Pool Villa HotelPool Villa Hotel Pool Villa บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำ 

Pool Villa Hotel Pool Villa บ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำ เป็นบ้านพักในลักษณะ บ้านพักมากับสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยส่วนมากบ้านพักในลักษณะนี้จะมีอยู่มากมายในบ้านนอก เพื่อรองรับนักเดินทางชาวต่างประเทศ แล้วก็นักเดินทางที่ปรารถนา ความเป็นส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศสบายๆธรรมชาติ โดยบ้านพักแบบพูลวิลล่า เป็นที่พักที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าบ้านพักอย่างนี้จะ เป็นการเข้ามาพักในบ้านพักสไตล์บ้านพักตากอากาศ ยกตัวอย่างที่พักเป็นต้นว่า

Pool Villa Hotel

จุดเด่นของที่พักแบบพูล วิลล่า จุดเด่น ก็คือสามารถเข้ามาพักได้หลายคนภายในที่พักแห่งเดียว และในปัจจุบันก็มีบ้านพักพูลวิลล่าเปิดให้บริการมากม่ยอย่างแพร่หลาย ในทำเลแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตต่างๆ อาทิเช่น พัทยา และหัวหิน แน่นอนว่าต่างจากการเข้าพัก โรงแรมและรีสอร์ท ที่ภายใน 1 ห้องอาจจะเข้าพักได้เพียง 2–3 ท่าน ซึ่งตัวพูลวิลล่าถ้าเป็นบ้านหลังใหญ่ อาจจะเข้าพักมากกว่า 10 คนเลยทีเดียว

นอกจากนี้ภายในบ้านพักนั่นก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ห้องพักพร้อมติดเครื่องปรับอากาศ ทีวี เตียงขนาดใหญ่ ห้องครัวที่มาพร้อมอุปกรณ์ครัวสำหรับการทำอาหารด้วยตนเอง สามารถมาพักผ่อนร่วมกันทำอาหาร และแทบทุกหลังยังมีเตาปิ้งย่างอีกด้วย ที่จะได้ปิ้งย่างบาร์บีคิว ทานอาหารกันริมสระ เป็นอีกกิจกรรมที่มาพักในบ้านพักพูลวิลล่า นั้นห้ามพลาดเลยทีเดียว

จุดด้อยของพูล วิลล่า จุดด้อย ปัจจัยหลักๆ ของ ที่พักประเภท “พูล วิลล่า” ก็คือทำเลตัวบ้านเอง ที่อาจจะไม่ได้อยู่ในทำเลที่ดีที่สุดในแหล่งท่องเที่ยวนั้นๆ เช่น บ้านอาจจะไม่ได้ติดทะเล แต่ก็ยังอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางสะดวกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการได้อย่างสบาย

Crest Resort & Pool Villas (เครสท์ รีสอร์ท แอนด์ พูลวิลล่า)

Pool Villa Hotel

Crest Resort & Pool Villas รีสอร์ทหรูใกล้หาดป่าตองตั้งอยู่บนเนินเขา มองเห็นวิวทะเลแบบพาโนราม่า ที่มาพร้อมห้องพักหลายประเภทให้ได้เลือกมีตั้งแต่ห้องพักให้เลือกถึง 8 รูมไทป์

คือ Deluxe Room, Deluxe Sea View, Deluxe Pool Access Sea view, Deluxe Pool Access Panoramic view, Deluxe Pool Villa, Premier Pool Villa, Premier Panoramic Pool Villa และ Family Pool Villa ไฮไล์ของที่นี่นอกจากวิวสวยๆ แล้วยังอยู่มีสระว่ายน้ำหลัก แบบ Infinity Pool

พร้อมพูลบาร์ที่มีเครื่องดื่มเย็นๆ ไว้ให้บริการในขณะที่คุณว่ายน้ำอย่างชิลล์ๆ แอบกระซิบว่าที่นี่มี Diva Sky Lounge บนดาดฟ้ารีสอร์ทบริการมื้อค่ำอันแสนโรแมนติกยามพระอาทิตย์ตกอีกด้วย

เครีสอร์ท แอนด์ พูล วิลล่า เป็นตัวเลือกอันยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยว ที่มาเยือนป่าตอง ที่พักแห่งนี้มอบบรรยากาศหรูหราพร้อมกับสิ่งอำนวยความ สะดวกมากมายเพื่อเพิ่ม ความพิเศษให้การเข้าพักของคุณ ด้วยทำเลที่อยู่ใกล้กับ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น หาดป่าตอง (2.5 กม.) และถนนบางลา (2.6 กม.) แขกของเครสท์ รีสอร์ท แอนด์ พูล วิลล่าจึงสามารถเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ของป่าตองได้อย่างง่ายดาย

มีบริการ Wifi ฟรีสำหรับแขก และห้องพักที่เครสท์ รีสอร์ท แอนด์ พูล วิลล่านั้นพร้อมไปด้วยทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ และมินิบาร์ ระหว่างเข้าพักคุณสามารถใช้ประโยชน์จากบริการ HOME IN PHUKET และสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รูมเซอร์วิส และเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก เครสท์ รีสอร์ท แอนด์ พูล วิลล่ามีสระว่ายน้ำ และอาหารเช้าฟรีภายในสถานที่ให้บริการกับแขกที่เข้าพัก สำหรับนักท่องเที่ยวที่ขับรถมา ที่พักแห่งนี้มีที่จอดรถฟรี เมื่อความหิวถามหา อย่าลืมแวะไปที่บ้านริมผา, No.6 Restaurant และ Naughty Nuri’s ซึ่งเป็นร้านอาหารเอเชียที่คนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวต่างชื่นชอบ

โรงแรมป่าตองเมอร์ลิน (Patong Merlin Hotel)

Pool Villa Hotel

โรงแรมป่าตองเมอร์ลิน ที่พักหาดป่าตองทำเลดี ภูเก็ต มีพื้นที่อันกว้างขวางเรียกได้ว่าเป็นเสมือน อาณาจักรที่พักแห่งหนึ่งที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยห้องพักกว่า 11 รูมไทป์ ตั้งแต่ Standard Room แบบสามารถเข้าพักได้ 2 คน ไปจนถึง Presidential Suite แบบ 2 ห้องนอน เข้าพักได้ 4 คน

สำหรับใครที่ต้องการพักติดสระว่ายน้ำ ทางโรงแรมป่าตองเมอร์ลินก็มีห้อง Deluxe Pool Access ห้องพักติดสระ เพียงแค่เปิดประตูออกไปก็ลงเล่นน้ำได้อย่างชิลล์ๆ ที่สำคัญที่นี่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 4 สระ

คือ Tropical Pool, Terrace Pool, Waterfall Pool และ Garden Pool ไม่เท่านั้นยังมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก Kids Pools เพื่อต้อนรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวด้วย อีกหนึ่งความพิเศษคือในมื้อเย็น คุณสามารถดินเนอร์แบบโรแมนติดที่ห้องอาหาร Sunset Bar ติดหน้าหาดฝั่งโรงแรม บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุดๆ

  • ที่ตั้ง: 44 ถ.ทวีวงศ์ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต
  • เบอร์โทร: 076 349 888
  • ราคา: ราคาเริ่มต้นห้องพัก 1,800 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (หารแล้วคนละประมาณ 900 บาท) (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy’s cove resort)

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy’s cove resort)

พูลวิลล่าจันทบุรี ในรีสอร์ทระดับ 4 ดาว รีสอร์ทตกแต่งสีสันสดใสที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากแนวชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกสไตล์หมู่บ้านชาวประมงแบบตะวันตก ตั้งอยู่ริมหาดคุ้งวิมาน ให้บริการบ้านพักแบบสบาย ๆ

มีระเบียงส่วนตัวและสวน ห้องพักที่อัปเกรดจะมีทางลงสู่สระว่ายน้ำ บางห้องมีอ่างจากุซซี่หรือสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว และบริการอื่น ๆ ในที่พัก อาทิ ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ มีร้านขายของที่ระลึก ร้านกาแฟ / เบเกอรี่ และมีสระว่ายน้ำ 2 แห่ง

  • ราคา : เริ่มต้นหลังละ 6,000 บาท/คืน
  • ที่อยู่ : 44 หมู่ 7 ต.สนามไชย อ.นายายอาม จันทบุรี 22120
  • เบอร์โทร : 039 460 345

นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป (Navana Nature Escape)

นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป (Navana Nature Escape)

Navana Nature Escape ที่พักสีครามที่ถูกออกแบบมาจากคำว่า Nava ที่แปลว่า เรือ และ Nirvana ที่แปลว่า ความสุขสงบ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบแต่สำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำต้องพักที่ห้อง Pool Villa, Banyan Pool Villa, Sky Pool Villa, Beachfront Pool Villa และ Grand Beachfront Pool Villa ห้องพักหรูหลากหลายไทป์ที่ให้ความสะดวกสบายในวันพักผ่อนไร้สิ่งรบกวนได้เป็นอย่างดี คนที่หลงรักความเงียบสงบพลาดไม่ได้เลย!

  • ที่ตั้ง: นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป 558 หมู่ 5 ซอยนาเกลือ 10 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
  • เบอร์โทร: 038 119 100, 085 335 1111
  • ราคา: ราคาเริ่มต้น 5,199 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
  • Facebook: Navana Nature Escape