โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว

แนะนำ โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว สุดหรู รีวิวเพียบ ไม่ลองไม่ได้แล้ว

จังหวัดภูเก็ตเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่การท่องเที่ยวของคนอีกหลายคน โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว ซึ่งบอกได้เลยว่าผู้ใดที่ยังไม่เคยมาเยี่ยมเยือนจังหวัดนี้เป็นอะไรที่จำเป็นต้องมามากมายๆด้วยเหตุว่าจังหวัดภูเก็ตมีดีหลายประเภททั้งทีท่องเที่ยวทางทะเล สถานที่เที่ยวทางธรรมชาติ เทือกเขาน้ำตก รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางด้านวัฒนธรรมที่สำคัญ

ผู้ใดกันแน่มาตรงนี้จำเป็นต้องแวะมาที่เมืองเก่าจังหวัดภูเก็ตซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบชิคๆคูลๆสไตล์วัยรุ่นเดินถ่ายภาพ เล่นๆขำๆกันไป แบบงี้ก็ผ่อนคลายไม่ให้เกิดความเคร่งเคลียด เป็นสุขกับสถานที่ซึ่งยังคงไว้ซึ่งกลิ่นของวัฒนธรรม บ้าน ต้นแบบชาวประเทศโปรตุเกส และก็ฯลฯ

ในเมืองเก่าที่นี้ก็เลยเป็น Landmark สำคัญไม่แพ้กับสถานที่สำหรับท่องเที่ยวทางธรรมชาติและก็ทะเลเลยล่ะ แม้กระนั้นสำหรับวันนี้ พวกเราจะมา เสนอแนะ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จังหวัดภูเก็ต 5 ดาว ขวัญใจนักเดินทาง ซึ่งอยู่แนบติดริมหาดเอาอกเอาใจคู่รักบรรยากาศสุดโรแมนติกในช่วงกลางคืนกันก่อน

กฏเกณฑ์การคัดสรรโฮเต็ลสุดหรู 5 ดาวที่ดีเยี่ยมที่สุด

1. โฮเต็ลจำเป็นต้องงดงามสุดหรูหราและก็มีการบริการที่เยี่ยมที่สุด

ด้วยเหตุว่าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สุดหรู 5 ดาว เป็นโฮเต็ลที่เกรดเหมาะสมที่สุด ทุกๆอย่างก็เลยจะต้องดีพร้อม เพอร์เฟค เพอร์เฟ็คทุกจุด ไม่ว่าจะสถานที่งาม ห้องเช่าบรรเจิด การบริการยอดเยี่ยม ความปลอดภัยจะต้องเป็นอันดับแรก เพื่อลูกค้าวีไอพียกตัวอย่างเช่นคุณ แล้วก็พวกเราก็ได้รวมไว้ตรงนี้แล้ว

2. ราคาสัมผัสได้ ไม่แพงกระทั่งเกินความจำเป็น

ถึงแม้ลูกค้าที่เข้าพักในโฮเต็ล 5 ดาวจำนวนมากจะออกจะมีเงินอยู่แล้ว แต่ว่าบางครั้งบางคราวถ้าเกิดเป็นของดีและก็ราคาถูกมากมาย ทุกคนก็จะสัมผัสได้ แล้วก็เข้าพักด้วยความชอบใจ ชอบใจ ซึ่งรีสอร์ทที่พวกเราคัดมาล้วนแต่คุณภาพดียอดเยี่ยม และก็ราคาน่าเข้าพักทั้งหมดทั้งปวง

เซ็นทาราแกรนด์บีชบังกะโล จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนหาดกะรน ข้างหลังเป็นเนินสีเขียวชอุ่ม รวมทั้งกรุ๊ปบ้านพักล้อมสวนน้ำส่วนตัว การออกแบบเป็นแถวสถาปัตยกรรมชิโนโปรเหม็นตุกีสคลาสสิกที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองจังหวัดภูเก็ต อพาร์เม้นท์ให้ประสบการณ์วันหยุดที่น่าจำสำหรับทุกคน

คนรักแล้วก็ครอบครัวจะหลงเสน่ห์กิจกรรมยามว่างที่เบิกบาน โครงการบ้านใหม่ 2565 ทั้งยังกีฬาที่เล่นในน้ำและก็สวนน้ำ และก็กรุ๊ปบริษัทรวมทั้งกรุ๊ปสัมมนาทั่วๆไปจะถูกใจกับสถานที่จัดสัมมนาชั้นนำ ห้องเช่าให้บรรยากาศที่มีความสุขแล้วก็บรรเทาสำหรับทุกคนแล้วก็สำหรับผู้รักสันโดษ

วิลลาให้ความเฉพาะบุคคลและทิวทัศน์ที่งดงาม รวมทั้งสิทธิประโยชน์จากคลับ สปาเซ็นวารีที่ได้รับรางวัลเป็นสปาบรรเทาระดับหรูหราที่ทุกคนจะพอใจ และก็มีห้องสวีทสำหรับผู้รับบริการผู้เดียวรวมทั้งเป็นคู่ อยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต โดยใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงทางรถยนต์

1.Centara Grand Beach Resort Phuket

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว

เซ็นทาราแกรนด์บีชบังกะโล จังหวัดภูเก็ตมีห้องเช่าให้เลือกนานัปการ เป็นต้นว่า

– ดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟสซิ่ง

ห้องดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟซซิ่งของบังกะโลมี 92 ห้อง แต่ละห้องมีขนาด 49 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างมีสไตล์โดยผสมระหว่างโทนสีอบอุ่นกับออกแบบชิโนโปรตุๆกีสอย่างพอดี มีระเบียงส่วนตัวที่หันเข้าพบเวิ้งอ่าวแล้วก็เห็นทิวทัศน์สวนและก็สระว่ายน้ำด้วย

– สปาดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟสซิ่ง

ห้องสปาดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟซซิ่งตกแต่งในสไตล์ชิโนโปรตุๆกีส ให้ความบรรเทาที่แสนโรแมนติก เปิดทางเข้าสู่ความสบายสบายครั้งใหญ่ และก็บรรเทาสุดกำลังในอ่างจากุซซี่ที่โล่งแจ้งที่หันไปสู่สมุทร VILLA FOR RENT แล้วก็แลเห็นทิวทัศน์สวนแล้วก็สระว่ายน้ำด้วย พื้นที่ห้อง 49 ตารางเมตรที่แสนสบาย

– พรีเมียมดีลักซ์โอเชียนเฟสซิ่ง

ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟซซิ่ง มีทั้งปวง 37 ห้อง แต่ละห้องมีพื้นที่ 67 ตารางเมตร ทุกห้องได้รับดีไซน์และก็ตกแต่งในแบบที่ย้ำความเป็นไม้รวมทั้งโทนสีอบอุ่น ประสานเหมาะอย่างพอดีกับสไตล์ชิโนโปรตุๆกีส เพื่อลูกค้ากำเนิดความบรรเทา เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่เป็นแฟน ห้องทุกห้องจะเบือนหน้าสู่สมุทรอันดามัน โดยมีระเบียงส่วนตัวซึ่งสามารถเห็นทิวทัศน์ทะล สวนงาม หรือสระว่ายน้ำ เตียงขนาดใหญ่เหมาะกับ 2 ท่าน

– พรีเมี่ยมสปาดีลักซ์

ห้องพรีเมี่ยมสปาดีลักซ์ มีทั้งปวง 18 ห้อง แต่ละห้องมีสไตล์การตกแต่งที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น พร้อมทั้งอ่างจากุซซี่ที่โล่งแจ้งที่ดีไซน์มาที่จะตอบสนองการพักผ่อนหย่อนใจอย่างเต็มเปี่ยม พื้นที่ห้องมีขนาด 67 ตารางเมตร ดังนี้รวมทั้งระเบียงตรงมุมที่หันเข้าหน้าสู่สมุทรอันดามัน แต่งบ้านสไตล์อังกฤษ รวมทั้งทิวทัศน์สระว่ายน้ำและก็สวนงามด้วยด้วยเหมือนกัน หอพักได้รับการออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั้งยังของคนรักและก็ครอบครัว

2.Hyatt Regency Phuket Resort

ไฮแอทรีเจนซี่จังหวัดภูเก็ตเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เหมาะสมที่สุดด้วยทิวทัศน์สมุทรอันหรูในทำเลที่ตั้งที่งดงาม ไฮแอทรีเจนซีจังหวัดภูเก็ต บังกะโลเป็นเยี่ยมในไม่กี่รีสอร์ทที่จังหวัดภูเก็ตตั้งสูงเด่นอยู่บนเนินชันซึ่งสามารถแลเห็นชายหาดกมลาซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของหาดทรายกมลา ในด้านห้องเช่ามีทั้งผองปริมาณ 201 ห้องขนาดใหญ่มากมายเมื่อเทียบกับเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จังหวัดภูเก็ตในรอบๆนี้ โดยหอพักส่วนมากจะมีทิวภาพของสมุทรอันดามันที่สวยแบบไม่มีขอบเขตจำกัด

เพราะอะไรควรต้องพักตรงนี้

  • ตรงนี้เหมาะกับครอบครัวแล้วก็คู่แต่งงาน ตั้งอยู่ใน Kamala Cove Phuket Villas ที่สงบเงียบพร้อมทั้งห้องเช่าแบบเฉพาะเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าจำ
  • ทางฝั่งตะวันตก ถือได้ว่าเป็นพื้นที่หายากสุดบนหาดทรายป่าตอง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต การเดินทาง 10 นาทีจากชายหาดป่าตองรวมทั้ง 35 นาทีจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต
  • หอพักมีความใหญ่โตและไม่ซ้ำกัน ห้องเช่าขนาดใหญ่สุดมีระเบียงบางห้องมีสระจุ่ม และก็สระว่ายน้ำหลักที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต
  • มีร้านอาหารที่สะดุดตา Sunset Grill แล้วก็ Pool Bar ให้เบื้องหลังการประกอบอาหารที่บรรเทา
  • สำหรับในการสัมมนาพิเศษแล้วก็สถานที่ทำพิธีสมรส มีพื้นที่จัดงานที่มีแสงสว่างธรรมชาติรวมทั้งสวนที่เป็นเอกลักษณ์

3.The Slate, Phuket

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว

The Slate บังกะโลนี้แรกเริ่มแรกเลยเป็น Perla Village แล้วกลายเป็น Indigo Pearl เมื่อปี 2550 ท้ายที่สุดแปลงชื่อมาเป็น The Slate ท้ายที่สุด The Slate ตั้งอยู่รอบๆริมฝั่งอันสงบเงียบของชายหาดในยางและก็ล้อมไปด้วยอุทยานแห่งชาติสิริที่นาถที่สวย

อพาร์เม้นท์ที่มีพื้นที่ราว 88 ไร่ ข้างในโฮเต็ลการตกแต่งสไตล์แนวอินดัสเทรียลชิค ที่ได้แรงดลใจสำหรับเพื่อการสร้างและก็ตกแต่งมาจากเหมืองในยุคเก่า สมัยอดีตกาลของเมืองจังหวัดภูเก็ต ด้วยเหตุนั้นทั่วทั้งยังอพาร์เม้นท์ต่างๆทุกๆที่ที่พวกเราเดินไปจะได้กลิ่นอายความเป็นเหมืองจริงๆกระทั่งดีเทลนิดๆหน่อยๆ

The Slate ดีไซน์สไตล์อุตสาหกรรมสุดสวยตัดกับเบื้องหลังธรรมชาติที่สวยสดงดงามของหาดทรายในยางแล้วก็สมุทรอันดามัน ให้บริการหอพักขอบหาดทราย สปาป่าฝน และก็สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง 3 สระ สำหรับหอพักปรับอากาศตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยผลงานศิลป์ต้นฉบับรวมทั้งเครื่องเรือนผลิตในเขตแดน พื้นไม้รวมทั้งหิน บ้านจัดสรร ทุกห้องมีทีวีจอแบน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี รวมทั้งน้ำบรรจุขวด

นอกจากนั้นยังมี Coqoon Spa ให้บริการการคลายอารมณ์ด้วยบริการนวดตัวและก็นวดหน้าที่ The Nest ซึ่งเป็นห้องทรีทเมนท์ส่วนตัวในอากาศเสมือนรังนก แล้วก็ศูนย์ฟิตเนสมีโยคะ พิลาหนส รวมทั้งชั้นเรียนมวยไทย ไม่เพียงเท่านั้นผู้เข้าพักยังสามารถสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของเมืองไทยด้วยชั้นเรียนปรุงอาหารไทย ชั้นเรียนภาษา และก็บริการนำทางตลาดในวันสุดสัปดาห์ มีศูนย์มุดน้ำรวมทั้งไคท์เซิร์ฟตั้งอยู่ต่อจากครั้งพัก

The Slate มีสระว่ายน้ำ 3 สระ โดยจะเป็นสระว่ายน้ำแบบครอบครัวที่หรูหราพร้อม บาร์สำหรับเด็กที่ไม่ดูดบุหรี่สำหรับเด็กเพียงแค่นั้น ส่วนPulley Bar บาร์สำหรับว่ายสำหรับคนแก่โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วก็มีสระว่ายน้ำเรียบ Infinity Pool เป็นสถานที่สำหรับคนแก่เพียงแต่ที่เดียวที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจแล้วก็เพลิดเพลินเจริญใจกับบรรยากาศ

ในด้านร้านอาหารตรงนี้มีร้านอาหาร 5 ที่ให้บริการตั้งแต่บุฟเฟต์ข้าวเช้าไปจนกระทั่งข้าวเย็นด้วยบาร์บีคิวอาหารทะเล Tongkah Tin Syndicate ให้บริการสถานที่เล่นสนุกเกอร์รวมทั้งบริการวิสกี้นานาประเทศ

การเดินทาง The Slate ตั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียงแค่ 5 นาที แล้วก็ห่างจากสนามกอล์ฟบลูแคนยอนและก็สมาคมกอล์ฟไม่ชชันฮิลล์โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 10 นาทีเพียงแค่นั้น

4.Metadee Resort and Villas, Phuket

Metadee Resort and Villas Phuket บังกะโลร่วมยุคที่มีสไตล์สะดุดตาที่นี้มีเป้าประสงค์ที่จะมอบประสบการณ์การเข้าพักที่เหมาะสมกับผู้เข้าพักส่วนตัวให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ ด้วยสถานที่อยู่บนหาดทรายกะตะที่มีทรายขาวสะอาด ผู้เข้าพักก็เลยอยู่ห่างจากหาดทรายเพียงแค่ไม่กี่ร้อยเมตร และก็รวมทั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งรวมทั้งเขตสำราญใจ

เคาน์เตอร์บริการทัวร์ในอพาร์เม้นท์สามารถช่วยคุณจองทริปมุดน้ำและก็การไปท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆได้อย่างไม่ยากเย็น ส่วนบริการเช่ารถจักรยานก็จะมอบอิสระเสรีให้ท่านท่องเที่ยวดูเกาะจังหวัดภูเก็ตได้ตามใจต้องการ ซึ่งยังอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการเดินทางไปห้องอาหารต่างๆสถานเริงรมย์ช่วงกลางคืน และก็รวมทั้งชายหาดป่าตองที่เป็นหาดทรายที่ได้รับความนิยมของนักเดินทางอีกด้วย

Metadee Resort and Villas คุณสามารถไปใช้บริการสปาและก็รับบริการทรีทเมนท์เพื่อการคลายเครียดได้ รวมทั้งถ้าเกิดคุณรู้สึกต้องการว่ายในช่วงเวลาค่ำคืน คุณก็เชื่อมั่นได้ว่าจะได้ก้าวลงในน้ำที่มีอุณหภูมิเหมาะเจาะด้วยระบบปรับอุณหภูมิสระว่ายน้ำของบังกะโล ปัญญาดี รีสอร์ต แอนด์ วิลลาส์ มอบประสบการณ์วันหยุดอันสะดุดตาในบรรยากาศร่วมยุคที่มีสไตล์ให้ท่าน

ในด้านหอพัก ตรงนี้ให้บริการห้องเช่าสไตล์ไทยหลังคาไม้ทรงสูงที่กว้างใหญ่พร้อมเตียงนุ่มๆมีโทรทัศน์จอแบนขนาด 32 นิ้วโซฟารวมทั้งบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี อสังหาริมทรัพย์ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกเพื่อการบริหารร่างกาย บริการสปาที่บรรเทาและก็บาร์ขอบสระ ท่านสามารถเพลิดเพลินใจกับบริการนวดแผนไทยหรือนั่งพักผ่อนข้างสระที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่ซึ่งมีเครื่องพ่นละอองน้ำ

ส่วนร้านอาหาร Himmphan Restaurant ให้บริการของกินตลอดทั้งวันเหมาะกับการกินอาหารแบบสบายๆของของกินตะวันตกรวมทั้งของกินทวีปเอเชีย นอกเหนือจากนี้ยังมีบริการอาหารทะเลใหม่ๆขณะที่บาร์ขอบสระให้บริการน้ำผลไม้คั้นสดใหม่และก็ค็อกเทล Metadee Resort

ตั้งอยู่ในรอบๆชายหาดกะตะอันสงบเงียบห่างจากสถานเริงรมย์วิกาลของตรอกบางลาเพียงแค่ 15 นาทีถ้าเดินทางโดยรถยนต์ มีบริการที่จอดรถฟรีและก็บริการรถยนต์รับส่งท่าอากาศยานที่สามารถเรียกเก็บเงินจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 45 นาที

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต