แบบบ้านโมเดิร์น ราคาถูก

แบบบ้านโมเดิร์น ราคาถูก

แบบบ้านโมเดิร์น ราคาถูก ดีไซต์สวยและโดดเด่น

แบบบ้านที่พวกเราเอามาให้มองในคราวนี้ แบบบ้านโมเดิร์น ราคาถูก เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดี่ยว ขนาดหน้ากว้าง ตัวบ้านมีขนาดกระชับมิได้ใหญ่มาก เหมาะกับ ครอบครัวขนาดกึ่งกลาง เป็นอย่างมาก ผลงานการออกแบบวางแบบ ตัวบ้านในคราวนี้ เป็นของ Is More ArchitecturalDsign นอกเหนือจากตัวบ้านข้างนอกที่ดูดี น่าเข้าไปอยู่แล้ว ข้างในนั้นก็วางแบบ มาพอดี แล้วก็จัดรูปร่างไว้ดี อย่างยิ่งอีกด้วย ฉะนั้นมาดูตัวบ้านไปพร้อมๆกับพวกเราได้เลย

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านที่ถูกวางแบบมา สำหรับผู้ที่มีพื้นที่ แบบหน้ากว้าง ตัวบ้านเป็นแบบชั้นเดี่ยว วางแบบวางแบบนำสมัย ในทรงสี่เหลี่ยม มีหลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงน ไล่ระดับน้ำไปทางข้างหลัง เพื่อความงาม ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา เพิ่มเนื้อหาลูกเล่นบริเวณตัวบ้านด้วยสีดำ รวมทั้งน้ำตาล เพื่อบ้านมองเด่นมากขึ้น ดูแลบ้าน

เนื่องจากว่าตัวบ้านนั้นมีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก ทางดีไซน์เนอร์เลือกที่จะจัดตั้งหน้าต่าง รวมทั้งประตูให้มีขนาดใหญ่ เพื่อเพิ่มความโปร่งสบายให้กับตัวบ้าน ไม่ทำให้คนที่เค้าไปอยู่อาศัยรู้สึกอึดอัด ที่สำคัญสารถระบายอากาศเจริญเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ข้างในบ้านไม่อับชื่นมากจนเกินความจำเป็น

พื้นที่ข้างๆดีไซน์ ให้เป็นระเบียงขนาดกว้าง ด้วยการเพิ่มหลังคากันสาด ที่ถูกเพิ่มเติม ออกมาจากตัวบ้าน ติ้ตั้งมโครงเหล็กพ่นสีดำ พร้อมหลังคาแบบเมทัลชีท ให้การวางแบบตกแต่งที่สวยสดงดงาม ระเบียงเป็นรูปตัว L ด้านในกว้างใหญ่ ก็เลยสามารถนำไปปรับใช้งานได้นานัปการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพักผ่อนหย่อนใจและก็งานเลี้ยง แบบบ้านโมเดิร์น ยกพื้น

ทางเว็บของพวกเรานั้น ไม่มีบริษัทรับเหมาสร้างบ้าน พวกเราเพียงแค่เข้ามาแบ่งปัน ไอเดียบ้านงามๆให้กับสมาชิกแล้วก็ผู้พึงพอใจแค่นั้น ส่วนในเรื่องของราคาก่อสร้างที่เจาะจงไว้ เป็นตัวเลขของเจ้าของบ้าน รวมทั้งทางผู้ออกแบบ ทางพวกเราไม่สามารถที่จะกำหนดราคาขึ้นมาเองได้ ในด้านของราคาก่อสร้างที่จริงจริง บางทีอาจขึ้นกับการเลือกใช้เกรดอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้าง แล้วก็ทุนแรงงานแต่ละสถานที่ด้วย เช่นเดียวกัน ไม่สามารถกำหนดงบประมาณการก่อสร้างได้แบบแน่นอน

บ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยว ยกพื้นสูงสีฟ้าผ่องใส

เป็นแบบบ้านจากช่างฝีมือของไทยพวกเรานั้นเอง Phuket Villas การออกแบบ้านโมเดิร์นข้างหลังนี้ ถูกคิดแผนสำหรับเพื่อการทำไว้อย่างดีเยี่ยม ตั้งแต่ขั้นแตกแรกจนถึงจบ บ้านถูกทำด้วยช่างฝีมือดี เก็บเนื้อหางานงาม ไม่ทิ้งรอยไว้ให้เจ้าของบ้านมาตามเก็บ ขนาดพื้นที่ของบ้านอยู่ที่ 56 ตารางเมตร รวมราคาแล้วอยู่เพียงแค่ 4 แสนนิดๆเพียงแค่นั้น

แบบบ้านโมเดิร์น ราคาถูก

ด้านในมีพื้นที่ใช้สอยแบ่งได้ 1ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำไม่รวมกับห้องนอนแยกเอามาไว้ด้านนอก 1 ครัวสำหรับทำครัว และก็1ห้องโถง ใหญ่ ซึ่งสามารถตะกแต่งเป็นห้องสำหรับผักผ่อนนั่งพักผ่อนดูโทรทัศน์ได้แบบเพลิดเพลินๆหลังคาบ้านเป็นแบบไฟสุนัขเงย ไล่ระดับน้ำรินตามแบบพิมพ์นิยมในขณะนี้

พื้นเมือง เลือกปูกระเบื่องสีขาว ให้กับกำแพงบ้านสีขาวของตน กระจกที่ถูกติดอยู่รอบบ้าน ช่วยทำให้ตัวบ้านข้างหลังเล็กนี้ไม่อับ แถมระบายอากาศก้าวหน้าอีกด้วย ด้านนอกนั้นเลือกทาเป็นสีฟ้าอ่อน เพื่อกับวงกบกระจกสีขาวรอบบ้าน ชายคานอดบ้านใช้ฝ่าเรียบสำหรับในการติด นอกเหนือจากการที่จะไม่ยุ่งยากต่อการดำเนินการแล้ว ยังสามารถออมงบประมาณบ้านเพิ่มเติมอีกด้วย

เป็นบ้านราติดอยู่ 4 แสนนิดๆที่มีพื้นที่สำหรับการใช้งานได้อย่างสะดวก เว้นเสียแต่ด้านในที่กว้างใหญ่แล้ว ประจำถิ่นก็ยังมีที่เหลือในการจัดมุม สำหรับในการกินอากหารนอกบ้านได้อีกด้วย เป็นบ้านโมเดิร์นที่เหมาะสมกับการพักอาศัยอยู่ที่ 1 – 2 คนกำลังดี ไม่อึดอัด

ภายหลังที่บ้านข้างหลังนี้ได้สำเร็จลง ช่างฝีมือทุกคนก็ได้เริ่มทยอยเดินทางกลับ แต่ว่าสิ่งไม่ติดอยู่คิดก็เกิดขึ้น เมื่อป้าแรงของบ้านผู้ใจดี เดินออกมาส่ง พร้อมโบกไม้โบกมือบ๊าย บ่าย ช่างพร้อมสีน่ายิ้มแย้มแบบแฮปปี้ ทางฝั่งช่างฝีมือเองก็โบกไม้โบกมือตอบกลับเหมือนกัน เป็นการเดินทางกลับไปอยู่บ้านที่แฮปปี้ตลอดทางจริงๆละครับ SALE VILLA

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ส้วม สะดุดตาด้วยระเบียงรูปตัวยู พื้นที่ใช้สอย 144 ตารางเมตร

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบดีไซน์ โดยคณะทำงานดีไซน์เนอร์จาก Design&Construction แบบบ้านที่ย้ำความง่ายๆทั้งพื้นที่อาศัยในบ้าน รวมทั้งการออกแบบพื้นที่นอกบ้านที่สามารถใช้งานได้หลายต้นแบบและเหมาะสมกับเมืองร้อนอย่างบ้านเรา

โดยแบบบ้านด้านหลังนี้ เป็นบ้านขนาดชั้นเดี่ยวที่มีฐานวางแบบยกพื้นต่ำ ทรงของบ้านมีความเป็นเรขาคณิตที่มีรายละเอียดการตกแต่งที่น้อยแบบไม่นิมอล โดยได้เลือกใช้โทนสีขาวครีมกับฝาบ้านภายนอก กรอบประตูและหน้าต่างแบบไม้สีน้ำตาลก็เหมาะสมดีกับตัวฝาผนัง

งานหลังคาเป็นแบบทรงเพิงหมาแหงน ที่เราต่างคุ้นตากันดี จุดเด่นของบ้านด้านหลังนี้เป็นการวางแบบพื้นที่บริเวณเป็นระเบียงรูปตัวยู ก็เลยทำให้ด้านนอกมีพื้นที่ให้ใช้งานได้มาก โดยตัวระเบียงถูกต่อต่อ หลังคากันสาดเอาไว้อีกด้วย ก็เลยช่วยป้องกันแสงแดดแล้วก็ฝนที่อาจจะสาดเข้ามายังพื้นที่ระเบียงได้อย่างยอดเยี่ยม

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ด้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ห้องครัว สะดุดตาด้วยระเบียงกว้างรูปตัวยู พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดราว 144 ตารางเมตร

ปล. งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้าน แต่ละด้านหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น โครงการบ้าน ขึ้นอยู่กับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง สมรรถนะหรือเกรดของเครื่องมือ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาทำการก่อสร้าง ฯลฯ เพราะฉะนั้น ข้อมูลของบ้านด้านหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้นเอง ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีสภาวะมูลเหตุที่แตกต่างได้

บ้านชั้นเดี่ยวทรงโมเดิร์น งบประมาณก่อสร้างเริ่มที่ 350,000 บาท

แบบบ้านโมเดิร์น ราคาถูก

การมีบ้านเป็นความฝันของคนจำนวนไม่น้อย แม้กระนั้นด้วยราคาตอนนี้ ของบ้านราคาแพงก่อสร้างสูง โดยเหตุนั้นก็เลยไม่ใช่ง่าย ที่จะเป็นเจ้าของบ้านได้ อย่างไรก็ดีมันไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะก่อสร้างบ้านในราคาที่สมควรดังที่พวกเราปรารถนาได้ วันนี้พวกเราจะพาคุณไปที่บ้านชั้นเดี่ยวแบบนำสมัย ดีไซน์โดยคุณ Julajak Julrat

รูปแบบของบ้านชั้นเดี่ยวข้างหลังนี้ การออกแบบเป็นหลักชูต่ำ ทรงของบ้านได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นล้ำสมัย ที่ทำให้บ้านมองสวยสดงดงาม เรียบง่าย ฝาผนังด้านนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา เพื่อช่วยทำให้บ้านมีบรรยากาศที่เย็นสบาย

ประตูและก็หน้าต่างของบ้าน ได้รับการออกแบบในทรงสูง ใช้สิ่งของจากกระจกใส ด้วยเหตุนั้นช่วยทำให้บ้านมีความสว่างใสรวมทั้งเย็นสบายทั้งวัน หลังคาของบ้านได้รับการออกแบบ พร้อมหลังคาทรงเพิงหมาแหงน นอกเหนือจากนี้บ้านข้างหลังนี้ได้รับการออกแบบให้มีระเบียงรูปตัว L ที่กว้างใหญ่ บ้านข้างหลังนี้ ใช้งบประมาณก่อสร้างเริ่มที่ 350,000 บาท

บ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน งบประมาณก่อสร้าง 650,000 บาท

ทุกคนผู้ติดอกติดใจแบบบ้านงาม หรือ กำลังมองหาไอเดียสำหรับก่อสร้างบ้านกันอยู่ บ้านใหม่ วันนี้พวกเราก็มีแบบบ้านงามงบประมาณไม่สูงมากสักเท่าไรนัก มาฝากกันอีกข้างหลัง เป็นช้ันชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น หลังคาแบบทรงเงยเล่นระดับ แนวกำลังนิยมกันตอนนี้

ตัวบ้านยกพื้นบางส่วนโดยประมาณ 0.5 เมตร หน้าบ้านมีระเบียงพัก ข้างในกว้างเหวี่ยงฟังก์ชั้นครบพร้อมสำหรับครอบครัว ผลงานการก่อสร้างโดย “รับก่อสร้างบ้านราคาไม่แพงที่สุด สำหรับคนมีงบประมาณน้อย” พิกัด พิกัดเทวดาสถิต ชัยภูมิ ติดตามดูกันต่อเลยนะครับ

สำหรับเนื้อหารวมทั้งฟังก์ชั้นด้านใน แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยวพอดีข้างหลังนี้ มี 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ครัว และก็ห้องโถง กึ่งกลางพัก พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 84 ตารางเมตร ราคาก่อสร้าง 650,000 บาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต