Phuket villa airbnb

Phuket villa airbnb

Phuket villa airbnb สถานที่พักสุดพิเศษ เพื่อคนพิเศษ !!

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย Phuket villa airbnb ซึ่งมีพื้นที่ขนาดใหญ่จนถึงเกือบจะไม่เสมือนเกาะเลยด้วย จังหวัดภูเก็ตมีท่าอากาศยานขนาดใหญ่เป็นของตนเอง แล้วก็มีสะพานเชื่อมต่อไปยังริมตลิ่งอันดามันของเมืองไทย ซึ่งทำให้สถานที่ที่นี้เป็นที่พักผ่อนพักผ่อนหย่อนใจที่ครึกครื้นแล้วก็จอแจในตอนวันหยุดติดต่อกันหลายวัน

โดยมีนักท่องเที่ยวล้นหลามหลายพันคนหลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวกันที่ริมหาดแล้วก็มาเพื่อพักในอพาร์เม้นท์ที่งาม จับใจกับงานเลี้ยงในบาร์เบียร์สดที่มีอยู่มากในกลางคืน ริมหาดที่งดงามนั้นทอดยาวไปกระทั่งสุดปลายทางด้านตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต เริ่มตั้งแต่หาดทรายป่าตองริมหาดที่โด่งดังสูงที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต

ไปจนกระทั่งเนินเป็นทิวยาวที่รอบๆหาดทรายกะตะน้อย แต่ ยังมีสถานที่อื่นๆที่น่าดึงดูดที่คอยให้ท่านไปตรวจ อย่างเช่น รอบๆบริเวณชิโน-โปรตุๆกีส โดยจะมีข้อดีและก็ความน่าดึงดูดใจของสถาปัตยกรรมแบบจีน-ประเทศโปรตุเกส

ซึ่งคุณสามารถหาดูได้ในเมืองจังหวัดภูเก็ต และก็คุณยังสามารถเดินทางถัดไปยังอ่าวจังหวัดพังงาซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจังหวัดภูเก็ตมากเท่าไรนัก โดยอ่าวจังหวัดพังงาเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่มีความสวย แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี แล้วก็เป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติอ่าวจังหวัดพังงาอีกด้วย

Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตแปลงเป็นตัวเลือกลำดับหนึ่งยอดนิยมเพิ่มมากขึ้นในกลุ่มนักเดินทาง ด้วยชนิดของบ้านพัก ที่มีให้ท่านเช่าทุกต้นแบบ เหตุเพราะ Airbnb เป็นช่องทางแบบครบวงจรสำหรับในการค้นหาบังกะโลระดับ 5 ดาว, คอนโดล้ำสมัยสุดเก๋

ที่พักชายหาดแสนน่ารักน่าเอ็นดู แล้วก็ฯลฯ พวกเราจะพาคุณไปรู้จักกับเขตที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดทั้งปวงที่คุณสามารถหา Airbnb ชั้นหนึ่ง พร้อมทั้งข้อแนะนำที่คุณอาจจะยังไม่ทราบ เกี่ยวกับสถานที่เที่ยวต่างๆที่สะดุดตาแล้วก็น่าดึงดูดบนเกาะจังหวัดภูเก็ตถึงที่เหมาะนี่!

Airbnb ถูกต้องตามกฎหมายในจังหวัดภูเก็ตหรือเปล่า?

เหตุการณ์ของ Airbnb ในประเทศไทยปัจจุบันนี้งงงันน้อย ตามหลักทฤษฎีแล้วการเช่าอสังหาริมทรัพย์โดยตรงจากผู้ครอบครองนั้นมิได้รับการอนุญาติ ด้วยเหตุว่าตรงข้ามพ.ร.บ.บังกะโล พุทธศักราช 2547 ซึ่งบอกว่ามีเพียงแต่สถานประกอบการที่ลงบัญชีเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถให้เช่าบ้านพักในแบบคำสัญญาระยะสั้นแก่นักเดินทางได้

อย่างไรก็แล้วแต่แม้ว่าจะมีแถลงการณ์ว่ามีเจ้าของคอนโดปริมาณหนึ่งได้รับโทษจากการฝืน แต่ว่า Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตก็ยังคงเดินต่อไปตามเดิม คุณยังสามารถค้นหารายนามบ้านพัก Airbnb ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรอบๆชายทะเลไปจนกระทั่งเนินที่ปกคลุมไปด้วยป่า คุณยังสามารถจองที่พักนานขนาดไหนก็ได้จากที่คุณอยากได้ Pool villas ไม่ว่าคุณจะเข้าพักเพียงแค่สองวันหรือเข้าพักตลอดทั้งเดือนก็ตาม

พวกเรามีความรู้สึกว่ามันจะดียิ่งกว่าถ้าเกิดคุณระแวดระวังเรื่องข้อกำหนดกฎหมาย รวมทั้งวิเคราะห์ว่าทั้งหมดทุกอย่างเป็นระเบียบดีกับเจ้าของที่พักของคุณล่วงหน้า พวกเขาบางครั้งก็อาจจะบอกคุณว่าการอยู่ไม่เกิน 30 วันนั้นไม่มีทางเป็นไปได้ หรือพวกเขาอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเอกสารที่จำเป็นต้องทั้งปวงที่สามารถช่วยให้ท่านเข้าพักในระยะสั้นๆได้

นอกเหนือจากนั้นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรือเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ต่างๆที่อยู่ในลิสต์รายนาม Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตนั้น ชอบทำตามพ.ร.บ.บังกะโลอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นก็เลยไม่มีอะไรที่คุณจะต้องกลุ้มใจเมื่อพวกเรากล่าวถึงสถานที่พักพวกนั้น

Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตที่แห่งใดที่คุณควรจะไปพัก

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย โดยมีระยะทางจากเหนือสุดของจังหวัดภูเก็ตไปยังใต้สุดของจังหวัดภูเก็ตราว 48 กม. แล้วก็ตรงนี้ยังเป็นแหล่งค้าขายที่มีชีวิตชีวา มีหาดเขตร้อนที่งดงาม ซึ่งสถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูดที่สุดโดยไล่ลงมาตามแนวริมตลิ่งตะวันตกที่พวกเราชี้แนะ มีดังนี้

เริ่มกันด้วยริมหาดที่มีน้ำสมุทรใสสีเขียวอมฟ้าสวยสดงดงามที่ ชายหาดจังหวัดสุรินทร์ (1) แล้วไปที่สถานที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมของนักเที่ยวเยอะแยะอย่าง หาดทรายป่าตอง (2) ต่อด้วยชายหาดที่ค่อนข้างจะสงบเงียบเหมาะกับการมาท่องเที่ยวพักกับครอบครัว ชายหาดกะรน (3) และก็ชายหาดที่ค่อนข้างจะมีความเป็นส่วนตัว

เหมาะกับคู่ครองที่อยากมาฮันนีมูนเป็นอย่างยิ่ง หาดทรายกะตะน้อย (4) ส่วนทางตอนใต้สุดของจังหวัดภูเก็ตนั้นเป็นการผสมกันระหว่างเวทีไทยรวมทั้งตลาดปลาที่ หาดทรายราไวย์ (5) Property for sale Phuket Old Town หลังจากนั้นคุณจะได้เจอกับจุดมุดน้ำที่มีนักท่องเที่ยวต้องการไปสัมผัสเยอะที่สุดแห่งหนึ่งที่ หาดทรายสังสรรค์ (6) ซึ่งเชื่อมต่อกับสถานที่โบราณที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์เยอะมากที่ เมืองจังหวัดภูเก็ต (7)

หาดทรายสุรินทร์

Phuket villa airbnb

จุดเด่น

 • เต็มไปด้วย Airbnbs ที่มีความหรูหราโอ่อ่าอย่างยิ่ง
 • มีสถานที่ติดขอบชายทะเลที่สวย
 • เหมาะกับทำกิจกรรมสนุกแล้วก็เล่นกีฬาที่เล่นในน้ำ

ข้อผิดพลาด

 • รายจ่ายค่อนข้างจะสูง
 • ชอบมีลมพายุในตอนนอกฤดูท่องเที่ยว (เดือนพฤษภาคม – ก.ย.)

เพียงแค่แป๊บเดียวที่คุณได้มองเห็นชายหาดจังหวัดสุรินทร์ คุณจะกระปรี้กระเปร่าที่คุณได้จองที่พัก Airbnb ของคุณตรงนี้ ด้วยเหตุว่าคุณจะได้มองเห็นมุมมองและก็ทิวทัศน์ที่สวยสดงดงามของจังหวัดภูเก็ต Villas Phuket ริมฝั่งสีขาวเหลืองทอดยาว 700 เมตรล้อมด้วยแหลมที่ปกคลุมด้วยต้นมะพร้าวและก็น้ำทะเลสีฟ้าใสที่สุดบนเกาะ โดยทางทิศเหนือแล้วก็ทิศใต้ของหาดนั้นเป็นจุดมุดน้ำตื้นเพื่อดูต้นปะการังที่สุดยอด

ข้างหลังเป็นโรงแรมสุดเก๋รวมทั้งคลับขอบริมทะเลสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนทันสมัยที่มีเสน่ห์น่าดึงดูด ซึ่งพวกเราคาดว่าจะมีหอพักสุดหรูระดับไฮเอนด์มากมายก่ายกองเหตุเพราะรอบๆนี้ใกล้เคียงกับ “Millionaire’s Row” ที่อยู่ชิดกับหาดทรายกมลา

ชายหาดป่าตอง

จุดเด่น

 • มีสถานเริงรมย์ยามกลางคืนสูงที่สุดในเกาะจังหวัดภูเก็ต
 • มีกีฬาที่เล่นในน้ำมากมายก่ายกองให้ท่านได้สัมผัส
 • มีห้องอาหารนานาประเทศรวมทั้งของกินไทยให้เลือกเยอะมาก

ข้อบกพร่อง

 • บรรยากาศค่อนข้างจะวุ่นวายมากมาย
 • เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวยามรัตติกาลที่ไม่เหมาะสมสำหรับเยาวชนแล้วก็ครอบครัว

พักในช่วงเวลากลางวัน งานเลี้ยงในตอนค่ำโน่นเป็นมนต์เสน่ห์ของป่าโคนง บังกะโลที่สดชื่นที่สุดในจังหวัดภูเก็ตที่นี้มาพร้อมบาร์และก็เบียร์การ์เดนซึ่งทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากบนถนนหนทางบางลาในกลางดึก ริมฝั่งของหาดทรายป่าตองนั้นเป็นสถานที่เหมาะกับการอาบแดด และก็เล่นกีฬาทางหรือทำกิจกรรมทางทะเลมาก

พวกเราต้องการที่จะให้คุณได้ลองสัมผัสประสบการณ์อันท้าด้วยตัวเอง ได้แก่การขี่เจ็ตสกีกระโจนผ่านคลื่นลูกใหญ่ ทดลองเล่นเครื่องเล่นพาราเซลลอยไปบนฟ้าเพื่อดูทิวทัศน์อันงดงามทั่วทั้งยังเกาะจังหวัดภูเก็ตจากมุมสูง รวมทั้งเครื่องเล่นฯลฯ สำหรับบ้านพัก Airbnb นั้นมีให้ท่านเลือกทุกหมวดหมู่ตั้งแต่ห้องเช่าราคาย่อมเยาไปจนกระทั่งบ้านพักแบบวิลล่าหลายห้องสุดหรูอย่างยิ่งจริงๆ

หาดทรายกะรน

จุดเด่น

 • เป็นสถานที่ดีเยี่ยมที่สุดเหมาะกับการมาพักเป็นครอบครัว
 • มีพื้นที่หาดเป็นรอบๆกว้าง
 • เต็มไปด้วยเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับประสิทธิภาพ ที่มีให้เลือกโดย Airbnb

ข้อบกพร่อง

 • -คลื่นแรงมากมายในตอนนอกฤดูท่องเที่ยว ไม่เหมาะสมสำหรับเพื่อการลงเล่นน้ำ
  ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอยู่ค่อนค้างกระจัดกระจายห่างกัน ไม่ว่าจะเป็นบ้านพัก ริมหาด หรือห้องอาหาร

ชายหาดกะรนมีความยาวโดยประมาณ 5 กม. ซึ่งเอนตัวอยู่ใต้เนินวัดพระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี หรือวัดพระใหญ่ที่โด่งดัง หาดทรายกะรนยอดเยี่ยมในหาดทรายเปิดที่มีความกว้างของหาดทรายมากยิ่งกว่าชายหาดทางริมฝั่งตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านเหนือสุดเป็นสถานที่สงบเงียบซึ่งคุณสามารถนอนอาบแดดได้ตลอดวัน บ้านจัดสรร

นอกเหนือจากนั้นตรงนี้ไม่ค่อยมีเจ็ตสกีเท่าใดทำให้เหมาะกับการมาท่องเที่ยวพัก เล่นน้ำสนุกกันแบบครอบครัว แต่ว่าเฉพาะในตอนตุลาคมถึงมี.ค.ที่สมุทรออกจะสงบเพียงแค่นั้น

เนื่องจากว่าหากตอนนอกฤดูกาลท่องเที่ยวคลื่นจะแรงมากมาย ทำให้ไม่เหมาะสมกับการลงเล่นน้ำเป็นอย่างยิ่ง พวกเราคาดว่าตัวเลือกบ้านพักโดยมากที่คุณสามารถเลือกได้จะเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์บังกะโลระดับกึ่งกลางไปจนกระทั่งโฮเต็ลระดับหรูสุด นอกจากคุณจะไปตามถนนหนทางสองสามเส้นจากริมตลิ่ง ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบ้านพักแบบอื่นให้ท่านเลือก

ชายหาดกะตะน้อย

จุดเด่น

 • ค่อนข้างจะสงบแล้วก็เงียบ
 • จุดเล่นเซิร์ฟที่หายากในไทย
 • เป็นช่องทางสำหรับการเล่นกีฬาที่เล่นในน้ำที่สุดยอด

ข้อผิดพลาด

 • ในฤดูฝนนั้นคลื่นลมจะแรงมากมาย
 • เชื่อมต่อไปยังที่พักผ่อนอื่นๆของจังหวัดภูเก็ตได้ไม่สบายเท่าใดนัก

ชายหาดกะตะน้อยล้อมด้วยเนินเล็กๆที่ปกคลุมไปด้วยป่าสีเขียวมรกตไปจนถึงแทบถึงด้านใต้สุดของจังหวัดภูเก็ต ชายหาดกะตะน้อยเป็นสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งถ้าคุณอยากหลบพักจากทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่แสนวุ่นวาย ไม่มีที่แหน่งใดยอดนิยมมากมายพอๆกับตรงนี้ ซึ่งมากับ Airbnb ในโรงแรมแล้วก็วิลล่าบนผาพร้อมให้ท่านเข้าพัก

ภายนอกรอบๆหาดทรายมีทรายสีเหลืองอ่อน พร้อมด้วยคลื่นลมในสมุทรที่เหมาะกับการโต้คลื่นที่ดีเยี่ยมที่สุดในประเทศไทยในฤดูกาลที่สมควร โดยรวมแล้วหาดทรายกะตะน้อยเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมในการพักกับครอบครัว และก็การฮันนีมูนสุดโรแมนติก

ชายหาดราไวย์

Phuket villa airbnb

จุดเด่น

 • มีสถานศึกษาสอนมวยไทยที่ได้รับการสรรเสริญ
 • เป็นตัวเลือกที่ราคาแพงบ้านพัก หรือรายจ่ายอื่นๆที่ไม่แพงนัก
 • มีอาหารทะเลไทยเขตแดนที่คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม

จุดอ่อน

 • หาดทรายมีความสวยน้อยกว่าชายหาดอื่นๆในจังหวัดภูเก็ตถ้าเทียบกัน
 • ค่อนข้างจะยุ่งวุ่นวายกับผู้เดินทางรายวัน

ภายใต้ร่มเงาของต้นปาล์มเตี้ยๆรอบๆทางทิศตะวันตกเฉใต้ของจังหวัดภูเก็ต หาดทรายราไวย์อยู่ห่างจากท่าอากาศยานเยอะที่สุดในบรรดาชายทะเลทั้งปวงของจังหวัดภูเก็ตที่คุณสามารถเดินทางไปได้ อสังหาริมทรัพย์ นักเที่ยวเป็นจำนวนมากเลือกเดินทางจากท่าอากาศยานมายังตรงนี้

เพราะกิตติศัพท์ของสถานที่เรียนสอนมวยไทย แล้วก็สปาบังกะโลเพื่อสุขภาพที่ดูเหมือนจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของเกาะที่นี้ สถานที่อื่นๆที่น่าดึงดูดแล้วก็เย้ายวนใจนักเดินทางมายังตรงนี้ก็คือตลาดปลาที่มีชีวิตชีวา ตลาดสดริมถนน และก็อัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการบ้านพัก Airbnb ที่ค่อนข้างจะถูกกว่าที่หาดทรายอื่นๆ

หาดทรายสังสรรค์

จุดเด่น

 • เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการมุดน้ำ
 • เดินทางไปยังเกาะใกล้เคียงได้โดยสะดวก
 • ของกินรวมทั้งบ้านพักแพงถูก

ข้อบกพร่อง

 • การจราจรแออัด
 • ภาวะบ้านที่พัก ตึกไม่สวยสวยมากแค่ไหนนัก
 • อยู่ไกลจากหาดทรายที่สวยสดงดงาม

ชายหาดสังสรรค์อยู่ใกล้กับแยกที่มีการจราจรขัดข้องสูงที่สุดที่นึง ในรอบๆจุดศูนย์กลางเมืองจังหวัดภูเก็ตตอนใต้ ซึ่งมีชื่อเสียงกันดีในเรื่องของท่าเรือสปีดโบ๊ท เพราะฉะนั้นก็เลยมีการเอ่ยถึงและก็ค้นหาตรงนี้มหาศาล ถ้าคุณเป็นเยี่ยมในนักเดินทางที่กำลังคิดแผนที่จะตรวจสอบเกาะต่างๆในอ่าวจังหวัดพังงา แม้กระนั้นตรงนี้ยังเป็นศูนย์กลางหลักสำหรับสถานศึกษาสอนมุดน้ำ

ซึ่งคุณจะเจอได้ทั่วรอบๆท่าจอดเรือ สำหรับบ้านพัก Airbnb นั้นเป็นคอนโดที่สะอาดแล้วก็นำสมัยจำนวนมากตรงนี้ ซึ่งโดยธรรมดาจะมีสระว่ายน้ำและก็พื้นที่ศูนย์กลางบนดาดฟ้าไว้สำหรับให้ท่านพักรวมทั้งทำกิจกรรม

เมืองจังหวัดภูเก็ต

จุดเด่น

 • เป็นบริเวณจุดศูนย์กลางเมืองที่สดชื่น
 • มีหอศิลป์รวมทั้งร้านค้าคาเฟ่ที่งดงามน่าดึงดูดมากมายก่ายกอง
 • มีตลาดเวลากลางคืนที่ครื้นครึก

จุดอ่อน

 • มิได้อยู่ชิดกับชายทะเล

การเดินทางรอบเกาะจากเมืองจังหวัดภูเก็ตเกิดเรื่องยาก ถ้าเกิดคุณไม่มียานพาหนะเป็นของตนเอง
สำหรับคนที่รักในวัฒนธรรม รวมทั้งคนที่ชอบใจประวัติศาสตร์ไม่สมควรพลาดการมาเยี่ยมชมเมืองจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นแหล่งการค้าขายสำคัญที่ตั้งอยู่ขอบแหลมมาเลย์มาตั้งแต่ไหนแม้กระนั้นไร

เป็นมรดกตกทอดที่คุณจะได้มองเห็นจากบ้านเรือนในบริเวณ ชิโน-โปรเหม็นตุกีส ที่ลงสีพาสเทลมองเด่นอยู่ตรงแกนกลาง เมื่อเร็วๆนี้โรงคั่วกาแฟและก็รอบๆที่จัดโชว์งานศิลปอิสระ ได้ถูกเปลี่ยนแปลงให้เปลี่ยนเป็นศูนย์รวมของเหล่าฮิปสเตอร์จากที่ต่างๆโดยรวมแล้วตรงนี้ยังเป็นจุดพักที่ถูกกว่าโรงแรมขอบหาดใหญ่ๆของภูเขาเก็ดอีกด้วย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต