คอนโด รีวิว

คอนโด รีวิว

คอนโด รีวิว ฯ เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ
ใกล้รถไฟฟ้า-สนามบิน เริ่มต้นที่ 1.5 ล้านบาท

คอนโด รีวิว โลว์ไรส์สไตล์โมเดิร์น บริเวณ ถนนพหลโยธิน เซลเซียส56 ใกล้ถนนใหญ่ รถไฟฟ้า ท่าอากาศยานดอนเมือง พร้อมเครื่องเรือนครบชุด ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท

Company

โครงงานเดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ปรับปรุงโดย บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด มีทุนเพื่อการจดทะเบียน 75 ล้านบาท (จ่ายเต็ม) ซึ่งเริ่มจัดตั้งขึ้นจากคณะบุคคลที่มีความสามารถความชำนิชำนาญ บ้าน และก็มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์มากมายว่า 20 ปี นำโดย คุณภูเขาไม่นทร์ ปิยะวานิชย์ และก็คุณวิชิต อวยรักษาสกุล

ด้วยมองเห็นการขยายตัวของตลาดที่พักอาศัยสำหรับคนกรุง โดยยิ่งไปกว่านั้นห้องชุด ซึ่งมีความต้องการสูงอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งจากสมรรถนะของที่ดินในเขตจ.กรุงเทพฯ และก็ละแวกใกล้เคียงที่บริษัทถือสิทธิ์อยู่หลายแปลงตั้งแต่ปี 2554

ก็เลยเริ่มปรับปรุงและก็บริหารธุรกิจห้องชุดในชื่อ The Cube Condominium (เดอะคิวบ์ อาคารชุด) กระทั่งปัจจุบันนี้ มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว 6 แผนการ แล้วก็ยังมีอีกหลายโครงงานที่กำลังจะเปิดตัวอีกในอนาคตอันใกล้

บริษัทฯ เอาจริงเอาจังแล้วก็ตั้งมั่นที่จะปรับปรุงห้องชุดให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคนซื้อในทำเลที่ตั้งนั้นๆให้เยอะที่สุด ด้วยความซื่อแล้วก็มีมาตรฐานที่สูงที่สุด พร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆพร้อม ให้กำเนิดความคุ้มราคารวมทั้งถูกใจสูงสุดของคนซื้อ ทั้งยังการเข้าอยู่อาศัยเองแบบครอบครัว แล้วก็การลงทุนในอนาคต

Location

เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 สินเชื่อ ธนชาตบ้านแลกเงิน ตั้งอยู่ข้างใน เซลเซียสพหลโยธิน 56 ถนนพหลโยธิน ตำบลลำคลองหกวาสายข้างล่างฝั่งใต้ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร เป็นถนนหนทางซอกซอยขนาด 2 ช่องเดินรถ รถยนต์สวนกันได้สบายๆ

โดยจากที่ตั้งแผนการออกมายังปากซอย ถนนพหลโยธิน ราวๆ 200 มัธยม แล้วก็ห่างจากสถานี กิโลเมตร 25 ของแผนการรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม ทางหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง แล้วก็มีระบุเปิดให้บริการปี 2563 โดยประมาณ 850 มัธยม เพียงแค่นั้น

การเดินทางมายังที่ตั้งของโครงงาน สามารถเข้าออกโครงงานได้อีกทั้งจาก ถนนพหลโยธิน ถนนสายไหม และก็ ถนนลำลูกกา โดยจาก ถนนพหลโยธิน ถ้าหากมาจากสะพานใหม่ เมื่อผ่านสถานี กิโลเมตร25 ของแผนการรถไฟฟ้าที่กำลังอยู่ระหว่างก่อสร้างมาแล้ว

ให้พิจารณาขวามือ จะมีสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ (เบอร์เกอร์คิง) ก็ให้กลับรถรถยนต์กลับมาได้เลย หากมาจากรังสิต ไปสู่ ถนนพหลโยธิน ผ่านสนามกีฬาธูปะเตมีย์ ตรงมาเรื่อยก็จะพบ เซลเซียส56 อยู่ทางด้านซ้ายมือ เลี้ยวเข้ามาแล้วขับตรงมาไม่นานจะพบแผนการอยู่ขวามือ

แม้กระนั้นหากขับเลยซอกซอยนี้ไป ก็ให้ไปเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้า เซลเซียส54/4 ซึ่งเป็นทางลัดไปยัง ถนนสายไหม และก็ ถนนลำลูกกา โดยเชื่อมต่อกับ เซลเซียส56 ได้ด้วยเหมือนกัน

หรือถ้าหากไม่มีรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะ เลือกทำเลบ้าน Pantip อย่างเช่น รถตู้ขึ้นรถที่วิ่งทางรังสิต-อนุสาวรีย์ชัย, สะพานใหม่-จตุจักร หรือรถเมล์สาย 34, 39, 503, 522 แล้วก็ 543 มายังบประมาณริเวณ เซลเซียสพหลโยธิน 56 ก็สบายดี

คอนโด รีวิว

ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีเครือข่ายการติดต่อสื่อสารอื่นๆที่เชื่อมโยงการเดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆได้อย่างสะดวก เป็นต้นว่า ถนนวิภาวดีรังสิต, ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ หรือถนนหนทางวงแหวนรอบนอก (กาญจนาภิเษก) ที่สำคัญ ถ้าหากโครงงานรถไฟฟ้าก่อสร้างเสร็จ

ตรงรอบๆสถานี กิโลเมตร25 จะมีตึกหยุดแล้วจรซึ่งสามารถหยุดรถยนต์ได้มากกว่า 1,000 คัน ทำให้การเดินทางไปสู่บริเวณจุดศูนย์กลางเมืองสบายแล้วก็รวดเร็วทันใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่ารถไฟฟ้าสายนี้จะวิ่งผ่านเข้าไปยังจุดศูนย์กลางเมือง โดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงขบวน แล้วก็มีแนวทางยาวไปจนกระทั่ง จังหวัดสมุทปราการ

Project Concept

เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 เป็นห้องชุดโลว์ไรส์สไตล์โมเดิร์น Sale Villas Phuket (RU) ที่วางแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความชอบใจทั้งยังการอาศัย และก็ความคุ้มราคาการลงทุนในอนาคต” พร้อมด้วยนำยีราฟมาเป็นเครื่องหมายเพื่อสื่อถึงความโล่ง เตียนโล่ง สบาย ไม่อึดอัด

ด้วยฝ้าเพดานสูงสูงถึง 2.7 มัธยม ซึ่งนับเป็นคอนโดฯ ที่แรกของเดอะคิวบ์ ที่มีเพดานสูงขนาดนี้ เวลาเดียวกัน ยังเลือกใช้อุปกรณ์ก่อสร้างที่มีคุณภาพจาก SCG แล้วก็เครื่องสุขภัณฑ์ที่ตามมาตรฐานสากล American Standard

ส่วนด้านการวางแบบก็ตอบปัญหาทุก Lifestyle ทั้งยังการออกแบบเครื่องเรือน Fully Furnished จาก Modernform นำสมัยด้วยประตู Digital Door Lock แล้วก็ลิฟต์ล็อคชั้น พร้อมฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยซึ่งสามารถใช้งานได้จริงทุกตารางเมตร

ในช่วงเวลาที่อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกข้างในแผนการก็มีครบ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำจากุซซี่ระบบเกลือ ความยาว 17 มัธยม, ห้องฟิตเนส, ห้องซาวน่า (แยกชาย-หญิง) แล้วก็พื้นที่ศูนย์กลางแบบ Coworking Space Free Wifi, ระบบทีวีผ่านศูนย์พร้อมสายที่จัดเตรียมไว้สำหรับเคเบิล

ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยระดับ Full HD รวมทั้ง Night Vision มีระบบ Keycard ปากทางเข้าตึกแล้วก็ในตัวลิฟต์, ระบบกล้องถ่ายรูป CCTV ในตัวตึกรวมทั้งรอบตึก, ระบบสัญญาณบอกเหตุไฟไหม้, เครื่องมือตรวจค้นควัน, สวิตช์บอกเหตุไฟไหม้แล้วก็วัสดุอุปกรณ์ส่งสัญญาณ รวมทั้งข้าราชการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

Product Concept

ห้องเช่าในโครงงานมีให้เลือก 4 แบบร่วมกัน ดังต่อไปนี้
-แบบ 1 ห้องนอน Type A ขนาด 25 ตารางเมตร ปริมาณ 23 ยูนิต
-แบบ 1 ห้องนอน Type B ขนาด 28 ตารางเมตร ปริมาณ 106 ยูนิต
-แบบ 1 ห้องนอน Type C ขนาด 32 ตารางเมตร ปริมาณ 6 ยูนิต
-แบบ 1 ห้องนอน Type D ขนาด 34 ตารางเมตร ปริมาณ 6 ยูนิต

ที่ที่ทำการขายสินค้าแผนการเดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ซึ่งตั้งอยู่ข้างถนนพหลโยธิน ชิดกับสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ (เบอร์เกอร์คิง) มีห้องเช่าแบบอย่างให้สัมผัส 2 แบบ 2 สไตล์หมายถึงห้องขนาด 25 ตารางเมตร และก็ 28 ตารางเมตร

ด้วยเหตุว่าเป็นห้องที่มีเยอะๆสุดในโครงงาน ส่วนขนาด 32 รวมทั้ง 34 ตารางเมตร นั้น มีชั้นละ 1 ห้องเพียงแค่นั้น (เป็นห้องมุม) โดยทุกห้องทุกแบบจะกันแบ่งย่อยห้องนอน สุขา และก็พื้นที่ห้องครัวเป็นสัดส่วนชัดแจ้ง

คอนโด รีวิว

สำหรับห้องเช่าที่จะพามาเยี่ยมชมนี้ เป็นห้องขนาด 25 ตารางเมตร ซึ่งบางครั้งก็อาจจะมองว่ามีพื้นที่ใช้สอยไม่มากมาย แต่ว่าการจัดวางฟังก์ชั่นข้างในครบสมบูรณ์ สามารถใช้งานจริง และก็กั้นพื้นที่ระหว่างห้องนอน ครัว และก็ห้องสุขาได้อย่างพอดีมากมาย โดยทรงของห้องเป็นแบบสี่เหลี่ยมจตุรัสแนวหน้ากว้าง

เริ่มจากประตูหน้าห้องเป็นประตูไม้ HDF พร้อม Digital Door Lock จาก Samsung สามารถใช้ได้อีกทั้งกับคีย์การ์ดแล้วก็ผู้กระทำดรหัส เมื่อเปิดทางเข้ามาจะเจอกับพื้นที่ส่วนพัก ซึ่งปูพื้นด้วยสมาร์ทไวนิลพร้อมบัวฝาผนัง มีเครื่องเรือนที่จัดมาให้ครบ อีกทั้งชุดวางโทรทัศน์ ชุดโซฟา ต่อไปเป็นห้องนอนที่กันแยกด้วยกระจกบานสไลด์ 3 ชิ้น เปิดปิดสบาย ไม่เปลืองที่

Price & Promotion

ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา ขนาด 25 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 ส้วม ขนาด 28 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.56-1.79 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 ส้วม ขนาด 32 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.82-1.95 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 สุขา ขนาด 34 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.93-2 ล้านบาท

โปรโมชั่นพิเศษระยะนี้ ฟรี! เครื่องเรือนครบเซตจากโมเดอร์นฟอร์ม จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต (ชุดวางโทรทัศน์ ชุดโซฟา ชุดกินอาหาร ชุดเตียง ตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้า ของ Modernform) รวมทั้งชุดห้องครัว + สิงก์ พร้อมด้วยส่วนลดในวันโอนกรรมสิทธิ์ 20,000 บาท รวมทั้งสำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่รัฐ รับการลดราคาเพิ่มเติม 10,000 บาท (โปรโมชั่นดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วอาจมีความเคลื่อนไหวได้ ขอความกรุณาซักถามกับโครงงานอีกที)

Conclusion

คอนโดฯ เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 เหมาะกับผู้ทำงานอยู่รอบๆเขตตอนบนของจังหวัดกรุงเทพมหานคร ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่ออาศัยหรือลงทุนปลดปล่อยเช่าในอนาคต เพราะว่าใกล้สถานที่ราชการ แหล่งงาน รวมทั้งโรงเรียนสำคัญ การเดินทางสบาย เพราะว่าใกล้ถนนใหญ่ รถไฟฟ้า รวมทั้งท่าอากาศยานดอนเมือง ในราคาเริ่มเพียงแค่ 60,000 บาท/ตำรวจมัธยม เพียงแค่นั้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต