ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น รวมโครงการราคาถูก

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น แนวนโยบายความเป็นส่วนตัวออกแบบมาเพื่อช่วยปรับคุณ เข้าใจหนทางเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณ เมื่อใช้เว็บไซต์และบริการของจังหวัดภูเก็ตวิลล่า บริษัทในเครือ บริษัทเข้าหุ้น และ/หรือ พาร์ทเนอร์ของบริษัท

เราใส่ใจทุกข้อมูลของคุณตลอดมา เพื่อเสนอผลิตภัณฑ์ รวมทั้งบริการที่ตรงกับความพึงพอใจของคุณมากยิ่งขึ้น พร้อมคุ้มครองปกป้องรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างดีเยี่ยมที่สุด sea view house for sale phuket และรักษาไว้โดยสวัสดิภาพ และก็ให้แก่ท่านควบคุมการใช้แรงงานข้อมูล และก็เลือกข้อมูลที่พึงพอใจได้ตามประสงค์

แนวนโยบายการรักษาความลับส่วนตัว จังหวัดภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

เว็บไซต์นี้สร้างขึ้นรวมทั้งปฏิบัติงานโดย บริษัท จังหวัดภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด เพื่อท่านสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ การบริการ และก็ใช้บริการ ของบริษัท บริษัทในเครือ บริษัทเข้าหุ้น และก็/หรือ พาร์ทเนอร์ (PARTNER) ของบริษัท

(“บริษัทร่วม”) มี กลยุทธ์พัก ได้แก่ แฟลต บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ อาคารวิธีขาย และแนวทางอื่น ข่าวสาร โปรโมชัน ของผลิตภัณฑ์และก็การบริการการกระทำการใดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการผ่านเว็บไซต์ จังหวัดภูเก็ตวิลล่าแฟมีลี่

ก่อนจะท่านจะใช้งานเว็บแห่งนี้ ขอความร่วมมือท่านอ่านระเบียบแล้วก็ข้อกำหนด รวมถึงกรรมวิธีการดูแลรวมทั้งรักษาความลับส่วนตัวของเว็บไซต์แห่งนี้ หากท่านไม่สามารถที่จะรับสารภาพหลักเกณฑ์และกติกาและกลยุทธ์การดูแลและรักษาความลับส่วนตัวสำหรับการใช้งานเว็บแห่งนี้

อยากขอให้ท่านเลิกการใช้แรงงานเว็บนี้ทันที หากท่านตกลงใช้เว็บไซต์ต่อไป ถือว่าท่านตามใจหลักเกณฑ์และจากนั้นก็ข้อกำหนด และแนวนโยบายการรักษาความลับ โดยบริษัทมีนโยบายการดูแลรักษาความลับส่วนตัว ดังนี้ Sale Villas Phuket

1. คำจำกัดความ “ข้อมูลส่วนตัว”

เนื้อหาเกี่ยวกับบุคคล ซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม “คุกกี้ (COOKIES)”เป็นข้อมูลที่ได้ส่งจากเว็บไซต์ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ ในเวลาที่ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์นั้นกำลังเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์

2. การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนตัว

2.1 บริษัทจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนตัวของท่านที่บริษัทได้รับ ไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อม อันมี ข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ นามสกุล เพศ อายุ ชาติ วันเกิด สถานภาพสมรส ที่อยู่ อาชีพ สถานที่สำหรับทำงาน รหัสไปรษณีย์ ที่อยู่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (EMAIL ADDRESS) หมายเลขโทรศัพท์ บัตรเครดิต รายได้ส่วนตัวต่อเดือน รถยนต์ที่ใช้งาน

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

ข้อมูลสิ่งที่ท่านพึงพอใจ เช่น ต้นแบบผลิตภัณฑ์รวมทั้งการบริการที่ท่านพึงพอใจงานที่ชอบทำในเวลาว่าง กิจกรรม SOCIAL NETWORK ที่ใช้ประจำ กีฬา การท่องเที่ยว ข้อมูลสำหรับการตกลงปลงใจเลือกหรือไม่เลือกผลิตภัณฑ์และการบริการ ดังเช่น เหตุผลสำหรับในการซื้อ หรือเลือกที่อยู่ งบประมาณ จุดหมายปลายทาง ผลิตภัณฑ์อื่นที่ใช้เปรียบเทียบ ความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รวมถึงการบริการ ข้อมูลซึ่งระบุตำแหน่งพื้นที่ของท่านในขณะที่ใช้งานเว็บไซต์ POOL VILLA PHUKET

ในเรื่องที่ท่านเปิดการใช้แรงงาน GPS SYSTEM ให้จัดว่าท่านให้ความตกลงปลงใจกับบริษัทสำหรับเพื่อการเก็บรวบรวมและจากนั้นก็วัดผลตำแหน่งพื้นที่ของท่านขณะใช้งานดังกล่าวข้างต้น หากแม้ ถ้าหากท่านต้องการปกปิดข้อมูลนี้ ท่านสามารถตั้งขึ้นโปรแกรมหรือปิดระบบ GPS

บนโทรศัพท์มือถือของท่านได้ การกระทำการค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ โดยบริษัทมีสิทธิใช้คุกกี้ (COOKIES) เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการเก็บรวมรวมข้อมูล เช่น เลขไอพี (IP ADDRESS) ชนิดของเว็บเบราว์เซอร์ (WEB BROWSER) ที่ใช้ในการเข้าถึง หน้าเว็บ (WEB PAGE) ที่เข้าเยี่ยมชม ในเวลาที่เยี่ยมชม เว็บไซต์ที่อ้างถึงเว็บของบริษัท ข้อมูลส่วนตัวอื่น ซึ่งบริษัทจะขอความยินยอมจากท่านก่อน

2.2 บริษัทจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนตัวของท่านเพียงแต่เท่าที่มีความจำเป็น หรือเพื่อผลในด้านดีตามวัตถุประสงค์สำหรับในการเก็บรวมรวมภายใต้ข้อกำหนดที่เจาะจงในข้อ 3. รวมทั้งเป็นไปตามที่ข้อบัญญัติกำหนดเท่านั้นเอง ในเรื่องที่มีการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ หรือโฆษณาอื่นที่ไม่ใช่ของบริษัท แนวทางการดูแลและรักษาข้อมูลส่วนตัวจะเป็นไปตามที่เว็บไซต์นั้นๆเจาะจง โดยบริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไร

3. จุดมุ่งหมายในการเก็บรวบรวม

3.1 เพื่อกระบวนการทำรายการจากที่ท่านหวัง บ้านติดทะเลภูเก็ต อย่างเช่น กรณีท่านลงทะเบียนเป็นสมาชิกขอรับข้อมูลและโปรโมชั่น บริษัทจะจัดเก็บแล้วก็ใช้เฉพาะข้อมูลรากฐาน อย่างเช่น ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ (EMAIL ADDRESS) หมายเลขโทรศัพท์ เพื่อใช้สำหรับติดต่อกลับ หรือ กรณีการจองออนไลน์ (ONLINE BOOKING) บริษัทจะทำจัดเก็บแล้วก็ใช้ข้อมูลที่ควรต้องสำหรับในการออกเอกสารสำคัญสำหรับการทำรายการจอง

3.2 เพื่อการปรับปรุงแก้ไข แก้ไขประสิทธิภาพหลักการทำงานของเว็บไซต์ การจัดทำทางตลาด พินิจพิจารณาข้อมูลการใช้ ประเมินการบริการ และก็การปรับแก้ผลิตภัณฑ์รวมทั้งการบริการของบริษัท แล้วก็บริษัทร่วม

3.3 เพื่อแจ้งข่าวสารต่างๆที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และบริการของบริษัท รวมทั้ง/หรือบริษัทร่วม และสิทธิประโยชน์ โปรโมชั่น ที่เกี่ยวโยงกับผลิตภัณฑ์ แล้วหลังจากนั้นก็บริการดังกล่าว

3.4 เพื่อดำเนินการตามข้อตกลงกับคู่สัญญาที่บริษัทใช้บริการ ยกตัวอย่างเช่น villa Phuket แบ่งปันข้อมูลตำแหน่งพื้นที่ของท่าน กรณีบริษัทใช้บริการการเจาะต้องตำแหน่งพื้นที่ของบุคคลอื่น

3.5 บริษัทจะไม่ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของท่าน เว้นแต่ว่า เป็นการใช้หรือเปิดเผยเท่าที่มีความจำเป็นตามวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ข้างต้น หรือ เป็นการเปิดเผยต่อบุคคลในบริษัทหรือบริษัทร่วม หรือบุคคลที่เกี่ยวตามคำมั่นสัญญา หรือได้รับความตกลงปลงใจจากท่าน

4. การรักษาความปลอดภัยของข้อมูล

4.1 บริษัทใช้ SECURE SOCKET LAYER (SSL) ซึ่งเป็นมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่รับส่งผ่านอินเทอร์เน็ต และมีการเข้ารหัสข้อมูลและตั้ง FIREWALL โดย SECURED SOCKET LAYER (SSL) เป็นเทคโนโลยีในการไปสู่ข้อมูลผ่านรหัส

ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น

เพื่อคุ้มครองผู้ที่แอบดักจับข้อมูลเวลาที่มีการส่งผ่านเครือข่าย INTERNET การเข้าสู่ข้อมูลผ่านรหัสนี้จะทำให้ผู้ดักจับไม่สามารถเข้าใจความหมายของข้อมูลได้ นอกจากนี้ เทคโนโลยีนี้ยังคงใช้สำหรับการยืนยันความปรากฏอยู่จริงของเว็บไซต์อีกด้วยบริษัทจะมีการปรับปรุงรวมทั้งทดสอบระบบเทคโนโลยีของบริษัทอย่างสม่ำเสมอเพื่อแน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่านมีความปลอดภัยสูงสุดและน่าวางใจ

จังหวัดภูเก็ตวิลล่า เครื่องปรับอากาศพอร์ต 2

  • บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยว ขนาดที่ดินมาตรฐานราว 17×12.50 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม โครงการบ้าน 127.07 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา พร้อมที่จอดรถ 2 คัน เพียบพร้อมทุกคุณค่า
  • บ้านแฝดชั้นเดี่ยว ขนาดที่ดินมาตรฐานราว17×9 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 98.57 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ส้วม พร้อมที่จอดรถ 1 คัน ห้องนอนใหญ่
  • ทาวน์เฮาส์ชั้นเดี่ยว หน้ากว้าง 6 เมตร ขนาดที่ดิน มาตรฐานราว 14×8 เมตร (ด้านหลังขอบ) พื้นที่ใช้สอยรวม 63.95 ตารางเมตร (ด้านหลังขอบ) ขนาดที่ดิน มาตรฐาน

จังหวัดภูเก็ตวิลล่า ถลาง

  • บ้านฝาแฝด 2 ชั้น ( 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ) บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ส้วม หยุดรถยนต์ได้ 2 คัน! พื้นที่ใช้สอยกว่า 144 ตารางเมตร มีพื้นที่สวนกว้าง พักในวันหยุด
  • ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น (3 ห้องนอน 2 ส้วม) ทาว์นเฮ้าส์ 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา หยุดรถยนต์ได้ 2 คัน! พื้นที่ใช้สอยกว่า 147 ตารางเมตร ด้วยหน้ากว้าง 5 เมตร รวมทั้งที่จอดรถที่เป็นสัดส่วน
  • บ้านแฝดชั้นเดี่ยว (3 ห้องนอน 2 ส้วม) บ้านแฝดชั้นเดี่ยวกว้างพิเศษหยุดรถยนต์ได้ 2 คัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ครั้งแรกของการปรากฏที่อยู่ที่อาศัยกับบ้าน
  • อาคารย์การค้าขาย 3 ชั้น (4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ) อาคารย์กิจการค้า 3 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องสุขา หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ชั้น 2 และก็ชั้น 3 ประกอบไปด้วย ห้องนอนขนาดใหญ่ พร้องส้วม เเละห้องรับแขก

บอกเลยว่าเเต่หล่ะกลยุทธ์นั้น น่าอยู่เเละราคาถูกเยอะแยะๆถ้าหากว่าถูกจิตใจก็สามารถติดตามกันได้ ในบทความต่อไป สำหรับวันนี้ลาไปก่อนเจอกันใหม่บทความหน้านะทุกๆคน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต