พูลวิลล่าเหมาหลังชะอำวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวเป็นความฝันของหลาย ๆ คน ที่ต้องการนอนพักผ่อนในวันหยุดกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว หากเพื่อน ๆ

พูลวิลล่าเหมาหลังชะอำ วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวเป็นความฝันของหลาย ๆ คน ที่ต้องการนอนพักผ่อนในวันหยุดกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาวิลล่าที่สมบูรณ์แบบพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เวลาเดินทางมาท่องเที่ยวที่ชะอำ ไม่ว่าจะวิลลาติดทะเล มีห้องนอน 1 – 3 ห้องนอน เข้าพักได้ตั้งแต่ 2 – 10 คน หรือมากกว่านั้นก็มี

ชะอำ อำเภอติดชายหาดในจังหวัดเพชรบุรี ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของชายหาดและความเงียบสงบเหมาะแก่การหนีความทวุ่นวายไปพักผ่อน ปาร์ตี้กับแก๊งค์เพื่อนให้หนำใจ พูลวิลล่าเหมาหลังชะอำ หารกันไม่เกิน 1,000 ราคาเกินคุ้ม! มาฝากเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนราคาเบาๆ และถ้ามาชะอำแล้วมองหาคาเฟ่ริมทะเลชิลล์ๆ บ้านริมเขา

พูลวิลล่าเหมาหลังชะอำ

1.บ้านพักชะอำไลค์พลูวิลล่า (Chaam Like)

พูลวิลล่าเหมาหลังชะอำ

บ้านพักชะอำไลค์พลูวิลล่า พูลวิลล่าชะอำที่สายปาร์ตี้ห้ามพลาด บ้านพักของที่นี่มีทั้งหมด 3 หลัง 3 สไตล์ ได้แก่ บ้านไลค์ 1 บ้านไลค์ 2 และบ้านไลค์ 3 แต่ละหลังมีห้องนอนทั้งหมด 7 – 8 ห้องนอน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก แบบจัดเต็มทั้งสระว่ายน้ำสีสันสดใส สไลเดอร์ขนาดใหญ่ ห้องโถงคาราโอเกะเสียงดังได้ทั้งคืน อุปกรณ์ครัว และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ แบบครบครัน ยังไม่พอที่นี่มีแถมน้ำแข็งให้อีก 1 กระสอบเลยทีเดียว โครงการวิลล่า

ที่ตั้ง 56/4 ถ.หนองงู ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ราคาเริ่มต้น 6,900 บาท / 15 คน (เปิด 4 ห้องนอน) (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 089 827 8680

2.The Mountain Pool Villa Cha-Am (M2)

พูลวิลล่าเหมาหลังชะอำ

บ้านพักพูลวิลล่าชะอำ สุดสวย เป็นบ้านพักชั้นเดียวด้านบน สามารถขึ้นไปนั่งชิล เล่นสไลเดอร์ลงมาได้ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว การออกแบบดีไซน์แนวครอบครัว เหมาะสำหรับมากันหลายคน เที่ยวกันได้หลายครอบครัว รองรับคนได้หลายห้อง มีห้องกลางให้มานั่งทำกิจกรรม ปาร์ตี้ ร้องเพลง คาราโอเกะ ปิดบ้านปาร์ตี้ชะอำ

พร้อมกระโดดเล่นน้ำ ปิ้งย่างริมสระ กันได้แบบฟินๆ อุปกรณ์ ข้าวของ เครื่องใช้ งานเอนเตอร์เทนเสริม สิ่งของต่างๆทุกอย่าง จัดเต็ม เป็นบ้านพักพูลวิลล่า บ้านปาร์ตี้ชะอำ ได้อย่างเต็มระบบ ส่งเสียงร้องเพลง ทำกิจกรรมเพลินๆ ทำทริปของคุณให้สนุกยิ่งขึ้น ด้วยที่พักแห่งนี้ แถมบ้านยังราคาไม่แพง หารกันไม่เกินคนละ 1000 คุ้มค่าสุดๆ ครบจัดเต็มขนาดนี้ ห้ามพลาด ที่บ้านพักพูลวิลล่าชะอำ ฟังก์ชั่นต่างๆครบ พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆลงไอจีได้เพียบ

  • ที่ตั้ง 116/49 เขาใหญ่ อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120 ราคาเริ่มต้น 6,900 บาท จำนวนคน 14 คน จำนวนห้อง 4 ห้องนอน

3.บ้านพักชะอำพูลวิลล่า Cha-am Pool Villa

บ้านพักชะอำพูลวิลล่า Cha-am Pool Villa

มาในรูปแบบของบ้านพักสีขาวโปร่ง โล่งสบาย บ้านธรรมดาทั่วไป สวยงาม ดูสะอาดตา เน้นการใช้งานจริง บ้านพักราคาไม่แพงเข้าถึงได้ง่าย เป็นบ้านพักเงียบสงบ บรรยากาศส่วนตัว เหมาะกับครอบครัว งบประหยัด มาเที่ยวกันแบบคุ้มๆ ได้เล่นน้ำแบบชิลๆสบายๆทั้งวันในวันหยุดพักผ่อนสุดส่วนตัว ที่พักมีการทำความสะอาด สระน้ำ และห้องพักอยู่ตลอดเวลา หมดห่วงเรื่องความสะอาด

บ้านพักหลังนี้จะเป็นแนวเรียบง่าย แต่อุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้พื้นฐานต่างๆครบครัน หาวัตถุดิบทะเล มาทำอาหารทานที่บ้านกันได้ สระว่ายน้ำก็มีห่วงยางแฟนซีสำหรับเด็กๆ ให้ลอยตัวเล่นกันได้อย่างปลอดภัย ที่พักสะอาด มีรีวิวจริงจากผู้ใช้เพียบบนออนไลน์ บ้านพักสวยน่าเข้าพักเดินทางไปไหนมาไหนในชะอำได้สะดวก บ้านพักมีพื้นที่ให้เด็กๆวิ่งเล่นทำกิจกรรมกันได้อย่างสนุกสนาน

  • ที่ตั้ง The villa cha-am Cha-am, Phetchaburi, Thailand 76120 ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท จำนวนคน 6-8 ท่าน จำนวนห้อง 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ

4.โซ โซฟิเทล หัวหิน (SO/ Sofitel Hua Hin)

โซ โซฟิเทล หัวหิน (SO/ Sofitel Hua Hin)

พูลวิลล่าชะอํา ในโรงแรมระดับ 5 ดาวสุดทันสมัยมีสไตล์เฉพาะตัว ตั้งอยูริมชายหาดชะอำ มีให้เลือกพักทั้งห้องพักและพูลวิลล่า ตกแต่งได้อย่างหรูหราและทันสมัย ผสมผสานธรรมชาติเรียบง่าย และศิลปะสมัยใหม่อย่างลงตัว มี “พูลวิลล่า 1 ห้องนอน” ขนาด 215 ตร.ม. มีมุมห้องนอน ห้องนั่งเล่น และมุมรับประทานอาหารแยกต่างหาก

พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว อ่างอาบน้ำเอาท์ดอร์ และพื้นที่นั่งพักผ่อน หรือ “พูลวิลล่า 2 ห้องนอน” ขนาด 260 ตร.ม. มี 2 ห้องนอนพร้อมห้องนั่งเล่น และโซนรับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และพื้นที่ที่นั่งเล่น โต๊ะรับประทานอาหารริมสระ และยังมีบริการร้านอาหาร 2 แห่ง บาร์ 2 แห่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา คิดส์คลับ สนามกีฬาหลากหลายประเภท แลพชายหาดส่วนตัว

  • ที่อยู่ 115 หมู่ 7 ต.บางเก่า อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120 ราคาเริ่มต้นหลังละ 11,300 บาท/คืน เบอร์โทร 032 709 555

5.บ้านพักชะอำไลค์พลูวิลล่า

บ้านพักชะอำไลค์พลูวิลล่า

เป็นบ้านพักชะอำสายปาร์ตี้อีกหนึ่งหลังที่ได้รับความนิยม การตกแต่งด้านในผนังลวดลายกราฟฟิตี้สไตล์วัยรุ่น เป็นตัวการ์ตูนสวยๆน่ารักๆพร้อมถ่ายรูปสุดแนว บ้านพักมีคาราโอเกะ ไฟเธค แสงสีเสียง งานดีเต็มระบบจัดเต็ม พร้อมเปิดเป็นบ้านปาร์ตี้แบบปิดที่ชะอำ วิวด้านนอกเห็นทุ่งนาโล่งกว้างสบายดี สไลเดอร์ยาว ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำกว้าง มีพร๊อพเป็นลูกบอล ห่วงยางแฟนซี ไฟสีต่างๆสวย ถ่ายรูปออกมาได้สุดแนวตามสไตล์วัยรุ่นพูลวิลล่า บ้านริมเขา

บ้านหลังใหญ่รองรับคนได้เยอะมาก มากันได้เป็นหมู่คณะ หารแล้วตกคนละไม่กี่บาท เป็นที่ที่คุ้มมากๆอีกหลังนึงสำหรับคนที่ต้องการหนีความวุ่นวายที่กรุงเทพ แล้วมาพักผ่อน ปาร์ตี้ กินดื่ม ที่พูลวิลล่าชะอำ บ้านพักปาร์ตี้หลังนี้คือคำตอบ บ้านพักมีหลายโซน แบ่งเป็นสัดส่วนต่างๆชัดเจน เน้นการใช้งาน ทุกที่เชื่อมกันเดินไปไหนมาไหนง่าย

  • ที่ตั้ง 56/4 ถนนหนองงู ซอยบ่อตาลักษณ์ ต.ชะอำ 76120 ราคาเริ่มต้น 3,900 บาท จำนวนคน เริ่มต้น 7 คน จำนวนห้อง มีหลายขนาดหลายจำนวนห้อง