5 ที่พักน่าน ที่พักในเมือง 2567 ย่านตัวเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาประหยัด บรรยากาศสุดฟิน ใครไปเที่ยวน่านตามไปเช็กอินกันได้เลย

5 ที่พักน่าน ที่พักในเมือง 2567 ย่านตัวเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาประหยัด บรรยากาศสุดฟิน ใครไปเที่ยวน่านตามไปเช็กอินกันได้เลย น่าน ถือเป็นจังหวัดที่น่าสนใจ สำหรับการท่องเที่ยวในทางธรรมชาติและสัมผัสวัฒนธรรม ปัจจุบันจังหวัดน่านกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ต้องการแสวงหาธรรมชาติ และสัมผัสวิถีแบบสโลว์ไลฟ์ สำหรับเพื่อนๆคนไหนวางแผนจะไปเที่ยวพักผ่อน นอนค้างที่น่านซักคืนสองคืน

บอกเลยว่าแต่ละที่ตกแต่งได้เก๋ไก๋ และมีมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบแถมบรรยากาศก็ดี๊ดี เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ มีทั้งที่พักแบบโรงแรม รีสอร์ท และบ้านพักเป็นหลัง เราจัดมาให้เลือกกันแบบจุใจ ใครชอบแบบไหนกดจองกันได้เลย

1.โรงแรมเวียงภูมินทร์ (Wiangphumin Hotel)

5 ที่พักน่าน ที่พักในเมือง 2567

ห้องพักเรียบง่ายในที่พักสบายๆ มีบริการอาหารเช้า จักรยานให้เช่า และที่จอดรถฟรี ที่พักน่าน สไตล์โรงแรม 2 ดาว ตั้งอยู่ภายในย่านตัวเมืองน่าน โรงแรมสบายๆ ในตัวบ้านสีขาวบนถนนใ นย่านที่พักอาศัยแห่งนี้ ใช้เวลาเดินไปวัดภูมินทร์ที่สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2139 เพียง 4 นาที และพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติน่านเพียง 7 นาที สะดวกสบาย อาหารอร่อย จัดห้องน่ารักหวาน ๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะอาด บริการดี เจ้าของดูแลดี มีอาหารเช้าฟรี และ Wi-Fi ฟรี เดินเที่ยวได้ทั่วเมืองน่านเลย ใกล้ถนนคนเดิน

  • ที่อยู่ 3/1 ซอย 2 ถนนผากอง ต.ในเวียง อ.เมือง จ.น่าน 55000 ราคาริ่มต้น 845 บาท/คืน เบอร์โทร 081 289 2932

2.บ้านพระจันทร์ (Baanprajan)

5 ที่พักน่าน ที่พักในเมือง 2567

บ้านพระจันทร์ ที่พักน่านที่มีดีไซน์ออกแบบแสนน่ารัก ตัวบ้านพักจะแยกเป็นหลังๆ ตั้งอยู่กลางสวน บรรยากาศล้อมรอบด้วยความเขียวขจีของต้นไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านในนิทาน แถมเน้นความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพักด้วย ตัวบ้านพักมีแบบชั้นเดียวและแบบสูงชั้นครึ่ง

ภายในบ้านพักมีการแบ่งโซนห้องนั่งเล่น และโซนห้องนอนอย่างชัดเจน ใครที่นอนบ้านสูงชั้นครึ่งจะได้นอนห้องใต้หลังคาด้วย เหมือนบ้านชนบทในยุโรป ส่วนการตกแต่งภายในที่พักนั้น ก็บอกเลยว่าคุมโทนสุดๆ ถ่ายรูปสวยทุกมุม นอกจากนี้ที่พักยังเซ็ตอาหารเช้าแบบขันโตกด้วย ใครมาเที่ยวน่านต้องมาพักที่นี่เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน ภูเก็ต วิลล่า

  • ที่ตั้ง 98/12 ถ.ยันตรกิจโกศล ต.ดู่ใต้ อ.เมือง จ.น่าน ราคาเริ่มต้น 1,800 – 2,000 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 093 692 6266

3.บ้านนาก๋างโต้ง (Baan Na Kang Tong)

บ้านนาก๋างโต้ง

บ้านนาก๋างโต้ง ที่พักน่านในเมือง ดีไซน์สุดเก๋ที่บอกเลยว่าโดดเด่นตั้งแต่เดินเข้ามา ตัวที่พักเป็นบ้านไม้ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนาเขียวขจี มีทั้งหมด 2 ชั้น ภายในตกแต่งคุมโทนเข้ากันทั้งหลัง บรรยากาศอบอุ่นน่ารักสุดๆ แถมมีอ่างอาบน้ำด้วย ใครเป็นสายทำคอนเทนต์ต้องถูกใจที่นี่แน่นอน

บ้านพักสามารถรองรับได้ 4-5 คน ใครมาเป็นแก็งค์ก็หายห่วงได้เลย แถมที่นี่ยังมีร้านอาหารและคาเฟ่ในบริเวณที่พักอีกด้วย ใครอยากมาพักผ่อนบรรยากาศน่ารักๆ ที่น่านก็เลือกพักที่นี่ได้เลย

  • ที่ตั้ง 444 ม.11 ต.ไชยสถาน อ.เมือง จ.น่าน Open-Close: คาเฟ่เปิดบริการ เวลา 09.00 – 17.00 น. / ร้านอาหารเปิดบริการ เวลา 10.00 – 17.00 น. ราคาเริ่มต้น 3,500 – 7,500 บาท/คืน เบอร์โทร 086 654 4564

4.คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล (Khum Muang Min Boutique Hotel)

คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล

คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล ที่พักน่านในเมือง อีกหนึ่งที่ที่อยู่ใจกลางชุมชน และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวแบบสุดๆ ตัวตึกเป็นบ้านไม้ผสมปูนตกแต่งสไตล์โคโลเนียล ใช้สีเขียวอ่อนผสมสีครีม ภายในตกแต่งสไตล์วินเทจให้บรรยากาศย้อนยุค เหมือนกับชื่อที่พัก ชั้นล่างเป็นห้องอาหาร มีโต๊ะนั่งด้านนอก ให้นั่งจิบกาแฟ ชมวิถีชีวิตคนในชุมชนแบบชิลล์ๆ

ภายในห้องพักมีการตกแต่งด้วยผ้าปู และปลอกหมอนลายดอกไม้ ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิก เหมือนย้อนกลับไปสมัยคุณย่าคุณยายยังสาวๆ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ที่เน้นไลน์อาหารง่ายๆ เช่น ปาท่องโก๋ ข้าวต้ม กาแฟ ใครอยากมาใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ในเมืองน่าน ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ

  • ที่ตั้ง 1 ถ.อชิตวงค์ ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน จ.น่าน ราคาเริ่มต้น 1,390 – 2,390 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 093 692 6266

5.น่าน ศรีปันนา รีสอร์ท (Nan Sripanna Resort)

น่าน ศรีปันนา รีสอร์ท

น่าน ศรีปันนา รีสอร์ท รีสอร์ทเงียบสงบใจกลางเมือง อยู่ใกล้จุดชมวิววัดพระธาตุเขาน้อยมาก ใช้เวลาเดินทางเพียง 3 นาทีเท่านั้น ไฮไลท์สุดพิเศษอยู่ ที่วิวทุ่งนาสุดลูกหูลูกตาของที่พัก ซึ่งนำมาใช้เป็นพื้นที่ส่วนกลาง มีสะพานไม้ มีชิงช้าเป็นมุมพักผ่อนหรือแวะถ่ายรูปได้ ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ

ภายในตกแต่งคล้ายๆ กัน เน้นเป็นสีขาวน้ำตาลและวัสดุจากไม้ ให้บรรยากาศสุดอบอุ่น ห้องแต่ละประเภทก็จะมีไฮไลท์ สุดพิเศษแตกต่างกันไป เช่น มองห็นวิวทุ่งนา มีอ่างอาบน้ำ ส่วนใครพักที่ชั้นแรกก็จะพื้นที่ ริมระเบียงให้นั่งเล่นแบบชิลล์ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ทางที่พักยัง มีลานกางเต็นท์ด้วยนะ

  • ที่ตั้ง242 ม.8 บ้านทุ่งขาม ต.ไชยสถาน อ.เมืองน่าน จ.น่าน ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 095 681 5656