กระเบื้องซีแพคโมเนีย

กระเบื้องซีแพคโมเนีย

ทำความรู้จัก กระเบื้องซีแพคโมเนีย คืออะไร มีลักษณะสำคัญอย่างไร

กระเบื้องซีแพคโมเนีย เป็นยังไง กระเบื้องคอนกรีต ซีแพคโมเนีย เอสซีจี เป็นที่นิยมสำหรับหลังคาทรงปั้นหยา ผลิตขึ้นจากคอนกรีต ก็เลยมีน้ำหนักต้นตอ สามารถแข็งแรงต่อการพัดลอยละลิ่วของกระแสลมได้ และก็คอนกรีตมีความแข็งแรงมากกว่ากระเบื้องเส้นใยซีเมนต์ แต่ว่ามีข้อเสียเป็น ต้องเพิ่มความแข็งแรงกับหลังคาให้มากกว่าเมื่อเทียบกับกระเบื้องเส้นใยซีเมนต์ ซีแพคโมเนีย เป็นกระเบื้องมีที่สีสันสวย ความแปลกใหม่ ไม่เป็นเชื้อรา

กระเบื้องซีแพคโมเนีย ราคาโรงงาน cpac Monier กระเบื้องซีแพคโมเนีย เอสซีจี บ้าน สีงาม ทนนาน ด้วยวิธีการการพ่นสีแบบ Wet on Wet พ่นสีในตอนที่กระเบื้องยังเฉอะแฉะอยู่ ทำให้เนื้อสีติดประสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้อง

แข็งแกร่ง คงทนถาวรทั่วแผ่น สร้างมาจากปูนซิเมนต์แบรนด์ช้าง ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่นำสมัยด้วยเครื่องจักรแรงอัดสูง

ข้อมูลเฉพาะ ขนาด: 33×42 ซม. น้ำหนัก: 4.05 กิโล /แผ่น จำนวนการใช้แรงงาน: 10-11 แผ่น/ตำรวจมัธยม ระยะแป: 32-34 ซม. ข้าวของ: คอนกรีต มาตรฐาน ความสามารถ มอก.535-2540 กระเบื้องหลังคา เอสซีจี ซีแพคโมเนีย cpac MONIER สีงาม ทนนาน ด้วยกรรมวิธีการพ่นสีแบบ Wet on Wet พ่นสีในช่วงเวลาที่ตัวกระเบื้องยังเฉอะแฉะอยู่ ทำให้เนื้อสีติดประสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้อง สีก็เลยติดทนนาน

แข็ง ทนทาน ทั่วแผ่น ผลิตมาจากปูนซิเมนต์แบรนด์ช้าง ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยด้วยเครื่องจักรแรงอัดสูง ได้ความสามารถมาตรฐาน ISO9002 และ มอก. 535-2540 มีระบบระเบียบควบคุมความสามารถทุกขั้นตอนก่อนส่งถึงมือลูกค้า

แน่ใจ ไม่รั่ว วางแบบให้มีบัวดักนั้ำ 3 ชั้น 2 ร่องลึก วิลล่า ยาวตลอดแนวชายกระเบื้อง เพื่อป้องกันน้ำฝนสาดย้อนด้านหัวกระเบื้อง แล้วหลังจากนั้นก็มีลิ้นรางด้านข้างกระเบื้อง ที่ปกป้องการรั่วระหว่างแผ่นได้อย่างมั่นใจ ผ่านการตรวจสอบในอุโมงค์ลม แล้วก็การใช้แรงงานจริงมากกว่า 40 ปี

ซีแพคโมเนีย cpac Monier สีงามทน สีงาม ทนนานนับสิบปี ด้วยกรรมวิธีการพ่นสีแบบ Wet on Wet พ่นสี ช่วงเวลาที่กระเบื้องยังเฉอะแฉะอยู่ ทำให้เนื้อสี ติดประสานเป็นเนื้อเดียวกับเนื้อกระเบื้อง สีก็เลยติดทนนาน ตลอดอายุการใช้แรงงานของกระเบื้อง ไม่หลุดลอก เปรียบเสมือนกระเบื้องคอนกรีตธรรมดา

กระเบื้องโมเนีย (อังกฤษ: Monier tile) เป็นชื่อเรียกของกระเบื้องหลังคาคอนกรีตที่ใช้ในประเทศไทย เรียกตามบริษัทผู้ผลิตกระเบื้องหลังคาจากประเทศออสเตรเลีย ในตอนนี้มีบริษัทที่ผลิตกระเบื้องโมเนียออกมาขายหลายบริษัท

มีลักษณะของลอนแล้วก็สีสันที่แตกต่าง หากแม้ขนาดโดยรวมจะใกล้เคียงกัน ส่วนบนของกระเบื้องโมเนียมีที่ยึดเกาะ และก็เจาะรูไว้สำหรับตอกตะปูเพื่อแข็งแรงขึ้น ปลายกระเบื้องทำเป็นขอบบัวกันน้ำไหลย้อนเข้า ด้านข้างทำเป็นรางลิ้นเพื่อซ้อนกันได้แนบสนิท องค์ประกอบของกระเบื้องโมเนีย มี ปูน ทราย แล้วหลังจากนั้นก็ น้ำ (Mortar) ถัดจากนั้นก็นำไปขึ้นรูปโดยการรีด

จนได้หลังคาที่มีรูปลอนตามมาตรฐาน house in phuket for sale รวมทั้งนำไปบ่มกระเบื้องในห้องที่ควบคุม อุณหภูมิ แล้วก็ ความชื้น และจากนั้นก็นำไปฉาบสี เพื่อได้สีสันตามมุ่งมาดปรารถนา

กระเบื้องโมเนีย (Monier) เป็นชื่อเรียกปกติของกระเบื้องหลังคาคอนกรีต ขั้นตอนการผลิตกระเบื้องโมเนีย เริ่มจากองค์ประกอบ ที่มีส่วนประกอบหลักเป็นปูน ทราย และ น้ำ (ไม่มีหิน) ซึ่ง ส่วนประกอบหลักนี้จะเรียกว่า Mortar Mortar ที่ได้จากการผสมจะถูกนำไปขึ้นรูปโดยการ “รีด” หรือ Extrude ด้วยแรงกดมหาศาล

จนได้หลังคาที่มีรูปลอนตามมาตรฐาน ขั้นตอนต่อไปเป็นการฉาบสี บ้านทรงปั้นหยาโบราณ ที่จะมีการฉาบสีบนผิวกระเบื้อง ทำให้เกิดสีสัน วิธีการทำให้เข็งแรงจะใช้ทาง บ่มกระเบื้องในห้องที่ควบคุม อุณหภูมิ แล้วก็ ความชื้น สำหรับร้านรวงทิศเหนือไทยโลหะธุระได้ขายกระเบื้องโมเนียของเครือซิเมนต์ไทยที่เรียกว่า กระเบื้องซีแพคโมเนีย(CPAC Monier)

กระเบื้องซีแพคโมเนียมีคุณสมบัติดังนี้

กระเบื้องซีแพคโมเนีย

สีงาม ทนนับสิบปีด้วยวิธีการพ่นสี แบบ Wet on Wet พ่นสีในช่วงเวลาที่กระเบื้องยังเฉอะแฉะอยู่ ทำให้เนื้อสีติดประสานเป็นเนื้อเดียวกับกระเบื้องสีก็เลยติดทนนานตลอดอายุการใช้แรงงานของกระเบื้องไม่หลุดลอกหรือเปลี่ยนสีเช่นเดียวกันกับกระเบื้องคอนกรีตธรรมดาที่ใช้สีคุณภาพต่ำ

แข็งแกร่ง ทนทั่วแผ่นผลิตจากปูนซีเมนต์แบรนด์ช้างด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยด้วยเครื่องจักรอัดแรงสูงได้ความสามารถมาตรฐาน ISO9002 และก็ มอก. 535-2540 VILLA FOR RENT มีระบบระเบียบควบคุมสมรรถนะทุกขั้นตอนก่อนส่งถึงมือลูกค้า

แน่ใจ ไม่รั่วออกแบบให้มีบัวดักน้ำ 3ชั้น 2ร่องลึก ยาวตลอดแนวชายกระเบื้อง เพื่อป้องกันน้ำฝนสาดย้อนด้านหัวกระเบื้อง และก็มีลิ้นรางด้านข้างกระเบื้องที่ป้องกันการรั่วระหว่างแผ่นได้อย่างมั่นใจผ่านการตรวจสอบในอุโมงค์ลมแล้วหลังจากนั้นก็การใช้แรงงานจริงล้นหลามว่า 38 ปี

กระเบื้องโมเนียมีขนาด : 33×42 ซม.น้ำหนัก : ราว4.05 กิโล/แผ่น (± 0.2 โล)พื้นที่ใช้งาน : ประมาณ10-11 แผ่น/ตรม. ขึ้นอยู่กับทรงหลังคารวมถึงระยะแประยะแป : 32-34 ซึม

กระเบื้องหลังคา ซีแพคโมเนีย (C-PACMonier) แบรนด์ช้าง กระเบื้องคอนกรีตแบบลอน กับ 5 กลุ่มสี หลากอารมณ์ หลายสไตล์ เนื่องจากว่าหลังคาทำหน้าที่ได้มากกว่าการคุ้มครองแดดกันฝน

ตลอด 40 ปีที่ผ่านมา แบรนด์ช้าง ซีแพคโมเนีย Phuket Villas เอาใจใส่เสมอว่าหลังคาที่สมบูรณ์แบบ เป็นหลังคาที่เป็นทั้งศาสตร์ไว้ใจได้แล้วหลังจากนั้นก็เป็นงานศิลปที่สวยงามเปี่ยมด้วยรสนิยม

กระเบื้องหลังคาแบรนด์ช้าง ซีแพคโมเนีย ก็เลยเหมือนงานศิลปชั้นเยี่ยม ที่พิถีพิถันวางแบบทั้งรูปลอนกระเบื้องและสีสัน ที่สะท้านรสนิยมรวมทั้งสไตล์ที่ต่างกันของเจ้าของบ้าน ให้เจ้าของบ้านได้พึงใจกับความงดงาม สง่า ถึงแม้เวลาจะผ่านไปนานนับสิบปี

แบรนด์ช้าง ซีแพคโมเนีย ในวันนี้หมายความว่าระบบหลังคามาตรฐานที่มีการความรุ่งเรืองมาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อขจัดปัญหาและก็ข้อด้อยของหลังคาแบบเก่าๆด้วยประสบการณ์ ความชำนาญ และหลักวิชาการ ประดิษฐ์ให้กำเนิดระบบหลังคาสมบูรณ์แบบ ซึ่งจะเอื้อประโยชน์ และสร้างความสุขความสบายต่อการพักอาศัย

5 กลุ่มสี ของกระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย แบรนด์ช้าง

กระเบื้องซีแพคโมเนีย
  1. กลุ่มสีเซ็นจูเรียน(Centurion)

กลุ่มสีมาตรฐาน หรูหรา ประณีตบรรจง รูปลอนโค้งเล็ก งดงาม สะท้อนความสะดุดตาทันสมัยให้บ้านและก็ผู้เป็นเจ้าของ และ แบบลอน กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย แบรนด์ช้าง เอลาบานา (Elaban) บ้านและสวน รูปลอนโค้งกว้างสบายตา ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสบายๆบนผืนหลังคา

  1. กลุ่มสีทริพเพิลโทน (Triple Tone)

สีสันของคู่สมรสธรรมชาติ ชำเลืองมองสวยของกาบไม้ ริ้วพรายของมหาสมุทร อ่อนเข้มของดินเผา แสงไฟเงาของใบไม้ เก็บทุกความเมียงมองสวยของธรรมชาติมาเป็นงานดีไซน์ กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย แบรนด์ช้าง ทริพเพิลโทน สวยด้วย 3 สีชายตามองในแผ่นเดียว สวย…ครบอารมณ์จริงของธรรมชาติ โครงงานภูเขาวิลล่า จังหวัดภูเก็ต

  1. กลุ่มสีนิโอคลาส(Neoclass)

เสน่ห์สีนุ่ม นุ่นนวลในความรู้สึก สะท้อนบุคลิก ขายบ้านภูเก็ต ที่สุภาพของคุณรวมทั้งบ้านด้วยกระเบื้องปลายโค้งมน กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย แบรนด์ช้าง นีโอคลาส..สีอ่อนสไตล์พาสเทลดีไซร์ชีวิตให้มีเสน่ห์ ด้วยความนุ่นนวลสุภาพอย่างมีรสนิยม

  1. กลุ่มสีคอนแทรซ(Contrazz)

2อารมณ์สีงาม ไม่ซ้ำใคร เมื่อความเข้มขรึมสาดไปพบความร้อนแรงด้วยจังหวะที่กลมกลืนเกิดอารมณ์ทางเพศสีงามเด่นที่ผสานในแผ่นเดียว กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีย แบรนด์ช้าง คอนแทรองศาเซลเซียส. ศิลปที่สีสันบนผืนหลังคาที่สวยไม่ซ้ำผืน ไม่ซ้ำใคร

  1. กลุ่มสีฤดู(Zeason)

สีสันที่ฤดู ทุกอารมณ์ ทุกบรรยากาศของฤดูถูกถ่ายทอดลงบนผืนหลังคาสวยคอลเลคชั่นใหม่จาก กระเบื้องหลังคาซีแพคโมเนีต แบรนด์ช้าง ฤดู แรงบันดาลใจเพื่อผืนหลังคาสวย..ผิดแผกอย่างตั้งใจ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต