beautiful Khao Yai accommodationสถานที่ท่องเที่ยว เขาใหญ่
ที่พักเขาใหญ่สวย ๆ

ที่พักเขาใหญ่สวย ๆ
(Beautiful Khao Yai accommodation)

บทความนี้ นอนไหนดี จะพามาดู ที่พักเขาใหญ่สวย ๆ ทิวทัศน์งาม บรรยากาศดี ปิ้งย่างได้ด้วย ใครได้มาท่องเที่ยว และนอนที่เขาใหญ่ ต้องห้ามพลาดเลย รวมไว้แต่ว่าบ้านพักเขาใหญ่ ทิวทัศน์งามๆ ในราคาถูกมากมาย นอนพักชิลๆ ท่ามกลางบรรยากาศบนเขา มีชีวิตชีวาๆ ตื่นมากระโดด ลงสระว่ายน้ำเย็นๆ ยืนยันว่าเป็นช่วงหยุดงาน ที่ฟินแน่ๆ ไปดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีบ้านพักเขาใหญ่ ทิวทัศน์งาม บรรยากาศดี ที่ไหนกันบ้าง

1. ไวท์น็อต เขาใหญ่ White Knot Khao Yai

ไวท์น็อต เขาใหญ่ / White Knot Khao Yai เป็นบ้านพักสไตล์บ้าน เป็นหลัง บรรยากาศดี หอพักงาม ไม่เล็กไม่ใหญ่ เป็นบ้านแบบเป็นข้างหลังติดชายน้ำ มีห้องอาหารกับร้านค้าหมูกระทะใกล้ๆ บรรยากาศสงบเงียบ แบบธรรมชาติ มีลานสำหรับบ้านพักแบบกางเต้นท์ด้วย

เครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน มีที่จอดรถฟรี อาหารมื้อเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี แอร์ บ้านพักอยู่ใกล้ๆ กับสถานที่เที่ยวอย่าง 1. อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ห่างจากที่พัก 26 นาที 2. ฟาร์มโชคชัย Hotel ห่างจากที่พัก 23 นาที 3. Bonanza Exotic Park ห่างจากที่พัก 6 นาที

ที่พักเขาใหญ่สวย ๆ
 • ราคาบ้านพักเริ่ม 850 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 312 Mooban Bonaza Moo11 A.Khanong Phra, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, เขาใหญ่, เมืองไทย, 30130
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 064 085 5569

2. Hotel Labaris Khao Yai – ที่พักเขาใหญ่สวย ๆ

Hotel Labaris Khao Yai หอพักสุดชิค ในรีสอร์ทหรูสุดล้ำสมัยที่มีร้านอาหาร สระว่ายน้ำ และก็บาร์บนดาดฟ้า โดยบางห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นบ้านพักแนวอพาร์เม้นท์ 4 ดาว อยู่แถวอำเภอปากช่อง รีสอร์ทล้ำยุคสุดหรูในตึกสวยสะดุดตาซึ่งบางหลังมีหลังคาสามเหลี่ยมหน้าจั่วทรงเว้าอันเป็นเอกลักษณ์ รีสอร์ท​งามมากมาย แบบบ้านสไตล์รีสอร์ทใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศสุดฟินๆ

บุคลากรใส่ใจทุกคน ของกินอร่อย หอพักดี เดินทางสบาย Home and garden มีห้องอาหารและก็สระว่ายน้ำข้างใน มีทั้งยังคาเฟ่ บาร์ชายน้ำให้บริการ เครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม มีสระว่ายน้ำ ที่จอดรถฟรี Wi-Fi ฟรี แอร์ บ้านพักอยู่ใกล้ๆกับสถานที่เที่ยวอย่าง 1. อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ห่างจากที่พัก 10 นาที 2. Khao Yai Art Museum ห่างจากที่พัก 6 นาที 3. Scenical World Khao Yai ห่างจากที่พัก 4 นาที

ที่พักเขาใหญ่สวย ๆ
 • ราคาเริ่ม 3,200 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 9/9 ม. 4, ตําบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, เขาใหญ่, เมืองไทย, 30450
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 063 190 1900

3. Mont Blanc Glamping Khao Yai

Mont Blanc Glamping Khao Yai เป็นบ้านพักแนวแคมปิ้งเต้นท์ แบบเป็นข้างหลังใหญ่ๆบุคลากรเอาใจใส่ดี บรรยากาศชิลๆทิวทัศน์งามมากมายจนถึงไม่ต้องการเช็คเอ๊าท์ เป็นอีกที่พักดีๆในเขาใหญ่ เต้นท์มีเครื่องปรับอากาศรวมทั้งสิ่งของครบเลย ในพี่พักมีร้านขายกาแฟงามๆให้บริการด้วย

อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน มีที่จอดรถฟรี พูลวิลล่า เกาะล้าน อาหารมื้อเช้าฟรี Wi-F iฟรี แอร์ บ้านพักอยู่ใกล้ๆกับสถานที่เที่ยวอย่าง 1. อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ห่างจากที่พัก 10 นาที 2. Khao Yai Art Museum ห่างจากที่พัก 6 นาที 3. Scenical World Khao Yai ห่างจากที่พัก 4 นาที

ที่พักเขาใหญ่สวย ๆ
 • ราคาบ้านพักเริ่ม 1,150 บาท/คืน Phuket house sale
 • ที่อยู่ : 264 Baanmusi, Tambon Musi, Amphoe Pakchong, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, เขาใหญ่, เมืองไทย, 30130
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 093 748 2000

4. Lalamukha Khaoyai

Lalamukha Khaoyai เป็นบ้านพักสไตล์แคมปิ้งค์เต้นท์เหมือนกัน อยู่ในบริเวณอำเภอปากช่อง บรรยากาศรอบๆดี นอนเต้นท์ติดแอร์เย็นสบาย ห้องสุขาสะอาด ข้าวเช้ากล้วยๆแม้กระนั้นคุณภาพดี ทิวทัศน์งาม ราคาถูกมีเหตุผล บริการในบ้านพัก มีสระว่ายน้ำ ที่จอดรถฟรี ข้าวเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ใกล้กับสถานที่เที่ยวอย่าง 1. อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ห่างจากที่พัก 7 นาที 2. Scenical World Khao Yai ห่างจากที่พัก 18 นาที 3. ฟาร์มโชคชัย ห่างจากที่พัก 24 นาที Villa Phuket

beautiful Khao Yai accommodation
 • ราคาบ้านพักเริ่ม 2,890 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 515 Moo. 5 Tambon Mu Si, Amphur Pakchong, , 30130, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, เขาใหญ่, เมืองไทย, 30130
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 044 297 760

5. ลิมอนวิลล่า เขาใหญ่

ลิมอนวิลล่า เขาใหญ่ เป็นบ้านพักสไตล์อพาร์เม้นท์ 3 ดาวทำเลที่ตั้งบริเวณอำเภอปากช่อง บ้านพักบรรยากาศดี ห้องอาหารของอพาร์เม้นท์ของกินอร่อย ผู้ครอบครองและก็บุคลากรน่ารักน่าเอ็นดูใส่ใจลูกค้าดีเยี่ยมๆอากาศสุดฟิน ด้านในบ้านพักมีสระว่ายน้ำ ข้าวเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี แอร์ ใกล้กับที่เที่ยวใกล้ๆบ้านพักอย่าง 1. น้ำตกเหวสุวัต ห่างจากที่พัก 1 ชั่วโมง 7 2. Khao Yai Art Museum ห่างจากที่พัก 21 นาที 3. ตลาดท้องน้ำเขาใหญ่ ห่างจากที่พัก 16 นาที

beautiful Khao Yai accommodation 2
 • ราคาบ้านพักเริ่ม 1,200 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 40/1 กลุ่ม 4 ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, เขาใหญ่, เมืองไทย, 30130
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 044 300 561

อ่านต่อเพิ่มเติม : บ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic House Style) แบบบ้านชั้นเดียว ทรงโมเดิร์น kalima resort & spa phuket