บ้านน็อคดาวน์ โมเดิร์น ลอฟท์

บ้านน็อคดาวน์ โมเดิร์น ลอฟท์

บ้านน็อคดาวน์ โมเดิร์น ลอฟท์ ผลงานการออกแบบสุดเลิสล้ำ

บ้านน็อคดาวน์ โมเดิร์น ลอฟท์ ผลงานการออกแบบรวมถึงก่อสร้างโดยคณะทำงานจาก น็อคดาวน์ & Home Design บ้านองค์ประกอบเหล็กที่สามารถประกอบก่อสร้างได้เร็ว เป็นไอเดียบ้านเรือนทางสำหรับเพื่อนพ้องๆที่มุ่งหมายบ้านในราคาที่มีเหตุมีผล

แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาย่อมเยา แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแบบแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแบบแปลน แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน บ้านสําเร็จรูป โมเดิร์น

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาทรงปั้นหยา แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ชู สูง แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน งามล้ำสมัย แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 3 ห้องนอน 1 ห้องสุขา พร้อมระเบียงนั่งชิลหน้า-ข้างหลังบ้าน พื้นที่ 140 ตารางเมตร

บ้านชั้นเดี่ยวด้านหลังนี้ถูกวางแบบยกพื้นขึ้นสูง ตัวบ้านมีพื้นฐานการดีไซน์ในแบบโมเดิร์นหน้ากว้าง มีหลังคาแบบทรงสโลปเล่นระดับงดงาม ฝาภายนอกตกแต่งด้วยฝาบ้านปูนเปลือย ผสานไปกับการตกแต่งในโทนสีดำแล้วก็สีน้ำตาล ให้กลิ่นแบบอินดัสเทรียลลอฟท์ได้อย่างสวยดิบ

ความพิเศษของการออกแบบบ้านด้านหลังนี้เป็นการออกแบบให้มีระเบียงกว้างทั้งยังหน้าบ้านและจากนั้นก็ข้างหลังบ้าน เพื่อใช้เป็นมุมพัก หรือทำกิจกรรมน้องบ้านกับครอบครัว ประตูหลักของบ้านกระเป๋านประตูแบบบานพับกรอบไม้ทรงสูง ซึ่งให้ความสะดุดตาสวยกับสไตลฺของบ้านแนวอินดัสเทรียลลอฟท์ได้อย่างยอดเยี่ยม

เมื่อเข้ามาด้านในภาย เราก็จะพบกับห้องโถงนั่งพักผ่อนขนาดใหญ่ที่ภายในตกแต่งฝาด้วยโทนสีขาวครีมที่ช่วยให้ห้องสว่างและมีมิติ สำหรับห้องสุขานั้น ภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่พอควร RENT AND BUY VILLA PHUKET ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวเล่นลวดลาย กับมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนทุกการใช้แรงงาน

บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ด้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องสุขา 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าแล้วก็ข้างหลังบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดราว 140 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างเริ่มที่คร่าวๆ 950,000 บาท

ปล. งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละด้านหลังที่ผิดแผกแตกต่างนั้น ขึ้นอยู่กับหลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง สมรรถนะหรือเกรดของข้าวของ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ โดยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านด้านหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีสภาวะปัจจัยที่แตกต่างได้

  • ที่มา : น็อคดาวน์ & Home Design
  • เบอร์โทรศัพท์ : 082 165 1615
  • เว็บ : wwwkkr101com
  • อีเมลล์ : kkr2552@gmailcom

แบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ข้างหลังเล็ก งบประมาณ 199,000 บาท

ลักษณะบ้าน เป็นบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นต่ำ ดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ในทรงสี่เหลี่ยม องค์ประกอบของบ้านเป็นส่วนประกอบเหล็ก ก็เลยสามารถย้ายและก็ก่อสร้างได้อย่างเร็ว แต่ว่ายังคงความยั่งยืนมั่นคงแข็งแรงได้อย่างดีเยี่ยม

ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยปูนเปลือยแบบงามดิบที่เข้ากันได้กับส่วนประกอบเหล็กสีดำ นอกจากนั้นรอบๆหน้าบ้านยังมีระเบียงขนาดเล็กสำหรับเพื่อการตกแต่งหรือพักอีกด้วย

สำหรับแบบแปลนด้านในภายนั้น จากระเบียงหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาข้างในบ้านจะเป็นโถงใหญ่ที่เป็นห้องนอน แล้วก็มุมพัก ทางด้านซ้ายจะเป็นสุขา สำหรับแบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 สุขา พร้อมระเบียงหน้าบ้าน ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 199,000 บาท

ปล. งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่แตกต่างได้

บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นลอฟท์ วางแบบหน้ากว้างพร้อมทั้งดาดฟ้าเปิดโล่งเตียนเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ

บ้านน็อคดาวน์ โมเดิร์น ลอฟท์

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นบ้านที่เป็นที่นิยม เนื่องจากเป็นบ้านที่มีดีไซน์สวย ก่อสร้างง่าย ดูแลง่ายดาย วันนี้ ในบ้าน ก็เลยต้องการจะพาสหายๆไปดู บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานจาก ชาย ชนัต งามสีหปัญญาสามารถ คนไหนกันแน่รู้สึกชื่นชอบบ้านแนวนี้ตามมาเก็บไอเดียกันเลยจ๊า บ้านและสวน

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านหน้ากว้างที่มีทรงแบบโมเดิร์น ประสานกับการตกแต่งด้วยสไตล์แบบอินดัสเทรียลลอฟท์ ฐานของบ้านถูกเอาขึ้นสูง องค์ประกอบเป็นโครงโลหะที่ถูกประกอบกับอย่างแข็งแรง ฝาผนังด้านนอกตกแต่งด้วยฝาผนังแบบปูนเปลือยแบบงามดิบ ช่วยทำให้บ้านมองเด่น

รอบๆหน้าบ้านมีเฉียงที่ดีไซน์ทอดยาวตลอดตัวบ้าน กับมีประตูกระจกใสบานใหญ่ ซึ่งแบ่งห้องแต่ละห้องของบ้านได้อย่างเป็นสัดส่วน มุมนี้เป็นหน้าบ้านที่ดีไซน์บันได้ทางขึ้นบ้าน พร้อมด้วยไฟทางเท้าแบบเสาติดพื้นที่ให้ความงดงามแล้วก็กับธีมอันดิบโก้เก๋ของบ้านได้อย่างดีเยี่ยม

ความสะดุดตาของบ้านข้างหลังนี้อยู่ที่การออกแบบให้มีดาดฟ้าเปิดเตียน ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งกับการจัดงานเลี้ยงคบหาสมาคม รับบรรยากาศธรรมชาติรอบบ้าน บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์นลอฟท์ข้างหลังนี้แพงอยู่ที่ราว 748,000 บาท ถ้าเกิดสหายๆผู้ใดกันแน่พึงพอใจต้องการจะมีบ้านงามแบบงี้ สามารถติดต่อมาและสอบถามได้จากหนทางติดต่อข้างล่างนี้ได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น พูลวิลล่า ขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนรู้แค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นเหตุที่ต่างกันได้

แบบบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 2 ห้องนอน 1 สุขา งบประมาณ 499,000 บาท

บ้านน็อคดาวน์ โมเดิร์น ลอฟท์

ซึ่งเป็นบ้านที่สวยสดงดงามล้ำยุคแล้วก็น่าอยู่ เหมาะกับบ้านพักตากอากาศหรือโรงแรมหรูก็ได้ โดยรวมแล้วบ้านข้างหลังนี้เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กไปจนกระทั่งปานกลางได้ดิบได้ดี เนื้อหาด้านในนั้นจะเป็นยังไงกันบ้างนั้น พวกเราไปดูพร้อมเลยครับผม

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูงราวๆ 1 เมตร ใต้ถุนเปิดโล่งเตียน อากาศถ่ายเทสะดวก หลังคาแบบเพิงหมาแหงนเมทัลชีท ทำให้มัธยัสถ์งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้าง ถ่านรวมทั้งฝาผนังของบ้านวางแบบในสไตล์ลอฟท์ปูนไฟ รวมทั้งตกแต่งฝาผนังนิดหน่อยด้วยไม้ฝาสีน้ำตาลเข้มทำให้บ้านอบอุ่นและก็น่าอยู่มากขึ้นเรื่อยๆ

บ้านข้างหลังเน้นย้ำความโล่งเตียนสบายด้วยการตำหนิดตั้งกระจกใสปริมาณว่าทั้งยังหน้าบ้านและก็ข้างบ้านทำให้บ้านมีความโปร่งสบายแล้วก็รับแสงสว่างช่วยใช้พลังงานน้อยลง รอบๆหน้าบ้านมีระเบียงยาวตลอดแนวรับแขกหรือนั่งดูทิวทัศน์ชาเช้ากาแฟยามบ่ายเป็นบรรยากาศที่น่าพักอย่างยิ่ง Phuket

อีกมุมของบ้านที่ทำให้พวกเราได้มองเห็นระเบียงงามๆของบ้าน โดยพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลข้างหน้ามีเสาค้ำเพื่อช่วยรับน้ำหนักจากส่วนประกอบหลังคา และก็จัดตั้งไฟดาวน์ไลท์เพื่อช่วยส่องสว่างในช่วงกลางคืน

อีกมุมของบ้านที่ทำให้พวกเราได้มองเห็นระเบียงงามๆของบ้าน โดยพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลข้างหน้ามีเสาค้ำเพื่อช่วยรับน้ำหนักจากส่วนประกอบหลังคา รวมทั้งจัดตั้งไฟดาวน์ไลท์เพื่อช่วยส่องสว่างในกลางคืน ครัวขนาดเล็กกระชับรักตกแต่งโดยใช้เครื่องเรือนที่จำเป็นต้องในครัวดังเช่นว่าตู้แช่เย็นเครื่องซักผ้าแล้วก็เคาน์เตอร์สำหรับเพื่อการเตรียมอาหารซึ่งห้องครัวนี้เหมาะกับการประกอบอาหารที่ไม่ยุ่งยากสลับซับซ้อน

บ้านงามสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ข้างหลังนี้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ 1 ครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียงแล้วก็ห้องเก็บของ พื้นที่ใช้สอยทั้งผอง 67 ตารางเมตร ราคา 499,000 บาท ไม่รวมขนส่งแล้วก็งานรากฐาน ผลงานการออกแบบของ น็อคดาวน์ & Home Design เป็นบ้านที่น่าอยู่แล้วก็สวยสดงดงามมากมาย บ้านสไตล์ยุโรปเก่า

ดังนี้แม้ท่านใดพึงพอใจจะก่อสร้างบ้านในต้นแบบน็อคดาวน์สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลแล้วก็เบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ข้างล่าง ทางคณะทำงานเพียงแบบบ้านงามเพื่อเป็นไอเดียและก็วิถีทางแค่นั้น มิได้รับออกแบบบ้านอะไรขอบพระคุณในการติดตามรับดูรวมทั้งพวกเราจะมีแบบบ้านงามๆมาให้แก่คุณได้รับดูบ่อยๆวันแล้ววันเล่าเหมือนเคย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต