แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน เรียบหรู ดูมีสไตล์เฉพาะตัว

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน ถือได้ว่าเป็นการตกแต่งที่ได้รับความนิยมมากมาย เนื่องจากมันเป็นความสวยที่เรียบง่ายรวมทั้งซุกซ่อนด้วยความล้ำยุคการตกแต่งให้เข้ากันได้กับเครื่องเรือน พวกเรามีข้อมูลฐานรากเกี่ยวกับบ้านสไตล์นี้มาให้ได้ทำความรู้จักกัน แล้วคุณจะทราบว่า บ้านสไตล์โมเดิร์นดียิ่งกว่าความงาม

สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์น การก่อสร้างได้รับอิทธิพลจากการปฏิวัติอุตสาหกรรมในตอนศตวรรษที่ 18 เมื่อผู้คนให้ความเอาใจใส่กับการใช้ทรัพยากรที่คุ้ม ซึ่งจะลดการใช้อุปกรณ์รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือที่ไม่สำคัญสำหรับเพื่อการก่อสร้างแล้วก็เพื่อลดความสุรุ่ยสุร่าย ก็เลยได้นำทรงเรขาคณิตไปสู่ส่วนประกอบโดยเน้นย้ำความธรรมดา

ไม่ย้ำการตกแต่งที่มากมาย โดยย้ำที่การเลือกผิวฝาผนังตามธรรมชาติ นอกจากนั้นแต่ละพื้นที่ควรมีคุณประโยชน์ในการใช้สอย รวมทั้งการใช้คำว่า Modern เนื่องจากแปลเป็นภาษาไทยเป็นของใหม่ที่มาพร้อมความนำสมัยด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยเคยเรียกลักษณะของบ้านนี้ว่า บ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านไม้โมเดิร์น

บ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 สุขา 1 ครัว 1 ห้องโถง 1 ระเบียง งบประมาณ 639,600 บาท

สวัสดีจ้ะทุกคน กลับมาเจอกับคณะทำงาน ME-baankabอีกแล้วนะคะ วันนี้ทางคณะทำงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงเงยพร้อมระเบียง ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องอาบน้ำ 1ครัว 1ห้องโถง 1ระเบียง เหมาะกับครอบครัวขนาดปานกลาง หากพร้อมจะไปดูแบบบ้านกันแล้ว พวกเราไปดูกันเลยจ๊ะ

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดี่ยว ยกพื้นสูง ตกแต่งด้วยโทนสีเขียว ขาว หลังคาเป็นแบบเพิงเเหงน แบบซ้อนชั้น หลังคามุงด้วยเมทัลชีทสีเขียวเข้ม เชิงชายสีขาว เพดานใต้หลังคาตกแต่งกุดไม้ฝาเทียมสีขาว ฝาผนังข้างนอกบ้านทาด้วยสีเขียว ฐานตัวบ้านทาด้วยสีขาว ประตูแล้วก็หน้าต่างจัดตั้งด้วยกระจก ทรงสูงสีทับ ล้อมด้วยวงกบสีขาว ทำให้บ้านมองงามแล้วก็มีความแจ่มใส มากเพิ่มขึ้น

เสาหน้าบ้าน ทาด้วยสีขาว รอบๆระเบียงหน้าบ้าน ทำพนีกอิงสำหรับใช้นั่งพักผ่อน ด้วยราวเหล็กสีดำ ตกแต่งข้างบนด้วยระแนงเหล็กสีดำมองสวย ส่วนฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบ รูปภาพอีกมุมหนึ่งของหน้าบ้านรวมทั้งข้างบ้าน บันไดทางขึ้นหน้าบ้าน ปูด้วชูระเบื้องลวดลายสวยสดงดงามโทนสีน้ำตาล

ห้องโถงในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเขียว เพดานเป็นแบบเรียบ จัดตั้งโคมแบบห้อยรวมทั้งติดไฟดาวน์ไลท์เพื่อเพิ่มแสงไฟ ห้องนอนปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ฝาผนังทาด้วยสีเขียว จัดตั้งหน้าต่างกระจกเพื่อช่วยในหัวข้อการระบายอากาศ ห้องนอนอีกหนึ่งห้องที่ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีมรวมทั้งทาฝาผนังด้วยสีครีม เพดานเป็นแบบเรียบ อีกมุมหนึ่งของห้องนอน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต

ห้องนอนที่จัดตั้งหน้าต่างกระจก รอบๆเพื่อช่วยสำหรับการระบายอากาศ อีกมุมหนึ่งของห้องนอน มองเรียบง่ายแล้วก็แจ่มใส รูปภาพด้านในภาย ตกแต่งมองเรียบง่าย สบายตา มีหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่เพื่อช่วยทำให้ปรับอากาศถ่ายระบายได้สะดวกขึ้น รูปภาพรอบๆระเบียงหน้าบ้านในระยะใกล้

ครัวตกแต่งด้วยโทนสีเขียว พื้นปูด้วชูระเบื้องสีครีม ก่อเคาน์เตอร์ปูนติดฝาผนังเป็นรูปตัวแอล ข้างบนปูด้วชูระเบื้องสีดำรวมทั้งฝาผนังข้างบนปูด้วชูระเบื้องลายก้อนอิฐ เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการชำระล้างข้างหลังการประกอบอาหาร และยังจัดตั้งตู้สำหรับใช้ในการเก็บของข้างบน เพื่อสบายต่อการใช้แรงงาน

ห้องสุขาห้องแรก ปุพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ฝาผนังใช้เป็นกระเบื้องสีขาว ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายดอกไม้ให้สีสันสวย แล้วก็จัดตั้งเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับในส้วมไว้อย่างครบถ้วน

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

ไอเดียการแต่งบ้านดีๆจากหลายหลายสถานที่ของไทย เพื่อเป็นแถวทางรวมทั้งเป็นแรงผลักดันสำหรับในการก่อสร้างบ้าน ของสมาชิกที่กำลังมองหาแบบบ้านงามๆสำหรับการก่อสร้างบ้านในอนาคต ซึ่งทางคณะทำงานมีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายร้อยแบบ และก็ในวันนี้พวกเราก็มีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน มาฝาก ซึ่งจะงดงามแค่ไหนพวกเราไปดูกันขอรับ

แบบบ้านงามสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ ได้ผลสำเร็จการงานดีไซน์ของ Tm_design ซึ่งดีไซน์ได้งดงามพอดี และก็ครบทุกผลดีใช้สอย ตัวบ้านทรงยุคใหม่ เป็นบ้านโดดเดี่ยว ชั้นเดี่ยว ยกพื้นสูง หน้าบ้านกว้างใหญ่ พร้อมโรงหยุดรถยนต์ซึ่งสามารถหยุดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน บ้านและสวน

หลังคาบ้านแบบเพิงเงย ซ้อนชั้นลดหลั่นกัน หลังคาลาดเพื่อสบายสำหรับการระบายน้ำที่ดี ฝ้าเพดานแบบเรียบ ฝาใต้ฝ้ากรุด้วยไม้ฝา จะเป็นไม้เทียมหรือเปล่าจริงก็ทำเป็น ข้างหน้าบ้านมีระเบียงพร้อมม้านั่งทำแทนราวกันตก เรียกว่าได้ประโยชน์ 2 ต่อ

ระเบียงหน้าบ้านมีหลังคาหุ้มตลอดแนว บานประตูรวมทั้งหน้าต่างทรงสูง โดยประตูบ้าน แล้วก็หน้าต่างทางด้านซ้ายเป็นแบบบานเลื่อน หน้าต่างวางแบบให้เป็นบานกระแทกเปิด เพื่อประโชยน์ใช้สอยด้านในภาย

ภาพมุมสูงที่มองเห็นส่วนประกอบของหลังคาบ้านทับกันอยู่ 3 ชั้น โดยองค์ประกอบจำนวนมากเป็นเมทัลชีท ในส่วนของเฉียงและก็หลังคาโรงหยุดรถยนต์บางทีก็อาจจะใช้อุปกรณ์อื่น ถนนหนทางจากหน้าบ้านไปยังโรงหยุดรถยนต์ปูด้วยอิฐอย่างยอดเยี่ยม

มุมข้างๆแล้วก็ข้างหลังของบ้าน ในส่วนของข้างๆใช้หน้าต่างบานเปิดหรือบานกระแทก ส่วนที่ยื่นออกมาบางส่วนเป็นหน้าต่างระบายอากาศในห้องสุขา ข้างหลังบ้านมีหน้าต่าง 3 จุด เพื่อเพิ่มแสงไฟรวมทั้งความโล่งโล่งเตียนข้างในบ้าน

อีกฝั่งของบ้านด้านโรงหยุดรถยนต์ ดีไซน์ให้มีทั้งยังระเบียงบ้าน จัดตั้งระแนวสีดำข้างโรงหยุดรถยนต์ เพื่อความสวย ข้างหลังบ้านมีประตูทางออก พร้อมระเบียงขนาดเล็กเพื่อลงมายังพื้นที่ล้าง ซึ่งในอนาคตเจ้าของบ้านสามารถดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขพื้นที่ส่วนนี้เพื่อผลดีอันอื่นได้

บ้านโมเดิร์นข้างหลังสวยข้างหลังนี้วางแบบมาอย่างยอดเยี่ยมด้วยคณะทำงานมือโปร มี 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องเก็บของ พื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1,800,000 – 2,000,000 บาท โดยราคาแล้วก็งบประมาณของบ้านแต่ละข้างหลังขึ้นกับหลายสาเหตุ ดังเช่น ค่าความสามารถช่างค่าตอบแทนแรงงาน ราคาวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับก่อสร้างเวลานี้ แล้วก็อื่นๆฯลฯ

ฉะนั้นถ้าจะก่อสร้างบ้านจำต้องเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เพื่อประกอบกิจการตกลงใจ แล้วท่านได้ได้บ้านที่งามชื่นชอบดังที่อยาก รวมทั้งถ้าอยากรู้รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้สามารถติดต่อทางคณะทำงาน Tm_design ได้เลยขอรับ ซึ่งเขายินดีให้คำแนะนำเรื่องการก่อสร้างจากนักออกแบบแล้วก็วิศวกรมากมายประสบการณ์

แบบบ้านงามสไตล์โมเดิร์น หลังคาแบบเพิงเงย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ งบประมาณ 1.1 ล้านบาท

เพื่อเป็นแถวทางรวมทั้งไอเดียสำหรับในการก่อสร้างบ้านสำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้านแม้กระนั้นยังไม่รู้เรื่องว่าจะเริ่มที่ที่ไหน ลองดูบ้านงามข้างหลังนี้ไปพร้อมเพียงกันเลยดียิ่งกว่าจ้ะ บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น หลังคาแบบเพิงเงยมุงด้วยเมทัลชีท ตัวบ้านด้านนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทาเป็นหลัก ประตูปากทางเข้าบ้านรวมทั้งหน้าต่างแบบบานกระจกแต่งขอบอลูมินัมสีดำล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว มีระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อนหน้าบ้าน village

ฝาผนังส่วนบนตกแต่งด้วยไม้เทียมสีเทาเข้ม ฝาผนังข้างนอกทาด้วยสีเทา ฐานข้างล่างรวมทั้งเสาหน้าบ้านทาด้วยสีเทาเข้มโทนเดียวกับฝาผนังส่วนบน พร้อมด้วยประดับโดยการใช้ตะเกียงสไตล์โมเดิร์นเพื่อแสงไฟตอนกลางคืน ตกแต่งข้างบนของระเบียงด้วยระแนงเหล็กสีดำ มองถูกกันอย่างพอดีกับราวกันตกข้างล่าง

บันไดทางขึ้นบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีเทาหมอง จัดตั้งราวบันไดระแนงเหล็กสีดำเพื่อให้มีความปลอดภัยแก่ผู้อาศัย มีที่นั่งสำหรับนั่งพักผ่อนดูบรรยากาศธรรมชาติข้างนอกบ้าน ห้องโถงข้างในบ้านทาฝาผนังด้วยสีขาวตัดกับบัวกันเปรอะข้างล่างสีน้ำตาล จัดตั้งพัดลมที่ฝาผนังเป็นการมัธยัสถ์พื้นที่ใช้สอยและก็ทำให้อากาศด้านในภายเวียนได้สบาย

ตกแต่งฝ้าเพดานแบบหลุมทรงสี่เหลี่ยมประดับโดยการใช้โคมแล้วก็ไฟดาวน์ไลท์ ประตูหน้าประดับโดยการใช้ผ้าม่านโทนสีเทาเข้ม ห้องนอนแรกทาฝาผนังด้วยสีครีมอ่อนให้มีความผ่อนคลาย ฝ้าเพดานแบบเรียบประดับโดยการใช้ตะเกียงรวมทั้งไฟดาวน์ไลท์ จัดตั้งหน้าต่างหลายข้อเสียกันทำให้สามารถรับแสงสว่างจากข้างนอกได้อย่างมาก

ห้องนอนตัดมาตกแต่งฝาผนังด้วยโทนสีเทา ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีอ่อน หน้าต่างประดับโดยการใช้ผ้าม่านโทนสีเทา จัดตั้งแอร์ทำให้อากาศเย็นสบายเหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง สุขาตกแต่งแบบเรียบง่าย

ฝาผนังกรุด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องกันลื่นโทนสีเทาเข้ม บ้านร่วมสมัยสไตล์เขตร้อน จัดตั้งเครื่องสุขภัณฑ์และก็เครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่นพร้อมใช้งาน จัดตั้งบล็อกแก้วที่ฝาผนังเพื่อความสวยและก็นำพาแสงไฟไปสู่ข้างในห้องอาบน้ำ ทั้งมีช่องหน้าต่างสำหรับระบายอากาศและก็ความชุ่มชื้น

สิ่งที่ควรจะนึกถึงก่อนก่อสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านโมเดิร์น 3 ห้องนอน

1. ตรวจพื้นที่รอบๆ

ควรจะตรวจพื้นที่ที่จะก่อสร้างบ้าน รวมทั้งรอบๆรอบๆก่อนที่จะเริ่มวางแบบบ้าน เนื่องจากว่าพื้นที่จะมีผลต่อรูปร่าง และก็ขนาดบ้านโดยตรง ส่วนการสำรวจรอบๆรอบๆว่าอยู่ใกล้กับอะไรหรือพื้นที่จะถูกปรับปรุงเป็นอะไรได้บ้างในอนาคต การสำรวจจะช่วยตระเตรียมต่อความเคลื่อนไหวของพื้นที่ในอนาคต รวมทั้งดีไซน์ได้เหมาะมากเพิ่มขึ้น

2. สร้างให้กับสภาพภูมิอากาศ

สิ่งที่จะจำเป็นมากเลยสำหรับในการก่อสร้างบ้านทรงโมเดิร์นหมายถึงการออกแบบให้กับสภาพภูมิอากาศร้อนของเมืองไทย เนื่องด้วยบ้านสไตล์นี้มีจุดเริ่มแรกจากประเทศฝั่งตะวันตกที่มีอากาศหนาวก็เลยจะต้องวางแบบบ้านเพื่อคุ้มครองปกป้องความหนาว ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยจะต้องปรับแบบอย่างบ้านให้กับอากาศด้วย อย่างเช่น วางแบบให้เพดานสูงมากขึ้น จัดตั้งช่องลมให้อากาศระบายให้ดี หรือเลือกใช้สีทาบ้านที่สะท้อนความร้อนเพื่อลดการสั่งสมความร้อนในบ้าน

3. ตอบปัญหาการพักอาศัย

แม้ว่าบ้านงามๆจะเป็นบ้านในฝันของคนอีกหลายๆคน แต่ว่าอันที่จริงแล้วการผลิตบ้านควรจะนึกถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเป็นหลัก ควรจะดีไซน์บ้านให้กับลักษณะการใช้ชีวิตของสมาชิกทุกท่านในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็ก วัยผู้ใหญ่ ไปจนกระทั่งคนวัยแก่ เพื่อทุกคนดำเนินชีวิตได้โดยสวัสดิภาพ อสังหาริมทรัพย์

4. พิจารณาถึงการใช้แรงงานระยะยาว

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าการวางแบบบ้านจำเป็นต้องคิดถึงการใช้แรงงานของทุกคนในครอบครัว แม้กระนั้นอย่าลืมนึกถึงอนาคตด้วย คนจำนวนไม่น้อยเลือกที่จะก่อสร้างบ้านให้มีลูกเล่น ไม่ว่าจะเป็นหลักสูง-ต่ำ แม้กระนั้นเมื่อแก่เยอะขึ้นเรื่อยๆลูกเล่นจากการออกแบบพวกนี้ จะหมดความงดงาม แล้วก็กลายเป็นจุดบกพร่องต่อสภาพร่างกายแทนได้

5. ตำแหน่งหน้าต่างจำเป็นต้องมองให้ดี

หน้าต่างเป็นองค์ประกอบสำคัญของบ้านสไตล์โมเดิร์น เนื่องจากการออกแบบบ้านตามทรงเลขาคณิตอาจจะเป็นผลให้บรรยากาศโดยรวมมองอึดอัดได้ ด้วยเหตุนี้การตำหนิดมุ่งหน้าต่างบริเวณบ้านเพื่อแสงไฟเข้าถึงได้มากที่สุด ก็เลยช่วยเพิ่มความสบายตาได้อย่างดีเยี่ยม

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต