แบบบ้าน modern classic

แบบบ้าน modern classic

แบบบ้าน modern classic แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ทรงตัวแอล

บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้าน modern classic ผลงานหน้าที่การงานดีไซน์จากคณะทำงานบริษัท บริษัท อีซี่ ดีไซน์แอนด์คอนสครัคชั่น จำกัด บ้านทรงโมเดิร์นตัวอย่างพิมพ์นิยม ให้รูปลักษณ์ที่เรารู้จักกันดี มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ตอบปัญหาการใช้ชีวิตของคนทันสมัย

บ้านชั้นเดี่ยวหน้ากว้างด้านหลังสั้นทรงตัวแอล ลักษณะอาคารทรงสี่เหลี่ยมตามแบบฉบับบ้านโมเดิร์น มีหลังคาเป็นแบบเพิงหมาแหงนที่ถูกกันดีกับตัวบ้าน ด้านรายละเอียดการตกแต่งนั้น ฝาผนัง บ้าน ด้านนอกเลือกใช้สีขาวครีมยืนพื้น ตัดตามขอบประตูหน้าต่างด้วยสีน้ำที่ให้ความล้ำยุค

ประตูรวมทั้งหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ช่วยให้บ้านโปร่งสบาย และสามารถรับแสงไฟธรรมชาติได้เป็นอย่างมาก ยิ่งไปกว่านี้บริเวณหน้าบ้านยังมีพื้นที่สำหรับหยุดรถยนต์ได้ถึงสองคัน การซื้อบ้านหลังแรก มีหลังคาเมทัลชีทช่วยป้องกันแสงแดดแล้วหลังจากนั้นก็ฝน

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นด้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยรวม 109 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่คร่าวๆ 1.19 ล้านบาท Pool villas แบบแปลนพร้อมวิศวกรการันตีคิดค่าใช้จ่าย 19,500 บาท (พร้อม BOQ)

ปล งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละด้านหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายกรณี ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของข้าวของ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ โดยเหตุนั้น Villas Phuket ข้อมูลของบ้านด้านหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเรียนรู้เท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีสภาวะเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

ไอเท็มเด็ดสำหรับคนต้องการแต่ง แบบบ้าน modern classic เรียบหรูมองแพงมีไว้ไม่เอาท์แน่ๆ

เทรนด์การแต่งบ้านในบ้านพวกเราตอนนี้มีความมากมายหลายเยอะขึ้นด้วยอิทธิพลที่รับมาจากฝรั่ง โดยยิ่งไปกว่านั้นสถาปัตยกรรมในแถบตะวันตก การแต่งบ้านสไตล์ “Modern Classic” SALE VILLA เป็นอีกหนึ่งสไตล์การแต่งบ้านที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากด้วยเสน่ห์แล้วก็ความงอนงามของความคลาสสิกแบบเริ่มแรก

แต่ว่ายังคงให้กลิ่นความโมเดิร์นตามช่วงอย่างพอดี ทำให้หลายๆท่านติดอกติดใจการแต่งบ้านสไตล์ Modern Classic ซึ่งนอกเหนือจากที่จะทำให้บ้านเรียบหรู หรูหราแล้ว ยังกำเนิดเป็นคุณลักษณะเด่นด้วยเนื้อหาการตกแต่งบางสิ่งอย่างที่มีน่าพึงพอใจกระทั่งพูดได้ว่าเป็นการตกแต่งที่ร่วมยุค VILLA FOR RENT ไม่มีระยะเวลา

“Modern Classic” เป็นยังไง ?

การแต่งบ้านสไตล์ “Modern Classic” เป็นการวางแบบในบ้านสุดคลาสสิกที่มีต้นกำเนิดมาจากวัฒนธรรมยุโรป ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากสถาปัตยกรรมสไตล์ภาษากรีกและก็โรมันเหมือนกันกับการแต่งบ้านสไตล์วิคตอเรียนและก็อาร์ตเดวัว โดยการแต่งบ้านสไตล์ Modern Classic เป็นการประสมประสานจุดแข็งอย่างความงอนงามของการตกแต่งสไตล์คลาสสิก

และก็ความราบเรียบหรูของการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผ่านการประสมประสานระหว่างการออกแบบ Phuket Villas การจัดสรรพื้นที่ การเลือกใช้อุปกรณ์ รวมถึงของตกแต่งและก็เครื่องเรือนต่างๆจนถึงกำเนิดเป็นสไตล์การออกแบบตกแต่งสไตล์ยุโรปยุคใหม่ ซึ่งมีอีกทั้งความคลาสสิกแล้วก็ล้ำสมัยอย่างพอดี

4 หัวใจสำคัญของการแต่งบ้านสไตล์ “Modern Classic”

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าการแต่งบ้าน Modern Classic จะมีทั้งยังความคลาสสิกแล้วก็ความโมเดิร์นอยู่ในตัว ฉะนั้น อารมณ์รวมทั้งโทนสีในแต่งบ้านสไตล์นี้ต้องสื่อความรู้สึกที่หรูหรา นำสมัย POOL VILLA รวมทั้งเต็มไปด้วยกลิ่นของบรรยากาศงอนงามสวยในลักษณะของการตกแต่งแบบภาษากรีกและก็โรมันที่จะมีความเด่น สะดุดตา ซึ่งเมื่อแลเห็นจะทราบได้ในทันทีว่านี่เป็นสไตล์ Modern Classic ซึ่งมีหัวหัวใจหลักสำหรับการวางแบบดังต่อไปนี้

สี

สีเป็นส่วนประกอบที่ทำให้การตกแต่งโดยรวมมีภาพที่แจ่มชัดขึ้น วิลล่าภูเก็ต สำหรับสีที่นิยมใช้สำหรับในการตกแต่งสไตล์ Modern Classic นี้จะใช้สีที่มีความธรรมดา ไม่บาดตา อย่างเช่น สีขาว สีดำ สีน้ำตาล สีเบจ สีน้ำตาลช็อกโกแล็ต สีเทา สีเงิน สีขาว รวมทั้งสีฟ้าอมเทา ซึ่งคุณสามารถเล่นกับสีสันเหล่าด้วยการเลือกใช้สีกับฝาห้อง เครื่องเรือน หรือของตกแต่งอื่นๆเพื่อประดิษฐ์สไตล์การแต่งบ้านแบบ Modern Classic ที่เพอร์เฟ็ค

เครื่องเรือน

การเลือกเครื่องเรือนที่สมควรจะช่วยเสริมบรรยากาศของการตกแต่งให้น่าดึงดูดมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเครื่องเรือนสไตล์ Modern Classic นี้จะเป็นเครื่องเรือนที่มีลักษณะเด่นส่วนตัว กล่าวอีกนัยหนึ่ง มีความง่ายๆ POOL VILLA PHUKET แต่ว่าซ่อนเร้นด้วยความนำสมัยอย่างโต๊ะกาแฟที่มีส่วนประกอบเป็นสแตนเลสแบบโปร่ง หรือชุดโซฟาบุผ้าที่มีชีวิตชีวาเรียบง่าย โดยควรจะเลือกเครื่องเรือนที่มีผิวสัมผัสและก็สีสันกับสไตล์การตกแต่งโดยรวม แต่ว่าจำเป็นต้องสามารถชี้ตัวตนถึงความเป็นสไตล์นี้ได้เด่นชัด

ของตกแต่ง

การแต่งบ้านสไตล์ Modern Classic นิยมใช้ลายเส้นที่มีความธรรมดา ร่วมกับการใช้ของตกแต่งที่มีความเด่น ล้ำยุค มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล อาทิเช่น แจกันดอกไม้งามๆภาพวาดขนาดใหญ่บนฝาผนัง Sale Villas Phuket หรือหมอนอิงลายเรขาคณิต รวมทั้งตะเกียงแบบวินเทจแล้วก็ตะเกียงทรงเรขาคณิต ดังเช่น โคมทรงกลม ตะเกียงทรงรี หรือตะเกียงทรงสี่เหลี่ยม ฯลฯ โดยควรจะเลือกให้กลมกลืนไปกับ Mood & Tone ของการตกแต่งโดยรวม

พื้น

เพราะเหตุว่าการแต่งบ้าน Modern Classic เป็นการประสมประสานรสนิยมการตกแต่งที่นานัปการให้ออกมาพอดี สำหรับอุปกรณ์ปูพื้นก็เลยจะต้องมีความเป็นกลางระหว่างทั้งคู่สไตล์และก็จะต้องสามารถเชื่อมความคลาสสิกกับความนำสมัยเจริญ ปกติแล้ว สำหรับบ้านสไตล์ Modern Classic มักนิยมใช้เป็นหลักไม้ที่มีโทนสีอบอุ่น PHUKET VILLA และก็แต่งด้วยประพรมสีอ่อน เช่น ประพรมเบอร์เบอร์ ประพรมหนังสัตว์ขนาดใหญ่ ประพรมป่านศรที่นารายณ์ ฯลฯ

มนต์เสน่ห์ของการแต่งบ้านสไตล์ modern classic ที่หลอมสรุปความนำสมัยแล้วก็ความคลาสสิกมาประสานให้ กำเนิดความพอดี พร้อมสร้างเอกลักษณ์ของงานออกแบบได้อย่างหรูหราสะท้อนรสนิยมของเจ้าของบ้านอย่างเห็นได้ชัด ทั้งการตกแต่งบ้านสไตล์นี้ก็มิได้ยุ่งยากเหมือนอย่างที่คิด โดย homedeedee

ขอเอาอกเอาใจแฟนการแต่งบ้านแบบร่วมยุคมาดูไอเท็มเก๋ๆ Sale Villas Phuket (RU) ที่เอามาตกแต่งบ้านสไตล์ modern classic จากแผนการบ้านเดี่ยว Grand Bangkok Boulevard สุขุมวิท จาก SC ASSET มาฝากคู่รักบ้าน จะออกแบบยังไงให้มองหรูหราหรูหราและไม่หลุดธีม ไปดูกันจ้ะ

จะแต่งสไตล์ modern classic ทั้งที จะต้องเลือกเครื่องเรือนแบบไหนถึงจะรอด

Living Room

แบบบ้าน modern classic

เริ่มที่ห้องรับแขกที่วางแบบในสไตล์ modern classic ในหลายๆอารมณ์ ทั้งยังหวาน หรู และก็สงบนิ่ง แม้กระนั้นยังคงตกแต่งให้สัมผัสถึงกลิ่นความหรูเรียบได้อย่างแจ่มแจ้ง โดยภาพรวมของแต่ละห้องจะตกแต่งด้วยขนคิ้วฝาผนัง ปูพรมเสริมความหรู เสริมด้วยชุดโซฟาบุผ้าโทนสีเรียบง่ายตัวนุ่มที่จัดวางไว้กึ่งกลางห้องมา

สร้างบรรยากาศให้เชิญชวนบรรเทาแม้กระนั้นเป็นทางการ โดยตกแต่งให้แต่ละห้องมองมีลุคที่ต่างกันด้วยโทนสี ของตกแต่ง แล้วก็เครื่องเรือน POOL VILLA PHUKET อย่างการเลือกใช้เครื่องเรือนทรงหฝ่าส์สไตล์ประเทศฝรั่งเศส จังหวัดสตูลบุผ้าแบบดึงดุม ฯลฯ

Item ฝาผนังตีขนคิ้วกรอบสี่เหลี่ยม, กรอบรูปเมทัลลิค, PhuketVilla ประพรมขนสั้นทอเส้นครึ้มนุ่ม, กระจกส่องตัดแสงสว่าง โซฟาบุผ้า, อารมแชร์สไตล์วิคตอเรียน

Dining Room


แบบบ้าน modern classic

สม่ำเสมอมาที่มุมกินอาหารขนาดใหญ่ วิลล่าราคาถูกภูเก็ต ที่จัดวางพร็อพอย่างประณีตและวิจิตรบรรจง บนโต๊ะไม้เนื้อแข็งสีน้ำตาล พร้อมจับคู่กับเก้าอี้ไม้สีเทาอ่อนกับเบาะผ้าสีขาวไอโอ้อวดปรี่ เบรกความดิบด้านของโต๊ะไม้ให้มองนุ่มนวลขึ้นโดยทันที

รวมทั้งยังเชื่อโยงไปยังมุมห้องครัว สไตล์อังกฤษที่ใบเสร็จรับเงินต์อินตู้วางของสีขาวขลิบทองคำ ใส่รับกับเคาน์เตอร์ท็อปหินอ่อนสีดำเข้าคู่กับเก้าอี้บาร์สไตล์โมเดิร์นทรงเรียบง่าย เสริมความเด่นให้มองหรูหราเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยรูปปั้น RENT AND BUY VILLA PHUKET portrait มาแต่งแต้มให้มุมนี้มองเรียบหรูรวมทั้งมองแพง

Item เก้าอี้ทรงเฟรนซ์คลาสสิก, แชนเดอเลียร์เชิงเทียน ,เทอร์ราเรี่ยมแบบวอเดียนเคส ,หินอ่อนลายเอ็มโพลาโด้

Classy Bed Room

Classy Bed Room

ต่อมาที่ห้องนอนโทนสีขาวไอโอ้อวดปรี่แสนอ่อนโยน buy villa phuket กับการตกแต่งขนคิ้วฝาผนังเล่นขอบสีทองคำ ขลับห้องสีขวาให้มองหรูหราหรูหราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆโดยปริยาย ประสานความร่วมยุคด้วยการเลือกใช้เครื่องเรือนโทนสีน้ำตาลเข้ม

อย่าง เตียง ตู้ข้างเตียง จับคู่กับชุดโซฟาหนังกลับสีน้ำตาลเข้มเหมือนกัน พร้อมโต๊ะกึ่งกลางสีขาวท็อปลามิเนตขาโต๊ะอลูมินัมสีทองคำแวววาม มาประดับประดาไว้อย่างพอดี เสริมห้องนอนให้มองนุ่มนวลอีกด้วยภาพ portrait ซื้อวิลล่า ภูเก็ต สีขาวดำขนาดใหญ่ที่ศีรษะเตียง เปิดเผยความคลาสสิกของห้องนี้ได้อย่างเห็นได้ชัด

Item โซฟาเชสเตอร์ฟิลล์ ,ภาพ portrait หญิงสาวลุคคลาสซี่ ,คอฟฟี่เทเบิลสีทองคำ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ,หมอนอิงสีทองคำ

Blue Gray in Bed Room

Blue Gray in Bed Room

มาต่อกันที่ห้องนอนลุคน่ามองนิดๆกันบ้าง จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต กับการตกแต่งให้มองหวือหวาแต่ว่ายังความหรูหราไว้ได้อย่างดีเยี่ยม จากการควบคุมโทนห้องด้วยสีน้ำเงินอมเทา สร้างบรรยากาศด้านในมองบรรเทา พร้อมเพิ่มลวดลายที่ฝาผนังบุวอลล์เปเปอร์ลายดอกไม้ เสริมให้มุมนี้มองพลิ้วไหวไปกับผ้าม่านโปร่ง

ซึ่งสามารถเติมเต็มความแจ่มใสได้โดยทันที ขายวิลล่าภูเก็ต พร้อมแต่งแต้มของตกแต่งที่มีสิ่งของเล็กน้อยให้ผิวสัมผัสเนื้อแวววาว อย่างแจกันดอกไม้ รวมทั้งตู้ที่เอาไว้เพื่อเก็บของลิ้นชักกระจกส่องให้มองน่าดึงดูด ภายใต้แสงสว่างวอร์มไวท์จากเเชนเดอเลียร์คริสตัลกึ่งกลางเพดานจับห้องสีหม่นหมองให้เด่นในพริบตา

Item ขนคิ้วเพดาน แชนเดอเลียร์ สเกิตร์ฝาผนัง วอลเปเปอร์ สีบอรนซ์ สีน้ำเงิน เทา

Dressing Room

Dressing Room

จบท้ายที่ห้องแต่งตัวที่เชื่อมไปยังห้องสุขาได้ทันที่เอาอกเอาใจคุณสุภาพสตรีที่รู้สึกชื่นชอบบรรยากาศแบบเจ้าฟ้าหญิงในเทพนิยาย พร้อมคุมโทนห้องสีขาวไอโม้ปรี่ ประสานเครื่องเรือนในโทนที่เดียวกันอย่าง เก้าอี้หฝ่าส์ สไตล์ประเทศฝรั่งเศส กับโต๊ะแต่งตัว มาสร้างให้รู้สึกเรียบหรู พร้อมใบเสร็จรับเงินต์อินตู้เสื้อผ้ากระจกรอบทิศทาง ขายบ้านภูเก็ต ทำให้ห้องมองมีมิติแล้วก็กว้างใหญ่ขึ้นอย่างเเนบเนียน

Item กระจกเจียรหัวปลี หน้าบานตีขนคิ้ว จังหวัดสตูลบุผ้ากำมะหยี

ไม่ว่าจะผ่านมาก็สมัยกี่ยุคก็ตาม การตกแต่งบ้านสไตล์ modern classic บ้านและสวน ก็ยังคงเอามาปรับใช้ให้กับสไตล์อื่นๆได้มากมาย Sale Villas ไม่ได้มีความแตกต่างกับเทรนด์การแต่งบ้านที่เวียนไปๆมาๆตามช่วง ไม่มีจบแม้กระนั้นสิ่งพวกนี้จะมองมีเอกลักษณ์เพิ่มมากขึ้นเมื่อได้ผสมกับไลฟ์สไตล์รวมทั้งความนิยมชมชอบของผู้อาศัยจนถึงเปลี่ยนเป็นเสน่ห์งานออกแบบที่สัมผัสแล้วก็เข้าถึงได้

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.