พูลวิลล่าภูเก็ต โปรโมชั่น

พูลวิลล่าภูเก็ต โปรโมชั่น

พูลวิลล่าภูเก็ต โปรโมชั่น โปรดีจนต้องร้องว้าว!! เริ่มต้นแค่หลังละ 1,069 บาท!

คนใดที่กำลังมองหา พูลวิลล่าภูเก็ต โปรโมชั่น phuket village โปรดีจนกระทั่งจะต้องร้องว้าว เริ่มเพียงแค่ข้างหลังละ 1,069 บาท! มองหาที่ ท่องเที่ยวกับสหายหรือครอบครัวที่จังหวัดภูเก็ต รวมทั้งหา บ้าน พักแบบพูลวิลล่า ในจังหวัดภูเก็ต ราคาถูก มาเหมาะสมแล้ว โพสนี้ได้ เลือกสรร 5 พูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ต ราคาถูก ด้วยงบประมาณเริ่มแค่เพียง บาท/คืน! ตกแต่งหรูหรา แต่ว่าราคาดีเลิศล้นหลาม มีสระว่ายน้ำส่วนตัวฟินๆไปดูกันว่าจะมีพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่แหน่งใดน่าพักบ้าง

5 พูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ต ราคาถูก เริ่มเพียงข้างหลังละ 1,069 บาท!

1.วิงส์ จังหวัดภูเก็ต วิลลา บาย ทู วิลลา ฮอลิเดย์

วิงส์ จังหวัดภูเก็ต วิลลา บาย ทู วิลลา ฮอลิเดย์ (Wings Phuket Villa by Two Villas Holiday) วิลล่าหรูที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้วก็ครัว แล้วก็บริการข้าวเช้า Wi-Fi รวมถึงรถยนต์รับส่งในพื้นที่ฟรี พูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ต ระดับ 4 ดาวทำเลเขตเกาะจังหวัดภูเก็ต วิลล่าหรูที่เป็นกรุ๊ปตึกที่มีรั้วรอบขอบใกล้ที่นี้ ตั้งอยู่ในเขตที่อยู่อาศัย

โดยอยู่ห่างจากร้านรวมทั้งร้านอาหาร โดยใช้เวลาเดิน 9 นาที ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า แล้วก็ อยู่ห่างจากสนามบินนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต 16 กม. พูลล่าตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโทนสีฟ้า ราคาถูก การบริการดี ห้องเช่างาม ข้าวของเครื่องใช้ครบถ้วน พักได้อย่างเต็มเปี่ยมเลยจ้ะ มีบริการรถยนต์รับส่งในพื้นที่ฟรีเหมือนกับบริการอาหารมื้อเช้าในหอพัก โดยบริการของกินมื้ออื่นๆจะมีค่าใช้จ่าย นอกจากนั้น ยังมีบริการจ่ายตลาดชำให้ผู้เข้าพักรวมทั้งรถจักรยานให้ยืมตามคำร้องขอ

 • ราคา : เริ่มข้างหลังละ 2,129 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 68/80 กลุ่ม 4 ป่าสัก ตรอก 8 ตำบลเชิงสมุทร อำเภอถลาง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83110
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 076 613 08

2.ดิ เอท พูล วิลลา จังหวัดภูเก็ต

พูลวิลล่าภูเก็ต โปรโมชั่น

ดิ เอท พูล วิลลา จังหวัดภูเก็ต (The 8 Pool Villa) พูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตระดับ 4 ดาว บรรยากาศเงียบมาก เหมาะสมกับคนถูกใจความเงียบ เป็นส่วนตัวสไตล์บังกะโลเหมาะอย่างยิ่งกับการมาพักเป็นครอบครัว มีสระว่ายน้ำหน้าบ้าน มีที่จอดรถเป็นของตนเอง

มีห้องรับแขกขนาดไหญ่พร้อมครัว มีเครื่องใช้ไม้สอยทำครัวให้ครบ ความสะอาดเข้าขั้นดี มีให้เลือกพักทั้งยังแบบพูลวิลลา 1 ห้องนอน รวมทั้ง 2 ห้องนอน เครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม วิลล่าภูเก็ตป่าสัก บุคลากรตอนรับดี ใกล้ตลาด ใกล้เมือง แล้วก็ริมทะเล เหมาะสมกับคนมีรถส่วนตัว

 • ราคา : เริ่มข้างหลังละ 1,630 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : วัวโค่สังสรรค์ กลุ่ม 3 ซอกซอยป่าหล่าย ตำบลสังสรรค์ อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83130
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 076 620 952 townhome

3.อัญชัญ พงไพรเวท พูล วิลลา จังหวัดภูเก็ต

อัญชัญ พงเวท พูล วิลลา จังหวัดภูเก็ต (Anchan Private Pool Villas) วิลล่าแบบเรียบง่ายพร้อมสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งส่วนตัวในอพาร์เม้นท์บรรยากาศสบายๆที่มีคาเฟ่สีผ่องใสและก็ Wi-Fi ฟรี พูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตระดับ 4 ดาว พูวิลล่าบรรยากาศสบายๆที่นี้ตั้งอยู่บนถนนหนทางเล็กๆที่ครึกครื้นไปด้วยร้านขายของและจากนั้นก็ห้องอาหารเยอะๆ

โดยใช้เวลาเดินจากสวนนกจังหวัดภูเก็ต 21 นาทีและอยู่ห่างจากหาดทรายกะรน 12 กม. เหมาะกับการไปพัก ราคาไม่แพงมากมาย ส่วนตัวแล้วก็สงบเงียบ POOL VILLA PHUKET มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีห้องครัวพร้อมเครื่องมือทำกับข้าวพร้อม พนักงานที่มีหน้าที่บริการดีงาม มีบริการอาหารมื้อเช้าในคาเฟ่สีแจ่มใสและที่จอดรถ เหมาะสมกับคนมีรถส่วนตัว

 • ราคา : เริ่มข้างหลังละ 1,069 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 22/8 กลุ่ม 4 ตรอกตาเอียด ตำบลสังสรรค์ อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83000
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 076 367 106

4.บ้านยามู เรสสิเดนซ์ จังหวัดภูเก็ต

พูลวิลล่าภูเก็ต โปรโมชั่น

บ้านยามู เรสสิเดนซ์ จังหวัดภูเก็ต (Baan Yamu Residences) พูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตระดับ 5 ดาว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น หรูหราล้ำยุค บรรยากาศร่มรื่น ทิวทัศน์ทัศนียภาพงาม สงบน่าพัก ที่พักแต่ละข้างหลังเป็นส่วนตัวมากมายๆพื้นที่กว้างใหญ่ สระว่ายน้ำกว้าง หอพักสะอาดหมดจด บุคลากรยิ้มแย้มสนิทสนม เหมาะสมกับพักแบบเป็นกรุ๊ป อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน แถมยังอยู่ใกล้สมุทรอีกด้วย villa Phuket

 • ราคา : เริ่มข้างหลังละ 4,950 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 171/23 กลุ่ม 7 ตำบลป่าคลอก อำเภอถลาง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83110
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 094 318 5808

5.ราไวย์ วีไอพี วิลลา คิดส์ พาร์ค แอนด์ สปา

ราไวย์ วีไอพี วิลลา คิดส์ พาร์ค แอนด์ สปา (Rawai VIP Villas, Kids Park & Spa) วิลล่าที่ตกแต่งอย่างอบอุ่นพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในรีสอร์ตสไตล์ร่วมยุคที่มีสวนสนุก พูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตแบบโรงแรม 4 ดาว รีสอร์ตสุดนำสมัยที่ตั้งอยู่ในชุมชนที่ปลอดภัย ใช้เวลาเดินเพียงแต่ 4 นาทีจากชายหาดราไวย์ และอยู่ห่างจากสนามบินนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต 47 กิโล

เป็นบ้านพัก ที่เหมาะสมมาพัก แบบครอบครัว Pool Villa ที่มีเด็กมากมายๆที่พักเป็นส่วนตัวตกแต่งสวย มีบริการที่จอดรถและก็รถจักรยานให้ยืมฟรี นอกนั้น ยังมีร้านอาหารบรรยากาศสบายๆที่ให้บริการของกินนานาประเทศ และสวนสนุกพร้อมสระว่ายน้ำที่มีเครื่องเล่น สไลเดอร์ สนามเด็กเล่น แล้วก็ห้องเด็กเล่น มีบริการให้เช่าจักรยานยนต์ บริการพาทัวร์ และบริการอาหารมื้อเช้าอีกด้วย

 • ราคา : เริ่มข้างหลังละ 3,949 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 58/88 กลุ่ม 6 ตรอกรั้วฝาแฝด ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83100
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 062 936 2326

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต