บ้านสไตล์ร่วมสมัย

บ้านสไตล์ร่วมสมัย

เอกลักษณ์แห่ง บ้านสไตล์ร่วมสมัย ที่ตอบโจทย์ ทุกการอยู่อาศัย

แต่งบ้านให้งดงามร่วมยุค บ้านสไตล์ร่วมสมัย ด้วยการประสมประสาน ระหว่างเสน่ห์ ในอดีตกาล แล้วก็ช่วงตอนนี้ ก็เลยกำเนิดเป็นแบบหนึ่งของการแต่งบ้าน ที่ประสานอีกทั้งเสน่ห์ ที่ความเก่าแก่ รวมทั้งใหม่เข้าไว้ร่วมกัน อย่างพอดี บ้านสไตล์ร่วมยุค เป็นแบบบ้าน ที่มิได้ถูกนิยาม หรือ ให้ความหมายคงที่ว่า ควรเป็นบ้าน ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ อะไรกับแบบอย่างใด บ้านเขตร้อนรูปตัว L

แต่ว่าเป็นการตกแต่งบ้านสไตล์หนึ่ง ที่มีการผสมกัน ระหว่างการตกแต่งบ้าน ในอดีตกาล ก่อนหน้าที่ผ่านมา รวมทั้งการตกแต่งบ้าน ของช่วงตอนนี้ ยอดนิยมในตอนนั้น ก็เลยกำเนิดเป็นแบบอย่าง หนึ่งของการแต่งบ้าน ที่ประสานทั้งยังเสน่ห์ ที่ความเก่าแก่ รวมทั้งใหม่ถูกกันไว้อย่างพอดี ซึ่งการตกแต่งบ้าน ในสไตล์นี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ ให้การแต่งบ้าน ในแบบเดิมมีเอกลักษณ์ ที่เด่นมากขึ้นเรื่อยๆ

แต่ว่าจะย้ำการตกแต่งที่เรียบง่าย ด้วยการประสมประสานอุปกรณ์ ที่มีความยุติธรรมชาติ เพื่อสร้างบรรยากาศ ของการอาศัย ในบ้านให้รู้สึกอบอุ่น บรรเทา แล้วก็มีความเที่ยงธรรมชาติ มากยิ่งกว่าเดิม บ้านสไตล์อังกฤษวินเทจ

5 ลักษณะเด่นของการแต่งบ้านสไตล์ ร่วมยุค ที่ตอบปัญหา การอาศัยอย่างพอดี

บ้านสไตล์ร่วมสมัย

1. ความงดงามคลาสสิก

การตกแต่งบ้านในสไตล์ Contemporary เป็นการตกแต่งบ้านที่มีความร่วมยุค ระหว่างกลิ่น ในสมัยก่อน และก็ตอนนี้ มีการตั้งใจในเนื้อหาแล้วก็ฟังก์ชั่น ใช้งานเหมือนกับ บ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีความล้ำยุค แต่ว่าบ้านสไตล์ Contemporary จะย้ำการตกแต่งที่เพิ่มบรรยากาศที่ความรู้สึก สำหรับในการอาศัย รวมทั้งดำเนินชีวิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บ้านหลังคาแหงน

และก็ค่อนข้างจะ มีเนื้อหานิดหน่อย ที่มากกว่า การแต่งบ้าน สไตล์โมเดิร์น ดังเช่นว่า การออกแบบหลังคา ของบ้านร่วมยุค จะนิยมเลือกใช้หลังคาทรงจั่ว หรือ ทรงปั้นหยา มากยิ่งกว่า หลังคา แบบเรียบแบนตามสไตล์โมเดิร์น โดยจะใช้โทนสีหลังคา ที่มีความเข้มขรึมหรือโทนอ่อนที่ไม่จัดจ้า ที่สามารถเสริมภาพลักษณ์ อันสง่างาม ให้บ้านสไตล์ ร่วมยุคได้ อย่างดีเยี่ยม บ้านแบบเรือนเพาะชำ

2. เสน่ห์ธรรมชาติ

บ้านสไตล์ร่วมสมัย

บ้านสไตล์ร่วมยุค จะมีการนำอุปกรณ์ที่มี ความเที่ยงธรรมชาติอย่าง “ไม้” มาใช้สำหรับในการตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการประยุกต์ใช้เพื่อตกแต่งเป็นองค์ประกอบ ด้านในภายตามตึก หรือบางทีอาจเป็นแบบอย่าง ของเครื่องเรือน จากไม้ธรรมชาติที่ประยุกต์ใช้ ตกแต่งบ้านก็ได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งสิ่งของจำพวกไม้ ไม่ว่าจะเป็นไม้จริงหรือไม้เทียม บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง

ก็เป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่ง ที่สมควร กับการตกแต่งบ้าน สไตล์ร่วมยุคในแต่ละสมัย เพราะบรรยากาศ ของการตกแต่งบ้านสไตล์นี้ จะเน้นย้ำความอบอุ่น และก็ชักชวนบรรเทามากยิ่งกว่า การแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ในตอนนี้ ที่เน้นย้ำความล้ำยุค จากการใช้สิ่งของยุคใหม่มากยิ่งกว่า ก็เลยทำให้การแต่งบ้านในสไตล์ Contemporary

เป็นต้นแบบที่ผสม เสน่ห์ที่ธรรมชาติไว้ สำหรับการอาศัยอย่างพอดี ทั้งยังยังนิยม สร้างบรรยากาศ รอบๆบ้านแล้วก็ข้างในบ้านให้มีความชอบธรรมชาติ ด้วยการจัดและตกแต่งสวนปลูกต้นไม้ เพิ่มความร่มเย็นเยอะขึ้นเรื่อยๆ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

3. ประสานการใช้อุปกรณ์ที่หาได้ง่ายในเขตแดน

บ้านสไตล์ร่วมสมัย

การตกแต่งบ้านในสไตล์ Contemporary ที่เด่นไปด้วยความร่วมยุค ของเมืองไทย จะมีการจับนนำอุปกรณ์ ซึ่งสามารถหาได้ง่ายในแคว้นมาผสม กับการตกแต่งบ้าน ให้เป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว ซึ่งในแต่ละภูมิภาคก็จะมีอุปกรณ์ ที่นาๆประการ ในแต่ละพื้นที่ ตัวอย่างเช่น VILLA FOR RENT

  • สิ่งของไม้ เมืองไทยในอดีตกาล มีทรัพยากร ทางธรรมชาติอย่าง ป่าดง ออกจะมากมาย ก็เลยทำให้การก่อสร้างบ้าน ในอดีตสมัยนิยมนำไม้มาใช้เป็นส่วนประกอบหลัก ของตัวบ้านแล้วก็งานตกแต่ง ซึ่งในแต่ละแคว้น ก็จะมีอุปกรณ์ไม้ ที่มีประเภท แตกต่างออกไป ทั้งยังไม้เนื้ออ่อน รวมทั้งไม้เนื้อแข็ง อาทิเช่น ไม้สัก ไม้ประดู่ ไม้เต็งรัง ฯลฯ ซึ่งนอกเหนือจากที่จะช่วยสร้างบรรยากาศ ในบ้าน ให้มีความอบอุ่น บรรเทา และก็เป็นธรรมชาติ เยอะขึ้นแล้ว การตกแต่งบ้านด้วยสิ่งของไม้ยังช่วยเพิ่มความงดงาม คลาสสิก ให้บ้าน มีความร่วมยุค ที่น่าชื่นชมมากเพิ่มขึ้น
  • ก้อนอิฐมอญ หนึ่งในอุปกรณ์แคว้น ที่มีการผลิต แล้วก็ถูกประยุกต์ใช้งาน สำหรับการก่อสร้างบ้าน อย่างมากมาย ตั้งแต่ในสมัยก่อนจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ ที่สร้างขึ้นจากดินเหนียว ผสมแกลบ โดยเอามาเผาในอุณหภูมิสูง เพื่อเซ็ตดินให้มีความแข็งแรง คงทน แล้วก็สามารถใช้งานได้ช้านาน นิยมประยุกต์ใช้งานประกอบ เป็นส่วนประกอบหลัก ในส่วนฝาผนังของบ้าน แล้วก็ตึกก่อน ที่จะฉาบปูน รวมทั้งลงสีตกแต่งฝาผนังให้มีความงดงาม แม้กระนั้นในตอนนี้มีการเปิดเผยผิวสัม ผัสธรรมชาติ เพื่อมองเห็นเนื้อแท้ของอุปกรณ์ มากขึ้น โดยการโชว์ฝาผนังก่ออิฐ ในแบบสไตล์ลอฟท์ ขายบ้านภูเก็ต ที่สามารถเอามาปรับใช้ ใช้กับบ้านสไตล์ร่วมยุคได้ สิ่งเดียวกัน

4. แทรกสอดความคิดไทย

แทรกสอดความคิดไทย

เสน่ห์ของการแต่งบ้านในสไตล์ Contemporary ที่มีความร่วมยุคมิได้มีเพียงแค่การเลือกใช้อุปกรณ์ ซึ่งสามารถหาได้ง่ายในแคว้น รวมทั้งเอามาตกแต่งใหม่ จนถึงสวยสดงดงามเพียงแค่นั้น แต่ว่าการแต่งบ้านสไตล์นี้ยังมีการใส่ประสาน แนวความคิด ทางความคิด เริ่มแรกเข้าไว้ สำหรับการวางแบบตกแต่งอย่างพอดี

ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาของงานหัตถกรรมที่แทรกสอดอยู่ในงานของช่างไม้ในแต่ละพื้นที่ซึ่งมีกลิ่นที่ไม่เหมือนกัน ตลอดจนถึงการจักสานเครื่องหวายเป็นเครื่องเรือนรวมทั้งของตกแต่งบ้าน หรือขั้นตอนสำหรับเพื่อการดีไซน์ก่อสร้างแล้วก็ตกแต่งบ้านที่มีสไตล์ไม่ซ้ำกันในแต่ละเขตแดน ก็ล้วนเป็นความคิดไทยที่ประสานอยู่สำหรับในการแต่งบ้านสไตล์นี้ได้อย่างงดงามพอดี

5. รายล้อมด้วยบรรยากาศอบอุ่นเชิญบรรเทา

บ้านสไตล์ร่วมสมัย

บ้านสไตล์ร่วมยุคเป็นบ้าน ที่ได้รับการตกแต่ง ให้มีบรรยากาศอบอุ่น เชื้อเชิญบรรเทา รวมทั้งเหมาะกับการพำนัก ในวันแล้ววันเล่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยการเลือกใช้โทนสี ด้านในภาย ที่มีความธรรมดา บ้านจัดสรร รวมทั้งเป็นธรรมชาติเยอะที่สุด อย่างโทนสีเทา ครีม ขาว เอิร์ธโทน หรือน้ำตาลอ่อนที่ผสม ถูกกันอย่างพอดี

เพื่อบรรยากาศข้างใน บ้านมีความสบายตา คงจะความธรรมดา แม้กระนั้นก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึก ที่ล้ำสมัยไปพร้อม รวมทั้งด้วยการตกแต่งบ้านในสไตล์ Contemporary ที่ไม่เฉพาะเจาะจง ไปทางใดทางหนึ่ง ก็เลยทำให้การแต่งบ้านสไตล์นี้ สามารถนำไปปรับปรับใช้ ในแต่ละช่วงได้อย่างนานาประการ และก็สามารถประยุกต์ใช้ตกแต่งบ้าน ให้งดงามน่าอยู่ได้ อย่างร่วมยุค โดยไม่ทำให้มีความรู้สึกเชยเหลือเกิน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต