smart Fast Track / Regional Fast Track / LTF/ BZP แล้วไม่ได้อยากความยุ่งยากสำหรับการจัดการยื่นกู้ สินเชื่อโครงงานหมู่บ้านจัดสรร (Developer) ของ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กล่าวได้ว่าตอบปัญหา ทั้งยังทำให้การขอสินเชื่อเป็นเรื่องที่ไม่ยากรวมทั้งรวดเร็วทันใจ ดอกต่ำชอบใจ พร้อมนอกจากค่าธรรมเนียมยื่นกู้จำนวนร้อยละ 0.1 ของวงเงินนิติกรรมด้วย

โดยดอกของสินเชื่อนี้ ปีแรกจะอยู่ที่ 2.80% ต่อปี รวมทั้งปีที่ 2 จะอยู่ที่ MRR-3.35% ต่อปี และก็ปีที่ 3 พอๆกับ MRR-2.65% ต่อปี สำหรับวงเงินกู้นั้นจะให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน แล้วก็ตามเกณฑ์รายได้ ซึ่งเป็นไปตามระเบียบกฎเกณฑ์สำหรับปฏิบัติงานสินเชื่อของแบงค์ รวมทั้งจำเป็นจะต้องผ่อนไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือน แม้กระนั้นไม่เกิน 40 ปี ซึ่งอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้ควรต้องไม่เกิน 70 ปี เว้นเสียแต่เจ้าหน้าที่รัฐตุลาการ อัยการ หรืออื่นๆที่แก่ปลดเกษียณมากยิ่งกว่า 60 ปี ให้ใช้อายุผู้กู้เมื่อรวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จะต้องไม่เกิน 75 ปีนะครับ

ถ้าคนใดกันมีความเห็นว่าสินเชื่อโครงงานหมู่บ้านจัดสรร (Developer) Pool Villa นี้ตรงจิตใจสามารถยื่นคำขอกู้แล้วก็อนุมัติตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เดือนมิถุนายน 2564 รวมทั้งทำนิติกรรมด้านในวันที่ 30 เดือนกรกฎาคม 2564 อย่างไรก็ดีแบงค์สามารถสงวนสิทธิ์สำหรับเพื่อการระบุช่วงเวลาหมดแผนการก่อนที่จะครบกำหนด

5. สินเชื่อบ้าน Dream Homes by GHB

มือใหม่ที่ต้องการมีบ้าน แล้วก็ปรารถนาคิดแผนค่าครองชีพของพวกเราได้ยาวๆถึง 5 ปี ขอเสนอแนะสินเชื่อบ้าน Dream Homes by GHB ที่ผ่อนต่ำมากมายเริ่มล้านละ 2,800 บาทต่อเดือนแค่นั้น แถมยังกู้ยาวๆได้นานถึง 40 ปี

สำหรับดอกของสินเชื่อตัวนี้ 3 ปีแรกจะอยู่ที่ 3.25% ต่อปี และก็ปีที่ 4-5 จะอยู่ที่จำนวนร้อยละ 4.15 ต่อปี ซึ่งจะสามารถทำให้สามารถคิดแผนค่าผ่อนบ้านในห้าปีได้ว่าควรต้องเสียค่าผ่อนงวดละเยอะแค่ไหน

และก็เสียค่าดอกมากแค่ไหนบ้าง ทั้งยังนอกจากค่าธรรมเนียมยื่นกู้ปริมาณร้อยละ 0.1 ของวงเงินนิติกรรมด้วย ซึ่งผู้กู้นั้นสามารถขอสินเชื่อเพื่อซื้อที่ดินพร้อมตึกหรือห้องเช่า หรือจะกู้เพื่อก่อสร้างตึก หรือซื้อที่ดินพร้อมก่อสร้างตึกก็ได้

ในส่วนของวงเงินกู้นั้นจะให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกันและก็ตามเกณฑ์รายได้เป็นไปตามระเบียบกฎเกณฑ์สำหรับปฏิบัติงานสินเชื่อของแบงค์ ซึ่งควรต้องผ่อนไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือน แม้กระนั้นไม่เกิน 40 ปี โดยอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จะต้องไม่เกิน 70 ปี เว้นเสียแต่เจ้าหน้าที่รัฐตุลาการ อัยการ หรืออื่นๆที่แก่เกษียณอายุมากยิ่งกว่า 60 ปี ให้ใช้อายุผู้กู้เมื่อรวมกับช่วงเวลาที่ขอกู้จำต้องไม่เกิน 75 ปี

แม้มีความเห็นว่าสินเชื่อบ้าน Dream Homes by GHB ตอบทุกสิ่งที่ต้องการของพวกเรา สามารถยื่นคำขอกู้และก็อนุมัติได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เดือนมิถุนายน 2564 และก็ทำนิติกรรมด้านใน 30 ก.ค. 2564 อย่างไรก็ตามแบงค์เขาขอสงวนสิทธิ์สำหรับในการระบุช่วงเวลาหมดโครงงานก่อน

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.