แปลนบ้านแฝด

แปลนบ้านแฝด

แปลนบ้านแฝด เปิดโล่งรับลม พร้อมสวนสวยรอบบ้าน

สำหรับครอบครัวใหญ่ แปลนบ้านแฝด ที่มีเด็กๆอาจจะต้องการจะมีพื้นที่กว้าง เอาไว้ให้พวกเขาวิ่งเล่น กับการตกแต่งบ้าน ที่ทำให้บรรยากาศ ด้านในนั้นมองโปร่งสบาย แล้วก็กว้างใหญ่เพิ่มขึ้น ให้พอเพียงต่อความอยากได้ ของสมาชิกทุกท่าน รวมทั้งถ้าเกิดคุณกำลังมองหา แบบบ้าน ที่ว่ามานี้ บ้านฝาแฝด 2 ชั้น จาก Park + Associates ก็คงจะถูกจริตกับคุณไม่น้อย บ้าน เนื่องจากเป็นบ้าน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ซึ่งทำขึ้นรองรับผู้อาศัยแบบ เป็นครอบครัว โดยยิ่งไปกว่านั้น

บ้านคู่แฝด 2 ชั้น สำหรับคนอยากได้ ไอเดียตกแต่งบ้านงามๆสไตล์โมเดิร์น 2 รุ่นถัดมาใหญ่

ที่เปิดเตียนโล่งรับลม รวมทั้งอากาศถ่ายระบายได้สะดวก แล้วก็มีทิวทัศน์สวนงามๆอยู่รอบบ้าน บรรยากาศดีสุดๆโดยเป็นแบบบ้าน 2 ชั้น ที่ถูกทำให้ผิดแผกแตกต่างออกไป ด้วยสวนงามพื้นที่กว้าง แบบบ้านแฝด 2 ชั้น ฟรี ซึ่งเด็กๆสามารถออกไปวิ่งเล่น กันได้ อย่างเต็มเปี่ยม ส่วนข้างในบ้านก็มีโถงฟุตบาท ที่เชื่อมต่อ ทุกส่วนเข้าด้วยกัน รวมถึงระหว่างปีก ของบ้านอีกทั้ง 2 ด้าน และก็สระขนาดพอดี ที่ถูกทำขึ้น บนหลังคา ของชั้นแรก ซึ่งถือได้ว่าเป็นการใช้ประโยชน์ จากทุกพื้นที่ ได้อย่างคุ้ม

แบบบ้านฝาแฝดชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 1 ส้วม พร้อมทั้งโรงหยุดรถยนต์นอกเหนือจากนั้นผู้อาศัย ยังสามารถยกย่องธรรมชาติ ได้อย่างเต็มตา จากทุกส่วนของด้านล่าง เพราะเหตุว่ามีการตกแต่งโดยนำห้องรับแขกและก็ครัวไปไว้ข้างในสุดของบ้าน ก็เลยไม่มีอะไรมาบดบัง ความงดงามของด้านนอก ทั้งยังเป็นเหตุให้แสงสว่างจากธรรมชาติ เข้ามาได้อย่างมากด้วย ในขณะเดียว ก็สามารถเห็น ความสวยสดงดงาม ของด้านในได้ทั่วถึง

ส่วนพื้นที่ชั้น 2 ทั้งปวง ก็เป็นหลักที่ ส่วนตัว ที่ถูกแบ่งได้ 2 ปีกร่วมกัน โดยปีกแรกเป็นหลักที่สำหรับเด็กๆขณะที่อีกส่วนเป็นของคุณพ่อกับคุณแม่ ที่แม้ว่าจะออกไปสัมผัสด้านนอก มิได้เสมือนชั้นแรก แต่ว่าก็สามารถสรรเสริญสิ่งพวกนั้น ได้ผ่านบานกระจกที่รายล้อมอยู่รอบข้างบ้าน ที่อยู่ในลักษณะของหน้าต่างบานเล็กและก็ประตูบานเลื่อน หวังว่าจะประทับใจผู้ที่ชอบพอบ้าน โมเดิร์นข้างหลังใหญ่ กันนะคะ

สำหรับลักษณะวางแบบ เป็นบ้านอยู่อาศัยชั้นเดี่ยว แบบคู่แฝดชิดกัน หลังคาแบบเพิงเงยเรียบง่ายซ้อน ระดับกับทรงตัวบ้าน ฝาผนังด้านนอกโทนสีขาวตัดกับเทาพร้อมตกแต่งด้วยสีน้ำตาล แล้วก็งานก้อนอิฐประตู แล้วก็หน้าต่างใช้แบบกระจก หน้าบ้านมีโรงหยุดรถยนต์ด้วย

ส่วนของการออกแบบจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยข้างในห้องโถง แบบบ้านแฝด กึ่งกลางรับรองแขกและก็ครัวเป็นหลักที่เปิดเตียนมีทางออกโซนซักลางข้างหลังบ้านได้ ฟังก์ชั้นด้านในมี 2 ห้องนอน 1 สุขา รวมทั้งห้องถงรับรองแขกพร้อมทั้งพื้นที่ห้องครัว และก็โรงหยุดรถยนต์หน้าบ้าน

แบบบ้านคู่แฝดสไตล์โมเดิร์น วางแบบสะดุดตา ย้ำความนำสมัย ไอเดียเพื่อคนมีรสนิยม

แปลนบ้านแฝด

ถือได้ว่าเป็นอีกสไตล์หรือแบบหนึ่ง ของบ้านโมเดิร์น ได้รับความนิยมของชาวไทยยุคใหม่ไม่น้อย คราวนี้มาพร้อมกับแบบบ้านคู่แฝดชั้นเดี่ยว ในสไตล์ล้ำยุค สวยสดงดงามด้วยทรง แล้วก็มีพื้นที่รองรับครอบครัวเริ่มแรกอีกด้วย ทดลองไปดูการออกแบบและก็การตกแต่งกันก่อน

ต่อจากถนนหนทางหน้าบ้านนั้น จะมีสนามรองรับการใช้แรงงานรวมทั้งเสริมความงดงามของบ้านเอาไว้ ไม่พุ่มไม้เตี้ยตกแต่งบางส่วน เด่นด้วยต้นไม้เครือญาติต้นปาล์ม ที่มองยังไงๆก็กับแบบบ้านโมเดิร์นได้เลิศ เบื้องหลังสีเขียวของต้นไม้ใหญ่ มองร่มรื่นมากขึ้นเรื่อยๆ

บ้านฝาแฝดที่กำลังเป็นกระแสมาแรงด้วยเหมือนกัน องค์ประกอบคอนกรีต Sale Villas Phuket (RU) วางแบบทรงกล่อง เน้าเส้นของฝาผนังคอนกรีต มีความมั่นคง ล้ำยุค และก็ซ่อนเร้นความภูมิฐานไปในตัวอีกด้วย หลังคาสแลบ พร้อมดาดฟ้า รองรับฟังก์ชันเสริม ที่ใครๆต่างก็ชอบพอ

2 ห้องนอน 1 สุขา ก็ชอบถูกดีไซน์ให้อยู่ด้านในของบ้านข้างหลังนี้ และก็พื้นที่ศูนย์กลางแบบพอดิบพอดีๆกับครอบครัวเล็กๆเป็นรวมเอาฟังก์ชันยกตัวอย่างเช่น ส่วนรับรองแขก ส่วนนั่งพักผ่อน สวนกินอาหาร เข้าไว้ร่วมกัน เพื่ออดออมพื้นที่ รวมทั้งงบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้าง

แบบบ้านฝาแฝด 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น

แปลนบ้านแฝด

บ้านฝาแฝด 3 ชั้นสไตล์ Modern ดีไซน์อย่างพอดี ทุกการใช้สอยของสมาชิกทุกท่าน พื้นที่เชื่อมต่อ รองรับกิจกรรมครอบครัว ระเบียงยาวสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ แล้วก็พักสายตาได้อย่างดีเยี่ยม ข้างนอกตึกสะดุดตาด้วยการตกแต่งระแนงเหล็ก แล้วก็ฝาผนังหินธรรมชาติ จัดวางอย่างอบอุ่น มองเป็นบ้าน ข้างหลังใหญ่ที่พร้อมรับทุกการใช้สอยของสมาชิก ทุกตอนวัย

องค์ประกอบของบ้าน 5 ห้องนอน 5 ห้องสุขาที่จอดรถ 3 คัน สระว่ายน้ำ ส่วนรับรองแขก ส่วนนั่งพักผ่อน ส่วนพัก ส่วนดำเนินการ ส่วนกินอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัว ห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องพระ ห้องซักรีด ชะล้าง ห้องเก็บของ ห้องแม่บ้าน

  • ขนาดพื้นที่ดิน 156 ตารางวา (24.00X26.00)
  • ขนาดตัวบ้าน (17.20X14.00) พื้นที่ใช้สอย 853 ตารางเมตร

แบบแปลนชั้น 1

บ้านฝาแฝด 3 ชั้นสไตล์ Modern ดีไซน์อย่างพอดี ทุกการใช้สอยของสมาชิกทุกท่าน พื้นที่เชื่อมต่อ รองรับกิจกรรมครอบครัว ระเบียงยาวสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจและก็พักสายตาได้อย่างดีเยี่ยม ข้างนอกตึกเด่นด้วยการตกแต่งระแนงเหล็ก แล้วก็ฝาผนังหินธรรมชาติ จัดวางอย่างอบอุ่น ข้างหน้าสามารถหยุดรถยนต์ได้ถึง 3 คัน ด้านในแยกพื้นที่การใช้แรงงานต่างๆได้อย่างแจ่มแจ้งรวมทั้งพอดี

แบบแปลนชั้น 2

รูปแบบของพื้นที่บนชั้น 2 นี้ คล้ายกับเพนท์เฮ้าส์ เนื่องจากว่า ข้างหน้าโถงบันไดขึ้นมาจัดเป็นหอพักผ่อนขนาดใหญ่ ก่อนเชื่อมไปสู่ห้องนอนขนาดใหญ่ที่มีห้องสุขา และก็ ห้อง Walk in closet ขนาดใหญ่ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก อยู่ในห้องนอน

แบบแปลนชั้น 3

บนชั้น 3 นั้น ถูกแบ่งเป็น ห้องนอนปริมาณ 3 ห้อง และก็สุขา 2 ห้อง โดยห้องนอนที่ 5 เพียงแค่นั้นที่มีห้องสุขาในตัว โดยห้องนอนที่ 3 แล้วก็ที่ 4 บางครั้งอาจจะจำต้องใช้ส้วมเดียวกัน แม้กระนั้นก็ไม่มีปัญหาเพราะเหตุว่าเป็นการดีไซน์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวเล็กๆบิดามารดาลูก ด้วยเหตุว่าห้องนอนที่ชิดกัน โดยที่ห้องนอนที่ 3 จะมีขนาดที่ใหญ่มากยิ่งกว่าห้องนอนที่ 4 ซึ่งอยู่ชิดกันในด้านหน้าของตัวบ้าน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต