บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี โอบล้อมด้วยธรรมชาติ วิวสวย ราคาไม่แรง

​จังหวัดกาญจนบุรี เป็นจังหวัดที่ถูกปิดล้อมด้วยบรรยากาศของป่าไม้ แล้วก็น้ำตกหลายที่ ก็เลยทำให้จังหวัดกาญจนบุรีเปลี่ยนเป็นเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมาก มีนักท่องเที่ยวเยอะมาก บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี นอกนั้นแล้วยังมีบ้านพักมากมายสไตล์ แล้วก็ถ้าเกิดใครกันแน่ที่ถูกใจการเล่นน้ำอยากได้ความเป็นส่วนตัว ชี้แนะให้เลือกบ้านพักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวจังหวัดกาญจนบุรี

ซึ่งก็ให้เลือกหลายที่ ที่ปิดล้อมด้วยเทือกเขาน้อยใหญ่ ลำธารลดเลี้ยว ป่าดงเขียวชอุ่ม มีความร่มเย็น อากาศเย็นสบาย และก็มีสถานที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญของชาติไทยที่จำต้องผ่านเวลาจากสงครามใหญ่ในสงครามโลกครั้งที่สอง ที่ทำให้มองเห็นถึงความพากเพียรของผู้คนแล้วก็ความเหี้ยมโหดอำมหิตของการศึก

อาทิเช่น สะพานความแม่น้ำแควที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของรางรถไฟสายมรณะ แล้วก็หลุมฝังศพทหารพันธมิตรดอนรัก หลักฐานที่การันตีถึงขณะอำมหิตของการศึกที่มาแปลงเป็นสถานที่คนึงถึง รีวิวที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ นอกจากนั้นจังหวัดกาญจนบุรียังขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดที่มีสถานที่เที่ยว รับประทาน เช็คอินที่งดงาม

รวมทั้งมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ล้นหลาม ท้ายที่สุดพวกเราขอจบท้ายด้วยการรวบรวมบ้านพักจังหวัดกาญจนบุรีที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี สงบเงียบ เหมาะสมแก่การคลายอารมณ์ ถือว่าเป็นช่วงเวลาดีๆไม่น้อยให้กับคุณได้มาท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันจ้ะ

1. ทอสี เลคฮิล (THAWSI LAKE HILL)

ทอสี เลคฮิล โรงแรมตั้งอยู่ขอบเขื่อนศรีนครินทร์ พูลวิลล่า ศรีสวัสดิ์ ทำให้สามารถเห็นทิวภาพรอบๆที่ปิดล้อมด้วยแนวเขาบรรจบกับสายน้ำให้มีความผ่อนคลาย และก็อพาร์เม้นท์ยังวางแบบในสไตล์โมเดิร์นแต่ว่าสอดคล้องกับบรรยากาศ แล้วยังเลือกใช้อุปกรณ์จากแคว้นสำหรับเพื่อการดีไซน์และก็ตกแต่งก็เลยทำให้มีความรู้สึกความสอดคล้องไปกับธรรมชาติ

ด้วยการตกแต่งนั้นทำให้เกิดความรู้สึกถึงความสบายราวกับได้พักอยู่ที่บ้าน และก็สิ่งที่เด่นของบังกะโลเป็นเห็นทิวทัศน์ธรรมชาติได้จากมุมสูง รวมทั้งในส่วนของพื้นที่ศูนย์กลางก็มีทั้งยังห้องอาหารรสเลิศ ห้องนันทนาการสำหรับกิจกรรมความสนุกสนาน สระว่ายน้ำที่ประกบด้วยทิวทัศน์ฟ้าแบบพาโนราม่า

รวมทั้งตรงนี้ยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณมาท่องเที่ยวได้อีกด้วย วิลล่าราคาถูกภูเก็ต พร้อมทั้งบริการติดตามค้นหาสัตว์เลี้ยง ทำให้ปลดปล่อยสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณให้วิ่งเล่นได้อย่างมีอิสรภาพอีกด้วย แล้วก็ผู้ใดกันแน่ที่ต้องการจะมาสนุกสนานกับกิจกรรมทางทะเล บังกะโลก็มีกิจกรรมนานัปการให้ได้คุณได้เบิกบานแล้วก็เล่นกันได้อย่างเพลิดเพลินใจ ดังนี้ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ยังอยู่ใกล้กับสถานที่เที่ยว ได้แก่ อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ ฯลฯ

“ทอสี เลคฮิล อพาร์เม้นท์ สนิทสนมธรรมชาติ ในบรรยากาศฟ้าบรรจบสายน้ำ”

ทอสี เลคฮิล บังกะโล เป็นอีกหนึ่งบ้านพัก ที่งามครบถ้วนเหมาะกับมาพักในวันหยุดพิเศษ ตรงนี้จะมีห้องเช่าล้นหลามที่เต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกแบบครอบครัว และก็ด้วยบรรยากาศอันอบอวลของเทือกเขาที่บรรจบกับสายน้ำแล้วก็ฟ้า มีหอพักให้เลือกมากมายก่ายกอง ดังเช่น ห้องดีลักซ์ วิลล่า, หอพักแบบมีอ่าง Jacuzzi อยู่หน้าระเบียงห้อง

สามารถแช่น้ำพร้อมด้วยดูทิวทัศน์ที่สวยสดงดงามได้ เสริมด้วยเตียงตะข่ายเพื่อนพ้องอนดูดาวในช่วงเวลาค่ำคืน แล้วก็ห้องวิลล่า 2 ซึ่งห้องนี้จะอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ แม้กระนั้นจำกัดได้ไม่เกินห้องละ 2 ตัวเพียงแค่นั้น และไม่ว่าจะเลือกหอพักในสไตล์ไหนบอกเลยว่าทุกห้องมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกให้พร้อมที่เช่นกันทุกห้อง

ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi แอร์ ตู้แช่เย็น เคเบิ้ลโทรทัศน์ เครื่องชงชากาแฟ ไม่นิบาร์ และก็มีส้วมส่วนตัวที่มากับอ่างอาบน้ำที่จะทำให้ท่านได้บรรเทาไปกับการนอนแช่น้ำดูธรรมชาติ แล้วก็คนไหนที่พอใจ Sale Villas Phuket (RU) ทดลองดูเนื้อหาจากที่พวกเราได้เอามาฝากกันได้เลยนะ

เนื้อหา ทอสี เลคฮิล บังกะโล

บ้านพักพูลวิลล่า กาญจนบุรี
 • ราคาห้องเช่าเริ่ม : 4,000 บาท
 • ที่อยู่ : 3199 ถนนหนทางบ้านนอก ตำบลท่าบอร์ด อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 71250
 • อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-fi, ตู้แช่เย็น, แอร์, เคเบิ้ลโทรทัศน์, อ่างอาบน้ำ, เครื่องชงกาแฟ, ไม่นิบาร์ สระว่ายน้ำ รวมทั้งมีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์สอบถาม : 062-592-6625
 • อีเมล : thawsi.lh@gmail.com
 • เว็บ : thawsilakehill.com
 • Facebook page : thawsilakehill
 • แผนที่ : Google map

2. ปิงขว้างลีย์ อพาร์เม้นท์ (PINGPLALEE RESORT)

แม้คุณมองหาบ้านพัก ที่ตอบปัญหาทุกคนในครอบครัว ทั้งยังป๊ะป๋าที่อยากบรรเทาจากความอ่อนแรง ม่าม้าที่อยากได้บรรยากาศโรแมนติก หรือทิวทัศน์งามๆของธรรมชาติ เพื่อถ่ายภาพเช็คอิน รวมทั้งกิจกรรมสนุกมากไม่น้อยเลยทีเดียว เพื่อกับสมาชิกวัยเด็กของครอบครัว พวกเราขอเสนอให้เลือกมาพักกันที่ ปิงขว้างลีย์ อพาร์เม้นท์

บ้านพักสไตล์เกาะบาหลีที่เด่นอยู่บนเนินลูกเล็ก มีพื้นที่ใช้สอยออกจะมากมาย ที่จัดวางไว้อย่างพอดี รวมทั้งยังจัดเต็มไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกของบ้านพัก โครงการบ้าน ทั้งยังร้านอาหาร สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง และก็หอพักยังมีหลายสไตล์ให้เลือกได้ตามรสนิยมของแขก อีกทั้งแบบพูลวิลล่าที่มีพร้อมทั้งสระว่ายน้ำสุดส่วนตัวที่มาพร้อมจุดสำหรับชมวิวริมน้ำแคว

ซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์ได้อย่าง 180 องศากันอย่างยิ่งจริงๆ และก็ยังมีฟิตเนสให้สำหรับคนที่รักสุขภาพได้เล่นบริหารร่างกายกันอีกด้วย หรือถ้าหากคนไหนกันที่ต้องการผ่อนคลายไม่ให้เกิดความเคร่งเคลียดก็เลือกเอาออกมาใช้บริการนวดแผนไทยได้อีกด้วย

“ปิงขว้างลีย์ อพาร์เม้นท์ บรรยากาศบรรเทา สนิทสนมสายน้ำ ราวกับได้บำบัดรักษาจากธรรมชาติ”

​ปิงขว้างลีย์ โรงแรม มีหอพักให้บริการเพียง 13 ห้อง ที่ได้ถูกแบ่งแยกไปตามทิวทัศน์ทิวภาพซึ่งสามารถเห็นได้จากในห้องพัก ซึ่งจะมีทิวทัศน์ทัศนียภาพให้เลือกได้ทั้งยัง ทิวทัศน์แม่น้ำแคว ทิวทัศน์ภูเขา แล้วก็ทิวทัศน์สระว่ายน้ำ ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจบรรยากาศแบบไหนก็เลือกได้ตามที่ใจต้องการเลย ซึ่งแต่ละห้องนั้นจะเข้าพักได้ 2 – 6 คน

ขึ้นกับจำพวกของห้องเช่าที่เลือก ส่วนคนไหนกันที่อยากได้ห้องเช่าที่มีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว ปรารถนาความสงบ แล้วก็ความเป็นส่วนตัวนั้น ขอชี้แนะให้เลือกมาพักกันที่ ห้องพูลวิลล่า ซึ่งห้องนี้จะพักได้มากถึง 6 คน มีระเบียงขอบสระว่ายน้ำส่วนตัว แล้วก็ทุกห้องยังมั่งคั่งด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกสบายให้แบบครบถ้วน

ดังเช่น แอร์ ทีวี ตู้แช่เย็นไม่นิบาร์ เตียง มีสุขาในตัวพร้อมข้าวของเครื่องใช้ต่างๆนอกจากหอพักสุดพิเศษแล้ว ยังมีอาหารมื้อเช้ามื้อพิเศษที่ใช้วัตถุดิบชั้นหนึ่งทำกับข้าวเป็น สเต็ก สลัด ซุป พาสต้า อ่านมาถึงที่ตรงนี้แล้ว ถ้าหากคุณพอใจ พวกเรามีเนื้อหามาฝากกันจ้ะ

เนื้อหา ปิงขว้างลีย์ อพาร์เม้นท์

 • ราคาหอพักเริ่ม : 1,900 บาท
 • ที่อยู่ : 229 กลุ่มที่ 10 ตำบล ลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • เครื่องอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, ตู้แช่เย็น, แอร์, เคเบิ้ลโทรทัศน์, ไม่นิบาร์, ฟิตเนส, บริการนวดไทย, สระว่ายน้ำส่วนตัว แล้วก็ที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อมาและสอบถาม : 090-138-7309 , 087-549-2744
 • อีเมล : pingplalee@gmail.com
 • เว็บ : pingplaleeresort.com
 • Facebook page : PingplaleeResort
 • แผนที่ : Google map

3. จัง จา ฮัท (JUNG JA HUT)

จัง จา ฮัท โรงแรม แบบไม่นิมอลที่เน้นย้ำความธรรมดา ตั้งอยู่ริมน้ำแคว บรรยากาศดี เห็นทิวทัศน์ทิวภาพที่สวย แล้วก็ยังพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะเจาะ มีความสบายสบาย เหมาะกับคนสมัยใหม่ มีอีกทั้งหอพักและก็แบบที่พัก พร้อมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว ด้วยบรรยากาศด้านในโรงแรมที่ถูกปิดล้อมด้วยขุนคีรีแล้วก็แม่น้ำ

ที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด แล้วก็ข้อดีของตรงนี้ที่ทำให้ผู้มาพักคนไม่ใช่น้อยรู้สึกชื่นชอบเป็นอย่างยิ่งซึ่งก็คือสามารถนั่งดูดวงอาทิตย์ที่กำลังตกดินลาลับฟ้าได้จากในห้องพัก

แล้วก็ในวิกาลก็นอนมองฟ้าที่มีกลุ่มดาวฉายแสงแสงสว่างทั่วฟ้า ส่วนคนใดกันที่ถูกใจการเล่นน้ำตรงนี้ก็มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่ และก็ยังมีที่จอดรถแบบส่วนตัว พร้อมกับกิจกรรมล้นหลาม บ้านใหม่ ตัวอย่างเช่น การเที่ยวชายป่า ล่องแพในแม่น้ำแคว และก็เที่ยวไปตามสถานที่เที่ยวต่างๆที่อยู่ใกล้กับบังกะโล

“จัง จา ฮัท เปลี่ยนแปลงวันปกติ ให้พิเศษด้วยสัมผัสของธรรมชาติของสายธารแควน้อย

ถ้าหากคนไหนชอบพอความเงียบสงบแบบแพริมน้ำของจังหวัดกาญจบุรี พวกเราต้องการฝาก จัง จา ฮัท บังกะโล ให้ตอบปัญหาในใจคุณ ที่อยากพักในวันหยุดปกติให้ไม่ธรรมดาอีกต่อไป เพราะเหตุว่าคุณจะถูกอกถูกใจกับการตกแต่งของหอพักที่มีสไตล์ต่างๆนาๆ ดังเช่นว่า ที่พักต้นไม้, ที่พักชายน้ำ, ที่พักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว

และก็ยังมีหอพักที่มีห้องใต้หลังคา ไม่ว่าจะเลือกเป็นหอพักหรือที่พักก็จำต้องกล่าวว่าด้านในห้องเช่านั้นตกแต่งด้วยสีสันที่แจ่มใส สัมผัสได้ถึงความมีชีวิตชีวา และก็ยังมีกระจกบานใหญ่ซึ่งสามารถเห็นทิวทัศน์ลำแม่น้ำแควได้แบบเต็มตาอีกด้วย ยิ่งกว่านั้นสุดแท้แต่ละห้องนั้นยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน รวมทั้งยังมีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง

แล้วก็สุดพิเศษที่บางห้องก็มีอ่างจากุซซี่ที่โล่งแจ้งที่เป็นส่วนตัว เพื่อคุณได้นอนแช่บรรเทาไปกับการดูทิวทัศน์ทิวเขาได้อย่างมากอีกด้วย ผู้ใดกันแน่ที่พึงพอใจทดลองดูเนื้อหาของบังกะโลก่อนได้เลยจ๊ะ

เนื้อหา จัง จา ฮัท โรงแรม

 • ราคาห้องเช่าเริ่ม : 1,900 บาท
 • ที่อยู่ : 46/19 กลุ่ม 10 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • เครื่องอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, ตู้แช่เย็น, แอร์, เคเบิ้ลโทรทัศน์, สระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องสุขาส่วนตัว และก็ที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อมาและสอบถาม : 081-869-8257
 • อีเมล : looks99@gmail.com
 • เว็บ : –
 • Facebook page : jungjahut
  แผนที่ : Google map

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต