ค้นหารูปแปลงที่ดิน

ค้นหารูปแปลงที่ดิน

“LandsMaps โฉมใหม่” ค้นหารูปแปลงที่ดิน ได้ทุกที่ทุกเวลา

ท่ามกลางเหตุการณ์ การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในตอนนี้ ทำให้ราษฎรโดยมาก เลือกที่จะอยู่แต่ว่าในบ้าน ไม่เดินทาง ถ้าไม่สำคัญ หรือ ดำเนินการจากที่บ้าน (WORK FROM HOME) ค้นหารูปแปลงที่ดิน เพื่อปกป้องตนเอง รวมทั้งครอบครัว ให้ไม่มีอันตราย จากโควิด-19 แม้กระนั้นหลายๆคน ยังจำเป็นจะต้อง จะต้องเดินทาง ไปติดต่อในที่ทำการที่ดิน เพื่อติดต่อทำธุระเกี่ยวกับที่ดิน

ได้แก่ ขอตรวจดู รูปแปลงที่ดิน หรือ รูปดาวเทียมแปลง จัดบ้านให้เป็นระเบียบ ที่ดิน ที่ตั้งอยู่ ชนบท ของตน เพื่อนำไปใช้ประกอบ กระบวนการทำธุรกรรม ด้านที่ดินต่างๆ

ซึ่งในเวลานี้ มีแนวทางตรวจตรารูปแปลง ที่ดิน ที่ง่ายดายยิ่งกว่านั้น บ้าน สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ทางเว็บ หรือ บนโทรศัพท์มือถือ ผ่านแอปพลิเคชัน “LANDSMAPS” ของกรมที่ดิน ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้าน หรือ อยู่ที่แหน่งใด ก็สามารถค้นหา รูปแปลง ที่ดินกล้วยๆได้ทุกที่ที่ต้องการ

จากแผนการ ไทยแลนด์ 4.0 ของรัฐบาล ที่เกื้อหนุน ให้หน่วยงาน ภาครัฐ ก้าวสู่ การเป็นรัฐบาล ดิจิทัล (DIGITAL TRANSFORMATION) ให้บริการพสกนิกร ด้วยเทคโนโลยี Sale Villas Phuket (RU) เพื่อลดความแตกต่าง ของสังคม รวมทั้งสร้างช่องทาง แปลนบ้านสองชั้น สำหรับในการเข้าถึงบริการ ของภาครัฐ ได้อย่างง่ายดายมากเพิ่มขึ้น กระทรวงมหาดไทย โดยกรมที่ดิน

ก็เลยได้ปรับปรุงระบบบริการ ค้นหา ตำแหน่ง รูปแปลงที่ดิน ด้วยระบบภูเขามิสารสนเทศ ทางอินเทอร์เน็ตขึ้น หรือที่เรียกว่า “LANDSMAPS” โดยนำข้อมูลรูปแปลงที่ดิน แสดงผลลัพธ์ ซ้อนทับ ชั้นข้อมูล รูป Pool Villa ดาวเทียม ร่วมกับบริการของ GOOGLE MAPS ครอบคลุมพื้นที่ทั่วราชอาณาจักร ปริมาณกว่า 34 ล้านแปลง แล้วก็บูรณาการด้านข้อมูลร่วมกับหน่วยงานภาครัฐอื่น

ค้นหารูปแปลงที่ดิน

อำนวยความสะดวกสบาย ให้กับผู้รับบริการ อยู่เป็นประจำ

อาทิเช่น ที่ทำการปรับปรุงรัฐบาลดิจิทัล ในการพัฒนา โมบายแอปลิเคชัน วิลล่าภูเก็ต “LANDSMAPS” กรมธนารักษ์สำหรับเพื่อการตรวจทาน ราคาประเมิน เพื่อการจัดเก็บภาษีที่ดิน กรมโยธาธิการ รวมทั้งผังเมืองรวมถึง จังหวัดกรุงเทพมหานคร สำหรับเพื่อการแบ่งโซนนิ่งการใช้คุณประโยชน์ในพื้นที่ ทำให้วันนี้การค้นหา ตำแหน่งที่ดิน ไม่จำเป็นที่ต้องเดินทางไปยังที่ทำการที่ดิน ช่วยทุ่นเวลา แล้วก็ทุ่นค่าใช้จ่ายให้กับพลเมือง ได้อีกด้วย

นายนิสิต จันทร์สมตระกูล อธิบดีกรมที่ดิน เผยออกมาว่า POOL VILLA PHUKET ในปี 2563 ก่อนหน้านี้ มีผู้ใช้งาน “LANDSMAPS” รวมทั้งสิ้น 20,243,105 ครั้ง เฉลี่ยแล้ววันละ 55,309 ครั้ง สำหรับในปี 2564 (ข้อมูลในวันที่ 21 เดือนมิถุนายน 2564) พบว่ามีผู้ใช้งานแล้ว รวม 11,683,874 ครั้ง เฉลี่ยแล้ววันละ 67,930 ครั้ง โดยพบว่าในตอนการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตั้งแต่ต้นปีให้หลัง

มีพสกนิกรเข้ามาใช้งานมากขึ้น จากเดิมถึงวันละ 12,621 ครั้ง Sale Villas Phuket (RU) รวมทั้งมีผู้เข้าใช้งานรวมตั้งแต่ปี 2553 จนกระทั่งเดี๋ยวนี้กว่า 84 ล้านครั้ง รวมถึงหน่วยงานภาครัฐนำใช้ประโยชน์มากยิ่งกว่า 42 หน่วยงาน

สามารถอำนวยความสะดวก ให้กับพลเมือง ภาคเอกชน PHUKET VILLA แล้วก็หน่วยงาน ภาครัฐ บ้านและสวน สามารถตรวจทานเนื้อหาข้อมูลของแปลงที่ดินพื้นฐาน อย่างเช่น พื้นที่ สถานที่ตั้ง ภาวะแปลงที่ดินจากรูปดาวเทียม STREET VIEW

อุปกรณ์นำทาง ขายบ้านภูเก็ต มีวิธีการใช้งานง่าย เพียงแค่กรอกเลขโฉนดที่ดิน อำเภอ รวมทั้งจังหวัดที่อยากได้ค้นหา หรือถ้าเกิดไม่เคยรู้เลขโฉนดที่ดิน สามารถค้นหารูปแปลงที่ดินได้จากสถานที่สำคัญใกล้เคียง Sale Villas Phuket (RU) แล้วเลือกไปยังแปลงที่ดิน ที่อยากรู้ข้อมูล ยิ่งไปกว่านี้ระบบยังมีฟังก์ชันดีๆที่เปิดให้บริการแล้ว เมื่อวันที่ 15 เดือนมิถุนายน 2564 ก่อนหน้านี้ เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการใช้แรงงานอีกเยอะมาก

อาทิเช่น รองรับการเข้าใช้งานได้ มากขึ้นเป็นวันละ 200,000 ครั้ง แสดงผลลัพธ์ได้ 2 ภาษา (ไทยรวมทั้งอังกฤษ) จำแปลงที่ดิน ที่ค้นหาสำหรับคนที่สมัครสมาชิก แสดงชั้นข้อมูลภาพ ถ่ายทางอากาศจากกรมที่ดิน

แล้วก็มีระบบระเบียบคุ้มครองป้องกันการก๊อปปี้ข้อมูล POOL VILLA PHUKET โดยมิได้รับการอนุญาต แล้วก็มีระบบระเบียบสมัครสมาชิกผ่าน SOCIAL (GOOGLE FACEBOOK หรือ TWITTER) เพื่อรับบริการเพิ่ม เป็นต้นว่า จำแปลงที่ดินที่ค้นหาสำหรับคนที่สมัครสมาชิก

ค้นหารูปแปลงที่ดิน

ระบบข้อมูลอื่นๆ

ดังนี้ ระบบจะแสดงข้อมูล รากฐานปริมาณ 14 รายการ เป็นต้นว่า เลขระวาง PHUKET VILLA เลขที่ดิน เลขโฉนดที่ดิน หน้าตรวจสอบ (ตำบล อำเภอ จังหวัด) พื้นที่ ที่ทำการที่ดิน

เบอร์โทรศัพท์ ค่าพิกัดที่ทำการที่ดิน ราคาประเมินรายแปลงกรมธนารักษ์ RENT AND BUY VILLA PHUKET ค่าพิกัดแปลง ค่าครองชีพสำหรับเพื่อการรังวัดที่ดิน ค่าธรรมเนียมภาษี คิวรังวัด แล้วก็แสดงแผนผังเมืองการใช้ผลดีในที่ดิน

ทำให้เกิดความสบายต่อภาคธุรกิจ แล้วก็ภาคพสกนิกร สำหรับการนำข้อมูลมาประกอบกิจการตกลงใจ ไตร่ตรองค้าขาย หรือ ใช้สำหรับการบริหารจัดแจงเกี่ยวกับที่ดิน (EASE OF DOING BUSINESS) buy villa phuket ซึ่งกรมที่ดิน คาดหมายว่า “LANDSMAPS”

จะช่วยทำให้พ่อแม่พี่น้องประชาชนมีความสบายสบาย และก็ไกลห่างจากโควิด-19 RENT AND BUY VILLA PHUKET โดยสามารถเข้าไปใช้งานพอดีเว็บ HTTPS://DOLWMS.DOL.GO.TH ขายวิลล่าภูเก็ต หรือทางโมบายแอปพลิเคชัน “LANDSMAPS” หรือ “SMARTLANDS” ได้ในทันที ถ้ามีปัญหาสามารถถามไถ่ข้อมูลเพิ่มเติมถึงที่เหมาะ DOL CALL CENTER : 0-2141-5555 (ตลอด 1 วัน)

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.