โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต 5 สาเหตุหลักๆ ทำให้เกิดบ้านหลุดดาวน์กัน

สำหรับวันนี้ พวกเรามาหาปัจจัย ทำไม บ้านแล้วก็คอนโด โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต ถึงเกิดขึ้นเสมอๆ ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยแผนการที่หลุดดาวน์นั้น จำนวนมากก็มาจากผู้ครอบครองแผนการ ด้วยตัวเองที่อยากได้ ทำปลดปล่อยบ้านรวมทั้งคอนโด ออกไปให้สูงที่สุด ทำให้คนที่อยากซื้อบ้าน ในราคาที่ถูกลง กว่าจากธรรมดาบวกโปรโมชั่นต่างๆอีกเพียบเลย

เพื่อดึงคนซื้อ มากระทำซื้อบ้าน แล้วก็คอนโดในโครงงานนั้นเอง Property for sale Phuket Old Town ทำให้เกิดเรื่องที่ดี สำหรับคนซื้อ แม้กระนั้นเป็นข่าวร้าย สำหรับผู้ประกอบ เพราะฉะนั้นในวันนี้ พวกเราจะพาไปดู 5 ต้นเหตุสำคัญๆที่นำไปสู่บ้านแล้วก็คอนโด หลุดดาวน์กัน

สำหรับ 5 มูลเหตุสำคัญๆที่ส่งผลให้เกิดบ้านและก็คอนโด หลุดดาวน์

  1. กู้ไม่ผ่าน

ซึ่งต้นเหตุบ้าน รวมทั้งคอนโดหลุดดาวน์ นี้ส่วนมากนั้น จะมีสาเหตุมาจากการ กู้ กู้ไม่ผ่านนี้เป็นต้นเหตุสำคัญๆเลยด้วยเหตุว่ามีต้นเหตุที่เกิดจาก จากช่วงเวลาสำหรับในการผ่อนดาวน์ เพราะเหตุว่าแผนการบ้าน รวมทั้งคอนโด จะมีระยะผ่อนเริ่ม อย่างต่ำ 15-20 เดือน รวมทั้งในระหว่าง ที่กำลังผ่อนดาวน์บางทีอาจกำเนิดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ทำให้จะต้องตกลงใจ

ทิ้งดาวน์หรือบางทีบางทีอาจ ไปสร้างหนี้สินเพิ่ม กระทั่งทำให้มีปัญหา ขณะที่จำเป็นต้องยื่นกู้ ถึงแม้ว่าตอนจองซื้อไม่มีปัญหาการ Pre-approved นั้นเอง โดยเหตุนั้น พวกเราก็จำเป็นที่จะต้องไม่บากบั่น ไปสร้างหนี้สินเพิ่ม ไปค้ํารับรอง หรือไปทำอะไรที่มีผลกระทบต่อเครดิต เนื่องจากพฤติกรรมที่กล่าวไปนั้น แบงค์จะคิดว่า พวกเรากำลังประสบปัญหา ทางด้านการเงินและก็จะไม่ยินยอมปลดปล่อยให้กู้

  1. ยกเลิกสัญญาซื้อขายจากผู้ครอบครองโครงงาน

อีกหนึ่งต้นสายปลายเหตุยกเลิกข้อตกลง จำหน่ายจากผู้ครอบครองโครงงาน หัวข้อนี้เกิดเรื่องจริง ที่เจ็บสำหรับผู้บริโภคบ้าน เป็นรายแรกๆเพราะว่าผู้ครอบครองโครงงานจำนวนมาก ต้องการที่จะปลดปล่อยบ้านทุกๆหน่วยของแผนการ ออกให้ไวแล้วก็เร็วที่สุด

เท่าที่ผู้ครอบครองแผนการจะทำเป็น โดยการออกโปรลด Pool villas ให้ถูกลงมามากมาย เพื่อกระตุ้นยอดจำหน่ายแตกต่างกันไปนั้นเอง นั้นเป็นต้นเหตุ ให้คนจองก่อนหน้าที่ผ่านมา ยกเลิกข้อตกลงจองซื้อสุดท้าย

  1. ทำเลที่ตั้งโครงงานใหม่งามกว่าเดิม

สำหรับต้นสายปลายเหตุ ทำเลที่ตั้งโครงงานใหม่งาม กว่าเดิม หัวข้อนี้จำต้องบอกเลยว่า การจะเลือกซื้อหรือดาวน์บ้าน รวมทั้งคอนโดต่างๆควรจะดูให้ดีๆมองหลายๆแผนการเพราะเหตุว่า ตลาดในช่วงเวลานี้ครึกโครมมากมาย โดยที่ส่วนทางกับกำลังคนซื้อ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอนโดนี้ โครงงานใหม่ๆเปิดตัวแทบทุกเดือนผู้บริโภค ก็เลยมีตัวเลือกมากมาย จนถึงบ้างครั้งคนยอมเสียเงินเสียทองดาวน์ เพื่อไปซื้อแผนการใหม่ บางทีก็อาจจะเนื่องจากว่าราคาน้อยมากกว่า หรืออยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดีมากกว่ามากมาย นั้นเอง

  1. นักลงทุนที่ได้สิทธิ์ซื้อในราคาพิเศษก่อนกรุ๊ปลูกค้าทั่วๆไป

อีกต้นสายปลายเหตุนักลงทุน ที่ได้สิทธิ์ซื้อในราคาพิเศษ ก่อนกรุ๊ปลูกค้าทั่วๆไปเสมอ โดยกลุ่มนี้ ขายวิลล่า ภูเก็ต ผู้ครอบครองโครงงาน จะให้สิทธิ์สำหรับในการซื้อ การเลือกห้องต่างๆก่อนผู้ซื้อทั่วๆไป แบบพวกเราโดยผู้ครอบครองแผนการ บางครั้งก็อาจจะกำหนดให้ซื้อตั้งแต่ 5-10 ยูนิต เมื่อซื้อเสร็จแล้ว ก็จะฝากขายผ่านตัวโครงงานเลยนั้น เพราะ ไม่ต้อเสียภาระหน้าที่โอนกรรมสิทธิ์ ทั้งปวง

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต
  1. คนขายบ้านไม่อาจจะผ่อนต่อไหว

มูลเหตุเป็นคนขายบ้าน ไม่สามารถที่จะผ่อนต่อไหว แล้วกระทำประกาศขาย บ้านเองโดยบางทีก็อาจจะให้พวกเราผ่อนต่อ ในที่เหลือโดยบางทีก็อาจจะจ่ายค่าส่วนต่างราวๆ แสนสองแสน ที่ผู้ซื้อเคยผ่อน Villas Phuket ไปก่อนเพียงแค่นั้น ยิ่งถ้าหากอยู่ในทำเลที่ตั้ง ไม่ดีด้วยแล้วราคายิ่งถูกเอาไปอีก

การผ่อนคลายดาวน์คอนโดเป็นอย่างไร

สำหรับเพื่อการผ่อนดาวน์คอนโดเป็น การผ่อนคลายจ่ายเงินดาวน์ คอนโดเป็นงวดๆก่อนโอนกรรมสิทธิ์ ตามข้อตกลงที่ตกลงกันระหว่างโครงงานคนขายบ้านและก็คอนโด กับคนที่พอใจซื้อ ซึ่งมีทั้งยังการผ่อนคลายดาวน์ แบบเสมอกันทุกงวด

แล้วก็การผ่อนคลายดาวน์ แบบชำระเงินก้อนในบางงวด หรือที่เรียกว่า งวดบอลลูน โดยแผนการโดยมาก ชอบเปิดขายคอนโดล่วงหน้า ตั้งแต่ยังไม่ก่อสร้าง คนที่พึงพอใจซื้อก็เลยสามารถทำข้อตกลงจอง แล้วก็ผ่อนดาวน์ได้ในระหว่างรอบ้านและก็คอนโด ก่อสร้างเสร็จจนกระทั่งพร้อมโอนกรรมสิทธิ์

การเตรียมการผ่อนดาวน์บ้านรวมทั้งคอนโด

  1. เลือกบ้านและก็คอนโดที่เหมาะสมกับตนเอง

นอกเหนือจากการเลือกบ้านแล้วก็คอนโด ซึ่งมีทำเลที่ตั้ง สิ่งแวดล้อม รวมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่สมควร ต่อการใช้ชีวิตของตนแล้ว บ้านแล้วก็คอนโด ที่น่าดึงดูดก็ควรจะอยู่ในราคาที่สมควร กับกำลังสินทรัพย์ของผู้บริโภคด้วย นี่เป็นหัวใจสำคัญ ที่จะทำให้การผ่อนคลายดาวน์บ้านแล้วก็คอนโด แล้วก็ขอกู้กับแบงค์เป็นไปอย่างง่ายดาย บ้านจัดสรร

  1. เรียนข้อจำกัดการคลายดาวน์ก่อนที่จะตัดสินใจ

เพราะบ้านรวมทั้งคอนโดแต่ละแผนการ อาจมีข้อแม้สำหรับเพื่อการผ่อนดาวน์บ้านแล้วก็คอนโดที่แตกต่าง บ้างก็ให้ผ่อนดาวน์เสมอกันทุกงวด บ้างก็อาจมีงวดบอลลูนระหว่างการคลาย บ้างก็จำต้องจ่ายดาวน์ อีกก้อนในงวดในที่สุด ข้อแม้กลุ่มนี้ เป็นสิ่งจำเป็นที่คนซื้อจำต้องรู้ก่อนที่จะทำการตัดสินใจ ด้วยเหตุว่าบางทีอาจจำต้องตระเตรียมเงิน ไว้ให้งวดบอลลูนด้วย

  1. ประเมินความรู้ความเข้าใจสำหรับการผ่อนดาวน์บ้านแล้วก็คอนโด

การคลายดาวน์ก็เปรียบเหมือน การซ้อมบ้านรวมทั้งผ่อนคอนโด แม้ผู้บริโภคมีท่าทีว่าจะผ่อนดาวน์ไม่ไหว ก็ยากที่แบงค์จะปลดปล่อยกู้บ้านรวมทั้งคอนโด ให้ได้ ด้วยเหตุดังกล่าว เมื่อแผนการขายเสนอข้อจำกัด การคลายดาวน์บ้านรวมทั้งคอนโดมาแล้ว คนซื้อก็จะต้องประเมินตนเองก่อนว่า สามารถผ่อนดาวน์บ้านและก็คอนโด ได้ตามข้อตกลงนั้นหรือเปล่า ถ้าหากผ่อนดาวน์ได้สบายๆการผ่อนคลายบ้านแล้วก็คอนโด จริงก็บางทีอาจไม่ใช่เรื่องยากด้วยเหมือนกัน

โครงการบ้านหลุดดาวน์ ภูเก็ต
  1. ตระเตรียมค่าครองชีพในวันโอนกรรมสิทธิ์

การซื้อบ้านและก็คอนโดแบบผ่อนดาวน์ ใช่ว่าจะจบเพียงผ่อนดาวน์ให้ครบทุกงวด แต่ว่าผู้บริโภคควรต้องตระเตรียมค่าครองชีพ ในวันโอนกรรมสิทธิ์ด้วย ไม่ว่าจะเป็นค่าโอนกรรมสิทธิ์ 2% ของราคาบ้านและก็คอนโด (โดยทั่วไปจะตกลงจ่ายกันข้างละครึ่ง)

และก็ยังมีค่าจำท่วมอีก 1% ของวงเงินกู้ ที่ข้างผู้บริโภคจะต้องจ่าย ในกรณียื่นขอกู้บ้านรวมทั้งคอนโด กับแบงค์ แม้กระนั้นทั้งหมดทั้งปวงนี้ก็ขึ้นกับแผนการหรือแบงค์ที่คนซื้อเลือกด้วย ซึ่งบางพื้นที่อาจมีโปรโมชั่นฟรี ทุกค่าครองชีพให้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว

  1. เตรียมพร้อมเองให้พร้อมขอกู้บ้านรวมทั้งคอนโด

การเตรียมพร้อมอะไรก็ตามที่ผ่านมาจะไม่กำเนิดคุณประโยชน์เลย ถ้าคนซื้อไม่เตรียมความพร้อมเองให้พร้อมสำหรับเพื่อการขอกู้ซื้อบ้านแล้วก็คอนโดกับแบงค์ สถานะด้านการเงินของคนซื้อ ก็เลยเป็นเรื่องจำเป็น อสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นรายได้ที่เป็นประจำ

เงินเก็บออมที่มีอยู่พอเหมาะพอควร แล้วก็การจัดการตนเองให้ปราศจากจากหนี้ ทั้งยังการคลายของสิ้นเปลือง หนี้สินบัตรเครดิต แล้วก็ค่าครองชีพที่ไม่มีความจำเป็นอันจะนำมาซึ่งการทำให้การคำนวณสมรรถนะ สำหรับในการผ่อนบ้านและก็คอนโดของคนซื้อต่ำลง

สิ่งที่ควรจะรู้ก่อนผ่อนดาวน์คอนโด

ซึ่งคนซื้อควรจะทราบดีว่า การผ่อนคลายบ้านแล้วก็ดาวน์คอนโดนั้น มีการเสี่ยงอย่างหนึ่งที่แตกต่างจากการดาวน์บ้านรวมทั้งคอนโด พร้อมอยู่ โดยยิ่งไปกว่านั้นกับบ้านรวมทั้งคอนโดที่เปิดขายล่วงหน้า ด้วยเหตุว่าได้โอกาสที่แผนการจะล่ม เนื่องจากว่าคนจองไม่มากพอไหมผ่าน EIA ผู้บริโภคก็เลยต้องระวัง สำหรับการเลือกโครงงานบ้านรวมทั้งคอนโดด้วย

นอกจากนั้น ถึงแม้ว่าผู้บริโภคจะผ่อนดาวน์บ้านแล้วก็คอนโด ตลอดมา แต่ว่าก็รับรองมิได้ว่าแบงค์จะอนุมัติเงินกู้ยืมซื้อบ้าน แล้วก็คอนโดให้แก่คนซื้อ แล้วก็ถ้าเกิดเหตุการณ์พวกนี้ขึ้นมากับตนเอง ก็ขอให้อุ่นใจได้ว่า ผู้บริโภคยังมีสิทธิ์ที่จะขอเงินที่ผ่อนดาวน์คืนทุกบาททุกเงิน

ซึ่งจากข้อมูลข้างต้นทั้งปวงก็เลยสรุปได้ว่า การคลายดาวน์บ้านและก็คอนโดนั้น ไม่ใช่เรื่องยาก ขอเพียงแค่คนซื้อจำต้องเตรียมตัว สำหรับการผ่อนบ้านรวมทั้งคอนโดให้ดี อย่ามอบเงินผ่อนดาวน์ ที่มีความรู้สึกว่าเป็นเงินเพียงแค่บางส่วน

มาทำให้ตนเองควรมีปัญหา ในระหว่างการคลายดาวน์หรือยื่นกู้บ้านและก็คอนโดกับแบงค์ เพียงเท่านี้ ช่องทางที่บ้านแล้วก็คอนโดของคนซื้อจะหลุดดาวน์หรือกู้ไม่ผ่าน ก็จะน้อยกว่าการผ่อนคลายดาวน์บ้านแล้วก็คอนโด โดยที่ไม่พร้อมได้มากมายก่ายกองอย่างยิ่งจริงๆ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต