5 ที่พักหน้าหนาว บรรยากาศดี5 ที่พักหน้าหนาว บรรยากาศดี

5 ที่พักหน้าหนาว บรรยากาศดี ลมหนาวปีนี้มาแล้วน๊า เตรียมเก็บกระเป๋า กันได้เบยยยย ช่วงหน้าหนาวแบบนี้อยากหนีไป นอนสัมผัสบรรยากาศสบายๆ ของธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ แบบบ้านไม้ ยกสูง และสายหมอกฟุ้งทั่วพื้นที่ บอกเลยว่าหนุ่มสาว ที่หลงใหลบรรยากาศธรรมชาติอยาก จะไปนอนมองทะเลหมอกชาร์จแบต รีเฟรชร่างกายให้กับ ความเหนื่อยล้าต้องแวะไป 5 ที่พักดูทะเลหมอกหน้าหนาว นอนฟินได้ฟินกันไปเลยจ้า!

5 ที่พักหน้าหนาว บรรยากาศดี

1.ผาฮี้วัลเล่ย์, เชียงราย (Phahee Valley)

5 ที่พักหน้าหนาว

หนีมานอนพักผ่อน ที่เชียงรายไปกับที่พักสวย ผาฮี้วัลเลย์ ที่มาพร้อมห้องพักชิลล์ๆ โอบล้อมไปด้วยขุนเขา เน้นการตกแต่งสไตล์เรียบง่ายเน้นวัสดุ ธรรมชาติเป็นหลัก ให้เข้ากับบรรยากาศธรรมชาติ โดยรอบได้เป็นอย่างดี ภูเก็ต วิลล่า

มีระเบียงห้องพักให้ออกไ ปนั่งชมวิวสวยของขุนเขา และธรรมชาติที่มาพร้อมสายหมอก ฟุ้งทั่วบริเวณ ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ไม่ว่าจะไปพักผ่อนชิลล์ๆ กับแฟน หรือมากับครอบครัวก็ดีต่อใจ

นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่สวยที่ พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารอร่อย และกาแฟกรุ่นรับรองว่าคนรัก กาแฟต้องฟินอย่างแน่นอน

  • ที่ตั้งบ้านผาฮี้ 19 ม.10 ต.โป่งงาม อ.แม่สาย จ.เชียงราย เบอร์โทร 095 680 2219 ราคา 900 บาท/คน/คืน **ราคารวมอาหารเช้า (ข้าวต้มและกับข้าว 3 อย่าง) อาหารเย็น (อาหารพื้นบ้าน กับข้าว 8 อย่าง) ฟรีกาแฟดริป และเครื่องดื่มในร้านคนละ 1 เมนู (แก้วต่อๆ ไปคิด 30 บาท) (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

2.ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ (Limon Villa Khao Yai) จ.นครราชสีมา

5 ที่พักหน้าหนาว

ลิมอนวิลล่า เขาใหญ่ 5 ที่พักภูชี้ฟ้า ที่พักโอบล้อมด้วยทิวเขา และแมกไม้อันร่มรื่น ให้คุณสัมผัสความสวยงาม ของธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย บรรยากาศ เงียบสงบเป็นส่วนตัว ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภท ได้แก่ Deluxe Villa, Casa Mona, Family Villa และ Superior villa เป็นต้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวกครบครัน รวมถึงสระว่ายน้ำใหญ่ ที่พร้อมให้คุณว่ายน้ำ ได้อย่างสนุกไม่จำกัด

  • ที่อยู่ 40/1 หมู่ 4 ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง) เบอร์โทร 044-300-561

3.บ้านชมวิว ภูทับเบิก, เพชรบูรณ์ (Baan Chom View Resort)

5 ที่พักหน้าหนาว บรรยากาศดี

บ้านชมวิว ภูทับเบิก ที่พักบรรยากาศดีติดริมหน้าผา ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวสุดๆ มองออกไปเห็นวิวทิวทัศน์ที่ล้อมรอบที่พัก ยิ่งช่วงปลายฝนต้นหนาว จะมีทะเลหมอกปกคลุมเรียกว่าใกล้ชิดหมอกแบบสุดๆ ตัวที่พักมีทั้งหมด 4 โซน คือ โซน A B C และเต็นท์โดม

ซึ่งในแต่ละโซนก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ให้ได้เลือกตามความชอบ ยิ่งใครที่มาพักช่วงหน้าหนาว แนะนำให้มานั่งกินหมูกระทะที่พร้อมเสิร์ฟถึงที่พักในราคา 500 บาท หรือใครอยากนำวัตถุดิบมาเอง ทางที่พักก็มีบริการเตา อุปกรณ์ต่างๆ เรียกว่าสะดวกสบายแถมยังได้ชมวิวแบบ 180 องศา ดีต่อใจสุดๆ

  • ที่ตั้ง ต.วังบาล อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ เบอร์โทร 089 706 0086 ราคาเริ่มต้น 1,500 – 1,800 บาท/คืน **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

4.เมจิก เมาท์เทน โฮม, ภูลังกา จ.พะเยา (Magic Mountain Home)

เมจิก เมาท์เทน โฮม

เมจิก เมาท์เทน โฮม (Magic Mountain Home) ที่พักน่ารักตั้งอยู่ที่หมู่บ้านปางมะโอ วิวผาช้างน้อย ห้องพักเป็นบ้านไม้ 1 หลังแบ่งเป็น 2 ห้องมีระเบียงใหญ่บริเวณ หน้าห้องเชื่อมถึงกัน ห้องพักหันหน้าเข้าหาขุนเขา พร้อมให้คุณชมทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้น ยามเช้าได้จากปลายเตียง

ภายในห้องพักออกแบบด้วยสีขาวมา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง โทรทัศน์ ตู้เย็น พัดลมไอน้ำ อ่างอาบน้ำ และห้องน้ำในตัว อีกทั้งยังมีบาธ โฟมให้คุณได้ตีฟองนุ่มๆ นอนแช่น้ำในอ่างชมวิว ขุนเขาได้อย่างสบายใจ เป็นที่พักสุดโรแมนติกน่าพาแฟนมาสวีทเสียจริง

  • ที่ตั้ง วิวผาช้างน้อย หมู่บ้านปางมะโอ ต.ผาช้างน้อย อ.ปง จ.พะเยา ราคาเริ่มต้น 4,800-9,000 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า+เย็น (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 065 502 5499

5.ลิตเติ้ล วินเทอร์ ฟาร์มสเตย์, เพชรบูรณ์ (Little Winter Farmstay)

ลิตเติ้ล วินเทอร์ ฟาร์มสเตย์,

มานอนสัมผัสอากาศหนาวกันที่ลิตเติ้ล วินเทอร์ ฟาร์มสเตย์ (Little Winter Farmstay) อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์กันสักคืนสิ ที่พักดีไซน์ดีที่รายล้อม ไปด้วยทิวทัศน์ ขุนเขาสีเขียวขจี ออกแบบได้อย่างน่ารัก ด้วยบ้านพักทรงสามเหลี่ยม สุดเก๋ ที่มาพร้อมวิวสวยหลักล้านเหมาะแก่ การไปพักผ่อนหย่อนใจ ในวันหยุดเสียจริงๆ ที่นี่มีห้องพักให้เลือกถึง 4 ห้องด้วยกัน

โดยตัวบ้านพัก ออกแบบรูปทรงแตกต่างกันออกไป และสำหรับสายลุยก็มี ที่พักแบบเต็นท์ถึง 3 หลังให้คุณเลือกพักกันอีกด้วย โดยห้องพักทุกห้องสามารถ ชมวิวขุนเขาได้แบบ 180 องศาจากห้องพักให้ คุณได้แชะภาพสวยๆ กับทิวทัศน์อันงดงามได้ ตั้งแต่เช้ายันค่ำ หากใครชื่นชอบบรรยากาศสบายๆ เงียบสงบ แถมวิวสวยหลักล้านแบบนี้ ควรค่าแก่การหาเวลามา พักผ่อนสักคืนจริงๆ

ภายในห้องพัก
  • ที่ตั้ง 512 หมู่ 3 ต.น้ำหนาว อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ ราคาเต็นท์ สำหรับ 2 คน 800 บาท/หลัง/ห้องน้ำรวม
  • บ้านกระบกใหญ่ 1,2 สำหรับ 2 คน 1,800 บาท/หลัง
  • บ้านโรงนา 1 สำหรับ 2 คน 1,500 บาท/หลัง
  • บ้านโรงนา 2 สำหรับ 4 คน 3,000 บาท/หลัง

**ราคาห้องพักรวมอาหารเช้า // เตียงเสริม 200 บาท/คน // มีเตาปิ้งย่างขนาดเล็กให้ยืมใช้งาน โดยเตรียมอุปกรณ์จุดเตารวมถึงถ่านหรือฟืนมาเอง // สามารถอุ่นอาหารด้วยการปิ้ง-ย่างในบริเวณที่กำหนดไว้ให้ได้ // สามารถนำอาหารสำเร็จรูปมาทานได้ โดยต้องเตรียมภาชนะ จาน ชาม และช้อนมาเอง // ไม่มีบริการเช่าหรือยืมภาชนะ จาน ชาม และช้อน // ไม่สามารถประกอบอาหารและทำครัวในบริเวณที่พักได้ (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)