PHI PHI ISLAND เกาะพีพี

PHI PHI ISLAND เกาะพีพี สถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับ ตอบทุกโจทย์ ทั้งดำน้ำ อาบแดด และเที่ยวชมธรรมชาติตลอดทาง

เป็นหนึ่งในเกาะที่สามารถพูดได้ว่า เป็นหมู่เกาะที่สวยงามที่สุด ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Phi Phi Island ประกอบไปด้วย 6 เกาะ ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด คือ เกาะพีพีดอน และ เกาะพีพีเล โดยเกาะพีพีดอน บ้านเดี่ยว จะมีขนาดใหญ่กว่า และ มีสิ่งอำนวย ความสะดวก แก่นักท่องเที่ยว ครบถ้วน ในขณะที่พีพีเล ยังคงความเป็นธรรมชาติ ตามของเดิมไว้ และมีหาดสวย ๆ ซ่อนตัวอยู่มากมาย หนึ่งในนั้นคือphuket property อ่าวมาหยา ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี

เราพูดได้ว่า อ่าวมาหยา เป็นหนึ่งในสถานที่ ที่นักท่องเที่ยว รู้จักอย่างกว้างขวาง จากการที่เป็นแค่สถานที่ ถ่ายทำภาพยนตร์ ชื่อดังระดับโลกเรื่อง The Beach หลังจากเข้าฉาย ก็มีคนดังมากหน้าหลายตา แวะเวียนมาชื่นชม ความสวยงาม ยิ่งจะช่วยผลักดัน ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ระดับโลก นอกจากอ่าวมาหยา แล้วละแวกนั้น ยังสามารถดำน้ำตื้น Villas in Pasak

เพื่อรับชมความงาม ของโลกใต้น้ำ ที่เกาะยุง POOL VILLA หรือไปเยี่ยมเยียน เจ้าจ๋อที่อ่าวสามหาด แหวกว่ายในท้องทะเล สีคราวที่อ่าวปิเละ และพักทานมื้อกลางวันที่เกาะไม้ไผ่ หมู่เกาะพีพี คือสถานที่ท่องเที่ยว ที่ทุกคนสามารถ เพลิดเพลิน กับกิจกรรมหลากหลาย ได้ตลอดทั้งวัน

อย่าลืมเช็คล่วงหน้า ด้วยว่าหากคุณต้องการ เที่ยวชมอ่าวมาหยา เนื่องจาก ตกแต่งภายใน มีกำหนด การปิดปรับปรุง เพื่อฟื้นฟู ระบบนิเวศน์ อย่างไรก็ ตามคุณยังสามารถชมวิว ได้จากบนเรือ และ ว่ายน้ำได้รอบ ๆ บริเวณ หาดทรายละเอียด ไปจนถึงการปีนหน้าผา น้ำทะเลสีคราม และ โลกใต้น้ำสีสันสวยงาม น่าตื่นตา ทั้งหมดนี้ คือ ความมหัศจรรย์ของ หมู่เกาะพีพี Phi Phi Island ที่รอคอยให้คุณได้สัมผัสด้วยตาตัวเอง

PHI PHI ISLAND

การเดินทางไปเกาะพีพี

หมู่เกาะพีพี ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดพังงา โดยตั้งอยู่ห่าง จากภูเก็ตราว 48 กิโลเมตร การเดินทางที่สะดวก ที่สุด คือการเดินทาง โดยสปีดโบ้ทที่ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง โดยสามารถขึ้นได้ที่ท่าเรือ Royal Marina Phuket  และ ยังสามารถ Sale Villas Phuket (RU) โดยสารเรือเฟอร์รี่ ที่ใช้เวลาประมาณ 90 นาที ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ POOL VILLA

คุณสามารถนั่งแท็กซี่ ตรงไปยัง ท่าเรือ และซื้อตั๋วสปีดโบ้ท ได้เอง อย่างไรก็ ตามเราขอ แนะนำให้จองโปรแกรมทัวร์ เพื่อให้คุณแน่ใจ ว่าไม่พลาดจุดไฮไลท์ และ สามารถเดินทางได้ ตกแต่งภายใน อย่างสะดวก และรวดเร็ว บริษัทและตัวแทน ที่ได้รับใบอนุญาต ยังสามารถดูแล ด้านความปลอดภัย ให้คุณหมดห่วง เช่นการรายงาน และ แผนสำรองในวันที่สภาพอากาศ ไม่เป็นใจ หรือภาวะน้ำขึ้น – ลงที่ไม่เอื้ออำนวย ต่อการเดินทาง โดยเรือ เป็นต้น

ช่วงเวลา ที่สภาพอากาศดีที่สุด คือช่วง เดือนพฤศจิกายน – เมษายน ที่คุณสามารถ เที่ยวชม หมู่เกาะพีพี ได้อย่างเต็มที่ ยิ่งไปกว่านั้นยังเหมาะ สำหรับการเล่นกีฬาทางน้ำ อีกด้วย สำหรับช่วงมรสุม จะเริ่มตั้งแต่ พฤษภาคม – ตุลาคม ซึ่งจะเป็นช่วงที่มีคลื่นลม ค่อนข้างแรง และ ในบางครั้งก็ไม่ สามารถเดินทางโดย เรือได้เนื่องจากสภาวะอากาศ ที่เปลี่ยนแปลง อย่างรวดเร็ว ในระหว่างวัน Villas in Pasak

PHI PHI ISLAND

เที่ยวเกาะพีพี PHI PHI ISLAND ในหนึ่งวัน

สำหรับแขก ที่เข้าพักกับ พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ฯ สามารถเดินทางไป ท่องเที่ยว ยังหมู่ เกาะพีพี ได้อย่างง่ายดาย ด้วยบริการ ครบวงจรจากพนักงานของเราที่ สามารถจัดการ ทุกทริปได้ 24 ชั่วโมงล่วงหน้า Sale Villas Phuket (RU)

วางใจได้ว่า ทุกรายละเอียด ของทริปจะได้รับการดูแล และวางแผน เป็นอย่างดี เมื่อคุณจองโปรแกรม ท่องเที่ยวกับ แบบบ้านชั้นเดียว 4 ห้อง นอน พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดียฯ ให้คุณได้คลายกังวล และเพลิดเพลิน กับความงดงาม ได้อย่างเต็มที่ ให้คุณได้สะดวกกับบริการรถ ที่มีเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำรับ – ส่งระหว่างโรงแรมฯ และท่าเรือ POOL VILLA

ไกด์ผู้นำทัวร์ที่สื่อสารภาษาอังกฤษ อย่างคล่องแคล่ว ให้คุณได้เรียนรู้รายละเอียด ของทุกจุดไฮไลต์ การเดินทาง โดยสปีดโบ้ท แลรวมะค่าธรรมเนียมเข้าชมอุทยานแห่งชาติ ในส่วนต่าง ๆ ไว้เรียบร้อยแล้ว ตกแต่งภายใน

นอกจากนี้ระหว่างเดินทาง คุณยังสามารถดับ บ้านเดี่ยว กระหายได้ด้วยเครื่องดื่มซอฟ์ทดริ้งค์ น้ำดื่มและผลไม้สดอีกด้วย อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ มื้อเที่ยงที่ เกาะพีพีดอน และยังมีอุปกรณ์ดำน้ำ ตื้นคอยอำนวย ความสะดวกตลอด ทั้งทริปอีกด้วย สิ่งที่ควรเตรียม เมื่อจะเดินทางไปยัง เกาะพีพี 

  • ชุดว่ายน้ำ
  • กางเกงขาสั้นและเสื้อยืดสำหรับเปลี่ยน Color in The Workplace สีสัน รอบตัว
  • ผ้าขนหนู
  • ครีมกันแดด
  • หมวก
  • แว่นกันแดด
  • กล้องถ่ายรูป

ผู้ใหญ่ 3,500บาท / คน

เด็ก 1,750บาท / คน

*เด็กอายุตั้งแต่ 4 – 12 ปี

พักที่ บังกะโล รีสอร์ท หากสนใจโปรแกรมเที่ยว เกาะพีพี วัดในเกาะภูเก็ต คุณสามารถติดต่อ ขอรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ง่าย ๆ โดยติดต่อโต๊ะทัวร์ บริเวณล็อบบี้ ติดตาม คลิกลิ้งค์ข้างล่างได้เลย Cheap Villas in Phuket

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Villas in Pasak . Villas Phuket . SALE VILLA.POOL VILLA PHUKET . Cheap Villas in Phuket . Sale Villas Phuket (RU) . phuket property . PHUKET VILLA . รีโนเวทบ้าน . แต่งบ้าน . บ้านและสวน . บ้านแฝด . ซื้อบ้าน . แบบบ้าน . รีวิวบ้าน . บ้านเดี่ยว . บ้านจัดสรร . เมืองแห่งสีสัน , วิลล่าภูเก็ตที่ขาย , วิลล่าราคาถูกภูเก็ต รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน