รีวิว 9 ที่พักจังหวัดภูเก็ต ปี 2021 หรูหรา อลังการ

ที่พักจังหวัดภูเก็ต

มาท่องเที่ยวภูเก็ตจังหวัดท่องเที่ยวยอดฮิต แต่ว่าจะหาบ้านพักดีๆทิวทัศน์งามๆติดริมหาดจากไหนดีน๊า หนีท่องเที่ยวขอนำเสนอ 9 ที่พักจังหวัดภูเก็ต งามเริ่ด ชายหาด สุดปังปุริเย่ ที่ได้คัดเลือกเอาอพาร์เม้นท์และก็ แต่งบ้านงบ 2 หมื่นบาท  อพาร์เม้นท์ที่ได้รับความนิยม ที่มีจุดแข็งอีกทั้งในหัวข้อการวางแบบ ทิวทัศน์งาม ติดริมหาด Pool Villa ที่มาและบริการแล้วก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก กิจกรรมต่างๆ ที่มีมาให้อย่างพร้อมจะมีที่ใดบ้างนั้นตามพวกเรามองกันได้เลยจ้า


ที่พักจังหวัดภูเก็ต ปี 2021 จะมีที่ไหนกันบ้าง

1. ครอสทู ไวบ์ จังหวัดภูเก็ต ป่าตอง (X2 Vibe Phuket Patong)

ที่พักจังหวัดภูเก็ต
ที่พักจังหวัดภูเก็ต
ที่พักจังหวัดภูเก็ต
ที่พักจังหวัดภูเก็ต

ครอสทู ไวบ์ จังหวัดภูเก็ต ป่าตอง บังกะโลตั้งอยุ่ใกล้หาดทรายป่าตองเพียงแต่ 250 เมตร Pool villas บ้านพักสุดชิควางแบบสวย มาพร้อมกับกับ concept ที่ว่า Stay chill Enjoy บ้านพักตกแต่งสไตล์เรียบหรู บรรยากาศสงบเงียบ เป็นส่วนตัว หอพักตรงนี้มีทั้งหมดทั้งปวง 136 ห้อง มีระเบียงทุกห้อง ด้านในห้องเช่าตกแต่งอย่างงดงามนำสมัย มีทั้งปวง 9 แบบ ที่พักจังหวัดภูเก็ต

เช่น ห้องเช่าแบบวิลล่า, ห้อง Deluxe , ห้อง One Bedroom Suite ความพิเศษของห้องนี้จะมีอ่างอาบน้ำด้วยจ้ะ ห้องเช่ากว้างใหญ่ แยกเป็นสัดส่วน มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน พูลวิลล่าภูเก็ต มีสระว่ายน้ำศูนย์กลางที่เป็นสระเกลือธรรมชาติ พร้อมบาร์ขอบสระ ห้องเช่าตรงนี้มีความมากมายหลายตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ตรงนี้เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะมาพักเป็นแก็งค์สหายหรือมาสวีทกันเป็นคู่ Villas Phuket ผู้ใดกันกำลังมองหาบ้านพักในวันหยุดสุดแสนพิเศษเสนอแนะที่ X2 Vibe Phuket Patong เลยนะจุดศูนย์กลางป่าตองใกล้สมุทรและก็แหล่งช้อปปิ้ง

ที่พักจังหวัดภูเก็ต

ที่อยู่ : 5/55 ถนนหนทาง ชายหาดป่าตอง ตำบลกะทู้, ป่าตอง, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83150
Tel : 076 343 111


2. เดอะ นาคา จังหวัดภูเก็ต วิลลา (The Naka Phuket Villa)

(The Naka Phuket Villa)
(The Naka Phuket Villa)
(The Naka Phuket Villa)
(The Naka Phuket Villa)

เดอะ นาคา จังหวัดภูเก็ต วิลลา SALE VILLA ที่พักแนวพักผ่อน สไตล์ Modern Luxury อยู่ระหว่างหาดทรายกมลาแล้วก็ชายหาดป่าตอง เดอะ นาคา สะดุดตาด้วยสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์น Phuket in Thailand เป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยมยื่นออกมาไล่ลดหลั่นกันลงมาจากซอกเขา กระจกรอบห้อง แลเห็นทิวทัศน์สมุทรได้กว้างๆสวยสดงดงามมากมายๆมีหอพักราวๆ 90 กว่าห้อง 

แทบทุกห้องเป็น Pool Villa (มี 3 ห้องบนอาคารเพียงแค่นั้น ที่มิได้เป็น pool villa) หอพักของตรงนี้มี 2 โซน เป็นโซน Sunrise VILLA FOR RENT รวมทั้ง Sunset รวมทั้งมีห้องให้เลือกหลายขนาด ตัวอย่างเช่น One Bedroom Pool Villa , One Bedroom Pool Villa High Bay,Two Bedrooms และก็ Three Bedroom Pool Villa Deluxe ฯลฯ 

(The Naka Phuket Villa)

พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วนแล้วก็บริการอย่างยอดเยี่ยมเยี่ยม ยกตัวอย่างเช่นสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง สปา ฟิตเนส ตรงนี้ยังมี กิจกรรมให้ได้เพลิดเพลินใจ ยกตัวอย่างเช่น พายเรือแคนนู มุดน้ำตื้น กีฬาที่เล่นในน้ำ ฯลฯ ส่วนข้าวเช้าของตรงนี้จะขึ้นไปทานบน Sky Lounge ดูทิวทัศน์งามๆบนอาคาร หรือคนไหนจะสั่ง Floating Breakfast มาทานที่ห้อง วิลล่าราคาถูกภูเก็ต ถ่ายภาพแบบชิคเกร๋ๆกันก็ได้แรงโดยสามารถเลือกตอนที่จะให้เค้ามาเสริฟได้ด้วย 

ข้างในรีสอร์ตออกจะกว้าง แล้วก็ชัน สามารถเรียกรถยนต์ของบ้านพักซึ่งมีบริการรับ-ส่ง ตลอดระยะเวลาได้เลยจ้ะ สำหรับเพื่อนพ้องๆที่ต้องการหาบ้านพักเก๋ๆสวยสงบเงียบ บรรยากาศดีแล้วก็มีชาดหาดทรายส่วนตัว ชี้แนะเลยจ๊าที่ เดอะ นาคา จังหวัดภูเก็ต วิลลา บอกได้เลยจ๊ะว่ามันดีเยี่ยมจำต้องมาสัมผัสกับการพักผ่อนหย่อนใจตรงนี้สักหนึ่งครั้งbuy villa phuketจ้ะ

ที่อยู่ : 1/18, 1/20 กลุ่ม 6, ตำบลกมลา, อำเภอกะทู้, กมลา, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83150
Tel : 076 337 999


3. เดอะ ซิส กะตะ รีสอร์ท (The SIS Kata Resort)

(The SIS Kata Resort)
(The SIS Kata Resort)

เดอะ ซิส กะตะ รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักจังหวัดภูเก็ต ที่ตั้งอยู่บนเนิน ไม่ไกลจากหาดทรายกะตะ ซึ่งเห็นทิวทัศน์สมุทรงามๆที่ The SIS Kata Resort เรียกว่าเป็นรีสอร์ทสุดชิค สุดเก๋ ลำพองใจวัยรุ่น ที่มาพร้อม concept ที่เก๋ๆ ว่า Stay in Style ด้วยดีไซน์ที่เด่นด้วยการออกแบบที่นำสมัย งดงามมากมายๆตัวตึกย้ำสีเทารวมทั้งขาวมีลายแบบซิกข์แซกๆตกแต่งอยู่บริเวณรวมทั้งข้างในห้องเช่าที่เพิ่มการตกแต่งแบบงี้เข้าไปห้องเช่ามีให้เลือกหลายเเบบให้เลือกดังเช่นว่า Studio , Superior Sea viwe Bathtub with Barcony, ฯลฯ  Villa Rental Phuket Thailand

(The SIS Kata Resort)

สำหรับห้อง Suite Sea Viwe with Bathtub PHUKET VILLA สำหรับห้องนี้นับว่าเป็นไฮไล์ทเลย มีอ่างจากุซซี่อีกด้วยด้านในเรียกว่านอนแช่ตัวมองดูทิวทัศน์สมุทร เพียงเท่านี้ก็ฟินแล้ว ห้องพักแล้วก็ระเบียงกว้างใหญ่ ตกแต่งอย่างโอ่อ่า สบายพร้อมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกมากมายก่ายกอง มีสระว่ายน้ำ สปา ซาวน่า ฟิตเนสบาร์ ห้องอาหารบนดาดฟ้าให้ท่านรับรับประทานอาหารพร้อมทิวทัศน์งามๆอีกด้วย คนไหนกันกำลังมองหาบ้านพักงามๆไม่ว่าทุมไหนก็ถ่ายภาพงาม ทริปจังหวัดภูเก็ตคราวนี้จำต้องมาพักที่ เดอะ สิส กะตะ รีสอร์ท นี้เลยนะ Sale Villas Phuket (RU)

เดอะ ซิส กะตะ รีสอร์ท
เดอะ ซิส กะตะ รีสอร์ท

ที่อยู่ : 255 ถนน โคกโตนด ตำบล กะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83100
Tel : 076 609 555


4. เครสต์ รีสอร์ตแอนด์พูล วิลลา (Crest Resort & Pool Villas)

Crest Resort & Pool Villas
Crest Resort & Pool Villas

เครสต์ รีสอร์ตแอนด์พูล วิลลา พูลวิลลาสุดหรู POOL VILLA PHUKET ตั้งอยู่บนเนินทางไปพบดตรีจังหวัดตรัง บ้านพักที่นี้ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นรวมทั้งสะดุดตาด้วยหลังคาทรงโดมที่เบือนหน้าออกสู่ทิวทัศน์สมุทรอันดามันที่งดงาม ด้านในห้องเช่าตกแต่งอย่างโอ่อ่า แล้วก็ล้ำสมัยในคอนเซ็ปต์ “ฟ้า แผ่นดิน ห้วงสมุทร” สิ่งของที่เลือกประยุกต์ใช้ตกแต่งกลมกลืนคล้ายคลึง ไปกับธรรมชาติที่สวยงาม คนไหนต้องการหนีออกมาจากความโกลาหลในเมืองจังหวัดภูเก็ตมานอนพักแบบบรรยากาศดีๆก็จำต้องตรงนี้เลย วิลล่าภูเก็ต ได้ดูทิวทัศน์มุมสูงงามกว่าผู้ใด เป็นอีกหนึ่งพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่จะต้องพาแฟนมาให้ได้สักหนึ่งครั้ง

Crest Resort & Pool Villas
Crest Resort & Pool Villas
Crest Resort & Pool Villas

ที่อยู่ : 95 ถนนหนทางหมื่นเงิน ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
Tel : 076 310 088


5 ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา ชายหาดในยาง (Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach)

(Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach

ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา หาดทรายในยาง รีสอร์ตหรูหรา 5 ดาว บ้าน ตั้งอยู่บนชายหาดในยาง ริมทะเลที่สงบเงียบและก็สวยของจังหวัดภูเก็ต เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจ บ้านพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแม้กระนั้นมีกลินอายความเป็นอิสระยของวัฒนธรรมของจังหวัดภูเก็ต ด้านในห้องเช่าตกเเต่งอปิ้งเรียบหรู RENT AND BUY VILLA PHUKET

(Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach
(Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach

ห้องเช่าตรงนี้มีให้เลือกมากมายถึง 11 แบบ แต่ะละห้องถูกวางแบบที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพักนานับประการ ตัวอย่างเช่น ห้อง Premium Pool Access ซึ่งสามารถเดินจากหอพักลงสระว่ายน้ำได้โดยทันที ซื้อวิลล่า ภูเก็ต ชื่นชอบมากมายสำหรับคนใดที่ถูกใจว่ายเป็นพิเศษ Beach Front 2 Bedroom Pool Villa วิลล่าสวีทสุดหรู ห้องเช่าไฮไลท์ห้องนี้สามารถนอนดูทิวทัศน์สมุทรได้จากบนเตียงในห้องนอนได้เลย 

(Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach
(Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach

พร้อมห้องรับแขก มีศาลานั่งพักผ่อนพักรวมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมกับอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกแบบพร้อม ขายวิลล่าภูเก็ต มีร้านอาหาร สปา ฟิตเนส สะระว่ายที่โล่งแจ้ง kids club ให้เด็กได้ทำกิจกรรมอย่างสนุก คนใดกันแน่ที่ชอบใจกิจกรรมทางทะเลทางบังกะโลยังมีกิจกรรมสนุกสนานๆดังเช่นพายเรือคายัค หรือ สแตนอัพแพดเดิลบอร์ด วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ไว้บริการอีกด้วย สำหรับคนใดกันแน่ที่ต้องการจะมาพักพร้อมบริการอย่างยอดเยี่ยมเลิศเลอจะต้องที่ จังหวัดภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา ชายหาดในยาง ไม่ผิดหวังแน่อนจ้ะ

ที่อยู่ : 92 Moo 3 Tambol Sakoo, Amphur, Talang Tambol Sakoo Phuket จังหวัดภูเก็ต 83110
Tel : 076 625 555


6. อมารี จังหวัดภูเก็ต (Amari Phuket)

Amari Phuket
Amari Phuket

อมารี จังหวัดภูเก็ต อพาร์เม้นท์หรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในพื้นที่อันสงบเงียบของรอบๆชายหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต
บ้านพักได้รับการออกตัวอย่างละเอียดลออ อันเป็นเอกลักษณ์จากงานหัตถกรรมไทยอันนำสมัยในทุกพื้นที่ เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนหย่อนใจเสมือนอยู่บ้าน หอพักมีอีกทั้งห้อง 197 ห้อง ห้องเช่าตกแต่งอย่างโอ่อ่า ขายบ้านภูเก็ต

Amari Phuket

พร้อมทิวทัศน์ทะเลอันสวยที่คุณสามารถเห็นได้จากหน้าต่างหรือระเบียงส่วนตัวในหอพักของคุณ หอพักมีมากมาย ที่พักจังหวัดภูเก็ต ที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์สิ่งที่มีความต้องการของผู้เข้าพักนานับประการ ไม่ว่าคุณจะมาเป็นคู่ แก็งค์เพื่อนฝูง หรือครอบครัว พร้อมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างพรั่งพร้อมพร้อมของ บังกะโล5ดาวอย่างอมารี ตัวอย่างเช่น ร้านอาหาร สปา ฟิตเนส สะระว่ายที่โล่งแจ้ง บาร์ขอบสระ kids club ให้เด็กได้ทำกิจกรรมอย่างสนุก มาพักที่ อมารี จังหวัดภูเก็ต ช่วงหยุดงาน ของคุณจะเป็นวันหยุดแสนพิเศษที่ได้พักอย่างแท้จริงบ้านและสวน

Amari Phuket
Amari Phuket

ที่อยู่ : 2 Meun-Ngern Road ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
Tel : 076 340 106


7. ค้างลิมา โรงแรม แอนด์ สปา (Kalima Resort & Spa)

Kalima Resort & Spa
Kalima Resort & Spa

ค้างลิมา โรงแรม แอนด์ สปา อพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ตหรูหราระดับ 5 ดาว ขายบ้านภูเก็ต ตั้งอยู่บนเขาทำให้ลมพัดเย็นสบายรวมทั้งมองเห็นทิวทัศน์สมุทรแบบพาโนราม่าได้อย่างกว้างสวยสดงดงาม สุดสายตา ห้องเช่าตรงนี้มีนานัปการ Room type ให้ลูกค้าเลือกพักตามสิ่งที่ต้องการ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ครอง หรือครอบครัว ดังเช่นว่า Deluxe Room,1 Bedroom Pool Villa ,Deluxe Pool Villa, Family Suite, Honeymoon Room ฯลฯ 

Kalima Resort & Spa

ข้างในหอพักตกแต่งอย่างงดงาม กว้างใหญ่ สะดวก พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆเยอะมาก สปา ไม่นิสนามกอล์ฟ ฟิตเนสสระว่ายศูนย์กลางของตรงนี้ เริ่ดมากมายกมีบาร์อยู่กึ่งกลาง รวมทั้งเป็นสระ Infinity Pool ขายวิลล่าภูเก็ต ร้านอาหารข้างบนดาดฟ้าในช่วงเวลาเย็นดวงอาทิตย์ตกเป็นงามมากมายกกก ฟินกันไปเลยค่ะ คนไหนกันกำลังมองหาบ้านพักงามๆสงบเงียบที่ ค้างลิมา เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ สปา เป็นอีกตัวเลือกเลยจ้า

Kalima Resort & Spa
Kalima Resort & Spa

ที่อยู่ : 338/1 ถนน พระบารมี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
Tel : 076 358 999


8. เอวิสตา กรันเด จังหวัดภูเก็ต กะรน เอ็มมึงลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon Mgallery)

Avista Grande Phuket Karon Mgallery

เอวิสตา แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะรน เอ็มมึงลเลอรี เป็นโฮเต็ลที่เครือ MGallery by Sofitel
บังกะโลตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดกะรน บ้านพักสไตล์โมเดิร์นผสมชิโนโปรเหม็นตุกิส ซึ่งได้รับแรงผลักดันการตกแต่งและก็ดีไซน์จากความเป็นมาของเมืองเก่าของจังหวัดภูเก็ต บ้านพักมีปริมาณห้องทั้งปวง 159 ห้อง แบบหอพัก 7 Room Type อย่างเช่น Superior Room, Family Room, Deluxe Room Sea View, Deluxe Suite Pool Access, Jacuzzi Suite, Executive Suite ฯลฯ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

Avista Grande Phuket Karon Mgallery
Avista Grande Phuket Karon Mgallery
Avista Grande Phuket Karon Mgallery
Avista Grande Phuket Karon Mgallery

ข้างในห้องตกแต่งอย่างเรียบหรู สะอาดกว้างใหญ่ พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆมีร้านอาหาร ฟิตเนส สปา คิดส์คลับ สระวายน้ำที่โล่งแจ้งที่สวยสดงดงามตามแบบเฉพาะบังกะโลที่เครือ M มีบาร์ขอบสระว่ายน้ำ ตรงนี้ยังมี Roof Top Bar ซึ่งสามารถไปนั่งจิบเครื่องดื่มกันเพลิดเพลินๆ ตากลม ดูทิวทัศน์แบบพาราโนราม่า ได้อีกด้วยนะคะคนใดกันกำลังมองหาบ้านพักที่งามๆ Luxury Villas for sale รวมทั้งรู้สึกชื่นชอบรีสอร์ทในเครือ M อยู่แล้วมาพักที่ เอวิสตา แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะรน เอ็มมึงลเลอรี จะมีผลให้คุณทับดวงใจจนถึงต้องการจะกลับมาตรงนี้อีกแน่ๆจ้ะ

ที่อยู่ : 38 Soi ถนน หลวงพ่อฉ้วน Amphur Muang จังหวัดภูเก็ต 83100
Tel : 076 302 660


9. พูลแมน จังหวัดภูเก็ต อาเคเดีย หาดทรายในทอน (Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort)

Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort
Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort
Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort
Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort

พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย หาดทรายในทอน ตั้งอยู่บนเขาแหลม สามารถแลเห็นทิวทัศน์ทิวภาพของสมุทรจังหวัดภูเก็ตได้อย่างงดงามท่ามกลางบรรยากาศที่สงบเงียบและก็เป็นส่วนตัวที่สะดุดตา ด้วยสถาปัตยกรรมการตกแต่งแบบแนวคอนเทมโพราปรี่ที่ผสมความล้ำยุคแบบโมเดิร์นให้กับกลิ่นของสมุทรอย่างพอดี ห้องเช่าเรียงรายกันอย่างงดงาม หมู่บ้านพูลวิลล่า มีนานัปการแบบให้ลูกค้าเลือกไม่ว่าจะเป็นห้อง Deluxe Room, Ocean Room , One Bedroom Pool Villa , One Bedroom Villa ฯลฯ 

สะดวกด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกระดับพี่เมี่ยม ฟิตเนส สปา ร้านอาหาร มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง บาร์ ไฮไลท์ของตรงนี้จะมีที่นั่งกึ่งกลางสระว่ายน้ำที่ให้พักกินลมชมวิวแบบชิลล์ๆกับบรรยากาศที่เก๋กู๊ด ผู้ใดมีแพลุกลนจะมาพักที่จังหวัดภูเก็ตเสนอแนะมาพักที่ พูลแมน จังหวัดภูเก็ต อาเคเดีย หาดทรายในทอน บ้านพักงาม ทิวทัศน์ดี กระทั่งจำต้องรีบจองเลยจ๊า ที่พักภูเก็ต ป่าตอง

Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort

ที่อยู่ : 22/2 Moo 4 Naithon Beach Amphur, อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110
Tel : 076 303 299

สรุป

ข้อมูลทั้งหมดที่เรานำมาเสนอในวันนี้ มันเป็นเพียงส่วนน้อยนิดของ ที่พักในจังหวัดภูเก็ต ยังมีที่พักอีกหลายที่ ที่จะนำมาเสนอในบทความต่อๆ ไป สามารถติดตามเนื้อหาข้อมูลเพิ่มเติมต่อได้ ที่ : POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.